Gia đình

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 22:03 11/10/2020
Bố mẹ đừng nói những câu này tránh gây hiểu lầm và tổn thương con

Bố mẹ có biết, trong quá trình dạy con, chỉ một câu nói bất cẩn cũng có thể để lại tác động tiêu cực vô cùng sâu sắc lên tâm trí một đứa trẻ. Đó là lý do tại sao khi nói với con, phụ huynh rất nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Dưới đây là những câu nói mà các bậc phụ huynh nên tránh:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 15:20 28/09/2020
Những thói quen tốt nên duy trì mỗi ngày để giúp trẻ khỏe mạnh

Điều kiện sống ngày càng được cải thiện, nhưng sức khỏe của trẻ lại khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Tại sao lại như vậy? Thực ra đó là ảnh hưởng của thói quen. Bài viết này cung cấp cho các bạn những kiến thức giúp hình thành những thói quen tốt về chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 14:49 28/09/2020
Bí quyết giúp trẻ ăn vui vẻ và ngon miệng mỗi ngày

Với trẻ nhỏ, mỗi lần cho ăn là một lần như cực hình đối với cả mẹ lẫn con. Vậy tại sao chúng ta không tìm giải pháp để giúp mẹ nhẹ nhàng hơn trong việc thúc ép con ăn và con cũng có được bữa ăn vui vẻ và ngon miệng hơn. Hãy để stthay bật mí giúp bạn điều đó.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:48 20/09/2020
Nếu nhà có con gái, mẹ tuyệt đối không dạy con những điều này

Người mẹ là một người thầy, người bạn thân của mỗi người con gái. Thế nhưng, có những lúc, mẹ vẫn phạm sai lầm khi định hướng, chỉ dạy cho con những điều chưa thực sự tốt với con. Vậy đó là những điều gì, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 04:43 17/09/2020
15 lời khuyên tình yêu chân thành của cha gửi tới con trai

Con trai hay cho rằng bố chẳng bao giờ hiểu mình và cuộc sống của mình cả phải không? Nếu vậy thì hãy nghe những lời khuyên về tình yêu dưới đây của bố nhé. Đảm bảo, con trai sẽ học được rất nhiều điều bổ ích.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 07:09 15/09/2020
STT Cuối cùng gia đình cũng là nơi bao dung và chở che cho mình

Gia đình là thứ mà ta đã có trước cả khi lọt lòng, gần gũi và quen thuộc đến mức nhiều người dường như quên mất, nhãng đi, bỏ mặc để đi tìm kiếm hạnh phúc ở đâu đó xa xôi… Chỉ đến khi vấp ngã mới chợt tỉnh, thấy rằng cuối cùng vẫn là gia đình mới là nơi bao dung, che chở cho mình.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 04:22 08/09/2020
Bí quyết để chồng yêu thương và chiều chuộng vợ nhiều hơn

Cuộc sống gia đình có nhiều nỗi lo toan, nhất là với người đàn ông, họ luôn phải cố gắng để trở thành người đàn ông trụ cột cho gia đình. Do đó, nhiều lúc vì công việc họ trở nên xa lánh và không còn mặn nồng với vợ của mình. Vậy làm sao để chồng trở lại yêu thương và chiều chuộng vợ như thuở ban đầu. Hãy tìm hiểu những bí quyết sau đây nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 18:32 02/09/2020
STT Cảm ơn mẹ! Mẹ là món quà lớn nhất mà con có được

Tình yêu của Mẹ dành cho con không giống bất cứ ai, nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó. Cảm ơn mẹ! Mẹ là tất cả của con...

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 06:43 11/08/2020
Cha mẹ - những giáo viên tuyệt vời có liên quan mật thiết đến sự phát triển của con

Sự phát triển của mỗi người trong cuộc sống phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có cha mẹ, thầy cô, bạn bè và các phương tiện thông tin đại chúng như ti vi, sách báo, phim ảnh... Và có lẽ, cha mẹ chính là những giáo viên tuyệt vời nhất có liên quan mật thiết đến sự phát triển của con cái mình.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 22:37 09/08/2020
Tiền không mua được tất cả và càng không mua được thời gian để ta ở bên bố mẹ

Cuộc sống này thử hỏi mấy ai không chạy theo đồng tiền. Sức mạnh của đồng tiền lớn đến mức ai cũng bị sa vào và sẵn sàng bỏ quên đi những gì xảy ra xung quanh. Tại sao con người phải trở thành kẻ nô lệ của đồng tiền. Tiền đâu phải mua được tất cả, tiền càng không mua được thời gian để bạn ở bên bố mẹ.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:56 04/08/2020
Chị em ngã ngửa khi nghe 7 lí do khiến đàn ông ngoại tình ở bên ngoài

Đàn ông, ngay khi đang có một mái ấm vẫn trăng hoa ong bướm bên ngoài. Điều này thật khó tin nổi và bất kì người phụ nữ nào cũng muốn tìm được lý do sâu xa nhất. Và đến khi mọi bí mật được bật mí thì chị em ai nấy đều ngỡ ngàng và lặng im. Cũng là một người phụ nữ, liệu bạn có tò mò đó là lý do gì, hãy đọc bài viết ngay dưới đây nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 15:51 02/08/2020
Phụ nữ tuyệt đối không được hi sinh 5 thứ này sau khi lấy chồng

Với nhiều chị em phụ nữ, được lo cho gia đình là hạnh phúc, thấy chồng khỏe con ngoan thì bản thân mình chịu sao cũng được. Nhưng đó là suy nghĩ sai lầm, và sai lầm hơn là khi phụ nữ phạm vào 5 điều này: