STT Phụ nữ hãy “dám bất chấp” đôi lần trong đời

Đăng bởi: Bằng Lăng

Tại sao không “dám bất chấp” đôi lần trong đời, bất kể là đang mười tám hay đang năm mươi? Tại sao không dám nghe và thành thật với trái tim mình chỉ vì lý trí bảo rằng có quá nhiều khó khăn ngăn cản?

Phụ nữ hãy nhớ rằng đời để sống, không cần phải vì ai mà đóng kịch cả. Cứ hư một chút cuộc đời...cũng chẳng mất mát gì đâu.

 

Thanh xuân mà, hãy bỏ hết những lễ nghi, quan niệm xưa cũ đi, phụ nữ hãy thử một lần sống hư như thế này xem có vui, hạnh phúc hơn không?

 

Xã hội ngày càng hiện đại thì phụ nữ cũng nên có những suy nghĩ thoáng hơn. Đôi lúc hãy tự phá vỡ những nguyên tắc nhàm chán để 'hư' một lần trong đời, biết đâu sẽ hạnh phúc.

STT Phụ nữ hãy “dám bất chấp” đôi lần trong đời

Đừng tưởng cứ gái ngoan, hiền lành mới có thể khiến trái tim người ấy rung động. Thời đại này, nếu không biết "hư hỏng" một lần thì làm sao giữ chân người đàn ông của mình.

 

Phụ nữ ngoan cả đời cũng chẳng thể hạnh phúc, phụ nữ hư một lần xem sao, biết đâu sẽ vui hơn, cuộc đời ngắn như vậy đừng quá đặt nặng việc người khác nghĩ gì về mình.

Đừng mãi sống theo khuôn khổ mà người xưa đặt ra. Hãy làm những điều mình thích, hư một chút nhưng không hỏng là được.

 

Phụ nữ hư biết làm mình tươi trẻ. Tụ tập bạn bè bù khú tí chả sao. Cứ vui đi đời sẽ thấy ngọt ngào. Đừng ngoan quá làm người ta cũng chán

STT Phụ nữ hãy “dám bất chấp” đôi lần trong đời

Phụ nữ hãy một lần thoát khỏi hình ảnh cô nàng nhạt nhẽo, thử một lần học làm gái hư xem vui cỡ nào. Hư nhưng không hỏng, hư đúng cách để cuộc sống thật nhiều màu sắc.

 

Thanh xuân là lúc mà phụ nữ cho mình cái quyền được làm điều rồ dại, được yêu hết mình, được sống hết mình, được sai lầm và đổ vỡ.

 

Tuổi trẻ là để sai lầm. Nhưng chúng ta sẽ mãi mãi trẻ nếu đủ tự tin để phạm sai lầm, thử vượt giới hạn và làm điều trái tim mách bảo.

 

Phụ nữ ngoan chỉ là “món ăn” nhàm chán mà đàn ông thử qua một lần sẽ quên ngay. Còn những kiểu phụ nữ cá tính, thích nổi loạn mới thực sự khiến đàn ông cả đời không quên.

STT Phụ nữ hãy “dám bất chấp” đôi lần trong đời

Nhiều khi phụ nữ sướng hay khổ cũng phụ thuộc vào cái việc biết tiêu tiền, biết đi làm đẹp và phục hồi cơ thể không đấy.

 

Là phụ nữ không biết hư là thiệt. Ngoan cả đời được tiếng chịu hy sinh. Biết cách hư là biết đối với mình. Biết thư giãn, biết cafe cà pháo.

 

Cứ hư chút cuộc đời... có mất mát chi đâu phụ nữ à. Hãy cho phép mình hư...nhưng là hư trong giới hạn thôi nhé.

 

Lời kết: Phụ nữ nhiều khi sẽ hạnh phúc hơn là họ nghĩ nếu đủ can đảm để bất chấp, đủ mạnh mẽ để bắt đầu những điều mà người khác ngăn cản hay bảo họ không nên làm, không thể làm

Từ khóa tìm kiếm google: stt phụ nữ, con gái hư, hãy một lần hư, phụ nữ dám bất chấp

Cùng chủ đề

STT gia đình Anh trai nhắn nhủ em gái cách sống và yêu thương
Cuộc đời này chẳng ai làm vừa lòng được tất cả mọi người,cho dù em có dành tình cảm ấm áp để đối xử thì không phải ai cũng cảm nhận được điều đó .
Nhớ về quê hương, nhớ về kí ức bằng những câu chuyện tuổi thơ chưa có hồi kết
Với tôi, quê hương có một vị trí đặc biệt quan trọng trong trái tim mình. Hai tiếng quê hương tưởng chừng giản đơn, nhưng để thấu hiểu hết được, lại...
STT hài hước về câu chuyện lương, thưởng ngày tết
Ôi một chữ "Lương", khiến con người ta nôn nao còn hơn cả đón Tết. Bởi thời điểm này thì chị "Lương" ấy đang mang bầu "song...
Dù cuộc đời nghiệt ngã nhưng hễ về nhà lòng ta lại cảm thấy bình yên
Chúng ta luôn có một nơi để trở về khi cuộc sống của chúng ta bị kìm kẹp bởi quá nhiều thứ đó chính là nhà. Về nhà không phải là một cuộc chạy trốn...
Status tình yêu gia đình Chỉ có bố và con gái mới là mối tình kiên cố nhất trên đời này
Giữa cha và con gái, luôn tồn tại một thứ tình cảm còn thiêng liêng hơn cả tình phụ tử đơn thuần. Đó không chỉ là một cô con gái bé bỏng, mà đối với...
STT Lấy chồng rồi điều em nhận lại được là gì?
Đôi khi lắng lại suy nghĩ.. Kết hôn rồi em có được những gì? Đột nhiên cảm thấy như mình mơ hồ.
STT Hôn nhân không phải trò đùa để đem ra giễu cợt
Cuộc sống hôn nhân mà không có tình yêu thì như địa ngục, đừng đem nó ra làm trò đùa. Hãy nên suy nghĩ và có quyết định đúng đắn cho hạnh phúc của...