Áp dụng 10 cách giải quyết khi có người thứ 3 hiệu quả và thông minh nhất

Trong tình yêu hay cuộc sống hôn nhân không thể phủ nhận rằng xuất hiện người thứ 3 là thử thách lớn nhất và dễ dàng khiến hạnh phúc của bạn tan vỡ. Vậy có những cách giải quyết khi có người thứ 3 để mang lại hiệu quả nhất và cũng văn minh, khéo léo nhất, hãy xem những kinh nghiệm dưới đây:
Áp dụng 10 cách giải quyết khi có người thứ 3 hiệu quả và thông minh nhất

Bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề và suy ngẫm lại bản thân

Khi có một ai đó để ý, gần gũi người đàn ông của bạn, việc phải làm gì là vấn đề nằm ở người yêu bạn chứ không phải là việc bạn có thể làm gì trong trường hợp này? Bởi, nếu bạn có làm gì đi chăng nữa thì cũng chỉ có thể ngăn cản được con người anh ấy chứ chẳng thể ngăn cản trái tim anh ấy yêu ai. Bạn biết rồi đấy, tình yêu đó là cảm xúc, là lý lẽ của trái tim; thế nên nếu tình yêu của cả hai người không đủ lớn để giữ nhịp trái tim, thì sẽ chẳng có ý nghĩa gì khi ở bên nhau. Và đến một lúc nào đó, ở một thời điểm nào đó, anh ấy lại sẽ đến với một người khác.

Chỉ khi nào bạn thật sự nhìn vào sự thật, nhận trách nhiệm về mình thì bạn mới biết cách khắc phục vấn đề. Khi mà bạn vẫn đang còn đổ lỗi cho hoàn cảnh, đổ lỗi cho bất kỳ một cái gì đó thì bạn sẽ chẳng thể nào tiến lên được. Hơn nữa, khi bạn nhận thấy khuyết điểm của mình, bạn sẽ được rất rất nhiều thứ mà thực tế bạn chẳng mất cái gì cả. Vì bạn chỉ nhìn lại sự thật nó tồn tại là như vậy rồi, không có gì để chối cãi nên bạn cũng chẳng có gì để mất khi bạn chịu nhận trách nhiệm cả. Nếu có mất thì có lẽ điều mất duy nhất là mất đi tính ích kỷ của bản thân mình mà thôi. Thật tốt phải không nào?

Trên thực tế, có những cô gái luôn có lối sống và cách trò chuyện rất cởi mở. Họ không có ý định đánh cắp người đàn ông của bạn, song có thể chính thái độ quá thân thiện đã khiến bạn cũng như mọi người xung quanh hiểu nhầm. Vì vậy, hãy bình tĩnh đánh giá vấn đề trước khi hành động. Bạn không cần phải phản ứng ngay lập tức, vài phút suy nghĩ chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều so với việc nói hoặc làm điều gì đó ngay lập tức với người thứ 3 đầy khả nghi này.

Trong tình yêu hay cuộc sống hôn nhân không thể phủ nhận rằng xuất hiện người thứ 3 là thử thách lớn nhất và dễ dàng khiến hạnh phúc của bạn tan vỡ. Vậy có những cách giải quyết khi có người thứ 3 để mang lại hiệu quả nhất và cũng văn minh, khéo léo nhất, hãy xem những kinh nghiệm dưới đây:

Để mọi chuyện được tự nhiên như thường nhật, không vội vàng “hỏi tội”

Nghe thì có vẻ vô lí nhưng thực ra khi bạn bắt đầu có cảm giác “người thứ ba” đang chen vào cuộc sống của cả hai bạn, hãy xem điều đó chỉ như là chuyện bình thường. Trước mặt người ấy, hãy vui vẻ, bình tĩnh trò chuyện, quan tâm hỏi han và luôn luôn thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân như thể chẳng xảy ra chuyện gì. Đừng tỏ vẻ quá chán chường, ủ rũ, hay làm bạn với “nước mắt”như một “khổ nhục kế”. Chắc chắn, người ấy sẽ suy nghĩ, tiếc nuối, áy náy và đồng thời biết trân trọng bạn hơn, nếu như người ấy thực sự yêu bạn.

