Những điều tuyệt đối "không làm" đối với con yêu của bạn

Làm mẹ chưa bao giờ là dễ dàng. Đấy được xem là hành trình dài đầy gian nan và vất vả. Nhưng để trở thành bà mẹ tốt, biết nuôi con khéo, mẹ cũng phải học hỏi rất nhiều. Dưới đây là một số điều mẹ tuyệt đối nói "không" với con yêu của mình.
Những điều tuyệt đối "không làm" đối với con yêu của bạn

Không nên cho trẻ ăn quá nhiều trứng

Thành phần dinh dưỡng trong trứng rất phong phú, trong đó có chất protein kháng chất sinh tố, chất này có thể trực tiếp kết hợp với sinh tố tạo nên bệnh thiếu sinh tố, biểu hiện của bệnh này là tóc rụng, da mặt trắng bệch, thèm ngủ...Do đó không nên cho trẻ ăn trứng nhiều.

Không nên cho trẻ ăn rau chân vịt

Trong rau chân vịt có một chất cản trở quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể. Nếu thường xuyên cho trẻ ăn rau chân vịt thì làm cho trẻ bị thiếu canxi, như vậy sẽ hạn chế sự phát triển của trẻ, gây ra hiện tượng không bình thường như gù lưng, bệnh pakison. Vì vậy không nên cho trẻ ăn nhiều rau chân vịt.

Không nên trẻ ăn nhiều mì chính

Mì chính khi vào cơ thể kết hợp với nguyên tố kẽm của máu tạo thành axit kẽm, chất này tan ra nước rồi theo đường bài tiết ra ngoài, do đó mà làm cho cơ thể thiếu một lượng kẽm lớn. Chất kẽm này rất cần thiết cho sự phát triển và trưởng thành của trẻ nhỏ. Thiếu kẽm trẻ nhỏ có biểu hiện như vị giác không nhạy, khẩu vị kém. Nếu cho trẻ nhỏ ăn mì chính thờng xuyên sẽ làm cho trí lực giảm và để lại hậu quả không tốt cho sự phát triển của trẻ. Phụ nữ cho con bú cũng không nên ăn mì chính nhiều.

Những điều tuyệt đối "không làm" đối với con yêu của bạn

Không nên sử dụng chăn nhiệt điện quá lâu

Chăn nhiệt điện tốc độ tăng nhiệt rất nhanh và nhiệt độ cũng tương đối cao. Trẻ mới sinh ra phải cho trẻ sử dụng đúng cách nếu không gây cho trẻ hiện tượng mất nước, khô người, ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của trẻ. Để tránh hiện tượng này trước khi trẻ ngủ nên cắm chăn điện cho nóng trước rồi mới dặt trẻ vào, sau khi trẻ đã ngủ say thì rút điện ra.

Không nên cho trẻ sơ sinh ngậm đầu vú cao su

Đứa trẻ trong thời kì ấu nhi là lúc răng sữa của bé phát triển. Nếu cứ để cho bé ngậm đầu vú cao su liên tục sẽ làm cho sự phát triển của răng không tốt, dễ làm răng biến dạng. Làm cho không khí có thể chui vào đường ruột của bé gây trướng bụng, làm cho bé có cảm giác khó chịu.

Khi nấu cháo cho trẻ không nên cho sữa bò

Nhiều người thường hay cho thêm sữa bò vào cháo của trẻ tưởng rằng như vậy là tăng thêm chất dinh dưỡng cho trẻ. Tuy nhiên kêt quả đạt được lại không như mong muốn. Qua kết quả thực nghiệm cho thấy khi sữa bò vào vào cháo thì phần lớn vitamin A bị mất, cháo nóng ở nhiệt độ khác nhau thì lượng vitamin A cũng hao tổn khác nhau, Vitaminh A không thể hoà với tinh bột.

Không nên cho bé uống sữa khi đói

Sữa là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chúng có tác dụng rất lớn đến quá trình sinh trưởng và phát triển của trẻ nếu trẻ được uống sữa thường xuyên. Tuy nhiên không phải lúc nào bé đói cũng cho bé uống sữa ngay. Uống sữa cũng phải căn cứ vào thời gian thích ứng thì mới phát huy hết tác dụng. Khi trẻ đói mà cho uống sữa thì sữa chẳng khác nào nước lọc vì thời gian sữa lưu lại trong dạ dày là rất ngắn, không đủ cho cơ thể hấp thụ.

Những điều tuyệt đối "không làm" đối với con yêu của bạn

Không nên cho trẻ sơ sinh uống nước cam thảo

Một số vùng nông thôn có phong tục là khi trẻ mới sinh được 1 – 2 ngày thì cho uống nước cam thảo mà không cho bú sữa mẹ. Họ cho rằng như thế sẽ giúp trẻ giải hết các chất độc có trong cơ thể. Tuy nhiên phong tục đó rât có hại cho trẻ, bởi trẻ mới sinh ra yếu ớt, sức đề kháng kém. Trẻ uống chát nước cam thảo vào sẽ xảy ra huyết áp cao và ứ đọng trong dịch thể. Vì vậy trẻ mới sinh không nên nuôi bằng nước cam thảo mà phải cho con bú bằng sữa mẹ.

Không nên gối đầu cao cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh rất yếu, xương cốt lại mềm, khi trẻ nằm phải đặt trẻ nằm cho thẳng, gối đầu cho trẻ không cao và cũng không thấp quá. Lúc này đứa trẻ là một đương thẳng, đặt bé nằm ngửa thì lưng và ngực bé cùng trên một mặt phẳng. Ngoài ra ta thấy đầu của trẻ sơ sinh thường to hơn so với thân, nếu ta gối đầu cho trẻ thấp quá thì sinh ra hiện tượng trẻ hay bị trớ nhất là trẻ vừa bú no. Còn nếu gối đầu cho trẻ quá cao thì ảnh hưởng đến sự hô hấp của trẻ vì mới sinh cổ rất ngắn. Cho trẻ mới sinh chỉ gối đầu cao khoảng 3 – 4 cm, không nên cho gối cao quá hay thấp quá mà ảnh hưởng không tốt cho trẻ.

Không nên cho trẻ ngậm đầu vú mẹ khi ngủ

Cho trẻ ngậm vú để ngủ là một điều cấm kị, điều này không những làm hư trẻ mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ. Trẻ lỗ mũi còn nhỏ hẹp, khi ngủ chúng thở cả mũi và miệng, nếu bé ngậm đầu vú mẹ thì cản trở cho việc thở bằng miệng của bé. Vì khi ngủ vú của người mẹ có thể che kín cả mũi lẫn miệng của bé. Có trường hợp bé đã bị ngạt thở do bầu vú che cả mũi lẫn miệng của bé. Vì vậy tránh không cho bé ngậm đầu vú để tránh nguy hại cho bé và không gây nứt nẻ đầu vú.

Không cho trẻ nhỏ ăn nhiều chất tanh

Thức ăn tanh có nhiều chất dinh dưỡng nhưng nếu cho trẻ ăn quá nhiều thì cũng không tốt. Vì như vậy trẻ sẽ không tiêu hoá kịp, thức ăn sẽ lưu lại trong dạ dày. Lặp đi lặplại hiện tượng này sẽ làm thay đổi quá trình tiêu hoá của dạ dày, làm cho khả năng tiêu hoá của dạ dày bị giảm thấp. Hệ tiêu hoá của trẻ chưa hoàn thiện nên dễ bị lượng thức ăn dư thừa này gây đầy bụng làm cho trẻ chán ăn. Vì vậy các bậc cha mẹ phải đảm bảo cho trẻ ăn đầy đủ lượng rau xanh giúp trẻ có thêm dinh dưỡng, giúp hệ tiêu hoá của trẻ và hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng.

Những điều tuyệt đối "không làm" đối với con yêu của bạn

Không nên cho trẻ uống nước ngọt thay cho nước lọc

Nước chúng ta uống hàng ngày là loại nước đã được đun sôi còn gọi là nước lọc. Nước này có tính chất đặc biệt rất dễ ngấm qua các tế bào mô, thúc đẩy việc thay thế các chất mới tăng thêm lượng hồng cầu cho máu, giúp miễn dịch một cách tốt hơn. Còn đối với các loại nước ngọt thì trong nước có nhiều đường, chất điện giải và chất màu hợp thành, những chất này không có lợi cho da dày còn ảnh hưởng đến tiêu hoá và khẩu vị của trẻ, ngoài ra nó còn làm tổn hại đến chức năng thận. Cho nên khi trẻ đòi uống nước thì hãy cho trẻ uống nước lọc.

Không nên cho trẻ ăn nhiều thức ăn đóng hộp

Ăn nhiều đồ hộp không có lợi cho trẻ nhỏ bởi trong đồ hộp thường cho thêm một loại thuốc nhất định vào như chất màu, hương liệu. Tất cả những loại thuốc này đều nguy hại đối với sức khoẻ và sự phát triển của trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ chưa phát triển hoàn thiện,công năng giải độc của gan còn kém. Nếu chất độc này ngấm vào cơ thể của trẻ nhỏ nhiều quá trình định lượng cho phép thì sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự phát triển của trẻ.

Không cho trẻ uống nước đường khi bị tiêu chảy

Bạn nên biết rằng đường và nước quả là hai thứ có tác dụng nhuận tràng. Đường kích thích sự lên men nhanh hơn, vi khuẩn lợi dụng chất men của đường mà hoạt động amnhj hơn dẫn đến việc đi ngoài tăng lên. Vì vậy, khi trẻ em bị đi ngoài nhiều lần dẫn đến việc đi ngoài tằng lên. Vì vậy, khi trẻ bị đi ngoài nhiều có biểu hiện mất nước thì phải cho trẻ uống thuốc bổ pha với nước sôi. Ngoài ra có thể cho trẻ uống nước pha theo tỷ lệ nước + đường + muối, cho trẻ uống nước này rất tốt cho cơ thể.

Những điều tuyệt đối "không làm" đối với con yêu của bạn

Không nên cho trẻ ăn thường xuyên ăn nhiều đồ nướng

Thức ăn nướng không nên cho trẻ ăn nhiều và ăn thường xuyên. Bởi thức ăn nướng không được vệ sinh, khi thức ăn nướng được đặt trên than củi thì bị khói, bụi bám vào rồi một số những chất độc gây ung thư từ than củi. Khi ăn những loịa thức ăn này vào cơ thể thì chất độc sẽ theo vào máu gây nên nhiều bệnh nguy hiểm. Do đó hãy ăn ít đồ nướng và đặc biệt đối với trẻ nhỏ không nên cho trẻ ăn nhiều đồ nướng.

Không nên để trẻ vừa ngủ vừa ngậm kẹo

Đây là một nguyên nhân quan trọng làm tổn hại đến sự phát triển răng lợi của trẻ nhỏ. Khi ngủ, sự bài tiết nước bọt trong miệng căn bản bị đình chỉ, mà nước bọt được tiết ra có tác dụng làm giảm sự giảm sự phát triển của vi khuẩn đối với thức ăn còn bám lại trong miệng. Khi trẻ đã ngủ mà trong miệng còn ngậm kẹo hay thức ăn gì đó thì đây là cơ hội cho vi khuẩn phát triển và sinh sôi nảy nở. Đồng thời, nó sản sinh ra hàng loạt chất làm ảnh hưởng đến răng như sâu răng, hỏng men răng hay một số bệnh về răng lợi khác.Vì vậy khi trẻ ngủ không nên cho trẻ ngậm kẹo.

Những...

Những hành động lãng mạn giúp tình yêu mãi ngọt ngào

Những hành động lãng mạn giúp tình yêu mãi ngọt ngào

Trải qua thời gian, cảm giác yêu đương sẽ không...
29/07/2018
Những hành vi giúp bạn trở thành một cô gái thanh lịch, duyên dáng

Những hành vi giúp bạn trở thành một cô gái thanh lịch, duyên dáng

Với phụ nữ, sự thanh lịch, duyên dáng, trí tuệ có...
06/09/2020
Những áng thơ đậm chất men của đàn ông khi say

Những áng thơ đậm chất men của đàn ông khi say

Đàn ông là thế, tìm đến hơi men như một sự giải...
13/05/2019
Những stt ngắn nhất và hot trend nhất hiện nay của giới trẻ

Những stt ngắn nhất và hot trend nhất hiện nay của giới trẻ

Khi nói đến giới trẻ chúng ta sẽ nghĩ ngay đến...
02/10/2019
Những STT bá đạo của giới trẻ ngày nắng nóng mùa hè thu hút nhiều lượt like

Những STT bá đạo của giới trẻ ngày nắng nóng mùa hè thu hút nhiều lượt like

Người xưa có câu, thiếu thừa không bằng vừa đủ....
21/04/2019
STT viết cho tình yêu, cuộc sống chênh vênh lắm nỗi lo ở độ tuổi 25

STT viết cho tình yêu, cuộc sống chênh vênh lắm nỗi lo ở độ tuổi 25

Người ta vẫn nghĩ tuổi 25 là độ tuổi thật đáng...
31/08/2020
Những STT hay về nỗi nhớ quê hương da diết của đứa con xa quê

Những STT hay về nỗi nhớ quê hương da diết của đứa con xa quê

Quê hương là gì? Là một cái gì đó, thiêng liêng...
02/04/2019
Những câu chúc tết có một không hai, chỉ có thể đọc là cười

Những câu chúc tết có một không hai, chỉ có thể đọc là cười

Vậy là năm cũ sắp qua đi, năm Kỷ Dậu chuẩn bị gõ...
09/01/2019
Những cảm xúc khó tả trong những ngày cuối xuân

Những cảm xúc khó tả trong những ngày cuối xuân

Bốn mùa, ai chẳng yêu mùa xuân. Mùa mà cây cối...
27/02/2019
Những stt hay nhất về cúc họa mi - loài hoa trắng tinh khôi đầy cuốn hút

Những stt hay nhất về cúc họa mi - loài hoa trắng tinh khôi đầy cuốn hút

Màu trắng bình dị của cúc họa mi khiến nguời ta...
24/11/2019
999 câu troll bạn bè chất nhất quả đất của giới trẻ hiện nay

999 câu troll bạn bè chất nhất quả đất của giới trẻ hiện nay

Đã lâu bạn chẳng đăng một dòng cảm xúc lên mạng...
10/03/2019

Những điều mà chỉ ai từng trải qua tình bạn ba người mới hiểu

Tình bạn là tình cảm thiêng liêng của mỗi...
19/08/2018
Người vợ tốt và hiện đại hãy ưu tiên 3 điều quan trọng này

Người vợ tốt và hiện đại hãy ưu tiên 3 điều quan trọng này

Là phụ nữ, ai chẳng muốn được yêu thương và trân...
15/06/2020
Những nghịch lý cuộc sống giúp ta tìm kiếm ý nghĩa đích thực của cuộc sống

Những nghịch lý cuộc sống giúp ta tìm kiếm ý nghĩa đích thực của cuộc sống

Cuộc sống này chứa đựng rất nhiều nghịch lý ngang...
02/10/2020

Tình yêu

Những status mang nỗi đau - Em là người thay thế

Những status mang nỗi đau - Em là người thay thế

Làm người đến sau đau lắm đấy anh à. Nhưng em còn...
27/12/2016
Status buồn Có những ngày cuộc sống giống như tát thẳng vào mặt mình vậy

Status buồn Có những ngày cuộc sống giống như tát thẳng vào mặt mình vậy

Có những ngày cuộc sống giống như tát thẳng vào...
19/07/2017
Status tâm sự xin lỗi... Anh không thể quên được em

Status tâm sự xin lỗi... Anh không thể quên được em

Tưởng rằng thời gian có thể làm anh quên được em...
28/02/2017
stt viết cho những đắng cay mà em nhận được trong tình yêu của anh

stt viết cho những đắng cay mà em nhận được trong tình yêu của anh

Bất kì ai cũng sở hữu ít nhất một chiếc mặt nạ và...
23/06/2018
Những Stt chất chứa suy tư Nếu là một mối quan hệ không rõ ràng….

Những Stt chất chứa suy tư Nếu là một mối quan hệ không rõ ràng….

Trong cuộc đời mỗi người, ắt hẳn ai cũng đã từng...
27/04/2017
7 nguyên tắc tình yêu khiến chàng cảm thấy thoải mái khi cạnh bạn

7 nguyên tắc tình yêu khiến chàng cảm thấy thoải mái khi cạnh bạn

Tình yêu của người phụ nữ là vô hạn. Vì vậy, họ...
13/07/2020
STT bởi thanh xuân ngắn ngủi nên cứ yêu đi, cháy hết mình vì tình yêu đi

STT bởi thanh xuân ngắn ngủi nên cứ yêu đi, cháy hết mình vì tình yêu đi

Con người kể cũng lạ lắm, sống tận hai mươi mấy...
13/06/2019
STT hoa đẹp rồi hoa cũng tàn, tình đẹp tình vẫn tan

Status hoa đẹp rồi hoa cũng tàn, tình đẹp tình vẫn tan

Hoa nở rồi hoa tàn, tình đến rồi tình đi. Đó là...
13/01/2020
Status hay viết cho nỗi cô đơn của những cô gái đang loay hoay trong tuổi trẻ
Status về sự phản bội trong tình yêu Em đặt nhầm niềm tin nơi anh

Status về sự phản bội trong tình yêu Em đặt nhầm niềm tin nơi anh

Phải chăng vì tình yêu lâu năm làm cho con người...
14/04/2017
Stt buồn Tình yêu đôi lúc khiến cho con người ta cảm thấy cô đơn đến vậy

Stt buồn Tình yêu đôi lúc khiến cho con người ta cảm thấy cô đơn đến vậy

Tình yêu khiến cho con người ta hoài nghi nhiều...
08/04/2018
Thanh xuân dẫu đẹp nhưng chúng ta vẫn cứ bỏ lỡ nó vì những điều vô bổ đó thôi

Thanh xuân dẫu đẹp nhưng chúng ta vẫn cứ bỏ lỡ nó vì những điều vô bổ đó thôi

Những người lỡ hẹn với thanh xuân với bất kì lí...
18/08/2019

Tâm trạng

STT vì cả hai ta mình dừng lại thôi anh, em mệt mỏi lắm rồi

STT vì cả hai ta, mình dừng lại thôi anh, em mệt mỏi lắm rồi!

Anh à, em mệt mỏi rồi. em muốn chia tay, em chỉ...
04/06/2019
Status tình yêu Khoảng cách làm chúng ta rời xa nhau

Status tình yêu Khoảng cách làm chúng ta rời xa nhau

Anh nói: “Cái gì mà ‘Khoảng cách xa nhất trên thế...
20/07/2017
Tổng hợp status hay nhất khi bạn có tâm tư trong lòng

Tổng hợp status hay nhất khi bạn có tâm tư trong lòng

Có những lúc, bạn bè không giải quyết được nỗi...
20/09/2016
Những status hay tuổi trẻ đáng quý lắm, đừng để mình buồn, mình khổ

Những status hay tuổi trẻ đáng quý lắm, đừng để mình buồn, mình khổ

Cô gái à, hãy tập thương lấy mình, cuộc sống này...
27/02/2017
Status tâm trạng hãy cứ mặc kệ đời những lúc cảm thấy mệt mỏi nhất

Status tâm trạng hãy cứ mặc kệ đời những lúc cảm thấy mệt mỏi nhất

Có những ngày, tôi mệt mỏi, mệt đến chẳng nói...
27/04/2018
Tình đầu - có thật nhiều cảm xúc dâng trào để nói về nó

Tình đầu - có thật nhiều cảm xúc dâng trào để nói về nó

Tình đầu ư, chỉ còn trong ký ức. Mất đi rồi không...
23/08/2020
Những cách chế ngự thành công cơn nóng giận của bản thân

Những cách chế ngự thành công cơn nóng giận của bản thân

Trong cuộc sống chắc hẳn không thể tránh khỏi...
23/06/2020
Những status hay về mùa đông đến cùng những cơn gió lạnh tê tái

Những status hay về mùa đông đến cùng những cơn gió lạnh tê tái

Xuân, hạ, thu, đông, bốn mùa tuần hoàn thay nhau...
20/09/2018
Hà Nội ngày gió mùa về có những khoảnh khắc thật khó tả

Hà Nội ngày gió mùa về - những khoảnh khắc thật khó tả

Một sáng tỉnh dậy bước ra ngoài, thấy không khí...
09/03/2019
STT khi yêu con gái có thể hi sinh một chút nhưng đừng bi lụy

STT khi yêu con gái có thể hi sinh một chút nhưng đừng bi lụy

Tình yêu của bạn đang ở mức nào? Bạn có cho phép...
28/12/2019
Những status cực chất về tình yêu và cuộc sống khiến ta nhớ mãi không quên

Những status cực chất về tình yêu và cuộc sống khiến ta nhớ mãi không quên

Một đời người nói dài không dài, nói ngắn không...
22/10/2018
Lắng nghe những cung bậc cảm xúc cùng Hà Nội qua những status ý nghĩa

