STT vì còn trẻ còn khỏe nên chúng ta cứ thế mà xông pha

Đăng bởi: Bằng Lăng

Ai hỏi tuổi trẻ bạn có gì? Chẳng có gì ngoài sức khỏe và sự nhiệt huyết. Vậy tại sao bạn không tận dụng hai điểm mạnh đó để tiến lên phía trước để xông pha. Biết đâu sự cố gắng, phấn đấu của bạn hôm nay sẽ để lại những dấu ấn quan trọng của hôm nay và mai sau.

Còn trẻ, cứ cứ tiến lên phía trước mà xông pha: Liều mạng phấn đấu hay lựa chọn an yên? Quan trọng là bạn biết mình muốn gì!

 

Nếu cuộc đời chưa suôn sẻ như ý muốn, nếu liên tục vấp ngã hay trượt chân trong cuộc sống, phải nhớ rằng ngoài kia, có rất nhiều người, hằng ngày ngủ muộn hơn bạn, dậy sớm hơn bạn, vấp ngã nhiều hơn bạn, và đứng lên cũng nhiều lần hơn bạn.

 

Hãy cứ thất bại và nhớ rằng cứ đi là sẽ đến, cứ vượt là sẽ qua. Thời gian qua đi chẳng đợi một ai, thanh xuân của chúng ta ngắn ngủi lắm, nếu không nỗ lực làm sao biết phía trước sẽ ra sao?

 

Ai cũng có những nỗi sợ riêng, nhưng để phát triển bản thân và đạt được những bước đột phá trong cuộc sống, bạn cần phải đối diện với nỗi sợ thường xuyên hơn.

STT vì còn trẻ còn khỏe nên chúng ta cứ thế mà xông pha

Tuổi trẻ hãy cứ xông pha, hãy cứ vấp ngã vì cái giá bạn phải trả là thấp nhất trong cuộc đời bạn.

 

Nếu muốn cuộc đời mình không phải nói “giá như” thì tốt nhất hãy hài lòng với hiện tại, nếu như không hài lòng thì hãy cố gắng mà bứt phá, cuộc đời luôn công bằng, bạn cho đi sự quyết đoán ở thì hiện tại, tương lai sẽ trả lại cho bạn kết quả, dù đúng – dù sai thì bạn cũng đã dũng cảm lựa chọn ở thời điểm đó.

Tuổi trẻ luôn được coi là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Có những chuyện bạn nhất định phải làm, những người nhất định phải giữ khi vẫn còn thanh xuân. Có những ước mơ nhất định phải bắt tay vào thực hiện khi vẫn còn trẻ, có những con đường buộc phải đi qua khi bạn còn căng tràn sức sống và nhiệt huyết.

 

Tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó, là tư thế mạnh mẽ nhất, mới mẻ nhất, tươi đẹp nhất. Trên thế giới không tìm được điều gì đẹp đẽ hơn đấu tranh gian khổ của tuổi trẻ.

 

Tuổi trẻ đừng trói chân mãi trong việc từ trường về nhà rồi lại từ nhà đến chỗ học thêm. Chán lắm, sao không thử chuyển hướng đôi chân của mình và thấy được nhiều điều kỳ diệu.

STT vì còn trẻ còn khỏe nên chúng ta cứ thế mà xông pha

Còn được sống trong tháng ngày của tuổi trẻ tràn đầy sức sống, hãy sống hết mình để tận hưởng, để khám phá hết mọi dư vị của quãng thời gian này để khi trôi qua mình không phải hối tiếc.

 

Tuổi trẻ là để khát khao, mơ ước, cống hiến hết mình. Chúng ta hãy cứ tự do làm những gì mình muốn, mong đợi... Vì tuổi trẻ không bao giờ quay lại.

 

Bạn có ước mơ cứ cố gắng thực hiện, cháy hết mình với đam mê, bởi thời gian không chờ đợi ai bao giờ. Sau này, bạn sẽ không phải hối tiếc những ngày tháng trôi qua.

 

Tuổi trẻ của chúng ta, đẹp lắm... Hãy giữ mãi ngọn lửa đam mê phiêu bồng này. Đừng để nó lụi tàn vì vật chất cuộc sống, vì những tiêu cực trong suy nghĩ và những dị nghị xung quanh mình. Vì tuổi trẻ chúng ta có gì đâu ngoài những trải nghiệm!

 

Đừng e dè, sợ sệt với thế giới ngoài kia, đừng nghĩ rằng mình không thể rồi cứ để cơ hội trôi qua trong tiếc nuối. Hãy cứ sống với tất cả những gì ta có, với sự tự do, trẻ trung của những người trẻ, mở rộng vòng tay và đặt chân đến những vùng đất mà ta hằng mơ.

 

Lời kết: Vì cuộc đời chỉ có một lần tuổi trẻ. Vậy tại sao chúng ta không dám xông pha và tiến lên phía trước thay vì cứ e dè, lo sợ. Hãy cứ sống hết mình để cuộc đời sẽ có thêm những tô điểm sắc màu trong bức tranh cuộc sống của bạn.

Từ khóa tìm kiếm google: tuổi trẻ xông pha, tuổi trẻ sống hết mình, cố gắng vì tuổi trẻ, stt tuổi trẻ cố gắng

Cùng chủ đề

Stt tâm trạng viết cho tuổi thanh xuân trong trẻo không thể nào quên
Tuổi thanh xuân thật đẹp đẽ nhưng cũng thật vội vàng. Chúng ta đi qua những năm tháng ấy với tất cả sự vô tư và đơn thuần của mình. Đến khi biết trân...
STT Cá lội ngược dòng cá sống, người vượt nghịch cảnh người thành công
Bạn có tin không? Nghịch có giá trị đặc biệt của nó. Có nghịch cảnh thì mới có cải thiện chính mình, mới có thành công.
Những status tiếp thêm động lực mạnh mẽ để bước tiếp
Cuộc sống là một hành trình dài đòi hỏi chúng ta cần nhiều kiên nhẫn. Khó khăn là một phần không thê thiếu trên con đường ấy. Nếu bạn đang cần thêm...
Những status động viên bạn trong những giây phút khó khăn thử thách
Những con người đẹp nhất là những người từng bị đánh bại, từng đau khổ, từng tranh đấu, từng mất mát, và đã tìm được đường ra khỏi vực sâu. Những...
Tổng hợp những stt ý nghĩa và vô cùng sâu sắc về cuộc sống
Cuộc sống là một món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho con người. Trên hành trình dài ấy, mỗi chúng ta sẽ bắt gặp mình ở những giây phút khác nhau:...
Stt đừng trân quý điều gì xa xôi, hãy trân quý những ngày ta được sống
Mọi thứ trên thế gian này cũng tựa như làn nước trong dòng sông: Nó không ngừng thay đổi vào mọi thời khắc. Tuy nhiên, nhiều người ngày nay không...
Những lí do cần tránh khi bạn bắt đầu khởi nghiệp (Phần 2)
Biết những điều cần tránh trước khi khởi nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp vừa mới thành lập của bạn tồn tại và phát triển bền vững. Sau đây là những lý do...