Gia đình

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 06:43 11/08/2020
Cha mẹ - những giáo viên tuyệt vời có liên quan mật thiết đến sự phát triển của con

Sự phát triển của mỗi người trong cuộc sống phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có cha mẹ, thầy cô, bạn bè và các phương tiện thông tin đại chúng như ti vi, sách báo, phim ảnh... Và có lẽ, cha mẹ chính là những giáo viên tuyệt vời nhất có liên quan mật thiết đến sự phát triển của con cái mình.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 22:37 09/08/2020
Tiền không mua được tất cả và càng không mua được thời gian để ta ở bên bố mẹ

Cuộc sống này thử hỏi mấy ai không chạy theo đồng tiền. Sức mạnh của đồng tiền lớn đến mức ai cũng bị sa vào và sẵn sàng bỏ quên đi những gì xảy ra xung quanh. Tại sao con người phải trở thành kẻ nô lệ của đồng tiền. Tiền đâu phải mua được tất cả, tiền càng không mua được thời gian để bạn ở bên bố mẹ.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:56 04/08/2020
Chị em ngã ngửa khi nghe 7 lí do khiến đàn ông ngoại tình ở bên ngoài

Đàn ông, ngay khi đang có một mái ấm vẫn trăng hoa ong bướm bên ngoài. Điều này thật khó tin nổi và bất kì người phụ nữ nào cũng muốn tìm được lý do sâu xa nhất. Và đến khi mọi bí mật được bật mí thì chị em ai nấy đều ngỡ ngàng và lặng im. Cũng là một người phụ nữ, liệu bạn có tò mò đó là lý do gì, hãy đọc bài viết ngay dưới đây nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 15:51 02/08/2020
Phụ nữ tuyệt đối không được hi sinh 5 thứ này sau khi lấy chồng

Với nhiều chị em phụ nữ, được lo cho gia đình là hạnh phúc, thấy chồng khỏe con ngoan thì bản thân mình chịu sao cũng được. Nhưng đó là suy nghĩ sai lầm, và sai lầm hơn là khi phụ nữ phạm vào 5 điều này:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 15:15 02/08/2020
Phụ nữ hiện đại 30 chưa phải là muộn, xây dựng sự nghiệp rồi mới lấy chồng

Xu hướng ngày nay là con gái độc thân rất là nhiều. Chị em xem đây là tự do và chủ động muốn độc thân. Với họ 30 chưa phải là muộn, gây dựng sự nghiệp rồi mới lập gia đình.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 10:19 26/07/2020
3 cách thể hiện tình yêu thương với con vô cùng hiệu quả

Nếu bạn muốn nuôi dưỡng những đứa trẻ xuất sắc, hãy nói với chúng rằng bạn yêu chúng mỗi ngày. Mỗi lần như vậy, đứa trẻ sẽ cảm thấy an tâm và tự tin hơn. Lòng tự trọng của nó sẽ tăng lên. Và càng biết bạn yêu thương chúng, chúng sẽ càng yêu bản thân hơn. Có ba cách để bạn thường xuyên nói với con là mình yêu thương chúng:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 22:44 24/07/2020
9 tác hại kinh khủng khi bạn dành quá nhiều thời gian cho tivi

Mặc dù xem tivì là một trong những phương thức giải trí thúvị nhưng chúng ta cũng nhận thức rõ “những nguy hiểm” của ti vi có thể mang lợi.  10 lý do dưới đây sẽ nhắc nhở bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho  “chiếc hộp có hình và biết nói” đó.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 06:57 21/07/2020
Cách dung hòa tình và tiền trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng

Như chúng ta đã hiểu Tình và Tiền là hai nguồn sinh lực của hạnh phúc lứa đôi. Nhưng khi bạn đã có hai phương diện căn bản đó bạn phải hướng dẫn gia đình bạn cách nào để chiếm được nguồn hạnh phúc vĩnh cửu? Thưa bạn, đó mới là điểm khó. Vậy tại sao khó?

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 06:47 21/07/2020
Điều tối kị đàn ông cần tránh trong cuộc sống hôn nhân gia đình

Đàn ông lấy vợ xong không đơn giản như bạn vẫn thường nghĩ. Bạn luôn phải tìm cách để dung hòa với vợ của mình, dung hòa hai bên nội, ngoại… Vậy để làm được điều đó, đàn ông cần tránh những điều gì?

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:01 15/07/2020
Phát triển não bộ cho trẻ bằng 6 chất dinh dưỡng cần thiết

Người bố người mẹ nào cũng mong muốn con được sinh ra, lớn lên và phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác. Và yếu tố hàng đầu quyết định điều đó chính là chế độ dinh dưỡng của trẻ. Vậy đâu là chất thiết yếu cho một đứa trẻ? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:27 14/07/2020
Phương thức nói chuyện giúp không khí gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc

Gia đình là tổ ấm khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống bên ngoài. Một tổ ấm hạnh phúc sẽ là chỗ dựa vững chắc theo chúng ta suốt cuộc đời. Bởi vậy hãy áp dụng những phương pháp sau đây để tổ ấm ấy luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:45 06/07/2020
Những nguyên tắc đặt tên cho con theo quan niệm truyền thống Trung Hoa

Dẫu biết, bố mẹ có quyền đặt tên con theo sở thích của mình. Nhưng chúng ta cũng nên cân nhắc kĩ càng bởi đó là cái tên đi theo suốt cuộc đời của con. Do đó, đặt tên con không chỉ đẹp, độc mà cái tên đó còn hợp phong thủy, có ý nghĩa sâu sắc đối với con.