8 Cách níu kéo chàng sau khi chia tay khiến chàng không thể không quay lại

Đăng bởi: An Nhiên

Nếu bạn đang trong tình trạng bế tắc không biết phải làm sao khi bị chàng chia tay hoặc bạn chia tay chàng trong giây phút bồng bột thì hãy tham khảo ngay 8 cách níu kéo chàng sau khi chia tay để khiến chàng phải phát điên và không thể không quay lại.

1. Xác định lí do chia tay 

Có khi nào bạn cảm thấy hối hận vì trót chia tay người ấy và bạn chỉ muốn níu kéo lại ngay sau đó? Nếu bạn đang trong tình cảnh không biết phải làm thế nào cho đúng, bạn cần phải xác định rõ những vấn đề mấu chốt để có thể lập kế hoạch lấy lại “hòa bình”

Khi mọi chuyện đã kết thúc, việc “đào bới quá khứ” xem ai là người chủ động đưa ra lời chia tay sẽ chẳng còn ý nghĩa gì. Hoặc bỗng dưng sau những chuỗi ngày tạm yên ắng, bạn chợt nhớ đến người ấy, nhớ đến những ngày tháng hẹn hò,… tất cả những khoảng ký ức ấy không có chỗ cho câu hỏi “Ai là người nói chia tay?”. Tuy nhiên, đôi khi câu trả lời cho câu hỏi đó lại là chía khóa giúp bạn đến với quyết định nên hay không nên níu kéo người ấy lại. Nếu bạn là người chủ động nói lời chia tay, nhưng sau đó bạn lại cảm thấy hối hận và vì vẫn còn nhớ thương người ấy thì bạn nên chắc chắn với lòng mình: bạn đã suy nghĩ kỹ càng. Nếu không, người ấy sẽ nghĩ rằng bạn thay đổi nhanh như chong chóng và bạn làm vậy chỉ vì sợ chàng sẽ sớm có người mới.

Còn nếu chàng là người chủ động nói lời chia tay, bạn hãy gạt cái tôi của mình qua một bên để tìm cách xoay chuyển tình thế. Có thể bạn không thể biết chắc được mình có thành công hay không nhưng ít ra bạn cũng đã làm hết sức để giữ anh ấy. Sau này bạn sẽ không còn bị dằn vặt bởi những ý nghĩa tiêu cực trong tình yêu. Tuy nhiên nếu lí do chia tay là do chàng có lỗi to lớn và bạn không thể tha thứ được thì hãy quên mối tình đó đi. 

2. Nếu chàng chủ động chia tay, đừng níu kéo, hãy lạnh lùng 

8 Cách níu kéo chàng sau khi chia tay khiến chàng không thể không quay lại

Có thể bạn không tin, nhưng một khi người ấy muốn chia tay vì mâu thuẫn không quá lớn thì việc bạn không níu kéo sẽ giúp cho đối phương cảm thấy hối hận và suy nghĩ lại.

Nếu bạn cố thể hiện tình cảm với đối phương, hay khóc lóc, năn nỉ, van xin với hy vọng đối phương sẽ thay đổi ý kiến thì chắc chắn mọi việc sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.

Bạn có biết rằng, mình càng làm như vậy chỉ càng khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi và cho rằng quyết định chia tay bạn là đúng đắn.

Thay vì thế, hãy khiến cho người ấy hiểu rằng những lời nói thốt ra trong lúc tức giận, khi chưa suy nghĩ chín chắn sẽ không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn.

Đừng khóc lóc, tự làm khổ mình, hãy tìm một lối thoát cho tâm hồn bạn thanh thản hơn.

Người ấy sẽ nhận ra rằng chia tay bạn là một quyết định sai lầm và ra sức thanh minh, chuộc lỗi.

"Bất cứ cuộc chia ly nào cũng có lý do. Cách tốt nhất cho các bạn gái chính là làm như nó không gây ảnh hưởng gì tới mình. Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi thấy sẽ phát điên khi cô ấy không quan tâm tới tôi và bắt đầu chú ý những người khác. Vậy hãy cứ là bạn và để cho chàng tự tìm lý do để quay về bên bạn"

Không níu kéo chính là cách níu kéo người yêu hiệu quả nhất!

3. Không liên lạc quấy nhiễu cuộc sống của người yêu 

Có nhiều người chia tay vẫn không thể chấp nhận được sự thật đó và tìm mọi cách gây ảnh hưởng đến cuộc sống của đối phương. Thậm chí có người con tiếp tục săn đón, tặng quà, tìm cách gặp gỡ để hy vọng đối phương quay lại.

Bạn có tin là một khi chàng đã không muốn tiếp tục mối quan hệ yêu đương nữa thì tin nhắn của bạn ngay lập tức biến thành những tin nhắn… rác hay không? Phũ phàng nhưng mà đúng đấy. Con trai ghét nhất kiểu con gái không biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, đến bình tĩnh cũng không thể giữ nổi kia đấy.

Cách khôn ngoan nhất khi cố níu kéo tình yêu là biến mình thành một người thông minh hơn và tinh tế hơn. Hãy để cho đối phương có cuộc sống riêng của mình, để đến lúc đối phương cảm thấy sự trống trải khi thiếu vắng bạn trong cuộc sống, người đó sẽ tự tìm về.

Và bạn phải chứng tỏ sao cho người ấy thấy rằng: “Mất bạn là một điều tiếc nuối to lớn nhất của người đó”. Khi thấy bạn biết kiểm soát cuộc sống của mình, người ấy sẽ nghĩ bạn không cần anh ấy. Nếu vẫn còn yêu bạn, anh ta sẽ cảm thấy phát điên.

Dù bạn thật sự muốn ngả vào lòng người ấy nhưng bạn biết rằng, anh ấy sẽ phản ứng không tốt nếu bị lờ đi. Khi chàng gọi điện bạn đừng trả lời, hãy chờ 1 – 2 ngày sau hãy phản hồi lại. Hãy thể hiện cho người ấy biết rằng bạn không cần anh ấy.

4. Đừng kêu than trên mạng xã hội và tỏ ra bi lụy 

Đây dường như là một cách cực kỳ quen thuộc và cũng đưa các nàng… đi vào ngõ cụt sau mỗi lần chia tay.

Đành rằng cảm xúc của mỗi người ra sao, cách thể hiện như thế nào là quyền tự do cá nhân, chia tay buồn bã lên mạng thở than vài câu cũng là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa.

Thế nhưng, nhiều cô nàng lại cố tình diễn vở sầu ai, sướt mướt, tỏ ra mình thê thảm, đáng thương hòng mong các chàng thương hại, và có ý quay trở lại với mình…

5. Hãy dành nhiều thời gian cho bạn bè và nói chuyện với người khác 

8 Cách níu kéo chàng sau khi chia tay khiến chàng không thể không quay lại

Tỏ ra buồn bã, tuyệt vọng chỉ khiến bạn trông thảm hại và kém hấp dẫn hơn. Do đó, hãy cố gắng quên đi nỗi buồn của mình hoặc kìm nén cảm giác đó vào trong để thể hiện khuôn mặt tươi vui. Khi đó, chàng sẽ băn khoăn tại sao mình lại để cô ấy ra đi nhỉ? Lúc này, chàng tự khắc nghĩ lại và tìm về bên bạn.

"Cách tốt nhất để kéo anh ấy lại chính là làm anh ấy phải ghen. Khi bạn cười đùa và tỏ vẻ đáng yêu trước người khác, anh ấy sẽ bắt đầu tiếc nuối và tìm cách thu hút sự chú ý của bạn. Đây cũng là mũi tên trúng hai đích. Nếu bạn không thể níu kéo được anh ấy thì đó cũng là khởi đầu tốt cho mối quan hệ mới." 

6. Hãy gợi nhắc nhẹ một vài kỉ niệm để chàng tiếc nuối 

Không cần quan tâm tới việc chàng nói rằng đã quên bạn, hãy tìm cách để nhắc chàng tới những kỷ niệm xưa, nơi hai người đầu tiên hẹn hò, nơi chàng đã hôn bạn lần đầu.. Dần dần, những kỷ niệm đó sẽ giúp chàng quên đi những rắc rối trong quan hệ của hai người." – 

7. Lạc quan và xinh đẹp hơn 

8 Cách níu kéo chàng sau khi chia tay khiến chàng không thể không quay lại

Nếu 2 bạn có xích mích hay mâu thuẫn là chia tay ngay thì tình yêu ấy sẽ không thể tồn tại lâu bền trong cuộc sống. Đôi khi sóng gió là lúc 2 bạn nhìn nhận lại và hâm nóng tình cảm của mình.

