STT Người ấy cái gì cũng tốt chỉ là không yêu tôi

Đăng bởi: Bằng Lăng

Rất nhiều chuyện trên đời này không có câu trả lời thỏa đáng. Như vì sao tôi thương họ mà không phải ai khác. Vì sao họ chọn người khác mà không phải là tôi.

Phải chăng người ấy không yêu tôi, nên mới cố tình tỏ vẻ mập mờ. Người ấy không yêu tôi, nên mới không muốn sở hữu tôi.

 

Vì người mình yêu chưa chắc đã yêu mình nên càng muốn hiểu càng chẳng thể hiểu. Càng chạy theo ai mình muốn quan tâm nhiều càng nhận lại ít bấy nhiêu.

 

Và em cũng chẳng phải ai ngoại lệ anh càng muốn với càng không tới em. Cả đời chỉ mong có ai thương mình chẳng toan tính chỉ muốn ở bên mình. Ngỡ người anh muốn kiếm tìm chính là em nhưng chẳng phải.

STT Người ấy cái gì cũng tốt chỉ là không yêu tôi

Có lúc tim tôi mong manh niềm hy vọng. Lắm lúc thân tôi run lên ngàn vô vọng. Cứ xoay vòng cứ mong từng ngày rồi chợt quay lại sớm mai người chưa từng yêu tôi.

 

Đôi lúc tự hỏi tại sao anh ấy lại đối xử với tôi như thế? Rồi lại tự trả lời cho mình thực ra chỉ là người ấy không yêu tôi như tôi đã yêu họ.

Luôn nghĩ rằng người ấy chắc cũng quan tâm tôi, và tận sâu trong trái tim người ấy, tôi là người đặc biệt. Cứ như vậy, tôi luôn tin tưởng rằng một ngày người ấy sẽ nói tiếng yêu. Nhưng giờ đây tôi nghĩ mình đã sai rồi… Người ấy không thích tôi.

 

Phải chăng đó chỉ là tựa như giấc chiêm bao... Lòng ko muốn nhưng thôi chia tay người ơi vì người có yêu tôi đâu...

STT Người ấy cái gì cũng tốt chỉ là không yêu tôi

Anh đến rồi đi như một cơn gió không để lại em lời hồi âm. Vứt tình cảm vào trong sọt rác dẫm nát tất cả ta đã từng xây. Anh bước đi không hề luyến tiếc bỏ lại em khóc một mình nơi đây. Có phải chăng tình yêu chỉ đẹp khi vừa bắt đầu phải không anh.

 

Có lúc tôi mong tim ta cùng chung nhịp. Lắm lúc tôi mong chân ta về chung đường. Ước chung một giấc mơ thật dài nhưng chợt quay lại sớm mai người chưa từng yêu tôi...

 

Nhiều khi tôi muốn nói, nhiều khi tôi muốn nói ra hết tâm tình, giữ trong mình. Nhưng chợt nhận ra người ta đâu có yêu mình có thương gì mình đâu.

 

Cố gắng yêu thật nhiều, cố quan tâm thật nhiều, cố kìm nén nỗi buồn thật sâu nhưng cuối cùng tôi nhận lại là chứng kiến họ hạnh phúc bên một người khác.

STT Người ấy cái gì cũng tốt chỉ là không yêu tôi

Yêu đơn phương đau lắm ai ơi. Bao nhiêu là mong, nhiêu là mơ, nhiêu là yêu. Suốt cuộc đời này, chắc không bao giờ anh hiểu.

 

Hai năm một giấc mộng, có lẽ cuối cùng cũng đến ngày phải tỉnh giấc. Yêu một người, bên một người, níu kéo một người, đến cuối cùng cũng không đủ để ở bên một người.

 

Lời kết: Yêu đơn phương đôi lúc cũng có cái hạnh phúc của nó. Nhưng sẽ chẳng ai làm mãi vậy được, nên tự nhủ mình đừng buồn nữa hãy tiến lên phía trước đi. Đừng hoài mong nữa người ấy không yêu mình đâu mà.

Từ khóa tìm kiếm google: stt cô đơn, tình yêu đơn phương, họ không yêu tôi, người ấy không thương mình, buông bỏ

Cùng chủ đề

Status ngọt ngào Hãy yêu một cô gái ít nói
Một cô gái ít nói sẽ đem lại cho bạn cảm giác tin cậy, an toàn. Không quá ồn ào, cô gái ấy sẽ đem lại cảm giác bình yên khi bạn gặp khó khăn, trở...
Status chênh vênh Có phải chúng ta đã từng yêu nhau như một thói quen, bên nhau cũng chỉ vì thói quen
Có phải chúng ta đã từng yêu nhau như một thói quen, bên nhau cũng chỉ vì thói quen. Tôi không trách em, thật đấy. Tôi chỉ trách tình yêu tôi dành...
Bí quyết tán gái: Một ánh nhìn sâu thắm còn hơn trăm lần tỏ tình
Bạn có biết, đôi mắt là vũ khí lợi hại dùng để quyến rũ người khác. Do đó, bạn hoàn toàn có thể áp dụng nhiều cách nhằm thể hiện sự thu hút và khiến...
STT buồn Trong tình yêu, hoặc là yêu cho trọn vẹn, hoặc là đừng yêu
Luôn luôn sẽ có vài người từ từ phai nhạt khỏi cuộc sống của bạn, bạn phải học cách chấp nhận chứ không phải đau lòng.
Những status buồn chia tay người mình yêu
Lời nói chia tay dù dứt khoát đến mấy vẫn đọng trong mỗi người một sự nhớ nhung và nuối tiếc. Những hình ảnh hạnh phúc khi xưa lâu lâu lại ùa về...
STT đừng trách em vô tình, mọi thứ đều có lí do của nó
Đừng vẩn đục hiện tại bằng quá khứ chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Cánh cửa đã đóng kín, anh bước chân rời đi, em đã dặn lòng mình cánh cửa ấy sẽ mãi mãi...
Status yêu thương Cô đơn trong tình yêu
Người dưng thì nhiều nhưng người duy nhất thì chỉ có một. Anh là thế giới của em, thế nên đừng tha thiết với em vì một mối quan hệ đầy trách nhiệm,...