Tình yêu

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 07:28 09/08/2020
Bán hàng thông minh: Đừng bao giờ ngắt lời khi khách hàng đưa ra ý kiến

"Lắng nghe" được coi là nghệ thuật hàng đầu trong bán hàng. Điều này gây ngạc nhiên với những người cho rằng: một nhân viên có khiếu kinh doanh là một người có tài ăn nói lưu loát, có khả năng nói chuyện". Nhưng thực sự quả đúng như vậy.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:12 09/08/2020
Thân thiện với đồng nghiệp bằng những điều đơn giản để môi trường làm việc "dễ thở" hơn

Trong môi trường làm việc, bạn không thể sống cô độc một mình. Do đó, việc thân thiện và lòng đồng nghiệp là điều cần thiết. Bởi đồng nghiệp càng hòa đồng, càng vui vẻ sẽ khiến nơi làm việc của bạn trở nên "dễ thở" hơn. Do đó, hãy áp dụng những cách dưới đây để môi trường làm việc luôn vui vẻ.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 06:25 08/08/2020
Làm mới tình yêu không khó, chỉ cần bạn biết cách áp dụng các bí quyết vàng sau đây

Trong cuộc sống hằng ngày, các cặp đôi yêu nhau chắc chắn không tránh khỏi những giây phút giận dỗi vì những lý do vu vơ. Vậy làm cách nào để chúng ta hâm nóng lại tình yêu sau những ngày giận hờn vu vơ đó? Qua biết viết này, mình sẽ gợi ý cho các bạn một số cách để hâm nóng lại tình yêu nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:18 08/08/2020
Cách hành xử thông minh tạo thiện cảm tốt từ đối phương ngay lần gặp đầu tiên

Trong cuộc sống và nhất là trong công việc, để tạo được ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên có vai trò rất quan trọng và cần thiết. Nó dường như quyết định đến kết quả công việc, các mối quan hệ hợp tác hay các mối quan hệ tình cảm cá nhân. Ấn tượng ban đầu này sẽ hình thành rất sâu trong tìm thức của họ về con người của bạn. Vậy làm cách nào để gây ấn tượng mạnh mẽ cho đối phương ngay lần  đầu tiên gặp mặt? Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có nhưng cách gây ấn tượng cho riêng mình.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 15:36 06/08/2020
Phải cư xử như thế nào trong trường hợp chàng nói dối bạn?

Đàn ông thỉnh thoảng nói dối khiến nhiều cô gái rất đau lòng. Có khi mối quan hệ đang phát triển tốt đẹp bỗng tan rã bởi chàng làm nàng mất lòng tin chỉ vì một điều nói dối vu vơ, không làm hại ai. Phải cư xử thế nào với trong trường hợp chàng phạm phải lỗi này? Hãy lắng nghe lời khuyên của nhà tâm lý.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 14:46 06/08/2020
7 dấu hiệu cho thấy trái tim chàng đang rung rinh và thổn thức vì bạn

Làm thế nào bằng mắt thường xác định được có nên mất thời gian chờ đợi đến một ngày nghe thấy từ phía anh ấy lời cầu hôn nồng thắm. 7 tiết lộ dưới đây của các nhà tâm lý học có thể giúp bạn giữ được tinh thần lạc quan, tránh được những phân vân, kéo dài vì những câu hỏi đó.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 22:36 04/08/2020
Những điều không nên làm khi đến nhà bạn trai ra mắt

Lần gặp gỡ đầu tiên bao giờ cũng là những giờ phút căng thẳng của các cô gái. Các chuyên gia tâm lý khuyên họ rằng nên cư xử tự nhiên và tỏ ra ngoan ngoãn hơn một chút so với ngày thường. Ngoài ra, đừng bao giờ mắc phải những điều cấm kỵ sau:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 22:18 03/08/2020
11 lý do ở con gái khiến cho tình yêu tiến tới bờ vực thẳm

Bạn yêu chàng và mong muốn được cùng chàng đi đến đích cuối cùng. Nhưng dường như mọi việc không đơn giản như vậy, tình cảm của chàng ngày càng phai nhạt, trái tim chàng không còn dành phần nhiều cho bạn nữa. Tình yêu có nguy cơ tan vỡ, bạn đau khổ, níu kéo và muốn biết được nguyên nhân.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:03 03/08/2020
Tình yêu luôn bất diệt nó không có giới hạn về tuổi tác

Tình yêu là loại tình cảm không bao giờ cạn trong mỗi con người, chỉ có điều đôi khi nó tiềm ẩn đâu đó trong cách thể hiện theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau, trong từng giai đoạn tuổi tác khác nhau.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:58 27/07/2020
Cách đàn ông lấy lòng người khác bằng 10 giây đầu tiên

Một nhà diễn thuyết nói, 10 giây nói đầu tiên của chúng tôi có sức lôi cuốn người nghe nhất, nguyên nhân là vì trong 10 giây này ai cũng vô tình mà hữu ý bày tỏ cảm giác chân thực nhất của mình. Do đó, nếu bạn nắm được 10 giây này thì rất có lợi cho bạn trong cả buổi nói chuyện. Vậy làm thế nào để nắm được 10 giây đầu tiên này?

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 17:06 26/07/2020
Điều đàn ông không muốn trả lời khi người yêu đề cập đến

Trong tình yêu nam nữ, có một số chuyện mà đàn ông không bao giờ muốn phải trả lời bạn một cách miễn cưỡng. Là một người con gái tinh tế, bạn cần tránh những câu hỏi kiểu như:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 11:22 26/07/2020
Cách cứu vãn tình yêu nguội tàn trở lại thời mặn nồng thuở ban đầu

Tình yêu không phải lúc nào cũng suôn sẻ và đẹp đẽ. Cặp đôi nào cũng vậy, đến một thời điểm, cuộc tình ấy sẽ rơi vào tình trạng bế tắc, nhàm chán và dần dần mất hết cảm xúc. Vậy làm thế nào để đưa tình yêu trở về thời mặn nồng? Đừng bỏ lỡ bài viết ngay dưới đây: