Cách...

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:59 28/10/2020
Cách giúp trẻ tăng khả năng quan sát để phát triển trí tuệ

Khoa học hiện đại đã chứng minh, hơn 80% thông tin của con người có được là thông qua thị giác và thính giác. Khả năng quan sát của trẻ càng tốt thì nhận thức về sự vật lại càng rõ ràng, sâu sắc, trí tuệ cũng phát triển càng nhanh. Bởi vậy, muốn phát triển trí tuệ của trẻ thì trước tiên cần phát triển khả năng quan sát của chúng.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:10 28/10/2020
Những nguyên tắc chuyên môn của người bán hàng chuyên nghiệp

Rất nhiều người bán hàng thất bại vì đã không nỗ lực vào chặng cuối này, hay tệ hơn, họ còn không nhận thức được tính chuyên nghiệp mà họ cần phải áp dụng trong chặng cuối để thành công. Và có lẽ những người bán hàng chưa thực sự thành công nên tự nhìn lại bản thân để cố gắng tốt hơn và hoàn thiện hơn.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:54 26/10/2020
10 cách giúp chị em xoa dịu cơn đau vật vã trong những ngày "đèn đỏ"

Tại sao trong thời gian kinh nguyệt, cơ thể lại có các phản ứng cảm thấy căng tức bụng, đau bụng hoặc đau lưng ở những mức độ khác nhau. Thậm chí, có những lần đau bụng dữ dội. Vậy có bao giờ các chị em thắc mắc tại sao lại có phản ứng như vậy và cách xử lý nó như thế nào? Hãy cùng đọc bài viết ngay dưới đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 04:54 10/10/2020
Gợi ý 20 nguyên tắc marketing hoàn hảo trong bán hàng

Trước khi bạn có thể bán một thứ gì đó, dù trực tiếp, qua điện thoại hay qua giấy tờ, bạn phải thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Vậy bạn thu hút bằng cách nào, hãy áp dụng các ý tưởng tuyệt vời ngay sau đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:55 09/10/2020
Lời khuyên "vàng ngọc" giúp bạn đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

Bạn đam mê bất động sản nhưng bạn lại chưa có kiến thức về nó và chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Vậy thì đừng bỏ qua những lời khuyên "vàng ngọc" từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới. Chắc chắn bạn sẽ có được kiến thức bỏ túi cho riêng mình.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 04:55 09/10/2020
Đâu là chìa khóa bền vững giúp bạn thành công và trở nên giàu có

Ai cũng nói “Tôi muốn thành công” nhưng chẳng mấy ai biết làm như thế nào để thành công. Phải chăng, thành công là do cơ may và duyên số? Tất nhiên là không. Để thành công cần rất nhiều yếu tố, tuy nhiên các yếu tố dễ dàng và bền vững dưới đây sẽ giúp bạn thành công sớm nhất.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:59 07/10/2020
Cách để đàn ông vượt qua những cơn ghen nóng mặt trong tình yêu

Ghen chính là gia vị của tình yêu, là bản năng của những người đang yêu nhau. Thế nên việc có những người đàn ông khác tán tỉnh bạn gái của bạn khiến cho các chàng trai trở nên "nóng mặt" cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, có những lúc đàn ông nên học cách kiềm chế cái ghen lại một chút, suy nghĩ thoáng đi một chút... thì mọi thứ rồi sẽ trở nên nhẹ nhàng và tốt đẹp hơn. Nếu bạn là một chàng trai hay ghen, bạn chưa biết cách nào để giúp mình vượt qua những cơn ghen. Vậy hãy thực hiện những điều dưới đây: 

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 15:47 01/10/2020
10 bí quyết đắt giá dành cho những người đam mê với kinh doanh

Trong kinh doanh, 10 người thì có đến 9 người thất bại và còn duy nhất 1 người đủ kiên trì bền bỉ thì mới có thể tồn tại. Nó thực sự là quá khó. Do đó, để thử sức trong lĩnh vực này, bạn đòi hỏi phải có những bí quyết nắm lòng bàn tay để bám trụ được với nó lâu dài. Vậy theo bạn, đó là bí quyết gì? Hãy cùng stthay tìm hiểu ngay dưới đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:14 01/10/2020
Stt sống nên có lòng vị tha cho những ai biết quay đầu

Sự tha thứ là sự nhân ái, cao thượng, bỏ qua cho người khác về những lỗi lầm mà người ấy mắc phải. Đó có thể nói là một đức tính tốt, là sự bao dung, rộng lượng, đặt tình người lên trên những thứ bên ngoài.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 04:12 30/09/2020
Bí quyết giúp nàng dễ dàng trở thành tâm điểm giữa đám đông

Giữa một đám đông, con gái ai chẳng muốn mình trở thành tiêu điểm, muốn trở thành người nổi bật nhất và được chú ý nhất. Nhưng làm như thế nào để được như vậy? Đơn giản thôi mà, hãy áp dụng những bí quyết dưới đây mà stthay sẽ bật mí cho bạn.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:27 21/09/2020
Cô dâu muốn đẹp trong ngày trọng đại tuyệt đối không bỏ qua những mẹo này

Với mỗi cô dâu, ngày cưới luôn là một ngày trọng đại nhất trong đời. Bao nhiêu ngày xinh đẹp không bằng ngày cưới xinh đẹp. Do đó, trong bài viết này stthay sẽ mách các cô dâu những lưu ý quan trọng khi chọn áo cưới và trang điểm để các bạn trở nên đẹp hơn và lung linh hơn trong ngày trọng đại này.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:19 17/09/2020
Cách để bạn gái có được buổi hẹn hò gây nhiều ấn tượng trước người ấy

Bạn vừa làm quen với một chàng trai. Cả hai tỏ ra "biết nhau từ kiếp trước". Anh ấy đã gây cho bạn một ấn tượng khá sâu sắc. Bạn mong chờ cuộc hẹn đầu tiên với anh ấy đến nỗi cả trong mơ cũng thấy. Vậy trong lần hẹn hò đó, bạn cần phải làm những gì để tạo ấn tượng với anh ấy. Hãy tham khảo những điều dưới đây: