STT Con hãy cứ bước, phía sau đã có mẹ cha dõi theo

Đăng bởi: Bằng Lăng

Con dù lớn, vẫn là con của mẹ cha. Vì thế mà mỗi “bước đi” của những đứa con là ánh mắt dõi theo của cha mẹ, để động viên, hướng dạy và nâng đỡ cho con.

Trên chặng đường lớn khôn, trưởng thành của mỗi người luôn có ánh mắt của ba mẹ dõi theo. Dù cho cả thế giới có quay lại với con, thì vẫn còn đó, đôi tay của ba mẹ dang rộng, sẵn sàng chở che.

 

Vòng tay ba mẹ như có một sức mạnh vô hình, luôn bảo vệ và chở che con. Trong vòng tay vững chắc ấy, con thỏa sức tung bay và vấp ngã, ở phía sau đã có bàn tay ba mẹ nâng đỡ con đi.

 

Này con yêu ơi, con biết không. Ba mẹ yêu con, yêu con biết bao. Hãy cứ đi đi, ba mẹ sẽ bên con và dõi theo con từng bước chân.

STT Con hãy cứ bước, phía sau đã có mẹ cha dõi theo

Hãy cứ bước dù đường đi lạ lẩm vì mẹ cha luôn thầm lặng dõi theo. Đường con đi dù lên núi xuống đèo, dù gian khổ cũng luôn theo lý tưởng. Hãy hoạch định và con luôn định hướng rồi thành công là phần thưởng gian lao.

 

Đừng lo ngã vì có mẹ cha bên cạnh. Hãy ngước mặt nhìn trời cao lấp lánh nhé thiên thần trong ánh mắt của mẹ cha.

Con cứ bước đi, cha mẹ sẽ luôn dõi theo bước đường con đi bởi ở những nơi ấy, không chỉ có tình yêu thương mà còn có những ước mơ dang dở của cha mẹ.

 

Dù là đi bất cứ nơi đâu thì bố mẹ cũng sẵn sàng sẻ chia những vui buồn, những nỗi niềm cùng với con! Bố mẹ sẽ là người bạn đồng hành của con trên mọi nẻo đường.

STT Con hãy cứ bước, phía sau đã có mẹ cha dõi theo

Con à! Bố mẹ sẽ bước cùng con bất cứ khi nào con muốn và bố mẹ cũng luôn sẵn sàng là chỗ dựa vững chắc, nơi con có thể tựa vào những lúc mệt mỏi.

 

Tình cảm của mẹ cha dành cho con thì không thể đong đếm được nhưng con hãy nhớ rằng mẹ cha vẫn mãi luôn bên con những lúc con cần nhất.

 

Trong suốt quãng đời phía trước của con sẽ còn nhiều chông gai, nhưng bố mẹ hứa sẽ dẫn dắt, đi cùng con như những người bạn đồng hành. Yên tâm mà vững bước con nhé!

 

Lời kết: Bố mẹ sẽ mãi luôn sát cánh cùng con, đồng hành cùng con trên những chặng đường sắp tới. Luôn nhớ điều đó, con nhé!

Từ khóa tìm kiếm google: stt gia đình, stt con yêu, cha mẹ yêu con, cha mẹ dõi theo con

Cùng chủ đề

Bố mẹ đừng nói những câu này tránh gây hiểu lầm và tổn thương con
Bố mẹ có biết, trong quá trình dạy con, chỉ một câu nói bất cẩn cũng có thể để lại tác động tiêu cực vô cùng sâu sắc lên tâm trí một...
Những nguyên tắc đặt tên cho con theo quan niệm truyền thống Trung Hoa
Dẫu biết, bố mẹ có quyền đặt tên con theo sở thích của mình. Nhưng chúng ta cũng nên cân nhắc kĩ càng bởi đó là cái tên đi theo suốt cuộc đời của con...
Giúp trẻ mở lòng bằng cách trò chuyện, tâm sự cùng con
Nhiều phụ huynh lại có ý nghĩ con còn nhỏ(giai đoạn 4-10 tuổi) nói những câu chuyện ngô nghê nên không thích hoặc từ chối nghe con...
STT Qúa nuông chiều con cái, bố mẹ "lãnh trọn" hậu quả
Có lẽ, cha mẹ nào sinh con ra mà chẳng thương con, mong cho con có được nhiều điều tốt đẹp nhất. Nhưng không phải vì thế mà ta cứ nuông chiều trẻ,...
Tổng hợp stt hay lười mẹ dạy con đầy ý nghĩa mà chúng ta nên ghi nhớ
Mẹ là dòng suối mát lành trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Những lời mẹ dạy là đúc kết của cả cuộc đời dựa trên sự thấu hiểu hàng ngày. Đó là những...
Những thói quen tốt nên duy trì mỗi ngày để giúp trẻ khỏe mạnh
Điều kiện sống ngày càng được cải thiện, nhưng sức khỏe của trẻ lại khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Tại sao lại như vậy? Thực ra đó là ảnh hưởng...
Mẹ hạnh phúc khi con đã có mặt trong cuộc đời của mẹ, con yêu à!
Sáng nào thức dậy con cũng cười tỏa nắng như thế này thì mẹ vui lắm luôn ấy. Bắt đầu một ngày mới với nhiều niềm vui và động lực hơn con gái à. Cuộc...