STT vì hi sinh mù quáng mà phụ nữ đánh mất đi thanh xuân của mình

Đăng bởi: Bằng Lăng

Phụ nữ luôn oằn mình để gánh trọn hai chữ “hy sinh” nhưng nào biết được rằng đến một ngày hai chữ “hy sinh” cũng sẽ phản bội lại chính mình.

Khi yêu, tốt nhất là chúng ta phải cùng ngồi xuống, chia sẻ với nhau về những sở thích riêng tư và tình cảm thật sự của mình, trước khi chọn hy sinh vô nghĩa.

 

Trong tình yêu lứa đôi và cả cuộc sống hôn nhân gia đình, tôn trọng sở thích cá nhân của nhau là đúng nhưng chưa đủ. Làm thế nào chúng ta có thể tôn trọng một sở thích mà mình chưa biết nó là cái gì, chỉ suy từ những phỏng đoán của bản thân?

 

Cũng chính từ cái vòng lẩn quẩn của sự hy sinh, của định kiến về trách nhiệm tưởng như đẹp đẽ, nhiều cặp vợ chồng đã sống bên nhau trong những năm tháng cuối đời thật gượng gạo.

 

Hy sinh vì tình yêu là điều nên làm, nhưng đừng hy sinh vì những người không xứng đáng. Hy sinh nhiều thứ đấy, nhưng rút cuộc người ta vẫn bỏ bạn mà đi và biến những hi sinh của bạn trở thành vô nghĩa.

STT vì hi sinh mù quáng mà phụ nữ đánh mất đi thanh xuân của mình

Thanh xuân của đàn bà ấy à? Đừng bao giờ để hy sinh cho những điều không đáng. Đàn bà sinh ra là để được hưởng hạnh phúc chứ không phải để hy sinh!

 

Đôi khi, sự hi sinh của đàn bà bỗng trở nên vô nghĩa, bởi dù cố gắng hi sinh bao nhiêu, họ cũng chưa chắc nắm được trong tay hạnh phúc, vẫn có người coi họ là phiền phức, muốn bỏ họ mà đi.

Đừng bao giờ để bản thân hy sinh và tổn thương vì một người không xứng đáng, đàn bà ạ. Nếu như bạn cảm thấy những hi sinh của bạn đặt nhầm chỗ, và vô nghĩa thì hãy cứ để người ta ra đi, họ không xứng đáng với bạn.

 

Đàn bà dại là đàn bà luôn dùng sự hy sinh của bản thân mình mong đổi lấy tình yêu của một người đàn ông. Nhưng thứ mà đàn bà luôn nhận lại đó thường không phải tình yêu mà là sự thương hại hoặc tệ hơn là sự phản bội.

 

Nói nhiều thì đàn ông điếc tai, mà đàn bà nghe nhiều đàn bà cũng không thích. Nhưng đàn bà đừng hy sinh tất cả cho đàn ông nếu chưa chắc chắn được rằng: “Người đàn ông đó xứng đáng!

STT vì hi sinh mù quáng mà phụ nữ đánh mất đi thanh xuân của mình

Đàn bà yêu ai, kết hôn với ai, hy sinh những điều gì, đàn bà xin hãy nghĩ cho bản thân mình. Một người đàn ông xứng đáng có thể khiến đàn bà yêu hết mình trong những năm tháng thanh xuân mà không hề cảm thấy tiếc nuối.

 

Là phụ nữ hiện đại, đừng bao giờ hy sinh quá nhiều. Đừng bao giờ dốc cạn kiệt vốn liếng của thanh xuân cho một ai đó.

 

Phụ nữ không nên hy sinh quá nhiều. Đừng bỏ phí tuổi thanh xuân của mình chỉ vì một người đàn ông, vì những mộng tưởng thật đẹp họ vẽ ra mà chưa chắc đã thành hiện thực

 

Phụ nữ không thể quá mạnh mẽ, họ cần một bờ vai, nhưng bạn hãy để bờ vai đó song song với bờ vai bạn, phụ nữ không nên hy sinh quá nhiều. 

 

Đàn bà khôn ngoan hãy sống cho mình. Hãy bớt hy sinh, bớt lo toan, vun vén đến quên bản thân mình. Đừng nghĩ rằng sự hy sinh sẽ đổi được lòng chung thủy. Đàn ông đã cố chấp, đã không muốn hiểu thì mọi hy sinh cũng là dư thừa.

STT vì hi sinh mù quáng mà phụ nữ đánh mất đi thanh xuân của mình

Đàn bà à, đừng cố gắng tìm kiếm câu trả lời cho sự phản bội của đàn ông. Bởi một khi anh ta đã muốn ra đi thì bất chấp hết mọi thứ. Cho dù vợ có hy sinh, có dành cả thanh xuân cho anh ta thì điều đó cũng là vô nghĩa.

 

Không phải cứ cố gắng, cứ hy sinh rồi sẽ được đáp đền. Đàn ông có tâm sẽ thấu hiểu những vất vả, nhọc nhằn của vợ. Và trên hết, người đàn ông tốt không cần vợ phải hy sinh.

 

Đằng sau một góc nhìn vừa nghiêm túc vừa có phần hài hước là sự trân trọng dành cho phái đẹp với một thông điệp: Phụ nữ ơi, thôi đừng hy sinh mù quáng!

 

Hy sinh vì chồng con không sai, nhưng có những sự hy sinh là vô ích và không bao giờ được đáp trả, còn đem đến cho phụ nữ những khổ tâm dai dẳng trong hôn nhân…

 

Lời kết: Đàn bà hãy luôn lựa chọn cho mình một con đường lui tốt nhất. Hãy là một người đàn bà thông minh và chỉ hy sinh cho một người đàn ông xứng đáng. Vì đôi khi sự hy sinh của một người đàn bà trở thành vô nghĩa với một người đàn ông đã muốn ra đi.

Từ khóa tìm kiếm google: stt tình yêu, hi sinh trong tình yêu, phụ nữ hi sinh, những hi sinh vô nghĩa

Cùng chủ đề

Status hay Yêu một chàng trai nhỏ tuổi sẽ cảm thấy mình sống chậm lại, bớt suy nghĩ, bớt gánh nặng hơn
Yêu thương một người nhỏ tuổi hay lớn tuổi nó chẳng quan trọng, chỉ cần có hợp nhau hay không. Vốn dĩ tình yêu đến một cách tự nhiên, đâu ai biết rồi...
Những status nhắn nhủ yêu thương - Người yêu tương lai, anh đang làm gì mà chưa tìm đến em?
Anh yêu ơi, giờ này anh đang làm gì, anh đang ngủ hay anh đang xem phim? Anh đang đi bên cạnh người yêu anh, hay anh đang tỏ tình với bạn gái? Anh...
STT đinh nghĩa về tình yêu trong con mắt của người đang yêu và đã yêu
Khi đặt ra câu hỏi ” Tình yêu là gì?” thì chắc hẳn trong suy nghĩ của bạn cũng đã xuất hiện được một định nghĩa cho mình rồi nhỉ. Nhưng cái định...
STT em không sợ nghèo khổ, em chỉ cần chúng ta sống hạnh phúc bên nhau
Em đâu chê anh nghèo, một cô gái như em chỉ có mong ước, đó là tìm ra anh - người sẽ cùng em chia sẻ, thấu hiểu mọi chuyện dựa trên sự tôn trọng lẫn...
STT Cảm ơn em – người phụ nữ luôn yêu anh và bên anh
Lý do tại sao chúng ta yêu nhau, anh và em đều không có câu trả lời, nhưng tất cả những gì anh biết là giờ đây, hai ta đã tay trong tay, chập chững...
Stt dù tình yêu lớn đến bao nhiêu đôi lúc cũng khó cưỡng lại được hai từ “duyên nợ”
Duyên do trời định, phận do người tạo. Tình cảm do tự mình nắm lấy. Thật may mắn cho những cuộc tình cả hai cùng vun đắp mà không phải là một người...
Những stt hay dạy cách yêu: yêu sao cho đúng người, yêu sao để không đau?
Trong tình yêu, mỗi lần nắm tay sai người đồng nghĩa là bạn sẽ nhận lại những tổn thương. Vì vậy, con gái à? Trái tim mong manh và dễ thương tổn của...