10 cách khiến chàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay và nhớ nhung bạn

Đăng bởi: An Nhiên

Sau chia tay hoặc sau khi bị anh ta phản bội chắc chắn bạn sẽ rất buồn và đau lòng, cũng có thể vì anh ta đã chán bạn nên chia tay nhưng bạn không nên chìm trong nỗi đau đó, hãy nhanh chóng khiến chàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay bỏ rơi bạn, đó mới là điều giúp bạn sống tích cực hơn và nhanh chóng quên đi anh ta.

1. Không chủ động liên lạc và bơ luôn anh ta như không có chuyện gì xảy ra

Trong vòng vài tuần đầu tiên sau khi chia tay, bạn không nên trả lời cuộc gọi của người yêu cũ cho dù anh ấy liên lạc với bạn trước. Có thể người yêu cũ của bạn gọi điện cho bạn với mong muốn tìm được một cách giải quyết nhanh chóng, tạm thời để giúp anh ấy vượt qua nỗi đau ban đầu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn người yêu cũ thật sự, thật lòng nhớ bạn, bạn cần kéo dài khoảng thời gian chờ đợi để giúp cảm giác luyến tiếc mạnh mẽ hơn có thể hình thành. 

Liên lạc trước hoặc liên lạc sớm sẽ thể hiện rằng bạn nhớ người yêu cũ, và đó chắc hẳn không phải là thông điệp bạn muốn gửi để khiến người yêu cũ nhớ nhung bạn. Thêm vào đó, việc duy trì liên lạc với người kia sẽ không cho người cũ của bạn cơ hội để nhớ bạn bởi hai bạn vẫn còn đang nói chuyện.

10 cách khiến chàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay và nhớ nhung bạn

2. Tự tin và thoải mái khi nói chuyện anh ta 

Nếu bạn nhìn thấy anh ta ở trung tâm mua sắm hay bất cứ nơi nào trên đường thì đừng tìm cách chạy trốn, tránh mặt. Ngẩng cao đầu, mỉm vười và hành động tự tin nhất có thể. Ngay cả khi bạn cảm thấy khổ sở nhưng trong trường hợp này, các cô gái phải là một diễn viên nữ suất sắc bằng cách giả vờ rằng cuộc sống vẫn tốt khi không có anh ta. Diễn xuất tự tin khi ở gần anh ấy là cách tốt nhất để đánh vào tâm lý họ, khiến chàng trai cảm thấy hối tiếc bởi đơn giản nó cho thấy bạn không cần tới anh ta trong cuộc sống của mình. Nó khiến bạn trở nên mạnh mẽ và độc lập.

3. Thay đổi bản thân xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn 

Tự thay đổi bản thân sau những chuyện đau khổ chứng minh được sự mạnh mẽ của mình, tuy nhiên không có nghĩa là bạn nên thay đổi hoàn toàn con người để gây ấn tượng với anh ta. Nhưng nếu bạn đang ở trong tâm trạng muốn thay đổi một chút về ngoại hình để khiến mình cảm thấy hạnh phúc hơn thì hãy thực hiện.

Dù muốn hay không, đàn ông đều là những sinh vật trực quan, họ yêu bằng mắt. Nếu biết chắc bạn gặp anh ta, hãy lựa chọn quần áo đẹp nhất để trưng diện. Đừng làm nó trở nên quá lố bằng cách mặc một thứ gì đó không phù hợp. Khi đàn ông vây xung quanh bạn, anh ta sẽ nhận ra những thứ mình đánh mất. 

Xinh đẹp là chìa khóa giải quyết được rất nhiều vấn đề. Vì vậy, dù bạn có bận đến mấy cũng đừng quên chăm chút bản thân.

10 cách khiến chàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay và nhớ nhung bạn

4. Chăm chỉ đi chơi với bạn bè, gia đình và post ảnh vui vẻ lên mạng xã hội 

Đừng tỏ ra buồn thảm trên mạng xã hội, nơi người yêu cũ của bạn có thể nhìn thấy. Trên thực tế, đừng nói bất cứ điều gì về cuộc chia tay. Cuối cùng, sự im lặng sẽ chiến thắng người yêu cũ của bạn và người đó sẽ bắt đầu nhớ bạn

Bạn càng sống hạnh phúc càng khiến anh ta hiểu rằng, không có anh ta thì bạn vẫn có thể sống vui vẻ, thậm chí là tốt hơn cả khi hai người vẫn còn quen nhau. Hãy luôn tìm sự mãn nguyện và bình yên trong cuộc sống, và hãy để niềm vui thể hiện thường trực trên từng nụ cười và lời nói của bạn.

Không có lý do gì để ngăn cản bạn trở nên xinh đẹp hơn sau khi chia tay. Hãy cho anh ta thấy bạn ngày càng xinh đẹp bằng cách thường xuyên chia sẻ ảnh lên các trang cá nhân mà hai người là bạn bè của nhau trên đó, đừng nói với anh ta rằng bạn đang hạnh phúc mà để anh ta tự nhận ra điều đó qua những bức ảnh và trạng thái trên facebook hay Tumblr. Chắc chắn anh ta sẽ tiếc nuối vì đã chia tay bạn cho mà xem.

5. Giữ khoảng cách với anh ta khi buộc phải tiếp xúc

Đôi khi bạn không thể tránh mặt anh chàng, nhất là nếu hai người cùng làm việc một chỗ, học cùng lớp hoặc cùng sống chung. Tuy nhiên, việc mà bạn có thể làm là khiến cho anh ta nhớ hình ảnh của bạn trước kia, nhớ sự trìu mến, nồng nàn và vui vẻ mà bạn đã từng dành cho anh ấy. Đừng hành động như trước; thay vì thế, bạn hãy cư xử với anh ta như với một người quen bình thường. Điều này sẽ khiến anh chàng thấy nuối tiếc rằng hai người không nói chuyện với nhau như xưa nữa.

6. Làm quen với các chàng trai khác 

Gặp gỡ có thể là với đồng nghiệp hoặc bạn học hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới, và chắc chắn người yêu cũ của bạn sẽ nóng mặt lên vì ghen tị. Nhưng nhớ đừng kết giao với quá nhiều người, bởi như vậy sẽ khiến anh ta nghĩ rằng bạn đang tuyệt vọng và muốn tìm quên thông qua những chàng trai khác. Nếu anh chàng bạn đang quen là người mà anh ta luôn ganh tị (về tài năng hoặc học vấn) thì bạn đã thành công được một nửa rồi đấy. Tuy nhiên, đừng tỏ ra quá suồng sã, thay vào đó hãy thể hiện mình là một người dễ gần và trìu mến.

Bạn không nên đùa giỡn với bạn bè ở trước mặt anh ta để làm cho anh ta ghen tị. Nhưng bất cứ khi nào bạn đang nói chuyện với ai đó, hãy mỉm cười và tự tin về bản thân. Hãy để anh ta thấy rằng bạn có thể nói chuyện và đi chơi với bất kỳ anh chàng nào bạn thích. Bạn là một cô gái tuyệt vời, và anh ta thật ngu dốt khi đánh mất bạn.

7. Đừng đăng bất cứ stt bi lụy nào lên mạng xã hội 

Bởi vì làm như vậy sẽ khiến mọi người và cả anh ta cảm thấy bạn thật quỵ lụy và yếu đuối. Thay vì than vãn, hãy cho bạn bè thấy những thông điệp tích cực về công việc, học tập, hoặc cảm nhận của bạn về những bài hát, bộ phim mà bạn vừa xem, hoặc kể về những câu lạc bộ mà bạn tham gia. Điều này cho thấy bạn đang sống rất lạc quan và yêu đời.

Có nhiều bạn gái sau khi chia tay thường xuyên cập nhật những trạng thái buồn bã, những dòng tâm trạng. Sự thật thì, điều đó hoàn toàn không nên, như vậy, sẽ chỉ khiến mọi người và anh ta cảm thấy bạn thật yếu đuối, bi lụy.

Thay vì cứ mãi chìm đắm trong trạng thái ủ rũ, bạn "F5" lại bản thân, suy nghĩ về những điều vui vẻ, cập nhật những hình ảnh tích cực của bản thân. 

8. Khi gặp lại hãy tỏ ra thờ ơ một chút với anh ta

Nhớ luôn chủ động cáo từ trước, và viện lý do rằng bạn đang có việc bận, đây là một chiêu hiệu quả để kết thúc buổi nói chuyện, nhưng nhớ đừng nói rõ rằng bạn đang bận việc gì, chỉ cần đơn giản cho anh ta biết là “Tôi đang bận!” mà thôi.

Chẳng hạn như lúc đi ăn chung, đừng nói rằng bạn vẫn còn nhớ những món ăn mà anh ta thích, nếu trời đang lạnh, đừng nhắc anh ta phải mang áo ấm hoặc găng tay. Tránh bình luận về những thứ như tóc tai, quần áo mới của anh ta, dù rằng bạn rất ấn tượng với chúng. Vì điều đó chỉ thể hiện rằng bạn vẫn còn quan tâm anh ta rất nhiều.

10 cách khiến chàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay và nhớ nhung bạn

9. Không tỏ ra oán trách hay khinh ghét anh ta 

Hãy trả lời những câu hỏi của anh ta một cách thản nhiên và nói về những chuyện như thi cử, công việc, hoặc bất cứ chuyện gì miễn là không động chạm đến tình cảm của bạn. Nếu anh ta hỏi “Dạo này em sao rồi?”, bạn có thể trả lời rằng mọi việc vẫn tốt đẹp. Đó là cách trả lời tự nhiên nhằm tránh biểu lộ cho anh ta thấy cảm giác buồn và trống trải của bạn.

Điều này càng chứng tỏ rằng bạn vẫn chưa thể vượt qua được nỗi đau chia tay. Cứ mỉm cười và hành động như thể anh ta chẳng gợi được cảm giác gì trong bạn cả, như vậy sẽ khiến anh ta hiểu rằng mình chẳng đáng để bạn phải bận tâm như trước.

10. Ở những nơi có anh ta, hãy chăm chút cho trang phục của mình thật đẹp

Dù là khi đi chơi hay đi siêu thị, hãy luôn ăn mặc thật đẹp. Bạn không cần phải quá điệu đà, chỉ cần biết chải chuốt một chút là được. Khi chọn trang phục thường ngày, hãy làm sao để mình trông đừng quá luộm thuộm, bạn trai cũ sẽ nghĩ sao nếu anh ta tình cờ bắt gặp bạn trong bộ dạng như vậy? Hãy chú ý chăm sóc đến vẻ ngoài của mình nhằm khiến anh ta cảm thấy hối tiếc vì đã để vụt mất một cô gái trẻ trung xinh đẹp.

Tham khảo những “chiến thuật” tài tình trên đây chắc chắn bạn sẽ được “thông não” ngay nếu còn đang u buồn, bi lụy vì tình. Hãy dành những độc chiêu này cho người đàn ông không xứng đáng với bạn và để bản thân mình trở nên mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn. 

Từ khóa tìm kiếm google: cách khiến chàng hối tiếc khi chia tay, cách khiến chàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay, cách trả thù người yêu cũ, cách trả thù người yêu cũ hay nhất

Cùng chủ đề

Làm thế nào để người phụ nữ trở thành một nhà lãnh đạo tốt?
Phụ nữ được trời phú tài lãnh đạo bẩm sinh, nếu sau này chịu khó tu dưỡng rèn luyện thêm, thì chắc chắn sẽ thành nhà lãnh đạo có tài. Tuy nhiên,...
8 cách để cưa đổ một chàng trai lạnh lùng: kiên nhẫn ắt thành công
Bạn vừa gặp một anh chàng lạnh lùng trên đường và "rớt tim" vì người ta? Bạn muốn trở thành người yêu của ai đó? Cưa đổ chàng trai lạnh...
10 cách tiếp cận một cô nàng lạnh lùng được ví như những phép màu
Những cô nàng lạnh lùng thường mang nỗi buồn nào đó ẩn giấu trong đôi mắt đó cũng là điểm cuốn hút lạ kì trong mắt cánh mày râu, bởi vẻ xinh đẹp, các...
Chỉ bạn con đường dẫn đến sự hài lòng về bản thân mình
Muốn hài lòng, hãy ngừng so sánh bản thân mình với những thứ hoàn hảo đi. Hãy ngừng phán xét bản thân đi. Bỏ những thứ lý tưởng viễn vông ấy đi, ta...
Những cách ứng xử hữu hiệu khi vô tình gặp mặt người yêu cũ
Ai chắc cũng từng có lần không hẹn mà gặp lại người yêu cũ. Có nhiều người sẽ thấy bối rối, người khác thì lạnh lùng hành xử khác thường. Cho dù thế...
11 cách giữ chồng của người phụ nữ thông minh và tinh tế không thể phủ nhận
Trong cuộc sống gia đình không đơn giản như bạn nghĩ. Nhiều phụ nữ đã chọn cách giữ chồng rất sai lầm đó là hàng ngày quản lý và đặt để chàng quá mức...
Học cách tha thứ để mình không đau chứ không phải vì họ xứng đáng
Con người chúng ta dù có hoàn hảo đến mấy thì chúng ta cũng không thể nào tránh khỏi được những nỗi đau trong quá khứ. Mà đôi khi những nỗi đau ấy...