Những...

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:01 20/09/2020
Những câu nói mang khí chất của người phụ nữ trong tình yêu và hôn nhân

Phụ nữ dẫu là thế yếu nhưng trong hoàn cảnh nào cũng phải ngẩng cao đầu, phải thể hiện mình là người có khí chất. Bởi nếu mình không mạnh mẽ thì yếu đuối để cho ai xem.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:28 06/09/2020
Những hành vi giúp bạn trở thành một cô gái thanh lịch, duyên dáng

Với phụ nữ, sự thanh lịch, duyên dáng, trí tuệ có sức chinh phục rất mạnh mẽ. Vậy nếu chưa đạt được người phụ nữ trí tuệ thì tại sao bạn không biến mình trở thành người thanh lịch, duyên dáng? Nó chắc chắn sẽ hỗ trợ cho bạn rất tốt trong công việc cũng như cuộc sống:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 15:34 05/09/2020
Khám phá những loại hoóc môn quan trọng trong cơ thể con người

Mỗi khi bạn cảm thây uể oải và chán nán. Đó có thể do sự thiếu thừa một số loại hormone trong cơ thể và sự mất cân bàng này không chỉ gây rối lọan tuyến nội tiết mà còn gây ra stress, cảm cúm, chán nản, ngại hoạt động. Lưu ý đến 7 loại hormone dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng chế độ ăn uống phù hợp với sức khỏe.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:58 04/09/2020
8 lý do khiến phụ nữ hay cáu bẳn các ông chồng cần tham khảo

Theo các nghiên cứu khoa học, mức độ giận dữ của nam và nữ là giống nhau và có cùng tần số. Thế nhưng vì đàn ông biết cách kìm chế hơn, đàn bà hay thể hiện rõ ra bên ngoài hơn nên dường như ai cũng nghĩ phụ nữ hay cáu gắt. Vậy lý do khiến chị em cáu gặt là gì, chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 01:31 31/08/2020
STT viết cho tình yêu, cuộc sống chênh vênh lắm nỗi lo ở độ tuổi 25

Người ta vẫn nghĩ tuổi 25 là độ tuổi thật đáng ghen tị, trong mắt những người trẻ tuổi, chúng ta đã là người lớn, nhưng với những người lớn hơn, chúng ta đang ở độ tuổi tràn đầy sức sống và nhiệt huyết. Nhưng mấy ai biết rằng, chênh vênh tuổi 25 cũng thật lắm nỗi lo.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 16:46 25/08/2020
Những thủ phạm gây béo phì ít ngờ đến khiến chị em khó có thể kiểm soát được

Béo phì hay dư thừa cân không chỉ ảnh hưởng đến hình dáng chuẩn của bạn mà còn là “đầu mối" gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm đối với sức khỏe. Vậy mà có rất nhiều nguy cơ ít ngờ là thủ phạm gây ra tình trạng đáng lo ngại này.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:27 22/08/2020
Những điều cần lưu ý khi uống nước để đảm bảo cho sức khỏe

Nhiều gia đình có thói quen đun nước sôi để nguội đồ vào bình lọc và lưu trữ từ ngày này qua ngày khác. Thói quen này đã vô tình biến sự cẩn thận của họ trở thành vô ích.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 15:21 14/08/2020
21 kỹ năng tuyển dụng và "giữ chân" đội  ngũ nhân viên giỏi của nhà quản lý

Trong thời đại ngày nay, kỹ năng quan trọng nhất mà nhà quản lý phải nâng cao là kỹ năng tuyển dụng và giữ vững một đội ngũ nhân viên giỏi. Đây là kỹ năng ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến quá trình thăng tiến và thành công trong sự nghiệp quản lý. Sau đây là 21 nguyên tắc cơ bản mà bạn có thể áp dụng để đạt được mục tiêu của mình.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 09:55 19/07/2020
10 cảm xúc tạo nên sức mạnh to lớn cho chính bản thân bạn

Trong cuộc sống, những cảm xúc tích cực luôn tạo nên một sức mạnh vô cùng to lớn với chúng ta. Nó giúp chúng ta sống có ích hơn và gặt hái được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống. Vậy đó là những loại cảm xúc nào, chúng ta cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 08:52 13/07/2020
Những câu hỏi đắt giá dành hỏi nhà tuyển dụng khi phỏng vấn xin việc

Trong bất cứ một cuộc phỏng vấn nào, bạn càng khiến họ thoải mái, thuyết phục họ rằng bạn sẽ giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn bao nhiêu thì bạn càng có cơ hội bấy nhiêu. Do đó, để năm bắt được những cơ hội đó, bạn cần có những câu hỏi sắc sảo, hấp dẫn gây hứng thú cho nhà tuyển dụng. Dưới đây là một số câu hỏi bạn có thể tham khảo:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 15:27 12/07/2020
7 ý tưởng hay giúp bạn cải thiện kết quả kinh doanh của mình

Khi bạn trở nên xuất sắc với những gì bạn làm, bạn sẽ luôn có đủ khả năng kiểm soát hiện tại và tương lai của bạn. Bạn sẽ luôn luôn đủ khả năng để tạo cho mình và gia đình một cuộc sống đầy đủ. Dưới đây là 7 ý tưởng hay bạn có thể tham khảo:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 19:59 11/07/2020
Cái giá bạn sẽ phải trả khi sống trong niềm vui giả tạo

Nếu niềm vui thật sự là sự phối hợp hoàn mĩ giữa tư tưởng và hành động tạo nên niềm vui bất tận. Thì niềm vui giả tạo là thủ phạm khiến chúng ta trở nên tầm thường, không thể có được niềm vui thật sự và hậu quả của nó là: