Chân lý cuộc sống

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:11 22/09/2020
Cách khắc phục và kìm chế sự nóng nảy theo từng nguyên nhân cụ thể khác nhau

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nóng nảy. Mỗi người chúng ta phải xem mình rơi vào nguyên nhân nào để tìm cách khắc phục. Sau đây, stthay sẽ giúp bạn giải tỏa được những cơn nóng nảy trong nhiều trường hợp khác nhau. Bạn hãy thử áp dụng xem nó có thực sự hiệu quả với bạn không nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 04:49 22/09/2020
Những cái "học" mà bạn phải dành cả đời để thực hiện nó

Con người sinh ra và lớn lên luôn đồng hành cùng với việc học. Ở mỗi giai đoạn, mỗi thời kì con người vẫn luôn phải học. Vậy theo bạn, học gì đòi hỏi chúng ta phải học ngày này qua năm khác và học không bao giờ kết thúc. Hãy để stthay bật mí cho bạn ngay sau đây nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 14:55 18/09/2020
Các bước để lập kế hoạch làm việc thật thực tế và hiệu quả

Một kế hoạch làm việc không chỉ là nền tảng để bạn lập kế hoạch cho những nhiệm vụ đơn lẻ thuộc một dự án, mà còn đặc biệt có ý nghĩa trong việc giúp bạn luôn biết mình đang ở đâu khi dự án đang được thực hiện. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn lập kế hoạch làm việc:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 14:38 18/09/2020
Những nguyên tắc làm việc giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng và dễ dàng

Bạn luôn than vãn tại sao mình cũng làm việc quần quật nhưng sao mãi chẳng thấy mình thành công, mình gặt hái được thành tựu. Vậy phải chăng, hành trình cố gắng của bạn đang đi sai cách. Hãy để stthay chỉ bạn những nguyên tắc vàng giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu trong công việc.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 14:29 10/09/2020
STT vì còn trẻ còn khỏe nên chúng ta cứ thế mà xông pha

Ai hỏi tuổi trẻ bạn có gì? Chẳng có gì ngoài sức khỏe và sự nhiệt huyết. Vậy tại sao bạn không tận dụng hai điểm mạnh đó để tiến lên phía trước để xông pha. Biết đâu sự cố gắng, phấn đấu của bạn hôm nay sẽ để lại những dấu ấn quan trọng của hôm nay và mai sau.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:47 09/09/2020
Học cách chấp nhận bản thân, học cách hài lòng với bản thân

Sự hài lòng chủ yếu được xác định bởi mức độ hài lòng về bản thân của mỗi chúng ta. Nhưng làm thế nào để biết cách chấp nhận bản thân? Hãy xem xét một vài kỹ thuật giúp ta biết cách chấp nhận mọi mặt về bản thân mình, giúp hài lòng về bản thân mình hơn.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 04:50 08/09/2020
Não bộ sẽ hoạt động rất tốt nếu bạn biết cách áp dụng các phương pháp dưới đây

Công việc khó đợt hiệu quả nếu không có sự góp sức vô cùng tích cực của não. Những lời khuyên dưới đây có thề giúp não bạn hoạt động một cách tích cực nhất; và cho bạn khả năng tư duy, sáng tạo nhanh nhạy hơn.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:26 28/08/2020
Ý tưởng mình nghĩ ra không quan trọng lớn hay bé, miễn sao nó là của mình

Khả năng tự chủ của bạn đối với công việc sẽ thuyết phục được nhiều người hơn hẳn bản thân công việc.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 14:46 19/08/2020
Cứ sống là chính mình, đừng sống vì nhãn mác người khác

Có lẽ nhiều người vẫn cho rằng "từ bỏ" mang ý nghĩa tiêu cực nhưng việc phân biệt giữa điều có thể thay đổi và điều không thể đổi thay, và việc cần chấp nhận những điều không thể đổi thay lại là cách nghĩ tích cực.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 07:38 11/08/2020
Trong cuộc sống, sự trung thực và thẳng thắn thường làm bạn tổn thương

Khi chúng ta đối xử với nhau bằng sự chân thành và thẳn thắng, chắc chắn chúng ta sẽ xây dựng được những mối quan hệ bền vững, bởi chỉ khi đó, chúng ta mới thực sự hiểu về nhau. Không có những điều đó, chúng ta sẽ trở thành những kẻ ngu ngơ, ngờ nghệch, vô tình gây tổn thương cho chính mình và cho cả những người khác.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 07:21 11/08/2020
Bạn cần nắm vững 7 điều này trong quá trình gây dựng sự nghiệp

Bạn muốn gây dựng sự nghiệp, bạn muốn thăng quan tiến chức. Ngoài việc bạn phải trau dồi chuyên môn tốt, bạn phải có ý thức chăm chỉ làm việc...thì bạn cần nắm vững 7 điều dưới đây. Nó sẽ là kim chỉ nam giúp bạn tiến tới sự thành công như bạn mong muốn.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 23:25 09/08/2020
7 bước cụ thể giúp bạn thoát khỏi cảnh nợ nần chồng chất ngập đầu

Nếu bạn muốn giải quyết những khoản nợ nần của bạn trước tiên thì điều đó thực sự không quá khó khăn. Nó thể hiện ở hai điều sau: Bạn phải đồng thời giảm chi tiêu và tăng thu nhập. Bạn nên làm theo hướng nào ư? Cả hai hướng. Để thực sự trở nên khấm khá hơn, bạn phải chi tiêu ít đi và kiếm tiền nhiều hơn – sẽ chẳng ích gì nếu bạn chỉ thực hiện một trong hai biện pháp này. Dưới đây là các bước hành động bạn nên áp dụng ngay bây giờ để giúp bạn làm được điều đó: