Bởi duyên phận đã định nếu em là mây anh nguyện làm gió suốt đời

Đăng bởi: Bằng Lăng

Mỗi lần gặp mặt nhau, em nhìn anh mắc cỡ để đêm đêm về nỗi nhớ miên man. Mỗi lần gặp mặt nhau, tim bồi hồi xao xuyến đứng ngồi mãi không yên. Có phải vì mình yêu, nên gặp nhau đã hiểu tựa như mây và gió mãi chung đôi.

Ta thà làm mây kia cứ nằm ì chờ gió tới chứ chẳng phải là mưa ở trong mây trước sau gì cũng sẽ rơi. Mưa ơi mây bỏ rồi, chỉ tại vì mày quá nặng, trách làm chi khi chỉ có thể gọi là quá giang.

 

Hãy nhìn về phía trước dù sau này mọi chuyện dần quá tệ. Hãy vẫn nhớ lấy anh dù em buộc mình là phải quên. Như mây bỏ mưa rồi, nước sẽ vẫn tìm về lại, gặp đúng người mình yêu bao lâu chẳng thể dễ gì phai.

 

Nắng lên xanh màu. Ngắm mây và gió. Khẽ ru làn tóc. Tung tăng sớm mai vang câu ca. Dáng em dịu dàng. Mắt xanh màu nắng. Bước đi cùng anh. Đôi ta sánh vai trên đường tình. Từng vòng quay xoay theo bước chân nhịp.

Bởi duyên phận đã định nếu em là mây anh nguyện làm gió suốt đời

Trời làm mây xám che ngang lối về. Giọt mồ hôi rơi trôi nhanh về giữa đời. Một mình bơ vơ trên con đường vắng. Chua xót ngậm ngùi cay đắng. Lời nào anh nói như mây và gió thoảng, lời nào anh nói mênh mang em buồn.

 

Mây của trời ung dung tự tại nhờ vào cơn gió

Càng cố lên cao gần mây, mưa chì còn lại là hơi

Cũng như anh đã bao lần đưa tay nắm chặt lại

Em thờ ơ, rồi vội vàng bỏ cả vùng trời mây.

Và nếu như anh được làm mây bay cùng với gió dìu nhau đến nơi tận cuối chân trời. Ngày tháng bên nhau không rời xa đâu , dù phong ba cầm tay nhau vượt lên trên ngút ngàn . Đừng để đôi ta phải rời xa nhau, đừng rẽ lối vì anh chỉ muốn yêu mãi một người . Hãy để cho anh được gần bên em và cùng sánh bước tình yêu ta sẽ không xa cách rời.

 

Mây và gió cùng đùa vui trong nắng xuân sáng tươi. Bóng dáng nàng cười đùa dễ thương cho lòng anh chất ngất. Người ơi em như ngàn nắng hoa ngày nhớ đêm mong thao thức. Hỡi em có hay nhớ mong em làm trái tim xuyến xao.

Bởi duyên phận đã định nếu em là mây anh nguyện làm gió suốt đời

Anh là gió , em là mây…  Gió xua mây bay khắp bốn phương trời , mây chỉ buồn rồi lặng thinh không nói để đêm về lặng lẽ hóa thành mưa.

 

Nếu em là gió, anh nguyện làm mây, bay theo em qua những ngọn núi cao, vượt giông bão. Dẫu cho thân xác này chỉ còn là mãnh vụn anh vẫn một lòng theo từng dấu chân em.

 

Ngàn năm qua, mây và gió có một mối tình . Khi mây ung dung âu sầu lặng trôi thì gió vui tươi bay khắp muôn nơi.

 

Tình cờ ngày trời xanh ngát xanh

Mây vô tình gặp gió trong yên bình

Thấy mây buồn, gió ngỏ lời thương

Để ngày trôi mây yêu gió thật nhiều.

 

Để anh kể em nghe câu chuyện về gió và mây. Cũng nhờ gió đưa mây đi qua bao miền để có thể tới, gần đây. Chuyện tình mây và gió, đưa nhau đi khắp thế gian, cùng gió mây trôi về nơi có tiếng yêu thương.

 

Vì ngàn năm mây còn đợi gió thì gió vẫn sẽ đến bên mây. Ngày ngày được làn gió cuốn theo, mây ngỡ mình là bến đỗ, chốn yên bình, mỗi khi mệt gió dừng chân.

 

Nắng không trong tay khi anh nắm, mây quá mơ màng để anh gom, gió cứ vô tình sao anh giữ, và mưa có nguyên vẹn khi đưa tay?

 

Vì anh muốn mình là nắng để sưởi ấm trái tim em

Vì anh muốn mình là mây để nhìn em những ngày thức

Vì anh muốn mình là gió để hôn nhẹ bờ môi em

Vì anh muốn mình là mưa để ôm chọn em những đêm buồn.

Và vì anh muốn mình là tất cả để được bên em, được yêu em, được là thế giới của em!

 

Gió và mây là tri kỉ, mây sẽ trôi theo gió như một lẽ tự nhiên Kyungsoo  yêu Chanyeol. Đó như là một định mệnh…

Bởi duyên phận đã định nếu em là mây anh nguyện làm gió suốt đời

Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió mây sẽ bay. Và đủ yêu thư ơng, hạnh phúc sẽ đong đầy. Mây của trời hãy để gió cuốn trôi….

 

Gió cứ trôi, gió cứ buồn. Gió cứ đi lạc trong ánh hoàng hôn. Gió biết rằng, mây vẫn chờ, mây vẫn ngóng trông. Một ngày gió đến. Vẫn biết rằng, sẽ rất buồn. Sẽ có một ngày mây có tình yêu. Thế vẫn chờ, thế vẫn đợi.

 

Thuở ấy như làn mây trôi nhẹ trôi giữa trời thơ. Chợt cơn gió tình anh cuốn mây rời chốn yên bình. Có lúc là những mê say. Có lúc chìm đắm men cay. Nên lòng nào đâu dễ quên giấc mơ tình mây với gió.

 

Ta thấy đời vui khổ. Ánh chân tâm mỉm cười dẫu đất trời mộng huyễn. Vẫn muôn ánh hoa tươi, ta thấy sông và núi. Yên vui dưới Ta bà, ta thấy mây và gió mang thượng diệu bao la. Thấy nắng mưa chung điệu hát một câu.

Từ khóa tìm kiếm google: stt anh và em, mây và gió, tình yêu ngọt ngào, em là mây anh là gió, những câu nói lãng mạn tình yêu.

Cùng chủ đề

Stt về ngày độc thân hay, ý nghĩa có thể hợp với tâm trạng của bạn
Tạo hóa đã sinh ra ngày tình yêu rồi, người lại tiếp tục sinh ra ngày độc thân nữa. Có lẽ người muốn chúng ta trải qua sự độc thân, trống trải, cô...
Tổng hợp Stt về con gái nấm lùn dễ thương khiến các chàng phải “đổ gục”
Không cần cứ phải "chân dài, ngực khủng, dáng xinh” thì mới thu hút đâu nhé! Các cô nàng chân ngắn, đáng yêu vẫn có thể khiến các chàng cứ phải...
Status yêu thương Có một vài người mãi mãi ghi dấu trong cuộc đời bạn
Có nhiều lúc thật sự cảm thấy anh giống như cái hố mà em mãi mãi không thể vượt qua. Tâm tư lúc nào cũng dõi theo tình hình gần đây của anh, anh sống...
Status lý trí Sau chia tay con gái chúng ta phải biết đứng dậy sau những vấp ngã
Ai mà chẳng từng " thất tình ", ai mà không buồn bã, đau đớn khi người ấy bước ra khỏi cuộc đời mình...Nhưng cái quan...
Những status buồn... em không muốn chia tay
Trong tình yêu, có ai không muốn được cùng nhau bước đến cuối con đường hạnh phúc? Nhưng rồi... chỉ vì một hờn ghen vô cớ, một hiểu lầm vô tình đã để...
Những status ngày 14/3 hay, cảm động dùng để nhắn gửi yêu thương
Ngày 14/3 hay còn được gọi là ngày valentine trắng, white valentine, white day. Đó là ngày để người con trai thể hiện sự quan tâm người bạn gái,...
Những stt lắng đọng- Khi còn trẻ hãy yêu một người bằng cả trái tim
Cứ mải mê đi tìm cho mình những lối thoát bộn bề của cuộc sống, cứ mải mê ngóng, mải mê trông những điều viển vông mà không biết rằng mình đã bỏ lỡ...