Không bi lụy và gục ngã, tìm cách khiến mình cảm thấy thoải mái hơn

Những lúc cảm thấy khó chịu vì một vấn đề nào đó, bạn hãy tập trung vào những thú vui khác của bản thân. Hãy gặp gỡ những người bạn thân thiết mà lâu lắm rồi bạn chưa có cơ hội gặp gỡ, nói chuyện; hãy ăn những món ăn ngon; hãy xem bộ phim bạn thích, đến những nơi bạn muốn đến… Bạn có thể làm tất cả những điều bạn muốn, miễn là điều đó khiến cho suy nghĩ của bạn mở rộng thông thoáng ra, mối bận tâm cũng được chia nhỏ cho nhiều đối tượng. Đừng để cho mình chỉ bó hẹp trong một mối quan hệ với sự tập trung suy nghĩ chỉ dành cho một số người.

Khi có một ai đó thích người yêu bạn, và bạn băn khoăn, lo lắng không biết mối quan hệ đó sẽ đi đến đâu; bất luận như thế nào, chỉ có người yêu bạn là người có thể quyết định kết quả, còn bạn chỉ có thể chờ đợi kết quả mà thôi. Trong tình huống này, người ta vẫn thường nói ” Một là bạn sẽ gặp được người đàn ông tốt, hoặc là bạn sẽ làm mất đi một người đàn ông tồi”. Thế nên, việc gì bạn phải lo lắng, rồi ghen tuông bừa bãi?

Nói chuyện nghiêm túc với anh ấy – khơi gợi kỷ niệm

Hãy đứng về phía anh ấy để nói về vấn đề này. Bạn không cần biểu hiện mình ghét cay ghét đắng người con gái kia. Nên nói chuyện với chàng một cách đơn giản và chân thật.

Điều tối kỵ cần tránh là biến cuộc trò chuyện với người yêu thành một bài thuyết trình với những câu kiểu như "anh phải...", "anh không được...". Bạn có thể là người gợi mở câu chuyện nhưng hãy để cho anh ấy chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình khi biết có cô gái khác đang tán tỉnh.

Những gì đã qua, dù có đẹp cách mấy cũng chỉ là kỉ niệm. Vì vậy, hãy để những kỉ niệm tình yêu trong suốt thời gian qua là một “phương pháp” hữu hiệu hàn gắn lại tình cảm của bạn và người ấy. Hãy xem buổi hẹn hò thứ n này như lần đầu tiên bạn hẹn hò người ấy, chắc chắn, cả bạn và người ấy đều thấy nhớ nhung những vụng về dễ thương ấy. Hãy rủ người ấy đến những góc phố, những khu quán quen thuộc, trò chuyện thân mật để người ấy nhận ra một điều rằng kỉ niệm không chỉ là thứ để cất trong những chiếc hộp thời gian, mà còn là những niềm vui, những hạnh phúc thần tiên của cuộc sống nữa.

Trong tình yêu hay cuộc sống hôn nhân không thể phủ nhận rằng xuất hiện người thứ 3 là thử thách lớn nhất và dễ dàng khiến hạnh phúc của bạn tan vỡ. Vậy có những cách giải quyết khi có người thứ 3 để mang lại hiệu quả nhất và cũng văn minh, khéo léo nhất, hãy xem những kinh nghiệm dưới đây:

Cho anh ấy thấy được sự bao dung và sự niềm tin của bạn 

Tôi vẫn thường nghe được ở đâu đó “Chung thủy vốn không phải là thứ đặt ra điều kiện mới có được, mà nó là một sự tự giác”. Khi người ấy dành tình cảm cho bạn đủ lớn, người ta biết tôn trọng bạn, tôn trọng tình cảm giữa hai người, thì sự chung thủy đó là điều tất nhiên. Đó là cách người ta tự ý thức về vai trò, trách nhiệm của mình trong mối quan hệ tình cảm. Một mối quan hệ có vui vẻ, hạnh phúc, có đi được lâu dài hay không là phụ thuộc vào ý thức của chính những người trong cuộc.