Lắng nghe những cung bậc cảm xúc cùng Hà Nội qua những status ý nghĩa

Hà Nội trong cơn gió mênh mang và sự bình yên đến...
23/11/2016
Yêu nhiều quá làm gì để rồi tổn thương lại dành phần mình

Yêu nhiều quá làm gì để rồi tổn thương lại dành phần mình

Kể cả là yêu hay là ghét, đừng bao giờ vượt quá...
22/09/2019
Stt đừng bỏ em một mình ở lại, đừng bỏ rơi em chống chọi với cô đơn, anh nhé

Stt đừng bỏ em một mình ở lại, đừng bỏ rơi em chống chọi với cô đơn, anh nhé

“Đừng bỏ mặc em nơi đây một mình. Đừng bỏ mặc em...
26/11/2018

Stt cô đơn

Stt về nỗi cô đơn khi đã trở thành thói quen bạn sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều

Stt về nỗi cô đơn khi đã trở thành thói quen bạn sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều

Ai cũng có lúc làm bạn với nỗi cô đơn, người bạn...
10/11/2018
STT anh đã chọn ra đi thì mong anh đừng ngoảnh lại, em vẫn ổn

STT anh đã chọn ra đi thì mong anh đừng ngoảnh lại, em vẫn ổn

Nếu anh đã nói một lời chia tay, xin anh cứ bước...
04/06/2019
Con gái độc thân tuổi 30 thì sao? Vẫn xinh đẹp, yêu đời và độc lập

Con gái độc thân tuổi 30 thì sao? Vẫn xinh đẹp, yêu đời và độc lập

Phụ nữ nếu biết tự tin ở tuổi 30 bạn sẽ tỏa sáng...
14/09/2020
Stt mùa đông cô đơn em bơ vơ trong giá buốt và nỗi nhớ anh

Stt mùa đông cô đơn em bơ vơ trong giá buốt và nỗi nhớ anh

Mùa đông lạnh giá ai cũng khao khát được sưởi ấm...
30/09/2018
Stt mùa đông cô đơn với những buổi sáng mờ sương lạnh buốt

Stt mùa đông cô đơn với những buổi sáng mờ sương lạnh buốt

Mùa thu mát mẻ tinh khôi qua đi, bầu trời thay...
20/09/2018
Stt tâm trạng viết về những nỗi cô đơn, trống vắng của tuổi trẻ

Stt tâm trạng viết về những nỗi cô đơn, trống vắng của tuổi trẻ

Nỗi cô đơn là một phần của quãng đường từ tuổi...
17/07/2018
Stt mùa đông buồn và cũ kỹ như những năm tháng đã héo tàn

Stt mùa đông buồn và cũ kỹ như những năm tháng đã héo tàn

Mùa đông, thật đúng như tên gọi, mọi thứ trở nên...
15/10/2018
STT Tình cảm em vẫn còn sao anh nỡ lòng nói lời chia tay

STT Tình cảm em vẫn còn sao anh nỡ lòng nói lời chia tay

Mới ngày đó nào đó còn là của nhau, cùng nhau...
15/09/2020
Status tâm trạng viết về câu chuyện của những người cô đơn

Status tâm trạng viết về câu chuyện của những người cô đơn

Dường như càng trưởng thành con người ta lại càng...
30/04/2018
STT Hãy cho em một phút được yếu lòng

STT Hãy cho em một phút được yếu lòng

Trong màn đêm tĩnh mịch, với chút nhạc dịu êm ru...
09/03/2020
STT tình yêu buồn: Mưa về mang theo bao nỗi nhớ

STT tình yêu buồn: Mưa về mang theo bao nỗi nhớ

Cơn mưa chiều nay vô tình mang bao nỗi nhớ....
03/03/2020
Stt buồn cô đơn trong cuộc sống khiến ai cũng phải xót xa

Stt buồn cô đơn trong cuộc sống khiến ai cũng phải xót xa

Ta biết mình thương một người, khi nỗi buồn trong...
21/04/2018
STT em không thể chờ đợi mãi một người

STT em không thể chờ đợi mãi một người

Vẫn biết rằng, nếu yêu thương đủ lớn thì chờ đợi...
22/03/2020