Cách...

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:17 18/01/2021
10 thói quen giúp bạn cải thiện cơ hội thành công trong công việc

Những người thành công nhất biết rằng hành động và lựa chọn của họ ảnh hưởng đến khả năng đạt được mục tiêu. Kiểm soát tương lai nhiều hơn những gì đã làm được sẽ tạo đà và sức đẩy rất lớn. Những thói quen nào bạn có thể áp dụng để giúp cải thiện cơ hội thành công trong công việc?

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:51 15/01/2021
7 cách khéo léo giúp bạn đàm phán mức lương khi được đề cập

Nhiều người cho rằng đi làm chỉ vì niềm vui, vì đam mê… Bạn nghĩ sao, còn tôi thì lại không nghĩ vậy. Đi làm mục đích cuối cùng và ai cũng hướng đến đó là tiền lương. Và rõ ràng bạn chỉ thực sự làm tốt và cảm thấy thoải mái làm việc khi được trả mức lương xứng đáng với trình độ và năng lực. Nhưng ngược lại, những nhà tuyển dụng họ lại muốn chèo kéo và hạ thấp mức lương của bạn để mang lại lợi nhuận cho công ty. Vậy là một người được tuyển dụng, bạn sẽ làm thế nào để mình có lợi hơn trong cuộc đàm phán mức lương? Hãy tham khảo và áp dụng các cách dưới đây nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 19:26 13/01/2021
15 phương pháp giúp bạn tràn đầy năng lượng làm việc hiệu quả cho một ngày mới

Bạn đã bao giờ cảm thấy bị “ngộp” bởi áp lực và đòi hỏi của ngày làm việc? Bạn có nghĩ tới việc tạo ra một môi trường cho phép bạn làm việc thong thả hơn, năng suất hơn, và hạnh phúc hơn? Bước đầu tiên hướng về mục tiêu này là nhận ra rằng bạn sẽ kiểm soát được ngày làm việc, và có nhiều thứ bạn có thể làm để kiểm soát trải nghiệm ở nơi làm việc.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 18:51 13/01/2021
7 tuyệt chiêu giúp bạn hài lòng hơn với công việc mình đang làm

Bạn đang có một công việc ổn định nhưng bạn đang dần cảm thấy chán nản vì nó. Với bạn, bây giờ không còn “mỗi ngày đi làm là một ngày vui” nữa, bạn không tìm được nguồn năng lượng tích cực để làm việc. Vậy làm sao giúp bạn hài lòng hơn với công việc mình đang làm. Hãy để stthay.net mách bạn 7 bí quyết dưới đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:09 11/01/2021
Đàn ông nên ghen như thế nào cho đúng cách, cho chính đáng?

Đã đành càng yêu nhau nhiều thì người ta càng ghen nhiều, nhưng có một điều cần chú ý, là làm cách nào ghen cho đúng, và phải ghen thế nào cho chính đáng. Đó mới là chuyện khó. Hãy cùng stthay.net tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 22:59 27/12/2020
Làm thế nào để đàn ông có được tình yêu của phụ nữ?

Làm thế nào để đàn ông có được tình yêu của phụ nữ? Tất nhiên là không đơn giản chỉ dựa vào tài ăn nói, nhưng nói năng đâu ra đấy cũng có thể lấy được lòng phụ nữ. Nói chung cần phải thay đổi theo tình hình, sau đây có vài nguyên tắc để áp dụng.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:44 24/12/2020
Cách loại bỏ những sợ sệt trong lòng có thể bạn chưa biết

Nhiều người thường có cảm giác sợ sệt trước một số người, một số sự việc hoặc một số hành động nào đó. Họ rõ ràng biết rằng mình sợ rất vô lý, nhưng lại không thể nào kiềm chế nổi bản thân mình. Làm thế nào để chiến thắng tâm lý sợ sệt này đây? Bạn đừng ngại dùng thử sáu phương pháp dưới đây.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 22:19 22/12/2020
6 điều đàn ông nên tránh khi nói chuyện để thể hiện mình là người có trình độ

Ở những nơi công cộng như trên đường phố, xe buýt... chúng ta thường nghe thấy nhiều người nói những câu rất thô tục, khó nghe. Để thể hiện mình là người có trình độ giáo dục cao hay thấp, được tu dưỡng tốt hay không thì cần phải chú ý đến 6 vấn đề sau:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:25 21/12/2020
Mặc cả với sức khỏe - Một sai lầm quá lớn của con người

Đừng để nước tới chân mới nhảy bởi lẽ ngoài chợ người ta có thể mặc cả một mớ rau, con cá nhưng với sức khỏe và tính mạng con người thì không thể.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:02 15/12/2020
Chị em nên cư xử thế nào khi người đàn ông nói dối?

Đàn ông thỉnh thoảng nói dối khiến nhiều cô gái rất đau lòng. Có khi mối quan hệ đang phát triển tốt đẹp bỗng tan rã bởi chàng làm nàng mất lòng tin chỉ vì một điều nói dối vu vơ, không làm hại ai. Phải cư xử thế nào với trong trường hợp chàng phạm phải lỗi này? Hãy lắng nghe lời khuyên của nhà tâm lý.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 18:37 29/11/2020
8 bước đơn giản giúp bạn đạt được những gì mình mong muốn

Có những người dường như luôn có được mọi thứ, trong khi những người khác dù rất cố gắng nhưng không có được thứ họ muốn. Ai cũng có lúc hên xui, vậy tại sao có những người thường xuyên đạt được những gì mình muốn, còn những người khác dường như lúc nào cũng gặp vận hạn? Hãy học cách để đạt được những gì bạn muốn.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 19:56 18/11/2020
Phương pháp hiệu quả giúp xóa sạch mụn lưng để chị em tự tin diện đồ

Với những đôi cánh hở một chút ở lưng sẽ giúp phụ nữ sẽ trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Thế nhưng, nhiều chị em lại e ngại điều đó vì gặp phải tình trạng mụn lưng khiến tấm lưng bị sẹo và thâm nhìn rất xấu xí. Vậy làm sao để đánh tan mụn lưng, có thể bằng cách chữa đơn giản tại nhà hoặc bằng sử dụng thuốc bạn hoàn toàn có thể làm được. Hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây: