STT cảm ơn mẹ - người bạn đồng hành cùng con trên mọi chặng đường

Đăng bởi: Bằng Lăng

"Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ". Bởi vậy mà bao nhiêu lời cảm ơn nói ra cũng không đủ đền đáp những tình yêu thương của mẹ.

Cảm ơn mẹ - Vì đã là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất. Có mẹ chính là có người bạn đồng hành tuyệt vời nhất. Không chỉ trên riêng cuộc hành trình nào, mà là trên cả chặng đường đời.

 

Cảm ơn mẹ vì đã trở thành món quà trân quý: là hậu phương, là bến bờ ấm áp luôn chờ mong chúng ta trở về.

 

Cảm ơn Mẹ đã luôn ủng hộ con, đồng hành cùng con trong những năm tháng dài đã qua; con thật sự biết ơn và luôn tự hào vì Mẹ đã quan tâm và yêu thương con.

 

Mẹ à! Con luôn biết ơn về những tình cảm cũng như sự quan tâm mà Mẹ đã dành cho con trong những năm tháng qua.

STT cảm ơn mẹ - người bạn đồng hành cùng con trên mọi chặng đường

Cảm ơn mẹ đã đồng hành cùng con trong suốt quãng thời gian dài vừa qua. Mẹ chính là động lực tiếp thêm ý chí, lòng quyết tâm hoàn thành đồ án ở những giây phút con mệt mỏi và muốn bỏ cuộc.

 

Con chưa bao giờ nói một lời cảm ơn, nhưng tận đáy lòng con muốn nói ngàn lời hơn thế….Mẹ mãi là người con hàm ơn đến suốt cuộc đời! Mẹ ơi!

Cảm ơn mẹ đã luôn sát cánh bên con trong hành trình làm mẹ đầy lạ lẫm. Cảm ơn mẹ đã gánh dùm con hết những khó khăn, gian khổ suốt những năm tháng dài.Con yêu mẹ.

 

Tình mẫu tử thiêng liêng được kết nối từ núm ruột, bởi con là máu thịt là tất cả phải ko mẹ? Cảm ơn mẹ đã sinh con ra trên cuộc đời. Con rất may mắn và hạnh phúc vì được làm con của mẹ.

 

Cảm ơn mẹ vì mẹ đã mang con đến thế giới và cho con cuộc sống đẹp như mẹ hằng mong. Nhờ sự bao bọc, chở che, tình yêu thương dưỡng dục và sự nghiêm khắc mà con trưởng thành, sống có ích.

STT cảm ơn mẹ - người bạn đồng hành cùng con trên mọi chặng đường

Hạnh phúc không phải là khi con có một cuộc sống giàu có. Không phài là khi địa vị trong xã hội của con cao. Mà hạnh phúc nhất là khi con có Mẹ và còn Mẹ. Và con đang rất hạnh phúc về điều đó.

 

Đôi lúc cuộc sống ngoài kia xô bồ, người đời bon chen làm con mệt mỏi, yếm mềm, nhưng Mẹ luôn bên cạnh và động viên con bằng những tình thương và sự dịu dàng của Mẹ. Con cảm ơn Mẹ vì tất cả...

Con cảm ơn Mẹ, cảm ơn tình yêu thương, cảm ơn những lời dạy dỗ và cảm ơn Mẹ đã cho con chiếc nôi gia đình ấm áp, chiếc nôi gia đình đã ôm ấp con suốt tuổi thơ và cho tới bây giờ.

 

Nhờ có nụ cười ấp của Mẹ mà con đã có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống, con cảm ơn Mẹ vì đã luôn đồng hành cùng con trên mỏi nẻo đường đời, con yêu Mẹ!

 

Cảm ơn mẹ đã cho con gia tài là tuổi thơ yên bình, là những tháng năm mừng vui khôn lớn trong nụ cười của mẹ...

STT cảm ơn mẹ - người bạn đồng hành cùng con trên mọi chặng đường

Mẹ ơi!. bao tháng năm vất vã ngược xuôi. Cho hôm nay con hát giữa mọi người. Sau ánh đèn con chỉ có mẹ thôi. Cảm ơn mẹ hi sinh cả cuộc đời.

 

Cám ơn mẹ vì đã trao cho con một cuộc sống đáng quý vô cùng, để cho con học được bao nhiêu điều hay, gặp được thật nhiều con người thú vị.

 

Cám ơn mẹ vì đã luôn là một người bạn thân thiết của con. Mẹ luôn bên con mỗi khi con vui, con buồn, khi con chán chường thất vọng hay khi con giận dữ.

 

Lời kết: Cám ơn trời đã ban cho con có một người mẹ hiền vĩ đại, cảm ơn mẹ đã sinh con ra trong cuộc đời này… Cảm ơn mẹ đã dành cho con tình yêu thương vô bờ bến. Con muốn gửi cho mẹ muôn vàn lời yêu thương...

Từ khóa tìm kiếm google: stt mẹ con, cảm ơn mẹ, cảm ơn mẹ tất cả, mẹ người đồng hành cùng con, mẹ và con

Cùng chủ đề

Stt ý nghĩa Này con gái ơi, hãy nhớ lấy những lời mẹ dặn
Con gái yêu là bảo bối, là hơi thở, là cuộc sống của mẹ. Đối với mẹ, con mãi là đứa con nít bé bỏng cần mẹ chở che, bảo vệ. Nhưng đứa trẻ nào rồi...
Với con, cha không chỉ là người thương con vô điều kiện mà còn là người thầy dạy con suốt đời
Người ta vẫn thường nói rằng, cha và con gái là người tình kiếp trước của nhau. Có thể cha ít khi nói ra tình cảm của mình dành cho con, nhưng không...
Nơi xa, con thèm lắm một bữa cơm gia đình đạm bạc nhưng đầy tình thương
Bữa cơm mẹ nấu – một hạnh phúc tưởng là đơn giản nhưng không phải ai cũng có diễm phúc nhận được. Bữa cơm mẹ nấu là kỷ niệm, nỗi nhớ nhà, nhớ bếp lửa...
Gửi đến Mẹ những status yêu thương nhất trong ngày mùng 8 tháng 3
Trái tim người mẹ là một kiệt tác của tạo hóa. Mẹ là người đã ban cho ta cuộc sống và rồi người lại dùng chính cuộc sống của mình để giúp ta trưởng...
STT cuộc đời mẹ là cả một chuỗi ngày vất vả, con thương mẹ thật nhiều
Trước đây, nhiều lúc ngửa tay xin tiền mẹ, tôi đều không nghĩ ngợi gì, chỉ thấy vui và thỏa mãn ngay lúc ấy. Rồi khi nhìn thấy bóng lưng ngày càng...
Yêu lắm những món quà quê của mẹ gửi cho con gái nơi xa
Cuộc sống xa nhà dường như chưa bao giờ là ổn. Và con gái dù lớn bao nhiêu thì bố mẹ vẫn luôn quan tâm hàng đầu. Bởi vậy, đôi lúc con ở nơi xa nhưng...
Những stt cảm động về tình mẫu tử mùa Vu lan báo hiếu
Tình cảm gia đình, công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ cha luôn là tình cảm thiêng liêng nhất trong cuộc đời này. Một mùa Vu lan nữa lại về chính là...