Hãy sống là chính mình, khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn, tự tin hơn để anh ấy phải giữ gìn, trân trọng, nâng niu. Đừng để bản thân trở nên tự ti hay trở nên xấu xa hơn với những người không xứng đáng.

Hâm nóng và làm mới tình yêu 

Biết có cô gái  đang ve vãn chàng, hãy coi đó như một lời nhắc nhở để bạn hâm nóng lại tình yêu. Dùng những lời nói, hành động vui vẻ, dễ thương để quyến rũ anh ấy như ngày đầu mới yêu.

Nếu chàng có chút dao động trước những lời mật ngọt của người thứ 3 thì khi nhận được sự quan tâm, những cử chỉ lãng mạn của bạn, trái tim chàng cũng ít nhiều bị lay động. Và đó là cách để bạn giữ chặt anh ấy trước sự cám dỗ bên ngoài.

Trong tình yêu hay cuộc sống hôn nhân không thể phủ nhận rằng xuất hiện người thứ 3 là thử thách lớn nhất và dễ dàng khiến hạnh phúc của bạn tan vỡ. Vậy có những cách giải quyết khi có người thứ 3 để mang lại hiệu quả nhất và cũng văn minh, khéo léo nhất, hãy xem những kinh nghiệm dưới đây:

Tránh bạo lực, đối phó với người thứ 3 một cách văn minh và khôn khéo 

Thật khó để bạn có thể làm bạn với “người thứ ba”. Tuy nhiên, hãy khiến mình trở thành một người thân thiện, khoan dung, biết cách cư xử trước cô bạn/anh bạn đó, chắc chắn người đó sẽ có cảm giác khó chịu, tự ti và biết đâu còn cảm thấy có lỗi, áy náy với bạn nữa. Thế nhưng, đừng ép buộc mình phải trở nên giả tạo, thảo mai chỉ vì không muốn gây xung đột. Bởi nếu “người thứ ba” phát hiện được, người đó sẽ không còn tôn trọng bạn như trước (nếu hai người đã từng biết nhau), thậm chí còn có khả năng sẽ tranh giành người ấy mạnh mẽ hơn cả bạn đấy. 

Làm đẹp và chăm sóc bản thân nhiều hơn

Đừng quá nóng vội để đánh giá “người ấy” là một người “bay bướm trăng hoa”. Hãy bình tĩnh, thử bắt đầu nhìn mọi sự việc bằng một con mắt khách quan xem nào. “Người thứ ba” ấy có vẻ gì hay hơn bạn? Từ ngoại hình, từ cách ăn mặc, nói chuyện,… Nếu có thể, bạn hãy dành thời gian để chăm sóc cho bản thân mình hơn, đừng để mình trông quá lòa xòa hay vô tâm trước những suy nghĩ, những trăn trở của người ấy. Bởi nhiều khi, bạn phát hiện rằng “người thứ ba” không hơn bạn điều gì, ngoại trừ việc người đó ở cạnh người ấy nhiều hơn. 

“Người thứ ba” xuất hiện trong những giây phút đặc biệt, tận tình giúp đỡ nên dễ dàng khiến người ấy dễ xao động. Thế nên, nếu thực sự muốn “giải cứu” lấy tình yêu này, hãy đủ bản lĩnh, đủ kiên nhẫn để xem xét mọi thứ, kể cả chính bản thân mình, bạn nhé!

Nếu còn chưa chấm dứt, hãy phớt lờ họ

Bạn cần hiểu rõ rằng, mỗi con người ai cũng sẽ có lợi ích của mình trên đời này, chẳng có ai trên đời này là vô dụng cả, kể cả những con người thuộc tầng lớp đáy của xã hội, trừ khi tự bản thân họ từ chối lợi ích mà mình có thể mang lại cho người khác mà thôi.

Bạn biết đấy, thường thì cái gì có trong tay thì không được quý trọng cho lắm dù rằng khi chinh phục có khó khăn đến chừng nào đi nữa. Có thể một cái không bằng được cái đang có hiện tại nhưng nó lại mới mẻ khiến ai đó bị cảm nắng một chút thôi, chỉ tiếc là họ đã không giữ được cảm xúc và ngã vào vòng tay của người thứ 3 quá sớm mà thôi.

Vậy nên, bạn cần phải cho họ thấy được giá trị thật của bạn. Bạn hãy cứ bỏ qua xem như chẳng quen biết khi gặp mặt dù rằng trong lòng rất đau. Bạn có thể cười nói thoải mái, đi chơi cùng ai đó vui vẻ mặc kể người đó nhìn thấy và nghĩ gì. Bạn phải làm như vậy, để họ phải ghen bạn, họ sẽ phải hối tiếc về hành động của mình và để mất đi một người đáng để họ yêu thương mà bao nhiêu lâu nay họ đã không nhận ra.

Lúc này, bạn đã là một người mới của người ấy vì thế đối với người thứ 3 kia, chính họ bây giờ mới phải lo lắng và tìm cách giữ lấy. Bạn yên tâm, lúc này bạn sẽ chắc chắn giành chiến thắng rồi nhưng đừng dễ dàng cho họ quay lại như vậy vì sẽ tạo cho họ lối mòn trong suy nghĩ thì không tốt chút nào.

Thẳng thắn nhìn nhận kết quả

Nếu không thể chịu đựng được nữa, bạn hãy sử dụng liệu pháp cuối cùng là “ba mặt một lời”. Đừng nhút nhát và trốn tránh như mọi ngày nữa. Tuy nhiên, hãy nhẹ nhàng, đừng tỏ ra quá căng thẳng và xem tình yêu như một nghĩa vụ, một “công việc” gì đấy mà bạn buộc phải thành công. Bản chất của tình yêu vốn dĩ không bao giờ bị ràng buộc và biến chất như thế. Điều gì đã không còn nguyên vẹn thì có hàn gắn cũng vô ích, đừng níu kéo người không xứng đáng với sự chân thành của mình. 

Với những cách giải quyết khi có người thứ 3 xuất hiện rất thông minh trên đây, nếu tình cảm giữa hai người đủ lớn, hãy vui vẻ vì người ấy chọn bạn và “người thứ ba” kia chỉ như là một thử thách tình cảm thường nhật của hai người. Còn nếu như trong trường hợp xấu nhất, hãy mỉm cười và chấp nhận. Bởi thực sự, người ấy không phải dành cho bạn. Và hơn hết là, ở một góc nhỏ nào đó trong cuộc sống này, còn có một người khác biết trân trọng bạn hơn vẫn đang chờ bạn đấy!

Có thể bạn quan tâm

Cách yêu, cách chiếm được nàng

Bí quyết giúp bạn" xử gọn" những tình huống khó đỡ từ sếp

Bí quyết giúp bạn" xử gọn" những tình huống khó đỡ từ sếp

Trong một thế giới lý tưởng, bạn luôn biết nên...
09/05/2021
5 bước để bạn tống khứ những thói quen xấu ra khỏi cuộc đời

5 bước để bạn tống khứ những thói quen xấu ra khỏi cuộc đời

Mỗi người đều có những thói quen do bản thân tự...
22/07/2020
Ba hình thức gọi vốn đầu tư hiệu quả của các nhà khởi nghiệp

Ba hình thức gọi vốn đầu tư hiệu quả của các nhà khởi nghiệp

Khi bạn bước lên con thuyền khởi nghiệp, chắc...
14/08/2020
Những nguyên tắc chủ chốt giúp bạn nắm được quyền lực trong tay

Những nguyên tắc chủ chốt giúp bạn nắm được quyền lực trong tay

Trong cuộc sống, ai cũng muốn có nhiều quyền lực...
04/05/2021
Bốn bước căn bản để bạn tiếp cận và "chốt đơn" thành công cho khách hàng

Bốn bước căn bản để bạn tiếp cận và "chốt đơn" thành công cho khách hàng

Có nhiều nhân viên bán hàng than phiền rằng công...
22/05/2021
Phương pháp hiệu quả giúp xóa sạch mụn lưng để chị em tự tin diện đồ

Phương pháp hiệu quả giúp xóa sạch mụn lưng để chị em tự tin diện đồ

Với những đôi cánh hở một chút ở lưng sẽ giúp phụ...
18/11/2020
Lời khuyên bổ ích cho đôi chân của nhân viên văn phòng

Lời khuyên bổ ích cho đôi chân của nhân viên văn phòng

Ngồi làm việc lâu một chỗ, ít vận động là nguyên...
05/11/2020
8 bài học giúp bạn vẽ nên con đường tương lai rộng mở hơn

8 bài học giúp bạn vẽ nên con đường tương lai rộng mở hơn

Vừa bước chân vào đời, hầu hết các bạn trẻ đều...
08/05/2021
10 thói quen giúp bạn cải thiện cơ hội thành công trong công việc

10 thói quen giúp bạn cải thiện cơ hội thành công trong công việc

Những người thành công nhất biết rằng hành động...
18/01/2021
Cách giới thiệu sản phẩm gây chú ý và kích thích hứng thú của khách hàng

Cách giới thiệu sản phẩm gây chú ý và kích thích hứng thú của khách hàng

Trong quá trình giới thiệu sản phẩm với khách...
23/05/2021
Triết lí sâu sắc giúp sinh viên đạt được những điều mình mong muốn khi ra trường
Cách bố mẹ dạy con yêu đọc sách ngay từ khi còn nhỏ

Cách bố mẹ dạy con yêu đọc sách ngay từ khi còn nhỏ

Khi con trẻ bày tỏ niềm vui của đọc sách và những...
18/04/2021
Mặc cả với sức khỏe - Một sai lầm quá lớn của con người

Mặc cả với sức khỏe - Một sai lầm quá lớn của con người

Đừng để nước tới chân mới nhảy bởi lẽ ngoài chợ...
21/12/2020
Lời khuyên "vàng ngọc" giúp bạn đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

Lời khuyên "vàng ngọc" giúp bạn đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

Bạn đam mê bất động sản nhưng bạn lại chưa có...
09/10/2020
Bí quyết giúp nàng dễ dàng trở thành tâm điểm giữa đám đông

Bí quyết giúp nàng dễ dàng trở thành tâm điểm giữa đám đông

Giữa một đám đông, con gái ai chẳng muốn mình trở...
30/09/2020

Tình yêu

Status tình yêu Em chỉ có một ước mơ nhỏ bé thôi đó là được yêu.

Status tình yêu Em chỉ có một ước mơ nhỏ bé thôi đó là được yêu.

Em chỉ có một ước mơ nhỏ bé thôi đó là được yêu....
12/07/2017
Bất luận thế nào, con gái cũng nên độc lập tài chính của mình

Bất luận thế nào, con gái cũng nên độc lập tài chính của mình

Người con gái muốn hạnh phúc thì phải độc lập...
05/03/2020
Status suy ngẫm Liệu bạn đã hiểu được người đàn ông bên cạnh bạn chưa ?

Status suy ngẫm Liệu bạn đã hiểu được người đàn ông bên cạnh bạn chưa ?

Đàn ông vô tâm cũng nhiều mà vô tình cũng nhiều....
15/06/2017
Những status hài hước "nói xấu" vợ của các ông chồng

Những status hài hước "nói xấu" vợ của các ông chồng

Tậu xe, cưới vợ, làm nhà/ Xong ba việc đó mới là...
22/03/2016
Valentine, tự làm ấm tim mình đi đã!

Valentine, tự làm ấm tim mình đi đã!

