STT với con, cha là người đàn ông tuyệt vời nhất

Đăng bởi: Bằng Lăng

Cha là người không dịu dàng như mẹ, không gần gũi như mẹ nhưng đối với chúng ta vẫn là người yêu thương nhất, bao dung nhất.

Có một người đàn ông luôn lặng lẽ, dõi theo, yêu thương vô điều kiện với tôi. Có một người đàn ông luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của tôi. Đó chính là cha.

 

Không phải là một anh hùng hay diễn viên nổi tiếng nào cả, cha cũng chỉ là người đàn ông bình thường với cuộc đời bình thường như bao người khác...

 

Trong tâm thức của mỗi chúng ta, hình ảnh người cha luôn hiện lên với một vẻ lạnh lùng và nghiêm khắc. Nhưng có một điều mà ta không thấy được ở họ chính là… sự hi sinh thầm lặng.

STT với con, cha là người đàn ông tuyêt vời nhất

Có lẽ ai lúc nhỏ cũng đã từng hoặc hiện tại đang rất ghét cha, đã từng nghĩ cha không thương mình nhưng khi suy ngẫm lại thì những gì về cha đều quý giá nhất.

 

Sự quan tâm của cha không thể hiện ở lời nói mà là ở hành động. Đôi khi bạn nghĩ rằng bạn đã lớn nhưng trong mắt của cha, bạn mãi mãi là một đứa trẻ cần được bao bọc.

 

Tôi không có đủ tự tin để hét lên rằng "con thương bố nhất" nhưng tôi có đủ dũng khí để khẳng định rằng người tôi yêu thương va kính trọng nhất không chỉ có mẹ, mà còn có bố.

 

Chẳng có ngôn từ nào có thể diễn tả trọn vẹn được tình cảm bao la mà cha dành cho tôi, hoặc cũng có thể tôi không đủ can đảm để nói lên những tâm tư thầm lặng của mình.

STT với con, cha là người đàn ông tuyêt vời nhất

Những điều cha dạy tôi có lẽ không có trong sách vở, bởi đó là những kinh nghiệm cha học được từ cuộc sống đời thường – vất cả, cực nhọc và đầy cay đắng.

 

Hơn ai hết, cha vẫn luôn hy sinh thầm lặng cho chúng con, không một lời than vãn, không một tiếng quở trách, không một nét mặt tức giận.

Tình yêu của cha rất khó nhận ra nhưng không phải là không tồn tại. Cha vẫn yêu thương ta theo cách riêng của người.

 

Dù thế nào đi nữa, bố vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc của con, luôn che chở, bảo vệ con trên con đường dài đày khó khăn thử thách phía trước.

STT với con, cha là người đàn ông tuyêt vời nhất

Dõi theo mỗi bước chân con đi là sự quan tâm, lo lắng của bố. Là điểm tựa khi con quay về mỗi lúc con yếu mềm, cô đơn chở che cho con có cảm giác bình yên khi ở nhà và bên bố.

 

Bố trong mắt nhiều người có thể là người ít nói, ít khi thể hiện sự yêu chiều, ít khi nói thương con cái. Nhưng ẩn đằng sau vẻ lạnh lùng đó lại là một tình yêu thương con không kém người mẹ.

 

Lời kết: Trên trái đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha dành cho con mình. Cha là tất cả cha ơi , ngàn năm con vẫn trọn đời yêu thương.

Từ khóa tìm kiếm google: cha mẹ, cha là tất cả, cha tuyệt vời nhất, stt về cha, stt gia đình

Cùng chủ đề

Tổng hợp những status cảnh tỉnh dành cho con cái về cha mẹ
Bổn phận của người làm con là hiếu thảo, phụng dưỡng cha mẹ. Thế nhưng, trong cuộc sống hàng ngày tồn tại không ít hình ảnh con cái bất hiếu với cha...
3 cách thể hiện tình yêu thương với con vô cùng hiệu quả
Nếu bạn muốn nuôi dưỡng những đứa trẻ xuất sắc, hãy nói với chúng rằng bạn yêu chúng mỗi ngày. Mỗi lần như vậy, đứa trẻ sẽ cảm thấy an tâm và tự tin...
5 lí do khiến cha mẹ phải nói lời “cảm ơn” với con của mình
Tại sao lại phải cảm ơn con cái của chúng ta? Con cái đã mang đến cho chúng ta niềm hạnh phúc như thế nào?
Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người, là bến đỗ bình yên không thể thiếu của chúng ta. Thế nhưng, không phải lúc nào tình cảm...
Thương con nhiều cách, không nhất thiết phải so sánh với “con nhà người ta”
Trong chúng ta, ai ai cũng có cho mình một thần tượng, đó có thể là một ca sĩ, một nghệ sĩ hay là bất kì người nào mà chúng ta cảm thấy yêu mến....
STT Cảm ơn mẹ! Mẹ là món quà lớn nhất mà con có được
Tình yêu của Mẹ dành cho con không giống bất cứ ai, nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt...
Vu lan 2019: Gửi lời yêu thương, báo hiếu đối với đấng sinh thành
Lại một mùa Vu Lan nữa lại về, không từ nào có thể diễn tả công lao to lớn cha mẹ đã dành cho chúng con. Chỉ mong cha mẹ luôn vui, khỏe để chúng con...