STT Cảm ơn cha đã luôn bên con, con thương cha nhiều lắm!

Những năm con lớn lên, là những năm rất diệu kỳ của chúng ta, phải không ạ? Cha có biết con thấy mình may mắn làm sao khi có một người cha như vậy không?
STT Cảm ơn cha đã luôn bên con, con thương cha nhiều lắm!

Thương con lắm, âm thầm cha không nói, khẽ ôm chầm khi con đã ngủ say. Những cay đắng cuộc đời cha nhận lấy còn những lúc buồn cha nào để con hay.

 

Vòng tay ấm cha nhường mẹ ôm con, cha đứng đằng sau dang rộng vòng tay, che chở lấy sợ đời con vấp ngã và lấp bùn lầy để con trẻ bước qua.

 

Ôi cha hiền, người là vầng thái dương, tỏa nắng ấm sáng soi đời con. Kể từ khi mẹ đã xa vai cha thêm nặng và vầng trán kia suy tư bao ngày đêm.

 

Từng ngày qua vẫn luôn nguyện cầu, cầu mong cho cha mãi luôn bên đời, để cho con được sống trong tình thương hiền hòa. Con thương cha nhiều lắm cha ơi!

STT Cảm ơn cha đã luôn bên con, con thương cha nhiều lắm!

Cha đã cho con nhiều lắm, con biết nói sao cho vừa đây? Tất cả những gì con làm là một tấm gương phản chiếu trong suốt tình thương con thấy được từ cha.

 

Lòng con thương cha nhiều lắm, cha là lẽ sống cho đời con, là trăng khuya xóa tan đêm trường, truyền cho con niềm tin và sức sống.

Cha nuôi con khôn lớn gian nan, thời gian trôi qua nhanh con đã lớn khôn trưởng thành. Phận bay đi xa để tìm cuộc sống mới tự do, lòng cha hao gầy mong nghóng con từng ngày. Con thương cha…

 

Khuya lắm rồi, chợt nhìn thấy bóng cha. Còn ngồi đó với bao điều lo, để mong ngày mai con được sáng tươi, được nên người. Đời cha, chịu nhiều gió sương để toả nắng ấm sáng soi đời con. Ôi cha hiền, người là vầng thái dương…

 

Con không quên năm tháng bao la tình cha, dang đôi tay ôm ấp con thơ vào lòng. Người là ánh sáng rọi đường con bước, cha ơi con sẽ mãi không quên tình cha.

STT Cảm ơn cha đã luôn bên con, con thương cha nhiều lắm!

Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ lạc lõng của mình, nhưng có một điều mà con luôn nhớ mãi, đó là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì cha luôn là người tha thứ cho con đầu tiên, giúp con nhận ra cái sai mà sửa. Cảm ơn cha, con thương cha nhiều lắm!

 

Con nhớ những ngày bé thơ rong ruổi cùng cha trên những chặng đường dài. Nhớ chiếc bánh cha nhịn ăn phần con ngày mưa bão… Con nhớ tất cả và càng kính trọng, thương cha hơn.

 

Cha của con không có cánh, không có hào quang xung quanh nhưng cha vẫn là thiên thần duy nhất trong cuộc đời con.

 

Con rất tự hào về cha! Con chỉ muốn nói với cha rằng mãi mãi trong cuộc đời này, con biết ơn cha vô vàn và con thương cha rất nhiều, cha của con ơi!"

 

Lời kết: Với con, cha chính là người tuyệt vời nhất trên thế gian này. Thời gian ơi xin người đừng làm tổn thương cha của tôi. Mọi khó khăn nhọc nhằn của cha xin hãy để tôi chịu thay người.

Có thể bạn quan tâm