Tình yêu

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:59 28/10/2020
Cách giúp trẻ tăng khả năng quan sát để phát triển trí tuệ

Khoa học hiện đại đã chứng minh, hơn 80% thông tin của con người có được là thông qua thị giác và thính giác. Khả năng quan sát của trẻ càng tốt thì nhận thức về sự vật lại càng rõ ràng, sâu sắc, trí tuệ cũng phát triển càng nhanh. Bởi vậy, muốn phát triển trí tuệ của trẻ thì trước tiên cần phát triển khả năng quan sát của chúng.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:10 28/10/2020
Những nguyên tắc chuyên môn của người bán hàng chuyên nghiệp

Rất nhiều người bán hàng thất bại vì đã không nỗ lực vào chặng cuối này, hay tệ hơn, họ còn không nhận thức được tính chuyên nghiệp mà họ cần phải áp dụng trong chặng cuối để thành công. Và có lẽ những người bán hàng chưa thực sự thành công nên tự nhìn lại bản thân để cố gắng tốt hơn và hoàn thiện hơn.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:54 26/10/2020
10 cách giúp chị em xoa dịu cơn đau vật vã trong những ngày "đèn đỏ"

Tại sao trong thời gian kinh nguyệt, cơ thể lại có các phản ứng cảm thấy căng tức bụng, đau bụng hoặc đau lưng ở những mức độ khác nhau. Thậm chí, có những lần đau bụng dữ dội. Vậy có bao giờ các chị em thắc mắc tại sao lại có phản ứng như vậy và cách xử lý nó như thế nào? Hãy cùng đọc bài viết ngay dưới đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:55 26/10/2020
Chùm thơ nghẹn ngào đầy xúc động hướng về miền Trung mùa mưa lũ

Năm nào cũng vậy, miền Trung nước ta phải oằn mình chống chọi với thiên tai, lũ lụt. Bởi vậy mà cái đói, cái khổ cứ đeo bám mãi con người hiền lành, chất phác nơi đây. Mỗi một lần bão qua là một lần sửa sang lại nhà cửa, hoa màu mất trắng, mọi thứ lại xuất phát từ con số không... STThay xin chia sẻ với các bạn những bài thơ về nước ngập mùa mưa bão để thấu hiểu được những khó khăn mà người dân ở nơi đây phải trải qua và đồng cảm cùng nỗi đau của họ.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 22:33 11/10/2020
Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy tránh xa chiếc điện thoại của đàn ông

Phụ nữ có biết trên đời này thứ gì là nguy hiểm nhất không? Không phải là sự phản bội, không phải lời nói dối mà chính là chiếc điện thoại của người đàn ông. Bởi trong chiếc điện thoại ấy có lời nói dối, có sự phản bội, có sai lầm, có tất cả những thứ chúng ta không muốn thấy.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 06:16 10/10/2020
Những nhận thức sai hoàn toàn khi nuôi con mà bố mẹ bỉm cần thay đổi

Nuôi con là cả một quá trình gian nan và vất vả. Dẫu biết, bố mẹ nào cũng luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con nhưng đôi khi lại chưa nắm được hoặc nhận thức sai về kĩ năng nuôi con. Vậy những điều nào bố mẹ bỉm cần xem xét lại và nghiên cứu lại trong quá trình nuôi con. Dưới đây là những ngộ nhận cơ bản thường gặp:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 04:54 10/10/2020
Gợi ý 20 nguyên tắc marketing hoàn hảo trong bán hàng

Trước khi bạn có thể bán một thứ gì đó, dù trực tiếp, qua điện thoại hay qua giấy tờ, bạn phải thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Vậy bạn thu hút bằng cách nào, hãy áp dụng các ý tưởng tuyệt vời ngay sau đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:55 09/10/2020
Lời khuyên "vàng ngọc" giúp bạn đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

Bạn đam mê bất động sản nhưng bạn lại chưa có kiến thức về nó và chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Vậy thì đừng bỏ qua những lời khuyên "vàng ngọc" từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới. Chắc chắn bạn sẽ có được kiến thức bỏ túi cho riêng mình.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 04:55 09/10/2020
Đâu là chìa khóa bền vững giúp bạn thành công và trở nên giàu có

Ai cũng nói “Tôi muốn thành công” nhưng chẳng mấy ai biết làm như thế nào để thành công. Phải chăng, thành công là do cơ may và duyên số? Tất nhiên là không. Để thành công cần rất nhiều yếu tố, tuy nhiên các yếu tố dễ dàng và bền vững dưới đây sẽ giúp bạn thành công sớm nhất.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:59 07/10/2020
Cách để đàn ông vượt qua những cơn ghen nóng mặt trong tình yêu

Ghen chính là gia vị của tình yêu, là bản năng của những người đang yêu nhau. Thế nên việc có những người đàn ông khác tán tỉnh bạn gái của bạn khiến cho các chàng trai trở nên "nóng mặt" cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, có những lúc đàn ông nên học cách kiềm chế cái ghen lại một chút, suy nghĩ thoáng đi một chút... thì mọi thứ rồi sẽ trở nên nhẹ nhàng và tốt đẹp hơn. Nếu bạn là một chàng trai hay ghen, bạn chưa biết cách nào để giúp mình vượt qua những cơn ghen. Vậy hãy thực hiện những điều dưới đây: 

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:21 07/10/2020
Đâu là nguyên nhân khiến nhân viên chưa tận tụy trong công việc?

Biểu hiện làm việc của nhân viên không tốt là do phương pháp quản lí, chế độ quản lí, tính hợp lí và công bằng của doanh nghiệp... Thông thường, yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn bó với nghề nghiệp của nhân viên được biểu hiện như sau:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 15:37 05/10/2020
Điều gì làm con trai phải lúng túng trước con gái?

Bình thường con trai tỏ ra rất cứng rắn, đôi lúc còn hơi lạnh lùng nhưng khi tiến gần con gái, các chàng trở nên lúng túng, bối rối một cách lạ thường. Chỉ cần nghĩ đến hay nhìn tấm ảnh của nàng thôi, tim của nhiều chàng trai cũng đã đập thình thịch. Vậy điều gì làm cho các chàng trai phải "run lên" như vậy?