Cách...

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 06:25 08/08/2020
Làm mới tình yêu không khó, chỉ cần bạn biết cách áp dụng các bí quyết vàng sau đây

Trong cuộc sống hằng ngày, các cặp đôi yêu nhau chắc chắn không tránh khỏi những giây phút giận dỗi vì những lý do vu vơ. Vậy làm cách nào để chúng ta hâm nóng lại tình yêu sau những ngày giận hờn vu vơ đó? Qua biết viết này, mình sẽ gợi ý cho các bạn một số cách để hâm nóng lại tình yêu nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:18 08/08/2020
Cách hành xử thông minh tạo thiện cảm tốt từ đối phương ngay lần gặp đầu tiên

Trong cuộc sống và nhất là trong công việc, để tạo được ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên có vai trò rất quan trọng và cần thiết. Nó dường như quyết định đến kết quả công việc, các mối quan hệ hợp tác hay các mối quan hệ tình cảm cá nhân. Ấn tượng ban đầu này sẽ hình thành rất sâu trong tìm thức của họ về con người của bạn. Vậy làm cách nào để gây ấn tượng mạnh mẽ cho đối phương ngay lần  đầu tiên gặp mặt? Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có nhưng cách gây ấn tượng cho riêng mình.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 15:36 06/08/2020
Phải cư xử như thế nào trong trường hợp chàng nói dối bạn?

Đàn ông thỉnh thoảng nói dối khiến nhiều cô gái rất đau lòng. Có khi mối quan hệ đang phát triển tốt đẹp bỗng tan rã bởi chàng làm nàng mất lòng tin chỉ vì một điều nói dối vu vơ, không làm hại ai. Phải cư xử thế nào với trong trường hợp chàng phạm phải lỗi này? Hãy lắng nghe lời khuyên của nhà tâm lý.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:58 27/07/2020
Cách đàn ông lấy lòng người khác bằng 10 giây đầu tiên

Một nhà diễn thuyết nói, 10 giây nói đầu tiên của chúng tôi có sức lôi cuốn người nghe nhất, nguyên nhân là vì trong 10 giây này ai cũng vô tình mà hữu ý bày tỏ cảm giác chân thực nhất của mình. Do đó, nếu bạn nắm được 10 giây này thì rất có lợi cho bạn trong cả buổi nói chuyện. Vậy làm thế nào để nắm được 10 giây đầu tiên này?

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 09:33 26/07/2020
5 bước đơn giản để bạn có được cuộc hẹn của khách hàng

Quá trình bán hàng sẽ khởi động khi bạn xác định được khách hàng mục tiêu. Quá trình này sẽ thật sự bắt đầu khi bạn có trong tay chỉ dẫn, lời giới thiệu hay sự bảo lãnh của khách hàng. Nhưng dù có hay không có chỉ dẫn thì nhân viên bán hàng vẫn phải tự tìm cách hẹn gặp trực tiếp với khách hàng. Dưới đây là cách nhân viên bán hàng bậc thầy hẹn gặp những khách hàng mà họ không quen biết:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 22:54 23/07/2020
Những câu hỏi quan trọng giúp bạn phân tích rõ thị trường

Bạn có thể sử dụng khả năng sáng tạo để tìm ra cơ hội bán hàng tuyệt vời nhất và lớn nhất của mình. Điều này đòi hỏi bạn phải thường xuyên sử dụng những câu hỏi trọng tâm dưới đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:54 23/07/2020
7 bước để đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu xuất sắc

Cuộc sống thực sự có ý nghĩa khi bạn có mục tiêu và phấn đấu hết mình vì mục tiêu đó. Tuy nhiên, có nhiều người không biết tạo mục tiêu từ đầu và phải bắt đầu như thế nào. Vậy hãy để stthay.net giúp bạn vượt qua chướng ngại vật đó bằng 7 bước sau:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 07:05 23/07/2020
8 hình thức giảm giá hiệu quả ngoài sức tưởng tượng của các nhà bán lẻ

Ngoài chất lượng, tính năng và mẫu mã sản phẩm thì giá cả là một nhân tố quan trọng để người mua quyết định chọn mua sản phẩm. Do đó, nhiều nhà bán lẻ đã có những cách thức giảm giá sản phẩm nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của người dân nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận mang về. Vậy đó là những cách thức nào, chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:20 22/07/2020
5 bước để bạn tống khứ những thói quen xấu ra khỏi cuộc đời

Mỗi người đều có những thói quen do bản thân tự bồi dưỡng, từ đó trở thành một cá thể khác biệt so với những người khác. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng phải tự xét lại xem tất cả những thói quen của mình liệu có phải đều có lợi hay không, nếu đó là thói quen tốt thì phải tiếp tục duy trì, nếu phát hiện đó là thói quen không tốt thì nhất định phải thay đổi nó. Phương pháp để thay đổi một thói quen xấu như sau:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 09:28 19/07/2020
10 giải pháp để đối phó những cảm xúc sơ đẳng mà người ta thường né tránh

Cuộc sống có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn, nó bao gồm những cảm xúc tích cực lẫn cảm xúc tiêu cực. Thông thường, ai cũng cố né tránh những cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên, đó không phải là giải pháp hay. Vậy, để đối mặt với nó, chúng ta cần làm gì, hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 07:51 17/07/2020
10 bí quyết vàng giúp bạn trở thành người khéo ăn nói khi giao tiếp

Hẳn chúng ta đã từng nghe tên một cuốn sách "khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ". Qủa đúng như vậy, xã hội hiện đại, từ xin việc đến thăng chức, từ tình yêu đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác… không việc gì không cần tài ăn nói. Khéo ăn nói giống như sở hữu loại “dầu bôi trơn” đảm bảo các mối quan hệ của bạn “vận hành” trơn tru. Vậy thì tại sao bạn không biến mình trở thành người khéo ăn khéo nói bằng 10 bí kíp dưới đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 16:12 12/07/2020
Nguyên tắc cơ bản để chị em phụ nữ học cách yêu thương bản thân

Phụ nữ à! Chúng ta phải ý thức rằng mình đang quyết tâm học cách yêu thương bản thân. Do đó, hãy thực hiện một số nguyên tắc sau để thực hiện tốt điều đó: