Con yêu

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 14:49 28/09/2020
Bí quyết giúp trẻ ăn vui vẻ và ngon miệng mỗi ngày

Với trẻ nhỏ, mỗi lần cho ăn là một lần như cực hình đối với cả mẹ lẫn con. Vậy tại sao chúng ta không tìm giải pháp để giúp mẹ nhẹ nhàng hơn trong việc thúc ép con ăn và con cũng có được bữa ăn vui vẻ và ngon miệng hơn. Hãy để stthay bật mí giúp bạn điều đó.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:48 20/09/2020
Nếu nhà có con gái, mẹ tuyệt đối không dạy con những điều này

Người mẹ là một người thầy, người bạn thân của mỗi người con gái. Thế nhưng, có những lúc, mẹ vẫn phạm sai lầm khi định hướng, chỉ dạy cho con những điều chưa thực sự tốt với con. Vậy đó là những điều gì, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 06:43 11/08/2020
Cha mẹ - những giáo viên tuyệt vời có liên quan mật thiết đến sự phát triển của con

Sự phát triển của mỗi người trong cuộc sống phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có cha mẹ, thầy cô, bạn bè và các phương tiện thông tin đại chúng như ti vi, sách báo, phim ảnh... Và có lẽ, cha mẹ chính là những giáo viên tuyệt vời nhất có liên quan mật thiết đến sự phát triển của con cái mình.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:01 15/07/2020
Phát triển não bộ cho trẻ bằng 6 chất dinh dưỡng cần thiết

Người bố người mẹ nào cũng mong muốn con được sinh ra, lớn lên và phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác. Và yếu tố hàng đầu quyết định điều đó chính là chế độ dinh dưỡng của trẻ. Vậy đâu là chất thiết yếu cho một đứa trẻ? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:45 06/07/2020
Những nguyên tắc đặt tên cho con theo quan niệm truyền thống Trung Hoa

Dẫu biết, bố mẹ có quyền đặt tên con theo sở thích của mình. Nhưng chúng ta cũng nên cân nhắc kĩ càng bởi đó là cái tên đi theo suốt cuộc đời của con. Do đó, đặt tên con không chỉ đẹp, độc mà cái tên đó còn hợp phong thủy, có ý nghĩa sâu sắc đối với con.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:51 30/06/2020
Những nhu cầu của trẻ mà phụ huynh cần và nên đáp ứng

Những nhu cầu nào của trẻ mà phụ huynh cần và nên đáp ứng, để trẻ lớn lên hạnh phúc và không bị thiếu thốn? Hãy nghe con thổ lộ mong muốn của mình với bố mẹ:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 17:15 21/06/2020
Sống làm sao để trở thành người đàn ông có trách nhiệm con nhé!

Đàn ông tốt chưa chắc đã là đàn ông có trách nhiệm. Nhưng đàn ông trách nhiệm lại chắc chắn là đàn ông tốt. Bởi vậy, hãy cố gắng trở thành người đàn ông có trách nhiệm nha con.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 20:56 20/06/2020
Mẹ dặn con gái: Yêu người nhưng đường quên yêu mình

Con thân yêu, hết nửa đời người, mẹ đã đi qua những trải nghiệm và có thời gian chiêm nghiệm, rất nhiều điều mẹ muốn nói với con. Nhưng điều mẹ mong nhất là con hãy yêu lấy bản thân mình.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 19:28 20/06/2020
Bố dặn con trai: Là đàn ông hãy sống lạc quan và có chí tiến thủ

Có lẽ người mẹ dành cho con gái những ân cần, dạy bảo từng li từng tí thì người cha lại lo lắng và có những răn dạy thật cứng cỏi và sâu sắc. Và có lẽ, đối với người con trai sự lạc quan và chí tiến thủ là điều bố luôn mong muốn ở đứa con của mình.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 10:23 14/06/2020
20 lời khuyên đắt giá mẹ mong con gái luôn luôn khắc ghi trong lòng

Dù con đã lớn cũng mãi là đứa con bé bỏng của mẹ. Mẹ luôn muốn dành cho con những bài học cuộc đời để con tự tin vững bước trên con đường phía trước. Và dưới đây là 20 điều mẹ mong con gái khắc cốt ghi tâm.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 21:11 03/06/2020
STT Qúa nuông chiều con cái, bố mẹ "lãnh trọn" hậu quả

Có lẽ, cha mẹ nào sinh con ra mà chẳng thương con, mong cho con có được nhiều điều tốt đẹp nhất. Nhưng không phải vì thế mà ta cứ nuông chiều trẻ, bởi bất cứ thứ gì quá nhiều cũng có tác động ngược lại. Cho con sự cưng chiều quá mức sẽ gây hại cho con.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 17:43 27/04/2020
STT Con hãy cứ bước, phía sau đã có mẹ cha dõi theo

Con dù lớn, vẫn là con của mẹ cha. Vì thế mà mỗi “bước đi” của những đứa con là ánh mắt dõi theo của cha mẹ, để động viên, hướng dạy và nâng đỡ cho con.