Những điều tuyệt đối "không làm" đối với con yêu của bạn

Làm mẹ chưa bao giờ là dễ dàng. Đấy được xem là hành trình dài đầy gian nan và vất vả. Nhưng để trở thành bà mẹ tốt, biết nuôi con khéo, mẹ cũng phải học hỏi rất nhiều. Dưới đây là một số điều mẹ tuyệt đối nói "không" với con yêu của mình.
Những điều tuyệt đối "không làm" đối với con yêu của bạn

Không nên cho trẻ ăn quá nhiều trứng

Thành phần dinh dưỡng trong trứng rất phong phú, trong đó có chất protein kháng chất sinh tố, chất này có thể trực tiếp kết hợp với sinh tố tạo nên bệnh thiếu sinh tố, biểu hiện của bệnh này là tóc rụng, da mặt trắng bệch, thèm ngủ...Do đó không nên cho trẻ ăn trứng nhiều.

Không nên cho trẻ ăn rau chân vịt

Trong rau chân vịt có một chất cản trở quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể. Nếu thường xuyên cho trẻ ăn rau chân vịt thì làm cho trẻ bị thiếu canxi, như vậy sẽ hạn chế sự phát triển của trẻ, gây ra hiện tượng không bình thường như gù lưng, bệnh pakison. Vì vậy không nên cho trẻ ăn nhiều rau chân vịt.

Không nên trẻ ăn nhiều mì chính

Mì chính khi vào cơ thể kết hợp với nguyên tố kẽm của máu tạo thành axit kẽm, chất này tan ra nước rồi theo đường bài tiết ra ngoài, do đó mà làm cho cơ thể thiếu một lượng kẽm lớn. Chất kẽm này rất cần thiết cho sự phát triển và trưởng thành của trẻ nhỏ. Thiếu kẽm trẻ nhỏ có biểu hiện như vị giác không nhạy, khẩu vị kém. Nếu cho trẻ nhỏ ăn mì chính thờng xuyên sẽ làm cho trí lực giảm và để lại hậu quả không tốt cho sự phát triển của trẻ. Phụ nữ cho con bú cũng không nên ăn mì chính nhiều.

Những điều tuyệt đối "không làm" đối với con yêu của bạn

Không nên sử dụng chăn nhiệt điện quá lâu

Chăn nhiệt điện tốc độ tăng nhiệt rất nhanh và nhiệt độ cũng tương đối cao. Trẻ mới sinh ra phải cho trẻ sử dụng đúng cách nếu không gây cho trẻ hiện tượng mất nước, khô người, ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của trẻ. Để tránh hiện tượng này trước khi trẻ ngủ nên cắm chăn điện cho nóng trước rồi mới dặt trẻ vào, sau khi trẻ đã ngủ say thì rút điện ra.

Không nên cho trẻ sơ sinh ngậm đầu vú cao su

Đứa trẻ trong thời kì ấu nhi là lúc răng sữa của bé phát triển. Nếu cứ để cho bé ngậm đầu vú cao su liên tục sẽ làm cho sự phát triển của răng không tốt, dễ làm răng biến dạng. Làm cho không khí có thể chui vào đường ruột của bé gây trướng bụng, làm cho bé có cảm giác khó chịu.

Khi nấu cháo cho trẻ không nên cho sữa bò

Nhiều người thường hay cho thêm sữa bò vào cháo của trẻ tưởng rằng như vậy là tăng thêm chất dinh dưỡng cho trẻ. Tuy nhiên kêt quả đạt được lại không như mong muốn. Qua kết quả thực nghiệm cho thấy khi sữa bò vào vào cháo thì phần lớn vitamin A bị mất, cháo nóng ở nhiệt độ khác nhau thì lượng vitamin A cũng hao tổn khác nhau, Vitaminh A không thể hoà với tinh bột.

Không nên cho bé uống sữa khi đói

Sữa là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chúng có tác dụng rất lớn đến quá trình sinh trưởng và phát triển của trẻ nếu trẻ được uống sữa thường xuyên. Tuy nhiên không phải lúc nào bé đói cũng cho bé uống sữa ngay. Uống sữa cũng phải căn cứ vào thời gian thích ứng thì mới phát huy hết tác dụng. Khi trẻ đói mà cho uống sữa thì sữa chẳng khác nào nước lọc vì thời gian sữa lưu lại trong dạ dày là rất ngắn, không đủ cho cơ thể hấp thụ.

Những điều tuyệt đối "không làm" đối với con yêu của bạn

Không nên cho trẻ sơ sinh uống nước cam thảo

Một số vùng nông thôn có phong tục là khi trẻ mới sinh được 1 – 2 ngày thì cho uống nước cam thảo mà không cho bú sữa mẹ. Họ cho rằng như thế sẽ giúp trẻ giải hết các chất độc có trong cơ thể. Tuy nhiên phong tục đó rât có hại cho trẻ, bởi trẻ mới sinh ra yếu ớt, sức đề kháng kém. Trẻ uống chát nước cam thảo vào sẽ xảy ra huyết áp cao và ứ đọng trong dịch thể. Vì vậy trẻ mới sinh không nên nuôi bằng nước cam thảo mà phải cho con bú bằng sữa mẹ.

Không nên gối đầu cao cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh rất yếu, xương cốt lại mềm, khi trẻ nằm phải đặt trẻ nằm cho thẳng, gối đầu cho trẻ không cao và cũng không thấp quá. Lúc này đứa trẻ là một đương thẳng, đặt bé nằm ngửa thì lưng và ngực bé cùng trên một mặt phẳng. Ngoài ra ta thấy đầu của trẻ sơ sinh thường to hơn so với thân, nếu ta gối đầu cho trẻ thấp quá thì sinh ra hiện tượng trẻ hay bị trớ nhất là trẻ vừa bú no. Còn nếu gối đầu cho trẻ quá cao thì ảnh hưởng đến sự hô hấp của trẻ vì mới sinh cổ rất ngắn. Cho trẻ mới sinh chỉ gối đầu cao khoảng 3 – 4 cm, không nên cho gối cao quá hay thấp quá mà ảnh hưởng không tốt cho trẻ.

Không nên cho trẻ ngậm đầu vú mẹ khi ngủ

Cho trẻ ngậm vú để ngủ là một điều cấm kị, điều này không những làm hư trẻ mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ. Trẻ lỗ mũi còn nhỏ hẹp, khi ngủ chúng thở cả mũi và miệng, nếu bé ngậm đầu vú mẹ thì cản trở cho việc thở bằng miệng của bé. Vì khi ngủ vú của người mẹ có thể che kín cả mũi lẫn miệng của bé. Có trường hợp bé đã bị ngạt thở do bầu vú che cả mũi lẫn miệng của bé. Vì vậy tránh không cho bé ngậm đầu vú để tránh nguy hại cho bé và không gây nứt nẻ đầu vú.

Không cho trẻ nhỏ ăn nhiều chất tanh

Thức ăn tanh có nhiều chất dinh dưỡng nhưng nếu cho trẻ ăn quá nhiều thì cũng không tốt. Vì như vậy trẻ sẽ không tiêu hoá kịp, thức ăn sẽ lưu lại trong dạ dày. Lặp đi lặplại hiện tượng này sẽ làm thay đổi quá trình tiêu hoá của dạ dày, làm cho khả năng tiêu hoá của dạ dày bị giảm thấp. Hệ tiêu hoá của trẻ chưa hoàn thiện nên dễ bị lượng thức ăn dư thừa này gây đầy bụng làm cho trẻ chán ăn. Vì vậy các bậc cha mẹ phải đảm bảo cho trẻ ăn đầy đủ lượng rau xanh giúp trẻ có thêm dinh dưỡng, giúp hệ tiêu hoá của trẻ và hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng.

Những điều tuyệt đối "không làm" đối với con yêu của bạn

Không nên cho trẻ uống nước ngọt thay cho nước lọc

Nước chúng ta uống hàng ngày là loại nước đã được đun sôi còn gọi là nước lọc. Nước này có tính chất đặc biệt rất dễ ngấm qua các tế bào mô, thúc đẩy việc thay thế các chất mới tăng thêm lượng hồng cầu cho máu, giúp miễn dịch một cách tốt hơn. Còn đối với các loại nước ngọt thì trong nước có nhiều đường, chất điện giải và chất màu hợp thành, những chất này không có lợi cho da dày còn ảnh hưởng đến tiêu hoá và khẩu vị của trẻ, ngoài ra nó còn làm tổn hại đến chức năng thận. Cho nên khi trẻ đòi uống nước thì hãy cho trẻ uống nước lọc.

Không nên cho trẻ ăn nhiều thức ăn đóng hộp

Ăn nhiều đồ hộp không có lợi cho trẻ nhỏ bởi trong đồ hộp thường cho thêm một loại thuốc nhất định vào như chất màu, hương liệu. Tất cả những loại thuốc này đều nguy hại đối với sức khoẻ và sự phát triển của trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ chưa phát triển hoàn thiện,công năng giải độc của gan còn kém. Nếu chất độc này ngấm vào cơ thể của trẻ nhỏ nhiều quá trình định lượng cho phép thì sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự phát triển của trẻ.

Không cho trẻ uống nước đường khi bị tiêu chảy

Bạn nên biết rằng đường và nước quả là hai thứ có tác dụng nhuận tràng. Đường kích thích sự lên men nhanh hơn, vi khuẩn lợi dụng chất men của đường mà hoạt động amnhj hơn dẫn đến việc đi ngoài tăng lên. Vì vậy, khi trẻ em bị đi ngoài nhiều lần dẫn đến việc đi ngoài tằng lên. Vì vậy, khi trẻ bị đi ngoài nhiều có biểu hiện mất nước thì phải cho trẻ uống thuốc bổ pha với nước sôi. Ngoài ra có thể cho trẻ uống nước pha theo tỷ lệ nước + đường + muối, cho trẻ uống nước này rất tốt cho cơ thể.

Những điều tuyệt đối "không làm" đối với con yêu của bạn

Không nên cho trẻ ăn thường xuyên ăn nhiều đồ nướng

Thức ăn nướng không nên cho trẻ ăn nhiều và ăn thường xuyên. Bởi thức ăn nướng không được vệ sinh, khi thức ăn nướng được đặt trên than củi thì bị khói, bụi bám vào rồi một số những chất độc gây ung thư từ than củi. Khi ăn những loịa thức ăn này vào cơ thể thì chất độc sẽ theo vào máu gây nên nhiều bệnh nguy hiểm. Do đó hãy ăn ít đồ nướng và đặc biệt đối với trẻ nhỏ không nên cho trẻ ăn nhiều đồ nướng.

Không nên để trẻ vừa ngủ vừa ngậm kẹo

Đây là một nguyên nhân quan trọng làm tổn hại đến sự phát triển răng lợi của trẻ nhỏ. Khi ngủ, sự bài tiết nước bọt trong miệng căn bản bị đình chỉ, mà nước bọt được tiết ra có tác dụng làm giảm sự giảm sự phát triển của vi khuẩn đối với thức ăn còn bám lại trong miệng. Khi trẻ đã ngủ mà trong miệng còn ngậm kẹo hay thức ăn gì đó thì đây là cơ hội cho vi khuẩn phát triển và sinh sôi nảy nở. Đồng thời, nó sản sinh ra hàng loạt chất làm ảnh hưởng đến răng như sâu răng, hỏng men răng hay một số bệnh về răng lợi khác.Vì vậy khi trẻ ngủ không nên cho trẻ ngậm kẹo.

Những...

Những trích dẫn hay về tình yêu và cuộc sống từ truyện và tiểu thuyết

Những trích dẫn hay về tình yêu và cuộc sống từ truyện và tiểu thuyết

Đôi khi, người ta thích quyển sách đó hay cuốn...
09/02/2020
8 mẫu hình phụ nữ dễ gặp thất bại trong chuyện tình yêu và hôn nhân

8 mẫu hình phụ nữ dễ gặp thất bại trong chuyện tình yêu và hôn nhân

Khi một chuyện tình tan vỡ, người phụ nữ thường...
11/10/2018
Những câu nói giúp bạn giữ cuộc hôn nhân của mình luôn êm ấm và hạnh phúc

Những câu nói giúp bạn giữ lấy cuộc hôn nhân của mình luôn êm ấm và hạnh phúc

Khi bạn đang yêu, bạn cảm thấy tình yêu đó thật...
22/01/2019
Những câu chúc ngọt ngào nhất gửi tặng nàng nhân ngày 8/3

Những câu chúc ngọt ngào nhất gửi tặng nàng nhân ngày 8/3

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 không chỉ là ngày những...
06/03/2019
Những điều cấm kị, không nên sắp xếp vào trong ngôi nhà thân yêu của bạn

Những điều cấm kị, không nên sắp xếp vào trong ngôi nhà thân yêu của bạn

Ứng dụng phong thuỷ vào cuộc sống để có một không...
16/06/2021
Những bài thơ tiến ông Táo về trời cực hay và hài hước

Những bài thơ tiễn ông Táo về trời cực hay và hài hước

Hằng năm, cứ đến ngày 23 tháng Chạp, người dân...
22/01/2019
STT tháng ba với bao sắc màu tuyệt đẹp cùng với những hoài niệm thật đáng nhớ

STT tháng ba với bao sắc màu tuyệt đẹp cùng với những hoài niệm thật đáng nhớ

Tháng ba về mang theo biết bao sắc màu tuyệt đẹp...
14/03/2021
Những câu nói hay nhất về những đoá hoa hồng có gai

Những câu nói hay nhất về những đoá hoa hồng có gai

Từ xư đến nay, hoa Hồng là biểu tượng ngọt ngào...
21/02/2019
Chùm thơ nghẹn ngào đầy xúc động hướng về miền Trung mùa mưa lũ

Chùm thơ nghẹn ngào đầy xúc động hướng về miền Trung mùa mưa lũ

Năm nào cũng vậy, miền Trung nước ta phải oằn...
26/10/2020
Giải mã những nhược điểm của phụ nữ nhiều chàng trai chưa biết

Giải mã những nhược điểm của phụ nữ nhiều chàng trai chưa biết

Những chàng trai không có kinh nghiệm sẽ dùng tâm...
23/08/2021
Gửi tặng mẹ những lời chúc ngọt ngào nhất nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Gửi tặng mẹ những lời chúc ngọt ngào nhất nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Có lẽ trong mỗi chúng ta, mẹ chính là người quan...
06/03/2019
Những STT xoay quanh chữ "tiền" dở khóc dở cười

Những STT xoay quanh chữ "tiền" dở khóc dở cười

Tiền vẫn luôn là thước đo giá trị vật chất trong...
20/01/2019
Sự khác biệt thú vị giữa đàn ông và phụ nữ trong tình yêu và cuộc sống

Sự khác biệt thú vị giữa đàn ông và phụ nữ trong tình yêu và cuộc sống

Có rất nhiều điều về phụ nữ mà đàn ông không bao...
21/04/2021
10 nguyên nhân giết chết tình yêu chúng ta thường phải đối mặt

10 nguyên nhân giết chết tình yêu chúng ta thường phải đối mặt

Sự tan vỡ trong tình yêu đôi khi được bắt đầu...
17/12/2018

Tình yêu

Status buồn - Buông tay để em biết em mạnh mẽ hơn em tưởng....

Status buồn - Buông tay để em biết em mạnh mẽ hơn em tưởng....

Ngày ấy, lúc anh ra đi em chỉ biết khóc lóc, lấy...
10/01/2017
Gia vị hài hước cho tình yêu hôn nhân từ những status hay nhất

Gia vị hài hước cho tình yêu hôn nhân từ những status hay nhất

Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành...
10/10/2016
Status hay để trưởng thành, người ta phải trải qua cô đơn

Status hay để trưởng thành, người ta phải trải qua cô đơn

Trưởng thành là một hành trình cô đơn, thật sự...
26/01/2017
Những Stt đau lòng nhất viết thay tâm trạng của người thay thế

Những Stt đau lòng nhất viết thay tâm trạng của người thay thế

Có một người con trai đã âm thầm viết một ghi chú...
17/06/2016
Chỉ khi ở vị trí của nhau ta mới thực sự thấu hiểu nhau

Chỉ khi ở vị trí của nhau ta mới thực sự thấu hiểu nhau

Trong tình yêu, hãy biết đặt mình vào vị trí của...
12/02/2020
Status hay Tự vẽ nên màu của cuộc đời, thay vì hy vọng bầu trời rồi sẽ xanh

Status hay Tự vẽ nên màu của cuộc đời, thay vì hy vọng bầu trời rồi sẽ xanh

Đâu có ai bán cho bạn bảo hiểm về tương lai phải...
05/06/2017
Những Stt đau lòng Đã hết yêu xin anh đừng thương hại em như thế

Những Stt đau lòng Đã hết yêu xin anh đừng thương hại em như thế

Yêu là yêu, thương hại là thương hại, thương hại...
26/04/2017
Stt mùa thu buồn mênh mang trong sắc nắng hanh hao, trong màu của nỗi nhớ

Stt mùa thu buồn mênh mang trong sắc nắng hanh hao, trong màu của nỗi nhớ

Mùa thu về trong sắc nắng nhạt nhòa, hanh hao,...
15/09/2018
Đừng khen nàng quá nhiều bởi cái gì lặp đi lặp lại cũng trở nên nhàm chán

Đừng khen nàng quá nhiều bởi cái gì lặp đi lặp lại cũng trở nên nhàm chán

Khen ngợi là việc luôn khiến cho người khác vui,...
07/04/2021
Status tâm sự - Nếu anh yêu một cô gái từng bị tổn thương

Status tâm sự - Nếu anh yêu một cô gái từng bị tổn thương

Mỗi một người trong đời, hẳn có lẽ đều sẽ gặp...
16/01/2017
Những Stt hay nhất viết thay tâm trạng của người đến sau

Những Stt hay nhất viết thay tâm trạng của người đến sau

Có bao giờ do ngại nói tiếng yêu mà bạn trở thành...
19/06/2016

Tâm trạng

Những Stt cho người thương Em thích anh là lỗi của em

Những Stt cho người thương Em thích anh là lỗi của em

Tình yêu luôn là cảm xúc trong trẻo và chân thành...
01/05/2017
Những stt về giọt nước mắt khiến trái tim rung động

Những stt về giọt nước mắt khiến trái tim rung động

Trên thế giới này, không có ai phủ nhân rằng...
17/06/2016
Stt yêu thầm một chàng trai là khi mình nguyện trở thành kẻ ngốc nghếch

Stt yêu thầm một chàng trai là khi mình nguyện trở thành kẻ ngốc nghếch

Dù là một cô gái cá tính mạnh mẽ ra sao sẽ có...
03/11/2018
Tổng hợp những stt hay nhất dành cho ai đang có tâm trạng trong tình yêu

Tổng hợp những stt hay nhất dành cho ai đang có tâm trạng trong tình yêu

Tình yêu là một trong những món quà kỳ diệu mà...
03/09/2016
Những stt có sức mạnh chữa lành dành cho người đang tuyệt vọng

Những stt có sức mạnh chữa lành dành cho người đang tuyệt vọng

Đã bao giờ bạn rơi vào trạng thái tuyệt vọng? Đã...
20/08/2016
Làm người lớn đâu có dễ dàng, hãy học cách chấp nhận mỗi ngày

Làm người lớn đâu có dễ dàng, hãy học cách chấp nhận mỗi ngày

Cuộc sống này vốn dĩ quá khắc nghiệt, mỗi ngày,...
09/04/2021
Stt mưa mùa thu với những cảm xúc hỗn độn khó quên

Stt mưa mùa thu với những cảm xúc hỗn độn khó quên

Tháng 10, Thu đã về trên từng con phố. Những ngày...
16/10/2018
Stt tháng 10 qua đi cùng với những kỉ niệm đã xa

Stt tháng 10 qua đi cùng với những kỉ niệm đã xa

Viết cho Hà Nội tháng 10 đã qua, viết cho những...
27/10/2018
Hà Nội, ngày trở về mang theo những dòng status chênh vênh

Những status vu vơ viết cho Hà Nội ... ngày trở về

Những con phố nhỏ thoang thoảng mùi hương hoa sữa...
25/11/2016
Stt đơn phương người yêu cũ chỉ là một sự cố chấp đến xót xa mà thôi

Stt đơn phương người yêu cũ chỉ là một sự cố chấp đến xót xa mà thôi

Có người từng hỏi “Cảm giác yêu đơn phương người...
10/11/2018
Stt em là gì giữa bộn bề cuộc đời anh, là gì trong trái tim anh ?

Stt em là gì giữa bộn bề cuộc đời anh, là gì trong trái tim anh ?

