Những ước vọng thầm kín nhất của người con trai trong khi lập gia đình

Đăng bởi: Bằng Lăng

Đàn ông được cho là phái mạnh nên dường như ngoài công việc chu toàn kinh tế cho gia đình thì những mong muốn thầm kín của họ cũng ít ai có thể biết được. Vậy là một người vợ, chẳng lẽ nào bạn lại bỏ qua những ước muốn ấy của chồng mình. Hãy tham khảo ở bài viết dưới đây để vợ chồng quan tâm và am hiểu nhau hơn nhé!

1. Ân và tình

Điều quan trọng trước tiên trong nếp sống tình cảm của người con trai là ân nghĩa và tình yêu. Đối với người con trai, bản tính trước nhất là thích được thi ân, tiếng thi ân ở đây không có nghĩa là làm thành một chuyện gì đó quan trọng, nhưng tiếng ân của một người đàn ông là người con trái thích làm một chuyện gì đó để chứng tỏ mình là con người có nhiều bản lĩnh và chứng tỏ tính thanh niên trong người họ. Nói một cách khác, người đàn ông thích làm người hùng, có thể trong một cơn tùy hứng người đàn ông có thể làm vượt hẳn khả năng hiện hữu của mình.

2. Thích âu yếm, ngọt ngào

Tâm tình người con trai là một thứ tình thích được ve vuốt ngọt ngào. Trong tình thương vợ chồng, người đàn bà khôn ngoan bao giờ cũng đón ý chồng, không một người con trai hay đàn ông nào không thích âu yếm ngọt ngào. Một lời nói dịu ngọt, một cử chỉ âu yếm mơn trớn của vợ đều có tác dụng làm cho người chồng tăng thêm tình yêu. Trong cuộc sống vợ chồng, người đàn bà chiếm một vai trò quan trọng trong vấn đề chinh phục. Người đàn ông tuy có nhiều sở trường nguy hiểm, nhưng vẫn không thẻ hơn vợ nếu vợ khôn khéo biết khai thác những sở thích của chồng.

 

Người đàn ông bao giờ cũng thích được coi là quan trọng, một hành động tầm thường nhưng người vợ khích lệ bằng lời khen hay tán thưởng tự nhiên người chồng sẵn sàng lao vào dù nguy hiểm. Bạn gái nên nhớ cho điều này, chồng bạn là một người đàn ông thì sở thích vẫn là nâng niu, chiều chuộng, âu yếm, vỗ về, chính Napoleon đệ nhất đã từng nói: “Người đàn ông ra đời trăm trận trăm thắng nhưng về nhà không thắng nổi đàn bà”.

Những ước vọng thầm kín nhất của người con trai trong khi lập gia đình

3. Thích được khen ngợi

Người đàn ông nào trên đời này cũng thích được ca tụng tán dương. Những hành động của người đàn ông làm ra mong sao cho người yêu hay vợ mình bằng lòng. Một nụ cười, một lời khen của người vợ hay người yêu đều làm cho người đàn ông thích thú. Khi làm một công việc gì cũng thế, nếu hành động đó được vợ tán đồng tức thì người đàn ông sẵn sàng làm theo đến cùng. Dù là một công việc nguy hiểm người đàn ông cũng coi thường, tự coi như mình là người có trách nhiệm phải làm mà không ngần ngại.

 

Người vợ nên hiểu tâm lý người bạn tình của mình mà làm theo những công việc làm của chồng bạn đừng cản trở, gây nên những bất mãn trong lòng người chồng. Trái lại bạn nên khuyến khích chồng bạn nên xúc tiến công việc. Pascal đã từng nói: “ Người đàn ông là một vật để cho người đàn bà sai khiến, lời khen tặng của người đàn bà là một nấc thang cho chồng tiến bước, ngược lại một lời bài bác của vợ là một hố suy vong cho chồng”. Bạn gái nên hiểu những nhược điểm đó của chồng để thành công trên đường tình ái.

4. Thích chinh phục

Bản tính người đàn ông là chinh phục. Dường như Thượng Đế sinh ra người đàn ông để đi chinh phục. Không một cậu con trai nào mà không thích chinh phục, chinh phục đối với người đàn ông là một cái thú. Một khi chinh phục được một cô gái đẹp cho mình, người đàn ông tự coi đó như một chiến công. Một chiến công lẫy lừng là khác, thường ngày người con trai thường theo đuổi những cô gái đẹp không tiếc công phu, có nhiều chàng trai thoe đuổi một cô gái hàng tháng trời, dù chưa được một lời đáp lại nhưng chàng vẫn cương quyết chịu đựng có khi là những lời trách mắng thậm tệ, tàn nhẫn…

 

Cuộc tình duyên nào cũng thế, nếu người con trai chinh phục càng khó khăn bao nhiêu thì họ lại lấy làm thích thú bấy nhiêu. Càng khó khăn càng làm cho họ dạn dĩ và phong trần, cũng như dồi dào kinh nghiệm tình ái hơn lên. Vì lẽ đó người con trai không coi chuyện thất bại trong khi chinh phục là một chuyện nhục nhã mà trái lại là đàng khác.

Những ước vọng thầm kín nhất của người con trai trong khi lập gia đình

5. Thích hơn vợ, thích thua chồng

Mặc cảm đầu tiên của người con trai khi thành lập gia đình là không bao giờ muốn thua sút người vợ bất cứ một phương diện nào. Hầu hết người đàn ông đều có cảm nghĩ so sánh khi lấy vợ. Người đàn ông sẽ thấy hổ thẹn khi phải thua vợ bất cứ trên một phương diện nào đó. Từ vật chất cho đến tinh thần, người con trai đều muốn chứng tỏ cho người vợ thấy mình hoàn hảo hơn vợ. Một cậu con trai khi thành lập gia đình muốn sao người vợ trước nhất phải kém mình vè phương diện vật chất, thứ hai là về khả năng văn hóa, thứ ba là nhường nhịn chồng hơn và cuối cùng là phải biết chiều chuộng. Đó gần như là một quan niệm cố hữu của người con trai.

6. Thích đổi cũ thay mới

Một điều quan trọng nhất trong nếp sống tình cảm của người con trai là thích đổi cũ thay mới. Người đàn ông nào cũng thế, bản tính của họ là thường hay thay đổi, có người tình thứ nhất họ chưa hẳn an phận mà lại tham lam vô kể. Bất cứ người con trai nào cũng đều ưa thay đổi, cái cũ thường làm họ chán, khi chưa chiếm được thì đeo đuổi, lúc chiếm được rồi thì lại ưa thay đổi. Nguyên nhân đó chính là lý do khiến người đàn ông thường hay ngoại tình nhiều hơn đàn bà. Tính tình người đàn ông không hẳn ai cũng như thế, có người thích phản bội cũng có người sống chung tình. Dường như trời sinh ra người đàn ông để thay đổi, để phản bội, khó lòng mà có người đàn ông nào không nuôi trong đầu tư tưởng phản bội. Những bạn gái khi lập cũng nên nhớ điều này vì đó là một chuyện tối quan hệ trong đời sống tình cảm của người con trai.

Những ước vọng thầm kín nhất của người con trai trong khi lập gia đình

7. Thích khêu gợi

Một bản tính khác trong đời sống tình cảm của người con trai là thích khêu gợi bằng cách ăn mặc tự nhiên, người đàn ông sẽ chạy theo săn đuổi mà không cần biết người con gái đó có thành thật hay dối trá, điêu ngoa. Mục đích tối hậu của người đàn ông là săn đuổi bất cứ một hình bóng đàn bà nào dù đẹp dù xấu, người đàn ông đều coi thường mà chỉ cần theo đuổi thành bại thuộc về tương lai. Người vợ sống trong gia đình nên hiểu tính nết của người đàn ông là bao giờ cũng thích khêu gợi. Một cái áo kiểu, một mái tóc mới, một ánh mắt lẳng lơ, tất cả đều là những khí giới làm cho người đàn ông sa ngã. Môt người vợ sống với chồng phải nên chú ý, tính nết người đàn ông thích vợ làm một cử chỉ nào khêu gợi nhưng không lơi lả, làm như thế để chứng tỏ cho chồng thấy mình vẫn còn nhiều nét hấp dẫn, nhiều bạn gái lầm tưởng là một khi có chồng tức là hết, không cần gì phải chưng diện, nghĩ như thế là vô tình lìa xa hạnh phúc của mình. Đàn ông thích cái gì lơi lả dễ dàng nhưng phải khó chiếm được, vì chiếm được là không còn gì để nói. Người đàn ông nào cũng ưa thích người đàn bà khó mà dễ, có như vậy chồng mới thích sống chung với vợ và đeo đuổi hạnh phúc gia đình.

