Phụ nữ đừng ép mình sống trong khuôn khổ, nếu có thể hãy một lần “hư” đi

Đăng bởi: Bằng Lăng

Có khi nào bạn bỏ hết những lễ nghi, quan niệm xưa cũ đi để được bung xõa, được một lần sống theo phong cách bụi bặm trần đời hay chưa? Cứ thử đi, biết đâu nó lại giúp bạn có những phút giây vui và hạnh phúc hơn?

Bạn có biết vì sao mà những cô nàng hư hỏng thường có cuộc sống vô lo vô nghĩ hơn là người phụ nữ chính chuyên không? Đó là vì họ không áp đặt những định kiến xưa cũ lên mình.

 

Khi xã hội ngày càng hiện đại thì phụ nữ cũng nên có những suy nghĩ thoáng hơn. Đôi lúc hãy tự phá vỡ những nguyên tắc nhàm chán để 'hư' một lần trong đời, biết đâu sẽ hạnh phúc.

 

Thực tế cho thấy rằng, hư chưa chắc đã xấu và ngoan chưa hẳn đã tốt. Đôi khi bạn cần thoát khỏi những định kiến xưa cũ để khám phá những điều mới lạ hơn.

Phụ nữ đừng ép mình sống trong khuôn khổ, nếu có thể hãy một lần “hư” đi

Phụ nữ ngoan cả đời cũng chẳng thể hạnh phúc, phụ nữ hư một lần xem sao, biết đâu sẽ vui hơn, cuộc đời ngắn như vậy đừng quá đặt nặng việc người khác nghĩ gì về mình.

 

Ăn mặc hở hang không đánh giá được nhân phẩm của một người. Và ăn mặc kín đáo cũng không thể hiện người đó nghiêm túc, đàng hoàng. Điều quan trọng nhất nằm ở nhân cách của mỗi người.

Trang phục không thể nói lên được đạo đức cũng như cách sống của người đó. Vì vậy cứ mặc kệ những lời của người đời đi, chỉ cần bạn cảm thấy thoải mái là được.

 

Hãy lười một chút, không nấu ăn, không dọn dẹp nhà cửa để tận hưởng thời gian rảnh một cách trọn vẹn nhất. Chỉ khi bạn biết cách yêu bản thân thì việc chăm lo cho người khác mới dễ dàng hơn.

Phụ nữ đừng ép mình sống trong khuôn khổ, nếu có thể hãy một lần “hư” đi

Đừng nghĩ cả đời phụ nữ chỉ cần yêu và kết hôn với một người là đủ. Yêu nhiều, bạn sẽ có nhiều cảm xúc, nhiều điều rút ra cho bản thân và cuối cùng là tìm được người ăn ý với mình. Nên cứ thoải mái đi, đừng quá ràng buộc mình khi xã hội này lại quá thoải mái.

 

Phụ nữ yêu nhiều không phải là hư mà là cách để trải nghiệm. Vì sao phải dây dưa bên một người xấu, trong khi ngoài kia có vô số người tốt?

 

Trên thực tế, phụ nữ ngoan chỉ là “món ăn” nhàm chán mà đàn ông thử qua một lần sẽ quên ngay. Còn những kiểu phụ nữ cá tính, thích nổi loạn mới thực sự khiến đàn ông cả đời không quên.

 

Phụ nữ hãy một lần thoát khỏi hình ảnh cô nàng nhạt nhẽo, thử một lần học làm gái hư xem vui cỡ nào. Hư nhưng không hỏng, hư đúng cách để cuộc sống thật nhiều màu sắc.

Phụ nữ đừng ép mình sống trong khuôn khổ, nếu có thể hãy một lần “hư” đi

Hãy cứ hư nếu đang cảm thấy cuộc đời của mình quá tẻ nhạt. Miễn sao hư nhưng không hỏng. Hiểu mình cần gì, hiểu mình muốn gì, và làm chủ cuộc sống của mình, đó mới là một cô gái biết hư trong… hạnh phúc!

 

Hư hay ngoan, cuộc đời này chỉ cần vui là đủ. Thế nên nếu cuộc đời là những chuỗi ngày tẻ nhạt thì hãy cho phép mình được thay đổi để tìm lại những niềm vui từ cuộc sống.

 

Đừng tưởng cứ gái ngoan, hiền lành mới có thể khiến trái tim người ấy rung động. Thời đại này, nếu không biết "hư hỏng" một lần thì làm sao giữ chân người đàn ông của mình.

 

Lời kết: Phụ nữ hãy thử hư một lần để biết được có rất nhiều điều thú vị. Đừng mãi sống theo khuôn khổ mà người xưa đặt ra. Hãy cứ làm điều mình thích, hư một chút không hỏng là được.

Từ khóa tìm kiếm google: stt phụ nữ, hãy cho phép mình hư, phụ nữ hãy một lần hư, stt con gái hư

Cùng chủ đề

Stt vui đón trung thu - gia đình đoàn tụ
Đèn lồng rực rỡ sắc màu, các loại bánh Trung thu được bày bán với đủ chủng loại... trên khắp các con đường, Tết Trung thu lại về! Dù ở thành thị hay...
Stt yêu đủ rồi mình cưới nhau đi em
Anh đã chán những buổi hẹn hò chóng vánh. Anh thì nhanh nhanh chóng chóng trở về, em cũng phải tất tả ngược xuôi. Nhà hai đứa ở hai đầu thành phố,...
Những status cảm động về tình cảm gia đình
Gia đình – đó là tiếng gọi thân thương nhất, thiêng liêng nhất mà bất cứ ai dù đi đâu cũng đều hướng về. Đó không chỉ là nơi chúng ta được sinh ra....
Cách dung hòa tình và tiền trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng
Như chúng ta đã hiểu Tình và Tiền là hai nguồn sinh lực của hạnh phúc lứa đôi. Nhưng khi bạn đã có hai phương diện căn bản đó bạn phải hướng dẫn gia...
Chúng ta sẽ làm gì để hôn nhân bớt sự khủng hoảng và nhàm chán
Từ xưa đến nay, từ đời ông bà ta vẫn nói  hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, nhưng liệu rằng nó có thực sự như vậy?
STT tài sản lớn nhất của một người đàn ông là vợ
Có một người vợ tốt chính là phước báu của người đàn ông. Vì sao lại như vậy? Bởi người phụ nữ chính là tài sản lớn nhất, là người nắm giữ chìa khóa...
Vợ chồng đến với nhau bằng chữ "yêu", sống với nhau bằng chữ "thương"
“Một ngày vợ chồng trăm ngày ân, trăm ngày vợ chồng thì tình nghĩa còn sâu hơn biển”. Giữa vợ chồng không chỉ có tình cảm mà quan trọng hơn là còn có...