Trong bộn bề cuộc đời anh có bao nhiêu lần chúng...
25/11/2018
Status chào tháng 8 yêu thương về trong đôi mắt trong trẻo của em

Status chào tháng 8 yêu thương về trong đôi mắt trong trẻo của em

Tháng 7 mưa ngâu qua đi nhường chỗ cho bản tình...
25/07/2018
Stt cấp 3 là một thời thanh xuân không thể nào quên

Stt cấp 3 là một thời thanh xuân không thể nào quên

Tôi đã từng nghĩ thanh xuân là một khoảng thời...
15/07/2018
Đôi dòng Stt suy tư về sự đổi thay của lòng người

Đôi dòng Stt suy tư về sự đổi thay của lòng người

Vạn vật trên thế gian này đều có thể thay đổi, và...
15/12/2016

Stt cô đơn

Những status hay nhất về tình yêu khi bạn đang cảm thấy cô đơn

Những status hay nhất về tình yêu khi bạn đang cảm thấy cô đơn

Tình yêu là mọt trải nghiệm thú vị không thể nào...
27/09/2016
STT vì bạn chưa đủ quan trọng nên họ chẳng quan tâm

STT vì bạn chưa đủ quan trọng nên họ chẳng quan tâm

Trong tình yêu, nếu bạn đủ quan trọng, người ta...
10/04/2020
STT anh có hiểu nỗi lòng của người đến sau như em hay không?

STT anh có hiểu nỗi lòng của người đến sau như em hay không?

Em nhẹ nhàng bước vào cuộc đời anh. Chưa hạnh...
24/01/2019
Stt tâm trạng viết về những nỗi cô đơn, trống vắng của tuổi trẻ

Stt tâm trạng viết về những nỗi cô đơn, trống vắng của tuổi trẻ

Nỗi cô đơn là một phần của quãng đường từ tuổi...
17/07/2018
STT có những điều thầm kín chẳng thể nói cùng ai

STT có những điều thầm kín chẳng thể nói cùng ai

Trong tim mỗi người đều có một tòa thương...
13/01/2020
STT Cười chưa hẳn là vui, cười để che dấu nỗi đau

STT Cười chưa hẳn là vui, cười để che dấu nỗi đau

Cười không phải lúc nào cũng là thước đo của hạnh...
01/04/2020
Stt mùa đông cô đơn em bơ vơ trong giá buốt và nỗi nhớ anh

Stt mùa đông cô đơn em bơ vơ trong giá buốt và nỗi nhớ anh

Mùa đông lạnh giá ai cũng khao khát được sưởi ấm...
30/09/2018
Những câu nói hay nhất về mùa đông lạnh lẽo và buốt giá

Những câu nói hay nhất về mùa đông lạnh lẽo và buốt giá

Mùa đông là mùa cuối cùng trong năm và đây cũng...
16/12/2020
STT đứng giữa biển người tôi vẫn thấy cô đơn, lạc lõng

STT đứng giữa biển người tôi vẫn thấy cô đơn, lạc lõng

Cô đơn khi một mình chênh vênh. Nhưng có lẽ, cô...
30/03/2020
STT Mong một lần anh có thể hiểu em

STT Mong một lần anh có thể hiểu em

Giá như anh hiểu sau những cãi vã em đã bị tổn...
23/03/2020
Những Stt tâm trạng hôm nay tôi cô đơn quá, cô đơn đến tột cùng

Những Stt tâm trạng hôm nay tôi cô đơn quá, cô đơn đến tột cùng

Cô đơn. Con người ta cô đơn nhất khi nào nhỉ? Là...
28/11/2018
Status hay dành cho người cô đơn giữa mùa đông lạnh giá

Status hay dành cho người cô đơn giữa mùa đông lạnh giá

Mùa đông đến mang cho con người biết bao cảm xúc...
31/10/2016
STT phố xã tấp nập, dòng người đông vui nhưng ta vẫn lạc lõng

STT phố xã tấp nập, dòng người đông vui nhưng ta vẫn lạc lõng

Không biết vì lý do gì mà trong một con người lại...
15/12/2019
Stt ngày dài lê thê khi có một nỗi buồn và cô đơn mênh mông, hoang hoải

Stt ngày dài lê thê khi có một nỗi buồn và cô đơn mênh mông, hoang hoải

Có những ngày con phố ủ rũ và dài lê thê với...
23/04/2018