Em hoàn toàn có thể tự mua một đóa hồng để cắm...
10/02/2017
Stt viết cho ngày cô đơn và nỗi nhớ em khôn nguôi

Stt viết cho ngày cô đơn và nỗi nhớ em khôn nguôi

Hôm nay, anh không viết những chuyện buồn cười...
23/06/2018
Không phải ai cũng đủ hòa hợp để yêu nhau

Stt đổ vỡ trong tình yêu Không phải ai cũng đủ hòa hợp để yêu nhau

Yêu ai đó thì phải hiểu, phải khuyên nhủ, phải...
03/04/2018
Stt Tuổi 27 tôi nghĩ mình thật nhỏ bé mà cuộc đời thì mênh mông và vô thường quá

Stt Tuổi 27 tôi nghĩ mình thật nhỏ bé mà cuộc đời thì mênh mông và vô thường quá

27 tuổi, cũng đã được một phần ba của đời người....
21/04/2018
STT tạm xa phố thị ồn ào, mình cùng đi trốn anh ơi

STT tạm xa phố thị ồn ào, mình cùng đi trốn anh ơi

Sẽ thế nào khi một ngày mở mắt ra là được nhìn...
20/05/2019
Những dòng stt chứa chất đầy tâm trạng của “người cũ còn thương”

Những dòng stt chứa chất đầy tâm trạng của “người cũ còn thương”

Đối với một cuộc tình đã qua, nhiều người luôn cố...
02/08/2019
STT Kiên nhẫn chờ đợi sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng

STT Kiên nhẫn chờ đợi sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng

Người ta thường nói giục tốc sẽ bất đạt, chỉ cần...
20/04/2020
Tổng hợp những status hay nhất về sự không chung thủy trong tình yêu

Tổng hợp những status hay nhất về sự không chung thủy trong tình yêu

Chung thủy là điều vô cùng quan trọng để duy trì...
25/08/2016

Tâm trạng

Stt tháng 10 về với những cảm xúc dịu dàng của mùa thu

Stt tháng 10 về với những cảm xúc dịu dàng của mùa thu

Tháng 10 lại về, lòng em tràn ngập bao cảm xúc....
07/10/2018
Stt tháng 6 đến chùng chình mang theo những nỗi buồn chẳng thể gọi tên

Stt tháng 6 đến chùng chình mang theo những nỗi buồn chẳng thể gọi tên

Em lật tờ lịch bàn, thoảng thốt nhận ra tháng 5...
28/05/2018
Những status xúc cảm bạn có thấy mình tốt hơn chính mình của hôm qua không?

Những status xúc cảm bạn có thấy mình tốt hơn chính mình của hôm qua không?

Cuộc đời ngắn mà dài, chật chội mà lại vô cùng...
20/02/2017
STT biển cả – nơi một người vẫn đứng ngóng trông một người

STT biển cả – nơi một người vẫn đứng ngóng trông một người

Nếu một ngày thuyền không còn được nhìn thấy biển...
20/10/2019
Những dòng status suy tư - Khi cô đơn trở thành một thói quen...

Những dòng status suy tư - Khi cô đơn trở thành một thói quen...

Có những tháng ngày, cô đơn là một thứ gì đó rất...
22/01/2017
Những câu nói về nắng, về mưa, về cảm xúc lẫn lộn trong ngày mua thu

Những câu nói về nắng, về mưa, về cảm xúc lẫn lộn trong ngày mua thu

Mùa thu như một cô gái dịu dàng khoác cho mình...
23/08/2020
Hứa đi em, rằng ngày mai mọi chuyện sẽ ổn

Hứa đi em, rằng ngày mai mọi chuyện sẽ ổn

Những lúc quá mông lung giữa khái niệm sống hay...
10/09/2019
Stt mùa hoa tháng 10 với những sắc màu yêu thương

Stt mùa hoa tháng 10 với những sắc màu yêu thương

Nào là hoa sữa, hoa sen...nào là những bụi hoa dã...
28/10/2018
Stt hay về cô gái mạnh mẽ đã cất giấu những phút yếu lòng vào nơi sâu thẳm

Stt hay về cô gái mạnh mẽ đã cất giấu những phút yếu lòng vào nơi sâu thẳm

"Cảm xúc con người luôn là một thứ gì đó phá...
11/04/2018
STT tháng ba đón những mùa hoa thật nhẹ, nhắc ai đó mùa đang sang

