Tình Bạn

14:41 03/01/2019 by : Bằng Lăng
STT chém gió bá đạo tự khen mình đẹp trai

Nhiều lúc chẳng ai khen mình đẹp thì mình tự khen mình vậy. Dẫu có người xì xào bảo mình bị tâm thần, nhưng kệ mình vui thì tâm thần cũng được chẳng sao.

14:41 03/01/2019 by : Bằng Lăng
Những màn gọi vốn đầy sức thuyết phục trong Shark Tank Việt Nam

Shark Tank là một chương thực tế đang cực hót trên sóng truyền hình hiện nay. Đúng như tên gọi của nó – thương vụ bạc tỉ đã thu hút nhiều startup kêu gọi các Shark đầu tư. Bên cạnh những thương vụ kêu gọi vốn 1, 2 tỷ thì có những thương vụ lên đến hàng chục và thậm chí hàng trăm tỷ. Đây quả thực là những thương vụ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

14:41 03/01/2019 by : Bằng Lăng
STT chúng ta đã một thời đi qua đời nhau thật đẹp phải không "bạn thân cũ"

Bạn thân à, chúng ta chưa hề gây gỗ, vậy mà bây giờ lại nhìn nhau như người lạ như thế. Chúng ta có nhiều kỉ niệm mà facebook bây giờ vẫn còn "nhắc", vậy mà thay vì share lên dòng thời gian nhau như bao người thì ta lại mỉm cười một cách tiếc nuối rồi lặng lẽ lướt qua. Phải chăng đó chỉ là ta đã từng..., chỉ là quá khứ.

14:41 03/01/2019 by : Bằng Lăng
Những lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng sĩ tử bước vào kì thi lên lớp 10 năm 2019

Cứ mỗi khi phượng nở hè về, khi các bạn khác được tạm gấp lại trang sách của mình để tận hưởng kì nghỉ hè sau những ngày tháng học tập vất vả. Thì các em lớp 9 phải đối mặt với kì thi chuyển cấp. Đó là kì thi đánh dấu kết quả 9 năm đèn sách của các em. Bởi vậy, là những người bạn, người anh em hay người thân, chúng ta không thể không gửi đến các em lời chúc thi tốt. Và dưới đây là gợi ý hay cho bạn đọc tham khảo.

14:41 03/01/2019 by : Bằng Lăng

Cuộc sống là những lần hội ngộ và những cuộc chia ly, cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Có những nụ cười tưởng chừng không bao giờ tắt, có những niềm vui tưởng chừng sẽ mãi kéo dài. Cho đến khi tôi và các cậu xa nhau. Mọi thứ chỉ còn là kỷ niệm.. Nhưng có một thứ không bao giờ kết thúc đó là tình bạn giữa tôi và những người bạn của mình. Cho dù không còn chung bước đường nhưng tất cả luôn nhớ mãi nơi đây.

14:41 03/01/2019 by : Bằng Lăng
STT chia tay tình yêu đẹp đẽ của tuổi học trò đầy ngây ngô và thơ dại

Tuổi học trò đẹp thật đấy, nhưng hỏi mấy ai có thể đủ dũng khí để giữ nó lại. Bởi tương lai đâu chỉ có mỗi tình yêu mà đó còn là công việc, mưu sinh và nhiều vấn đề khác. Tuy nhiên, cho dù sau này như thế nào đi nữa, rồi ai cũng sẽ chiêm nghiệm ra rằng: tình yêu học trò thật đẹp, là tình yêu ngây thơ, trong sáng nhất khiến ta cười mỗi khi nghĩ về nó.

14:41 03/01/2019 by : Bằng Lăng
STT tháng năm tan trường, chia tay nhé những người bạn của tôi

Thế là hoa phượng lại nở, tiếng ve nức nở gọi hè lại vang lên. Đó là tín hiệu của một niên học đã sắp hết và rồi điệp khúc xa nhau của chúng ta lại bắt đầu tiếp diễn. Thế nhưng lần này chúng tôi không còn cảm giác hợp rồi lại tan, tan rồi lại hợp, vui rồi buồn, buồn rồi lại vui nữa mà nó chỉ còn là một nỗi tiếc nuối không nguôi.

14:41 03/01/2019 by : Bằng Lăng
Xin lỗi những người bạn tốt, nếu có thể hãy cho tôi kéo họ trở về

25 xuân xanh đã qua, nhưng khi tôi nhìn lại, đếm xung quanh mình liệu còn mấy đứa bạn thân. Một, hai, ba, bốn… và tôi nghẹn lòng lại. Chỉ có như vậy thôi sao? phải chăng tôi đã bỏ lỡ đi quá nhiều người bạn từng quá tốt với mình trước đó.

14:41 03/01/2019 by : Bằng Lăng
STT tháng năm, kỉ niệm ùa về trong màu tím biếc của bằng lăng

Tháng năm về, Bằng lăng nở lại làm cho cả một kỉ niệm lại vơi đầy lên trong lòng học sinh. Ai mà chẳng có một thời gắn bó với bằng lăng tím. Mỗi khi đi ngang qua những con đường có sắc tím của hoa , ai cũng ngoái cổ lại nhìn, rưng rưng xúc động nhớ về một thời áo trắng thơ ngây, những lần đạp xe cùng bạn bè , thấy cách hoa rơi, vội nhặt lên , ép vào trang lưu bút dang dở.

14:41 03/01/2019 by : Bằng Lăng
Bạn thân, thật may mắn khi tôi có bạn, cảm ơn nhé!

Người ta thường nói kiếm được một người bạn thân để giãi bày tâm sự còn khó hơn là kiếm một người yêu, đặc biệt đối với tình bạn từ thuở ấu thơ, thuở còn cởi chuồng tắm mưa mà khi lớn lên trải qua bao nhiêu năm tháng mà vẫn giữ được thì đó là điều vô cùng quý giá không gì có thể sánh bằng.

14:41 03/01/2019 by : Bằng Lăng
Hạ đến, nhớ về trường xưa, nơi bao nhiêu kí ức học trò tràn về

Nhắm mắt quay về chốn ấy, thì ra kỉ niệm vẫn còn rất trinh nguyên, vẹn tròn như chưa hề sứt mẻ trước dòng đời tàn nhẫn. Có lẽ, người ta nói đúng, kỉ niệm sẽ không là gì nếu lòng người vội xóa nhòa nhưng sẽ là tất cả nếu ta gìn giữ từ tận thẳm sâu đáy tim.

14:41 03/01/2019 by : Bằng Lăng
Tình bạn đích thực thật đáng quý, hãy biết giữ gìn và trân quý

Quả là trớ trêu và đáng tiếc khi nhiều người có hàng ngàn "bạn" trên mạng xã hội, nhưng có thể lại không có nổi một người bạn thực sự hiểu mình. Bởi vậy người ta nói, tìm được một tình yêu đích thực đã khó, tìm được một người bạn đích thực lại càng khó hơn.