STT vì còn trẻ còn khỏe nên chúng ta cứ thế mà xông pha

Đăng bởi: Bằng Lăng

Ai hỏi tuổi trẻ bạn có gì? Chẳng có gì ngoài sức khỏe và sự nhiệt huyết. Vậy tại sao bạn không tận dụng hai điểm mạnh đó để tiến lên phía trước để xông pha. Biết đâu sự cố gắng, phấn đấu của bạn hôm nay sẽ để lại những dấu ấn quan trọng của hôm nay và mai sau.

Còn trẻ, cứ cứ tiến lên phía trước mà xông pha: Liều mạng phấn đấu hay lựa chọn an yên? Quan trọng là bạn biết mình muốn gì!

 

Nếu cuộc đời chưa suôn sẻ như ý muốn, nếu liên tục vấp ngã hay trượt chân trong cuộc sống, phải nhớ rằng ngoài kia, có rất nhiều người, hằng ngày ngủ muộn hơn bạn, dậy sớm hơn bạn, vấp ngã nhiều hơn bạn, và đứng lên cũng nhiều lần hơn bạn.

 

Hãy cứ thất bại và nhớ rằng cứ đi là sẽ đến, cứ vượt là sẽ qua. Thời gian qua đi chẳng đợi một ai, thanh xuân của chúng ta ngắn ngủi lắm, nếu không nỗ lực làm sao biết phía trước sẽ ra sao?

 

Ai cũng có những nỗi sợ riêng, nhưng để phát triển bản thân và đạt được những bước đột phá trong cuộc sống, bạn cần phải đối diện với nỗi sợ thường xuyên hơn.

STT vì còn trẻ còn khỏe nên chúng ta cứ thế mà xông pha

Tuổi trẻ hãy cứ xông pha, hãy cứ vấp ngã vì cái giá bạn phải trả là thấp nhất trong cuộc đời bạn.

 

Nếu muốn cuộc đời mình không phải nói “giá như” thì tốt nhất hãy hài lòng với hiện tại, nếu như không hài lòng thì hãy cố gắng mà bứt phá, cuộc đời luôn công bằng, bạn cho đi sự quyết đoán ở thì hiện tại, tương lai sẽ trả lại cho bạn kết quả, dù đúng – dù sai thì bạn cũng đã dũng cảm lựa chọn ở thời điểm đó.

Tuổi trẻ luôn được coi là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Có những chuyện bạn nhất định phải làm, những người nhất định phải giữ khi vẫn còn thanh xuân. Có những ước mơ nhất định phải bắt tay vào thực hiện khi vẫn còn trẻ, có những con đường buộc phải đi qua khi bạn còn căng tràn sức sống và nhiệt huyết.

 

Tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó, là tư thế mạnh mẽ nhất, mới mẻ nhất, tươi đẹp nhất. Trên thế giới không tìm được điều gì đẹp đẽ hơn đấu tranh gian khổ của tuổi trẻ.

 

Tuổi trẻ đừng trói chân mãi trong việc từ trường về nhà rồi lại từ nhà đến chỗ học thêm. Chán lắm, sao không thử chuyển hướng đôi chân của mình và thấy được nhiều điều kỳ diệu.

STT vì còn trẻ còn khỏe nên chúng ta cứ thế mà xông pha

Còn được sống trong tháng ngày của tuổi trẻ tràn đầy sức sống, hãy sống hết mình để tận hưởng, để khám phá hết mọi dư vị của quãng thời gian này để khi trôi qua mình không phải hối tiếc.

 

Tuổi trẻ là để khát khao, mơ ước, cống hiến hết mình. Chúng ta hãy cứ tự do làm những gì mình muốn, mong đợi... Vì tuổi trẻ không bao giờ quay lại.

 

Bạn có ước mơ cứ cố gắng thực hiện, cháy hết mình với đam mê, bởi thời gian không chờ đợi ai bao giờ. Sau này, bạn sẽ không phải hối tiếc những ngày tháng trôi qua.

 

Tuổi trẻ của chúng ta, đẹp lắm... Hãy giữ mãi ngọn lửa đam mê phiêu bồng này. Đừng để nó lụi tàn vì vật chất cuộc sống, vì những tiêu cực trong suy nghĩ và những dị nghị xung quanh mình. Vì tuổi trẻ chúng ta có gì đâu ngoài những trải nghiệm!

 

Đừng e dè, sợ sệt với thế giới ngoài kia, đừng nghĩ rằng mình không thể rồi cứ để cơ hội trôi qua trong tiếc nuối. Hãy cứ sống với tất cả những gì ta có, với sự tự do, trẻ trung của những người trẻ, mở rộng vòng tay và đặt chân đến những vùng đất mà ta hằng mơ.

 

Lời kết: Vì cuộc đời chỉ có một lần tuổi trẻ. Vậy tại sao chúng ta không dám xông pha và tiến lên phía trước thay vì cứ e dè, lo sợ. Hãy cứ sống hết mình để cuộc đời sẽ có thêm những tô điểm sắc màu trong bức tranh cuộc sống của bạn.

Từ khóa tìm kiếm google: tuổi trẻ xông pha, tuổi trẻ sống hết mình, cố gắng vì tuổi trẻ, stt tuổi trẻ cố gắng

Cùng chủ đề

Sự đối nghịch trong dòng suy nghĩ của cư dân mạng về “độ ta, không độ nàng”
Trong những ngày qua, không chỉ có cơn sốt nhiệt độ mà còn sốt cả về "độ ta, không độ nàng". Đó chính là một bài hát từ Trung Quốc, nó có...
Những status ý nghĩa - Tha thứ là một món quà
Tôi từng trách người khác một cách rất nặng nề, ghét bỏ, hận thù, thậm chí không ngừng chỉ trích, trách móc người làm tôi tổn thương. Nhưng rồi,...
Những Stt ý nghĩa khuyên bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của người khác
Nhiều chuyện xảy ra xung quanh khiến ta không khỏi có những lời bán tán, phán xét người khác, thậm chí xúc phạm họ nhưng với bất kì ai nào cũng vậy,...
Stt về những chân lí của cuộc sống, những bài học cuộc đời bạn cần ghi nhớ
Cho dù cuộc sống có hàng nghìn lý do khiến bạn khóc, bạn cũng phải tìm cho mình một lý do để cười. Bởi lẽ đó chính là cuộc sống. Nếu bạn không mạnh...
Muốn rèn luyện tư duy logic thì đừng bỏ lỡ những cuốn sách này
Tư duy một cách có logic là một kỹ năng cần thiết để thành công. Do đó, bạn luôn mong muốn rèn luyện kĩ năng này nhưng chưa biết phải làm sao. Vậy...
Quan niệm về sắc đẹp qua những Stt ý nghĩa nhất
“Vẻ đẹp nằm trong mắt của người ngắm nhìn”. Mỗi người có những chuẩn mực riêng về cái đẹp, ai đó có thể bình thường trong mắt người này nhưng lại...
Những status đầy triết lý về tiền bạc và cuộc sống
Tiền bạc dù là trong xã hội xưa hay nay đều có một vị trí hay sức mạnh vô hình nào đó ảnh hưởng rất lớn đến con người. Không chỉ là một công cụ thiết...