Cha mẹ

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:39 12/11/2020
Nguyên tắc tối thiểu nhất bạn phải nắm được khi cư xử với nhà vợ

Để lấy được người vợ ưng ý, bạn không chỉ chinh phục nàng mà còn phải "lấy lòng" được cả gia đình nàng. Vậy làm thế nào để người đàn ông được nhà vợ yêu quý và tôn trọng? Đừng quên bỏ túi những nguyên tắc vàng dưới đây nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 04:43 17/09/2020
15 lời khuyên tình yêu chân thành của cha gửi tới con trai

Con trai hay cho rằng bố chẳng bao giờ hiểu mình và cuộc sống của mình cả phải không? Nếu vậy thì hãy nghe những lời khuyên về tình yêu dưới đây của bố nhé. Đảm bảo, con trai sẽ học được rất nhiều điều bổ ích.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 18:32 02/09/2020
STT Cảm ơn mẹ! Mẹ là món quà lớn nhất mà con có được

Tình yêu của Mẹ dành cho con không giống bất cứ ai, nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó. Cảm ơn mẹ! Mẹ là tất cả của con...

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 10:19 26/07/2020
3 cách thể hiện tình yêu thương với con vô cùng hiệu quả

Nếu bạn muốn nuôi dưỡng những đứa trẻ xuất sắc, hãy nói với chúng rằng bạn yêu chúng mỗi ngày. Mỗi lần như vậy, đứa trẻ sẽ cảm thấy an tâm và tự tin hơn. Lòng tự trọng của nó sẽ tăng lên. Và càng biết bạn yêu thương chúng, chúng sẽ càng yêu bản thân hơn. Có ba cách để bạn thường xuyên nói với con là mình yêu thương chúng:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:05 24/06/2020
5 lí do khiến cha mẹ phải nói lời “cảm ơn” với con của mình

Tại sao lại phải cảm ơn con cái của chúng ta? Con cái đã mang đến cho chúng ta niềm hạnh phúc như thế nào?

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:07 19/06/2020
Thương con nhiều cách, không nhất thiết phải so sánh với “con nhà người ta”

Trong chúng ta, ai ai cũng có cho mình một thần tượng, đó có thể là một ca sĩ, một nghệ sĩ hay là bất kì người nào mà chúng ta cảm thấy yêu mến. Nhưng có một nhân vật rất nổi tiếng luôn luôn được bố mẹ đem ra đặt hình mẫu lí tưởng để so sánh con mình. Vâng, đó không ai khác chính là “con nhà người ta”.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:00 16/06/2020
Chúng ta có phải là niềm tự hào của mẹ?

Mẹ sinh ta ra, mẹ nuôi ta khôn lớn bằng bầu sữa ngọt, mẹ lo cho ta đến khi trưởng thành. Và ai ai cũng sẽ có rất nhiều câu chuyện của mẹ để kể. Đặc biệt, ai cũng thích thú và kể hăng say những điều mà mình làm tốt, làm xuất sắc để mẹ của mình được vui, được tự hào. Nhưng chúng ta có thực sự là niềm tự hào của mẹ? Và bạn có phải là niềm tự hào của mẹ bạn?

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:48 02/06/2020
STT Cảm ơn cha đã luôn bên con, con thương cha nhiều lắm!

Những năm con lớn lên, là những năm rất diệu kỳ của chúng ta, phải không ạ? Cha có biết con thấy mình may mắn làm sao khi có một người cha như vậy không?

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 10:00 24/05/2020
STT Nếu yêu con, cha mẹ hãy yêu con đúng cách

Làm cha mẹ, ai cũng yêu thương con, nhưng để yêu thương con đúng cách thì bản năng làm cha, làm mẹ thôi chưa đủ.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 06:55 08/05/2020
Cảm ơn bố mẹ vì mãi yêu con và lo cho con như một đứa trẻ

Với bố mẹ con vẫn mãi là một đứa trẻ. Dù đứa trẻ ấy đã hai mươi hay thậm chí ba mươi thì trong mắt bố mẹ con vẫn còn rất ngây thơ, bé bỏng vẫn cần bảo ban, cần yêu thương và bao bọc.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 11:10 18/03/2020
STT cảm STT cảm ơn mẹ - người bạn đồng hành cùng con trên mọi chặng đườngmẹ vì luôn đồng hành cùng con trên mọi chặng đường

"Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ". Bởi vậy mà bao nhiêu lời cảm ơn nói ra cũng không đủ đền đáp những tình yêu thương của mẹ.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 22:24 21/02/2020
STT với con, cha là người đàn ông tuyệt vời nhất

Cha là người không dịu dàng như mẹ, không gần gũi như mẹ nhưng đối với chúng ta vẫn là người yêu thương nhất, bao dung nhất.