STT yêu thế thôi em, mình hãy về chung một nhà và xây tổ ấm nhé

Đăng bởi: Bằng Lăng

Em biết không, người anh yêu. Ngày nào, anh cũng nhớ về em, không hiểu tại sao anh lại nghĩ về em nhiều đến vậy. Dù khỏang cách của em và anh cách xa muồn trùng địa lý. Nhưng khoảng cách trái tim của anh và em thì không hề xa chút nào.

Chẳng có lý do nào để anh đánh mất em, người mang đến hạnh phúc và sánh vai đi cùng anh suốt quãng đường đời. Em là người mang đến sự ấm áp và nụ cười đến gia đình nhỏ bé của anh.

 

Em à, đồng ý cưới anh và bước đi cùng anh đến hết quãng đời còn lại nhé. Yêu em nhiều lắm, vợ yêu ơi, nếu thực sự mất em, anh sẽ ân hận cả đời đó em biết không.

 

Cảm ơn em nhé vì tình yêu người dành cho anh, cảm ơn em nhé tháng ngày qua chẳng rời bỏ anh. Em đã cho anh biết khóc biết cười, em sẻ chia với anh những buồn vui. Cầm tay anh, cùng anh vượt qua bao gian khó trong đời.

 

Giờ anh muốn nói rằng anh sẽ mãi một lòng yêu em và anh cũng biết đời anh từ đây chỉ cần có em. Anh mong anh sẽ che chở cho em, anh muốn làm người đàn ông của đời em. Đừng suy nghĩ nữa người ơi hãy đồng ý lấy anh đi.

STT yêu thế thôi em, mình hãy về chung một nhà và xây tổ ấm nhé

Anh có thể không mang tới cho em sự hạnh phúc trong tiền bạc nhưng anh có thể mang tới cho em sự hạnh phúc ở một ngưòi chồng, ngưòi cha tốt, một ngưòi bạn, sự chia sẻ, em, đồng ý lấy anh nhé !

 

Chúng mình đã phải cách xa nhau quá nhiều rồi và anh không muốn chúng minh chỉ nghĩ tới nhau như vậy, anh muốn tụi mình cùng chung dưói một mái nhà ,cũng nhau xây dựng hạnh phúc, xây dựng tưong lai của chúng mình, anh nguyện sẽ chăm sóc em trong suốt cuộc đời, hãy lấy anh em nhé.

 

Ngay bây giờ đây không phải trong khung cảnh lãng mạn đầy hoa và nến lung linh hay huyền ảo nhưng anh muốn nói với em "Anh yêu em nhiều… Em đồng ý làm vợ anh chứ? Cô bé nhỏ của anh"....

Em có chút tình cảm gì với anh không đó? Anh đang chờ em từng phút, từng giờ, chờ em cho anh một cơ hội. Một ngày nào đó không xa, anh sẽ tỏ tình với em và mong em đừng từ chối tình cảm chân thành của anh nhé, anh sẽ lấy em làm vợ.

 

Đồng ý lấy anh em nhé, anh hứa sẽ san sẻ việc nhà, đưa và đón em đi làm, sẽ cùng đi chợ nấu ăn cùng em mỗi ngày sau khi tan sở, thế có được không em?

STT yêu thế thôi em, mình hãy về chung một nhà và xây tổ ấm nhé

Lấy anh em nhé, anh biết, dù anh chưa có quá nhiều tiền để ngày nào cũng dẫn em đi mua sắm đồ hàng hiệu hay vào những nhà hàng cao cấp. Nhưng anh hứa sẽ không làm em phải lo lắng nhiều về kinh tế, và đặc biệt em sẽ có một cuộc sống đầy ắp tình thương từ phía anh và gia đình anh.

 

Em à, cuộc sống vốn sẽ có rất nhiều khó khăn phía trước ..!  Anh không đủ vật chất để lo cho em một cuộc sống sung túc như bao người ..! Nhưng , anh có đôi bàn tay , anh sẽ cố gắng vun đắp cuộc sống từng ngày và anh có một trái tim , biết yêu thương , biết trân trọng , biết giữ gìn những thứ mà mình đang có …! Đó chính là em, tình cảm của em giành cho anh …! Về chung nhà với anh em nhé!

 

Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

 

Em à, hãy cho anh được nắm tay em vào nhà thờ làm lễ cưới và được làm chồng của em dù chỉ là một ngày duy nhất thì cũng là điều hạnh phúc nhất trên thế gian dành cho anh. Hãy đồng ý em nhé!

STT yêu thế thôi em, mình hãy về chung một nhà và xây tổ ấm nhé

Với thế giới rộng lớn này, em và anh thật là nhỏ bé…..nhưng 2 tâm hồn đồng điệu của chúng ta có thể bao trùm được cả thế giới này…….em hãy đồng ý làm 1 nữa của cuộc đời anh em nhé.

 

Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

 

Lời kết: Kết thúc viên mãn của một cuộc tình chính là một đám cưới hạnh phúc đó em. Nếu đã yêu anh thì hãy chấp nhận con người anh và cho anh được làm chồng của em, em nhé. Anh chẳng dám hứa trước điều gì, anh chỉ mong mình có đủ tình thương và sức khỏe để yêu thương và che chở cho em. Đừng từ chối anh, tội nghiệp anh đó.

Từ khóa tìm kiếm google: stt tình yêu ngọt ngào, lấy anh em nhé, làm vợ anh nhé, lời cầu hôn ngọt ngào

Cùng chủ đề

Stt Yêu thương bao nhiêu là đủ - Nếu một mai anh rời xa em
Chúng ta đang rất yêu thương nhau đúng không anh. Hiện tại thì em đang hài lòng với hạnh phúc em có anh. Nhưng nếu lỡ một ngày, vì một lý do nào đó...
Stt khuyên chị em hãy yêu và lấy một chàng trai biết nấu ăn
Nhiều người cho rằng nấu ăn là chuyện của phái nữ, còn biến nó trở thành một tiêu chuẩn để đánh giá một người phụ nữ. Tuy nhiên ngày nay chuyện những...
 Stt đáng yêu -  “nội quy” của những cặp vợ chồng ngộ nghĩnh, dễ thương
Tình yêu được ví như viên kẹo nhiều vì vậy, có lúc cay đắng đến mức không thể kiên trì ngậm nó , có lúc dai dẳng một thứ vị nhớ nhung nhưng có lúc...
Những status hay nhất cho những trái tim chưa sẵn sàng để yêu một ai đó
Sau một cuộc tình, trong chúng ta đều là nỗi trống trải không lời. Sẽ dễ hiểu nếu như ta cần ngay một người mới, một người có thể giúp ta khỏa lấp...
Stt gửi gắm tâm trạng của những cặp đôi yêu xa
Khoảng cách địa lí trong tình yêu, tựa như con dao hai lưỡi vậy. Nó có thể làm ngọn lửa nhớ nhung thêm mãnh liệt, làm tình cảm kìm nén thêm dạt dào...
Đã đến lúc em gửi lại tất cả trong đó có cả sự tự do
Người không còn yêu mình, mình đâu ép được họ? Bởi nếu như không phải cả hai bên đều thích nhau. Thì sự si tình của bạn chính là gánh nặng của người...
Những Stt thay lời tỏ tình - Giáng sinh này, em có đồng ý bên tôi
Mùa đông lạnh giá mang theo ước muốn có một vòng tay sưởi ấm con tim mình, ước muốn có đôi bàn tay đan chặt xoa dịu cái rét trong sâu thẳm tâm hồn,...