STT Cảm ơn mẹ! Mẹ là món quà lớn nhất mà con có được

Tình yêu của Mẹ dành cho con không giống bất cứ ai, nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó. Cảm ơn mẹ! Mẹ là tất cả của con...
STT Cảm ơn mẹ! Mẹ là món quà lớn nhất mà con có được

Cuộc đời nhiều thử thách, cay đắng nhưng ta vẫn có một khung trời bình yên để con tìm về, đó là mẹ! Sau cánh cửa gia đình mở ra, ta được hưởng một bữa cơm ngọt ngào nhất trên đời dù thức ăn chỉ đơn sơ rau đậu. Và cũng sau cánh cửa gia đình mở ra sẽ là người luôn cho ta yêu thương mà không cần nhận lại.

 

Mẹ là hình ảnh hiện diện trong giấc ngủ của con nhiều nhất. Những buổi chiều mưa nơi thành phố xa lạ, con cúi mặt bên cửa sổ khóc ngon lành như trẻ con. Mẹ ơi, con không muốn làm người lớn để mãi mãi như ngày đầu tiên được mẹ âu yếm dẫn đến trường!

 

Một lúc nào đó, có thể ta nhận ra ngôi nhà thân yêu của mình không lớn, nhưng bạn phải tin rằng dưới mái nhà ấy là một người Thượng Đế ban xuống trần gian để thay mặt ngài yêu thương ta: ấy là Mẹ!

STT Cảm ơn mẹ! Mẹ là món quà lớn nhất mà con có được

Mẹ vất vả nắng mưa không ngày nghỉ, chịu đựng trong âm thầm mọi đắng cay cuộc đời để con có một cuộc sống tốt hơn, an vui, hạnh phúc nhất. Với mẹ con là tất cả. Và với con mẹ cũng là tất cả mẹ ạ!

 

Cảm ơn mẹ đã hy sinh mọi điều để dành những gì tốt đẹp nhất cho con. Và mẹ đã cho con cuộc đời được đi đến nhiều nơi, gặp gỡ bao con người để học hỏi, trải nghiệm và lớn hơn, trưởng thành thành. Cả đời này con mãi khắc ghi ...

Mẹ ơi! “Dắt con đi qua bao nỗi đau là mẹ yêu, tiếng con yêu gọi con suốt đời là mẹ yêu...”. Mẹ là tất cả với con. Thời gian con có mẹ là khoảng thời gian ngắn ngủi và tuyệt diệu nhất “hạnh phúc ôi vô vàn có mẹ, mẹ biết không”...

 

Mẹ của con đã luôn hi sinh và yêu thương con hết mực. Mẹ vẫn luôn như thế, hi sinh tất cả vì con. Với con, mẹ là tất cả cuộc đời. 

STT Cảm ơn mẹ! Mẹ là món quà lớn nhất mà con có được

Mẹ là món quà tuyệt vời nhất mà bố đã để lại cho con khi bố đi xa, là người mẹ vĩ đại, một tình thương lớn, người bạn lớn và yêu thương con nhất trên cuộc đời này. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con, yêu thương con trọn vẹn từng ngày!

 

Mẹ chưa bao giờ tặng con một món quà nào đặc biệt cả cả quà sinh nhật cũng chưa , nhưng con chưa bao giờ trách mẹ vì con biết mẹ đã dành món quà đặc biệt nhất là cả cuộc đời mẹ cho con.

 

Thế giới của mẹ nhỏ bé, chỉ có thể chứa một mình con. Thế giới của con to lớn, vì vậy thường quên mất mẹ. Cuộc sống không có quá nhiều những lần kích động nói ra lời, chỉ là ở trong lòng luôn cảm thấy biết ơn. Mẹ, con muốn nói với mẹ “Con yêu mẹ, cảm ơn vì đã có mẹ trên đời”.

 

Cuộc đời mẹ đã cho con. Và dù ngày mai ra sao, con biết có một điều không bao giờ thay đổi, mà luôn bao la bất tận, đó là tình Mẹ. Mẹ ơi!

Có thể bạn quan tâm