Đừng cho rằng chia tay là hết, nó sẽ khiến bạn chìm trong sự dằn vặt, buồn đau và u sầu. Có thể hãy cứ làm bạn với nhau, nếu có duyên ắt sẽ quay trở lại. Cách tốt nhất sau khi chia tay, đừng oán hận, đừng trách móc. Khi tình yêu không còn, ta vẫn nên cư sử thật đẹp để chứng tỏ bản lĩnh của mình. Hãy chứng tỏ cho người ấy thấy rằng: mất bạn là điều tiếc nuối to lớn nhất của người đó. Đừng tự hành hạ bản thân hoặc đau khổ khi cố tìm cách níu kéo mà không được.

Ngoài ra, bạn nên tút tát lại vẻ ngoài của mình sao cho bớt đơn điệu. Cái mới này rất có hiệu quả, vì dù sao thì 2 bạn cũng đã quá quen thuộc khi nhìn mặt nhau, đôi khi chính sự quen thuộc ấy cũng lại làm mất đi cái cảm giác của thuở mới yêu.

8. Trong thời gian làm bạn, hãy cho chàng thấy bạn đã sửa sai 

"Bạn sẽ phải tìm hiểu những lỗi lầm của mình, hãy sửa đổi và chứng minh cho chàng thấy bạn thực lòng muốn nối lại quan hệ của hai người"

"Nếu bạn muốn anh ấy quay lại, tôi nghĩ bạn cần cho chàng thời gian và khoảng cách. Đừng gọi điện, nhắn tin, điều đó sẽ làm chàng ngạc nhiên vì sự lạnh nhạt của bạn. Sau đó, khi chàng tự liên hệ với bạn, hãy tỏ ra ngọt ngào và cho chàng biết, bạn luôn tạo cơ hội để nối lại tình cảm và sẵn sàng để sửa sai. 

Sau khi chia tay hãy để cả 2 có thời gian để suy nghĩ thêm về mối quan hệ của cả 2, nếu cả chàng và bạn đều vẫn còn yêu thì quá trình quay lại sẽ dễ dàng hơn nhiều nhưng nếu chàng không có ý định quay lại thì hãy áp dụng những cách níu kéo trên đây, nếu như còn tình cảm thì chắc chắn không một chàng trai nào có thể làm ngơ trước hành động thông minh của bạn. 

Từ khóa tìm kiếm google: cách níu kéo chàng sau khi chia tay, cách níu kéo sau chia tay, cách níu kéo người yêu cũ, những cách níu kéo sau chia tay

Cùng chủ đề

Cách để đàn ông vượt qua những cơn ghen nóng mặt trong tình yêu
Ghen chính là gia vị của tình yêu, là bản năng của những người đang yêu nhau. Thế nên việc có những người đàn ông khác tán tỉnh bạn gái của bạn khiến...
11 cách giúp bạn trở lại là chính mình sau một cuộc tình đổ vỡ
Sau chia tay người ta thường rơi vào vòng xoáy cảm xúc chênh vênh vô định. Để trở lại là chính mình sau tất cả những chuyện đau khổ ấy cũng không dễ...
7 cách khéo léo giúp bạn đàm phán mức lương khi được đề cập
Nhiều người cho rằng đi làm chỉ vì niềm vui, vì đam mê… Bạn nghĩ sao, còn tôi thì lại không nghĩ vậy. Đi làm mục đích cuối cùng và ai cũng hướng đến...
5 bước đơn giản để bạn có được cuộc hẹn của khách hàng
Quá trình bán hàng sẽ khởi động khi bạn xác định được khách hàng mục tiêu. Quá trình này sẽ thật sự bắt đầu khi bạn có trong tay chỉ dẫn, lời giới...
10 cách giữ tình yêu lâu dài, bền chặt giúp bạn duy trì hạnh phúc lứa đôi
Tình yêu thuở ban đầu luôn ngọt ngào và nồng nàn, lúc nào cũng muốn được bên nhau, nhưng thời gian trôi qua khi chúng ta đã hiểu quá rõ về đối phương...
15 mẹo vặt chế biến trứng gia cầm bổ ích cho người nội trợ
Trong nấu ăn, trứng là món dễ chế biến nhất. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nếu chế biến không đúng cách, không biết sử dụng mẹo thì món ăn sẽ...
Bí quyết chăm sóc các thể loại da chị em phụ nữ nhất định phải bỏ túi
Với người phụ nữ, làn da vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có một loại da và cơ địa khác nhau. Do đó, việc chăm sóc cho mỗi làn da hoàn...