Tình yêu

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 22:38 18/01/2021
9 điều gây bất lợi cho bạn nếu bạn để nó diễn ra trong tháng đầu làm việc

Bắt đầu công việc mới có thể gây căng thẳng. Một mặt, bạn phải học cách làm việc và thích nghi với văn hóa làm việc không quen thuộc; mặt khác, bạn phải nỗ lực tạo ấn tượng tốt với đồng nghiệp và sếp. Sẽ rất khó khăn khi cố gắng cân bằng giữa việc trở thành một nhân viên ham học hỏi đồng thời là một đồng nghiệp dễ thương. Mọi hành xử hoặc hoạt động bạn làm đều có một hậu quả, đặc biệt khi bạn là người mới. Trong nỗ lực hòa nhập, hãy cố gắng tránh xa mười điều bạn không nên làm trong tháng đầu tiên.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:17 18/01/2021
10 thói quen giúp bạn cải thiện cơ hội thành công trong công việc

Những người thành công nhất biết rằng hành động và lựa chọn của họ ảnh hưởng đến khả năng đạt được mục tiêu. Kiểm soát tương lai nhiều hơn những gì đã làm được sẽ tạo đà và sức đẩy rất lớn. Những thói quen nào bạn có thể áp dụng để giúp cải thiện cơ hội thành công trong công việc?

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:51 15/01/2021
STT hay về yêu đương, nghe một lần là thấm và ngấm bạn đừng nên bỏ lỡ

Khi nói đến tình yêu người ta thường liên tưởng tới những gì lãng mạn, ngọt ngào. Nhưng suy cho cùng, cuộc sống này là cuộc sống thực, đôi khi chúng ta nên nhìn thẳng vào nó để cho mình những bài học để nhìn nhận lại và có những điều chỉnh phù hợp với cuộc sống của bản thân. Dưới đây, stthay đã tổng hợp và chắt lọc ra 30 câu nói hay nhất về tình ái, chắc chắn đọc xong bạn sẽ có nhiều điều hay ho để suy ngẫm.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:51 15/01/2021
7 cách khéo léo giúp bạn đàm phán mức lương khi được đề cập

Nhiều người cho rằng đi làm chỉ vì niềm vui, vì đam mê… Bạn nghĩ sao, còn tôi thì lại không nghĩ vậy. Đi làm mục đích cuối cùng và ai cũng hướng đến đó là tiền lương. Và rõ ràng bạn chỉ thực sự làm tốt và cảm thấy thoải mái làm việc khi được trả mức lương xứng đáng với trình độ và năng lực. Nhưng ngược lại, những nhà tuyển dụng họ lại muốn chèo kéo và hạ thấp mức lương của bạn để mang lại lợi nhuận cho công ty. Vậy là một người được tuyển dụng, bạn sẽ làm thế nào để mình có lợi hơn trong cuộc đàm phán mức lương? Hãy tham khảo và áp dụng các cách dưới đây nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 19:26 13/01/2021
15 phương pháp giúp bạn tràn đầy năng lượng làm việc hiệu quả cho một ngày mới

Bạn đã bao giờ cảm thấy bị “ngộp” bởi áp lực và đòi hỏi của ngày làm việc? Bạn có nghĩ tới việc tạo ra một môi trường cho phép bạn làm việc thong thả hơn, năng suất hơn, và hạnh phúc hơn? Bước đầu tiên hướng về mục tiêu này là nhận ra rằng bạn sẽ kiểm soát được ngày làm việc, và có nhiều thứ bạn có thể làm để kiểm soát trải nghiệm ở nơi làm việc.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 18:51 13/01/2021
7 tuyệt chiêu giúp bạn hài lòng hơn với công việc mình đang làm

Bạn đang có một công việc ổn định nhưng bạn đang dần cảm thấy chán nản vì nó. Với bạn, bây giờ không còn “mỗi ngày đi làm là một ngày vui” nữa, bạn không tìm được nguồn năng lượng tích cực để làm việc. Vậy làm sao giúp bạn hài lòng hơn với công việc mình đang làm. Hãy để stthay.net mách bạn 7 bí quyết dưới đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:09 11/01/2021
Đàn ông nên ghen như thế nào cho đúng cách, cho chính đáng?

Đã đành càng yêu nhau nhiều thì người ta càng ghen nhiều, nhưng có một điều cần chú ý, là làm cách nào ghen cho đúng, và phải ghen thế nào cho chính đáng. Đó mới là chuyện khó. Hãy cùng stthay.net tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:46 07/01/2021
Lãng mạn là thứ bạn không bao giờ có thể đem ra mua bán hay trao đổi

Vô số lẵng hoa hồng, những khung cảnh quyến rũ, những buổi dạ tiệc sang trọng - những thứ ấy không đủ để gợi cảm giác lãng mạn trong hôn nhân, bởi vì tiền bạc hay vẻ hào nhoáng bên ngoài không thể làm thước đo tình yêu và hạnh phúc.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:09 29/12/2020
Những điều phụ nữ liên tục mắc sai lầm trong chi tiêu hằng ngày

Kiếm tiền đã khó, tiêu tiền còn khó hơn. Qủa câu nói đó không sai, đôi khi, cầm tiền trong tay chưa chắc ai cũng đã biết cách tiêu xài sao cho hợp lí. Nhất là con gái, với vô vàn nhu yếu phẩm, việc chia nhỏ đồng tiền ra cho phù hợp với túi tiền là điều rất khó. Chính vì vậy, việc chị em cứ lặp đi lặp lại những sai lầm trong chi tiêu cũng là điều khó hiểu. Hãy cùng tham khảo xem đó là những sai lầm nào nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 22:59 27/12/2020
Làm thế nào để đàn ông có được tình yêu của phụ nữ?

Làm thế nào để đàn ông có được tình yêu của phụ nữ? Tất nhiên là không đơn giản chỉ dựa vào tài ăn nói, nhưng nói năng đâu ra đấy cũng có thể lấy được lòng phụ nữ. Nói chung cần phải thay đổi theo tình hình, sau đây có vài nguyên tắc để áp dụng.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:44 24/12/2020
Cách loại bỏ những sợ sệt trong lòng có thể bạn chưa biết

Nhiều người thường có cảm giác sợ sệt trước một số người, một số sự việc hoặc một số hành động nào đó. Họ rõ ràng biết rằng mình sợ rất vô lý, nhưng lại không thể nào kiềm chế nổi bản thân mình. Làm thế nào để chiến thắng tâm lý sợ sệt này đây? Bạn đừng ngại dùng thử sáu phương pháp dưới đây.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 22:19 22/12/2020
6 điều đàn ông nên tránh khi nói chuyện để thể hiện mình là người có trình độ

Ở những nơi công cộng như trên đường phố, xe buýt... chúng ta thường nghe thấy nhiều người nói những câu rất thô tục, khó nghe. Để thể hiện mình là người có trình độ giáo dục cao hay thấp, được tu dưỡng tốt hay không thì cần phải chú ý đến 6 vấn đề sau: