Chân lý cuộc sống

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:54 09/01/2021
Những nguyên tắc thành công giúp bạn kiếm ra tiền và nắm giữ nó

Bạn có biết, nhân tố quan trọng nhất để đạt được thành công tài chính không phải là tiền. Nhân tố quyết định ở đây là bạn phải trở thành người kiếm ra tiền và nắm giữ nó. Vậy làm sao có thể làm được điều đó, hãy cố gắng áp dụng và thực hiện những nguyên tắc thành công dưới đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 19:52 09/01/2021
Hãy tự tin vào chính mình, hãy xem mình như một nhân vật nổi tiếng

Mấu chốt để bạn giành được thành công là ở chỗ có biết suy nghĩ tích cực hay không? Suy nghĩ sẽ quyết định đến hành động của bạn. Hành động của bạn lại quyết định đến cách nhìn nhận của người khác đối với bạn. Nên nhớ, hãy thường xuyên tiếp sức, động viên chính mình.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 22:12 06/01/2021
Cuộc sống dù thế nào cũng đừng tìm cách che giấu và thu mình trong vỏ ốc

Nhưng tại sao, trong cuộc sống, nhiều người cứ luôn tự tìm cách che giấu mình? Nhiều người khác lại cảm thấy ngại ngùng, không dám bày tỏ những cảm xúc thật của mình. Họ không dám sống thật, không dám thể hiện bản thân trước mặt người khác bằng những gì như mình vốn có? 

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:24 06/01/2021
8 quy tắc quan trọng trong cuộc sống giúp con đường bạn bước đi bớt chông gai

Hẳn là trong cuộc sống, có nhiều lúc một câu hỏi cứ ám ảnh bạn: “Ta sẽ làm gì trong cuộc đời mình?” Đứng trước những lựa chọn, làm sao có thể chắc rằng con đường mình sẽ đi là hợp lý?... Hãy bắt đầu với những quy tắc quan trọng nhất, những quy tắc cho chính chúng ta - quy tắc cá nhân. Có những quy tắc sẽ giúp chúng ta thức dậy mỗi sáng, nhìn thế giới với một màu hồng và lái con đường ta đi thuận lợi suốt một ngày bất kể chuyện gì xảy đến.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:36 05/01/2021
4 lí do khiến chúng ta dễ bi quan nhất trong cuộc sống ai cũng từng gặp phải

Đã ít nhiều biết đến những tác hại của thái độ sống bi quan, thế nhưng sao vẫn có rất nhiều người luôn sống trong bi quan? Có rất nhiều lý do - chủ quan lẫn khách quan - khiến chúng ta dễ bi quan trong cuộc sống. Tuy nhiên, đã có khi nào bạn tự hỏi, bản thân mình hiện diện trên cõi đời này để sống trong hạnh phúc, lạc quan và hy vọng hay là để chết sầu, chết héo trong từng ngày?

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:11 24/12/2020
Bảy bài học thành công dành cho những ai dám thử thách điều mới mẻ

Cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ khởi sắc trừ khi bạn tách mình ra khỏi vùng an toàn và thử nghiệm những điều mới mẻ. Dưới đây là bảy bài học giúp bạn thành công. Nếu bạn đang tò mò đó là gì thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé! Chắc chắn, nó sẽ rất bổ ích cho bạn đấy.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 19:49 23/12/2020
Muốn người khác tin tưởng hãy giữ vững lập trường của mình

Ngày nay, có nhiều người đi làm nhưng thiếu cố gắng và lòng nhiệt thành đối với công việc của mình. Những người này dễ bị người khác hoài nghi rằng liệu họ có thể dốc hết tâm sức vào công việc hay không, vì vậy thường gây cho đồng sự, cấp trên có cảm giác không tin tưởng.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 19:12 23/12/2020
Trong cuộc sống: Ý thức bản thân dù sao cũng không nên quá mạnh

Nhiều người bình thường, muốn làm cho người khác để ý tới mình hơn, thường nảy sinh những cảm giác sai vô nghĩa, cho rằng nếu đến đâu cũng tán thưởng mình lên thì sẽ bị người khác cho rằng mình là một người kỳ quái. Những người có kiểu e dè như vậy phần lớn là những người có cá tính hướng nội và xấu hổ khi nói về mình.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:08 21/12/2020
10 nguyên tắc vàng giúp bạn luôn có những suy nghĩ tích cực

Chăm sóc sức khỏe, tinh thần là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại nhưng không phải ai cũng biết cách. Vậy làm thế nào để giúp bạn luôn suy nghĩ tích cực. Hãy áp dụng 10 nguyên tắc ngay dưới đây.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:58 18/12/2020
Cách tán tỉnh, cưa cẩm bạn gái đảm bảo thành công

Bạn đang cảm nắng một cô nàng nào đó, việc gặp mặt và nói chuyện với cô ấy cũng khiến bạn cảm thấy thẹn thùng và khó xử. Bạn phải làm như thế nào? Hãy áp dụng những cách dưới đây, đảm bảo người ấy sẽ cảm nhận được tấm chân tình của bạn dành cho họ.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 19:51 18/12/2020
Theo bạn, hoàn cảnh hay chính ta quyết định số phận của mình?

Nhiều bạn trẻ hay đổ lỗi cho hoàn cảnh. Nào là do tôi nghèo nên không học được. Nào là tôi giàu nên bị cám dỗ quá và sinh hư. Nào do tôi thiếu thời gian nên không làm được gì cả. Nào là tôi dư thời gian nên phải tìm cách giết thời gian. Thôi thì đủ một ngàn lẻ một lí do để lí giải cho cái tính và số phận của ta.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:26 14/12/2020
Muốn thành công đừng chờ thần tài gõ cửa mà hãy dũng cảm bước đi

Cuộc sống của bạn do bạn nắm giữ nên đừng bao giờ bị động, chờ đợi thần tài đến gõ cửa. Bạn cần phải đi ra ngoài, cần phải hành động, hãy chủ động gõ cửa thần tài, và như vậy sẽ tìm được sự giầu có.