STT tháng ba đón những mùa hoa thật nhẹ, nhắc ai đó mùa đang sang

Ta có thể lên đường vì mỗi mùa lại có loài hoa...
01/03/2018
Status chênh vênh Tuổi 29 với những nỗi cô đơn

Status chênh vênh Tuổi 29 với những nỗi cô đơn

Đến năm 29 tuổi tôi mới bắt đầu viết. Trước thời...
08/06/2017
Những status hay về mùa đông đến cùng những cơn gió lạnh tê tái

Những status hay về mùa đông đến cùng những cơn gió lạnh tê tái

Xuân, hạ, thu, đông, bốn mùa tuần hoàn thay nhau...
20/09/2018
Status nhắn nhủ người yêu cũ Anh chỉ nợ em một lời xin lỗi mà thôi

Status nhắn nhủ người yêu cũ Anh chỉ nợ em một lời xin lỗi mà thôi

Anh chỉ nợ em một lời xin lỗi mà thôi, cho những...
28/02/2017

Stt cô đơn

Giáng sinh về, người tay trong tay còn tôi vẫn thui thủi một mình

Giáng sinh về, người tay trong tay còn tôi vẫn thui thủi một mình

Ngoài đường mọi người tấp nập đi đón noel còn...
10/12/2019
Những status hay nhất về tình yêu khi bạn đang cảm thấy cô đơn

Những status hay nhất về tình yêu khi bạn đang cảm thấy cô đơn

Tình yêu là mọt trải nghiệm thú vị không thể nào...
27/09/2016
STT phố xã tấp nập, dòng người đông vui nhưng ta vẫn lạc lõng

STT phố xã tấp nập, dòng người đông vui nhưng ta vẫn lạc lõng

Không biết vì lý do gì mà trong một con người lại...
15/12/2019
Cách để vượt qua nỗi đau từ trong sâu thẳm con tim

Cách để vượt qua nỗi đau từ trong sâu thẳm con tim

Trong tình yêu có một nguyên tắc bất di bất dịch...
28/07/2020
STT Nhìn em hạnh phúc bên ai kia mà lòng anh đau nhói

STT Nhìn em hạnh phúc bên ai kia mà lòng anh đau nhói

Anh đã yêu em bằng tất cả những gì anh có và đánh...
13/03/2020
STT Em thà mất anh chứ không bao giờ trở thành sự lựa chọn của anh

STT Em thà mất anh chứ không bao giờ trở thành sự lựa chọn của anh

Có phải anh có quá nhiều lựa chọn mà em chỉ là...
28/05/2020
Cảm nhận những Stt về nỗi cô đơn của đàn ông mấy ai đã thấu hiểu

Cảm nhận những Stt về nỗi cô đơn của đàn ông mấy ai đã thấu hiểu

Người ta cho rằng đàn ông là phái mạnh, họ phải...
03/11/2018
STT có những điều thầm kín chẳng thể nói cùng ai

STT có những điều thầm kín chẳng thể nói cùng ai

Trong tim mỗi người đều có một tòa thương...
13/01/2020
Gửi nỗi buồn trong những stt chiều hoàng hôn đẹp mà hoang hoải bao thương nhớ

Gửi nỗi buồn trong những stt chiều hoàng hôn đẹp mà hoang hoải bao thương nhớ

Hoàng hôn, thời điểm gần tàn của một ngày, đó là...
12/04/2018
Stt ngày dài lê thê khi có một nỗi buồn và cô đơn mênh mông, hoang hoải

Stt ngày dài lê thê khi có một nỗi buồn và cô đơn mênh mông, hoang hoải

Có những ngày con phố ủ rũ và dài lê thê với...
23/04/2018
Status tâm trạng viết về câu chuyện của những người cô đơn

Status tâm trạng viết về câu chuyện của những người cô đơn

Dường như càng trưởng thành con người ta lại càng...
30/04/2018
Status hay dành cho người cô đơn giữa mùa đông lạnh giá

Status hay dành cho người cô đơn giữa mùa đông lạnh giá

Mùa đông đến mang cho con người biết bao cảm xúc...
31/10/2016