8. Thích vợ con xinh

Trong quan niệm sống của người đàn ông có một sở thích đặc biệt mà ít người đàn bà nào chú trọng. Đó là vợ con phải sạch sẽ. Không còn gì làm cho người đàn ông chán nản cho bằng sau những giờ làm việc mệt nhọc khi về nhà gặp vợ con bê bối, vợ thì ăn mặc lôi thôi, con quần áo bê bết. Từ những chỗ đó làm cho người đàn ông chán nản vợ mình. Một khi trong lòng người đàn ông đã chán nản thì tư tưởng ngoại tình lại nẩy sinh và như thế sau một thời gian ngắn, gia đình nhất định đi đến chỗ suy vong.

 

Người đàn ông thích vợ con sạch sẽ, ăn mặc chu đáo thích hợp thời trang. Thích hợp thời trang không có nghĩa là ăn mặc lố lăng vì quá tự do. Có nhiều bà vợ coi thường chồng, ăn mặc lố lăng, ý định của người vợ là muốn chạy theo thời đại nhưng người đàn bà lại vô tình đưa gia đình đến chỗ tàn tạ thê lương. Người đàn ông thích vợ mình, con mình ăn mặc sạch sẽ trong nếp đứng đắn đúng mực, chứ không thích người vợ ăn mặc lố lăng. Đó là một điều quan yếu mà những cô bạn gái đời nay ít chú ý đến.

Từ khóa tìm kiếm google: mong muốn đàn ông, đàn ông lập gia đình, ước vọng thầm kín đàn ông, tìm hiểu tính cách đàn ông

Cùng chủ đề

Những status tâm trạng mà chỉ hội con một mới hiểu được
Gia đình là tổ ấm không thể thiếu trong cuộc đời mỗi con người. Đó là nơi có ông bà, bố mẹ anh chị em. Nơi chia sẻ những buồn vui của cuộc đời. Là...
STT gia đình Nếu chồng mệt hãy tựa vào vai vợ.Đôi vai vợ có thể gầy và nhỏ bé, nhưng vợ tin nó sẽ khiến chồng thấy bình yên
Chồng à, hãy tựa vào vai vợ và nhắm mắt lại để cảm nhận những yêu thương. Hãy nũng nịu và khao khát được chở che, hãy cất đi cái tôi ích kỉ, vứt bỏ...
STT Đường về nhà là con đường đẹp nhất
Cuộc đời ai cũng đã đi nhiều con đường, đến nhiều chân trời xa ngái, mới mẻ, nhưng lòng ta luôn thao thức một con đường dẫn về mái ấm yêu thương. Bởi...
Stt hay Con trai của mẹ, Nhớ mấy lời mẹ dặn con nhé !
Cha là người dìu dắt con đi trên bước đường đời. Còn mẹ, mẹ là người uốn nắn con trên từng bước đi đó. Mẹ có hay cáu gắt, có hay nóng giận thì cũng...
Nếu em được lựa chọn một người đàn ông để lấy?
Có lẽ, đối với người con gái, lấy chồng là việc quan trọng nhất hàng đầu. Bởi cuộc sống của mấy mươi năm sau em hạnh phúc hay đau khổ đều được quyết...
Status gửi con rể Hãy là người đàn ông tốt để con gái bố dựa vào
Tình cảm lặng thầm nhất trên thế giới này là tình yêu của cha. Người không bao giờ nói câu: “Cha yêu con”, mà chỉ dùng hành động để thể hiện. Mỗi một...
Có anh trai quả thật là một điều rất tuyệt vời, có thêm một người để được chiều chuộng, được yêu thương, có thêm một người để được đổ lỗi trước bố mẹ khi mình làm sai. Và hơn hết có thêm một người để lòng thấy an toàn đến lạ khi có anh trai ở bên lo lắng và bảo vệ. Bởi có anh trai quan tâm nên chẳng muốn lớn một chút nào, cứ muốn bé mãi để được mè nheo với anh, được anh đưa đi chơi và không phải lo lắng bất cứ điều gì sẽ xảy ra cả. Bạn phải thấy may mắn lắm đó, các cô em gái ạ!
Có anh trai quả thật là một điều rất tuyệt vời, có thêm một người để được chiều chuộng, được yêu thương, có thêm một người để được đổ lỗi trước bố mẹ...