Tâm trạng

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 06:29 01/10/2020
Stt Em luôn tự hỏi bao giờ thì anh sẽ xuất hiện?

Chàng trai, con đường của riêng em được lát bằng những khối bê tông đều nhau. Em có thể đếm được những bước chân của mình 1, 2 ,1, 2 em cứ bước như vậy và tự hỏi: Bao giờ thì anh xuất hiện?

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 04:54 29/09/2020
STT Đừng bao giờ tha thứ cho kẻ đã phản bội mình dù chỉ một lần

Có nên tha thứ cho kẻ đã từng phản bội mình không? Đó là một câu hỏi, được nhiều bạn gái hỏi đáp. Những có lẽ, theo tôi đã phản bội một lần, thì đừng hi vọng tôi tha thứ, và đừng bao giờ cầu xin tha thứ.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:11 22/09/2020
Cách khắc phục và kìm chế sự nóng nảy theo từng nguyên nhân cụ thể khác nhau

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng nảy. Mỗi người chúng ta phải xem mình rơi vào nguyên nhân nào để tìm cách khắc phục. Sau đây, stthay sẽ giúp bạn giải tỏa được những cơn nóng nảy trong nhiều trường hợp khác nhau. Bạn hãy thử áp dụng xem nó có thực sự hiệu quả với bạn không nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 04:49 22/09/2020
Những cái "học" mà bạn phải dành cả đời để thực hiện nó

Con người sinh ra và lớn lên luôn đồng hành cùng với việc học. Ở mỗi giai đoạn, mỗi thời kì con người vẫn luôn phải học. Vậy theo bạn, học gì đòi hỏi chúng ta phải học ngày này qua năm khác và học không bao giờ kết thúc. Hãy để stthay bật mí cho bạn ngay sau đây nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 04:48 21/09/2020
STT Gió lạnh đầu mùa cho những ngày cận kề đông sang

Chỉ là… một chút gì đó không dưng tìm lại nơi cuối con đường quen thuộc, chỉ là một ánh mắt thân thương bỗng hiện về với những cơn gió mùa đông, gợi lại cho ta nhiều quá những tâm tư, buồn bã…

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 14:55 18/09/2020
Các bước để lập kế hoạch làm việc thật thực tế và hiệu quả

Một kế hoạch làm việc không chỉ là nền tảng để bạn lập kế hoạch cho những nhiệm vụ đơn lẻ thuộc một dự án, mà còn đặc biệt có ý nghĩa trong việc giúp bạn luôn biết mình đang ở đâu khi dự án đang được thực hiện. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn lập kế hoạch làm việc:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 14:38 18/09/2020
Những nguyên tắc làm việc giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng và dễ dàng

Bạn luôn than vãn tại sao mình cũng làm việc quần quật nhưng sao mãi chẳng thấy mình thành công, mình gặt hái được thành tựu. Vậy phải chăng, hành trình cố gắng của bạn đang đi sai cách. Hãy để stthay chỉ bạn những nguyên tắc vàng giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu trong công việc.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:59 15/09/2020
STT Tình cảm em vẫn còn sao anh nỡ lòng nói lời chia tay

Mới ngày đó nào đó còn là của nhau, cùng nhau trao gửi yêu thương, trong phút chốc trở thành người dưng, nước lã. Anh à! Tình cảm em vẫn còn sao anh nỡ lòng nói lời chia tay...

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 01:24 14/09/2020
Con gái độc thân tuổi 30 thì sao? Vẫn xinh đẹp, yêu đời và độc lập

Phụ nữ nếu biết tự tin ở tuổi 30 bạn sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết. Bởi ở lứa tuổi này, thời gian cho chị em được rất nhiều thứ: Trải nghiệm trong tình yêu, dạn dĩ trong cuộc sống, kỹ năng tuyệt vời trong công việc, nhan sắc chín muồi.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:58 12/09/2020
STT về giọt nước mắt đàn bà đầy bi thương và tột cùng của sự khổ đau

Trong cuộc đời, có rất nhiều khoảnh khắc con người ta rơi vào tận cùng của tuyệt vọng. Nếu khi ấy, có thể khóc thật lớn hoặc chí ít được trút cạn những giọt nước mắt thì chúng ta sẽ dễ vơi hơn đau khổ trong lòng. Và phụ nữ cũng vậy, họ chọn cách khóc để lòng mình được nhẹ đi phần nào...

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 14:29 10/09/2020
STT vì còn trẻ còn khỏe nên chúng ta cứ thế mà xông pha

Ai hỏi tuổi trẻ bạn có gì? Chẳng có gì ngoài sức khỏe và sự nhiệt huyết. Vậy tại sao bạn không tận dụng hai điểm mạnh đó để tiến lên phía trước để xông pha. Biết đâu sự cố gắng, phấn đấu của bạn hôm nay sẽ để lại những dấu ấn quan trọng của hôm nay và mai sau.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:47 09/09/2020
Học cách chấp nhận bản thân, học cách hài lòng với bản thân

Sự hài lòng chủ yếu được xác định bởi mức độ hài lòng về bản thân của mỗi chúng ta. Nhưng làm thế nào để biết cách chấp nhận bản thân? Hãy xem xét một vài kỹ thuật giúp ta biết cách chấp nhận mọi mặt về bản thân mình, giúp hài lòng về bản thân mình hơn.