Stt về cô gái có hình xăm đừng đánh giá nhân cách của họ bằng những vết kim châm

Đăng bởi: An Nhiên

Hiện nay nghệ thuật xăm hình rất phát triển nhưng thật đáng buồn là có không ít người vẫn không thể chấp nhận một cô gái có hình xăm. Thế nhưng những vết kim châm không thể đánh giá được nhân cách của người con gái. Họ tìm đến với những hình xăm vì hàng tỉ lý do. Vì đẹp, thì thích, vì đam mê, vì đánh dấu những cột mốc thời gian quan trọng, vì đằng sau mỗi một hình xăm là một câu chuyện vui buồn...

Dù đằng sau những hình xăm ấy mang ý nghĩa gì tôi chưa hề biết được, nhưng tôi nghĩ không phải cô gái nào cũng mang cho mình một dũng khí to lớn đến vậy. Hẳn rằng, những cô gái chọn xăm mình, dù theo cách này hay cách khác, vẫn đứng trên tâm thế của những con người thật mạnh mẽ.

 

Tôi chẳng đủ bản lĩnh để thể hiện cái tôi của mình theo những con đường nổi loạn. Tôi chỉ yên bình và an toàn trong những quy củ. Và thế là, những cô gái chọn hình xăm, với tôi mà nói, thật cá tính. 

 

Có những kẻ chẳng hề biết đến xăm mình, vẫn mãi đứng ở vị trí cuối cùng của đáy xã hội. Có những người mang hàng tá hình xăm trên người, vẫn đầy tiếng thơm trên người đấy thôi. Nếu những vết kim đâm đủ tư cách để đánh giá bản chất của nhau trong xã hội, thì người ta đã chẳng cố gắng để sống đúng đắn một đời người.

 

Stt về cô gái có hình xăm đừng đánh giá nhân cách của họ bằng những vết kim châm

 

Tôi bỏ ngoài tai định kiến xã hội, tôi không quan tâm người khác nghĩ gì về mình sống là để làm hài lòng bản thân mình cơ mà, con gái có hình xăm là hư hỏng sao, thời đại nào rồi mà người ta còn giữ quan điểm đó

Nếu sau này có lấy chồng trước khi quen nhau em sẽ hỏi anh ấy: "Anh có yêu và muốn lấy một người vợ có hình xăm trên người như em không?"

 

Hình xăm không làm hại ai và cũng không giết ai đâu ảnh hưởng gì tới hòa bình thế giới đâu tại sao mọi người lại kỳ thị lại phán xét một con người chỉ nhìn vào bề ngoài, nhìn vào hình xăm của anh ta, cô ta...

 

Một cô gái xăm mình có cá tính đủ mạnh để sống cuộc đời của chính mình. Cô ấy có thói quen nhìn thẳng vào những khó khăn và không trốn tránh, vì biết con đường đến với hạnh phúc là còn đường không bằng phẳng nên cô ấy sẽ "luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu"

 

Stt về cô gái có hình xăm đừng đánh giá nhân cách của họ bằng những vết kim châm

 

Trong cuộc sống điều gì cũng có lý do của nó. Bạn có tự hỏi vì sao cô ấy xăm mình, bất chấp đau đớn để đưa lên da thị thứ mà cô ấy biết nó sẽ theo cô mãi mãi. Khi đên với một cô gái như thế bạn sẽ khám phá ra nhiều điều tưởng như không thể. Những bí mật, câu truyện đang chờ bạn khám phá !

Bạn có đủ dũng cảm, trong sâu thẳm tâm hồn mình, bạn biết mình có thể trả lời cho câu hỏi: Liệu bạn sẽ lấy một cô gái có hình xăm làm vợ ?

 

Hình xăm vốn dĩ chỉ là một hình vẽ, cũng như một vết sẹo, nếu anh chàng nào ngần ngại chuyện cô gái của anh có hình xăm thì khác nào anh từ chối cô ấy nếu cô ấy có vết thương để lại sẹo. Và chắc chắn trong đầu anh ta ngầm đánh giá không tốt về một cô gái có hình xăm

 

Với tôi, mỗi hình xăm là một kỉ niệm mà tôi không muốn xóa bỏ. Tôi nhớ như in lần đầu tiên mũi kim xăm chạm lên da thịt, tôi không đau mà cảm thấy như mình tìm được cảm giác thanh thản trong tâm hồn. Hình xăm đầu tiên ấy như là một thứ bùa hộ mệnh, giúp tôi vượt biết bao khó khăn trong cuộc sống.

 

Hình xăm bông hồng ở cổ đánh dấu kỷ niệm về mối tình đầu, một mối tình lãng mạn, đẹp như thơ nhưng cũng kết thúc nhanh như một giấc mơ. Tôi chẳng xóa cũng không thấy đau đớn, vết sẹo tình ái này khiến tôi thêm động lực mỗi lần yêu tiếp theo, nó nhắc tôi rằng tình yêu cũng như hoa hồng, đẹp và cũng đầy gai. 

 

Tôi thấy, một cô gái mang trên mình một vài hình xăm nho nhỏ, vẫn xinh như bất kì ai đấy thôi. Xinh một cách khác biệt, cá tính một cách khác biệt. và những nét xăm ấy, chẳng đủ tư cách để đánh giá sai lệch đi về con người họ.

 

Stt về cô gái có hình xăm đừng đánh giá nhân cách của họ bằng những vết kim châm

 

Nhiều lúc tôi cũng tự hỏi sao người Việt mình lại thành kiến với hình xăm đến thế. Với tôi, xăm mình cũng là một nét văn hóa, là phương tiện thể hiện cái đẹp, nét tính cách riêng của mỗi người.

Không biết rằng sau hình xăm đó có làm cho mình sống mạnh mẽ và kiên cường hơn ở ngoài xã hội không nhưng chắc chắc trong thâm tâm đã tự thấy mình trưởng thành, dám tự chịu trách nhiệm với những gì mình làm, dám làm những gì mình thích mà không ngại điều ong tiếng ve đã là một thành công rồi.

 

Sau mỗi hình xăm đều ẩn chứa một câu chuyện và người xăm mình như đang muốn kể lại câu chuyện ấy với chính bản thân mà thôi.

 

Dù rằng hình xăm có thể hiện kỷ niệm buồn hay vui thì nó đều là những bài học cho chúng ta, có những bài học thoáng qua sẽ quên, nhưng có những bài học đắt giá sẽ đi đến cuối cuộc đời.

 

Xăm hình chẳng có gì xấu xa cả, chỉ khi nào tâm bạn không hướng thiện thì mới đáng sợ chứ bạn xăm hình mà vẫn hiền lành chăm chỉ đối tốt với mọi người thì chắc chắn sẽ được mọi người yêu thương mà thôi!

 

Một hình xăm không chỉ thể hiện cá tính mà hơn cả là một sự lôi cuốn không thể đặt tên của phái đẹp. Nếu bạn là người có phong cách sống khoáng đạt, tự tin và mạnh mẽ thì đừng ngại cho phép mình có một hình xăm.

 

Lời kết:  Cũng không thể hoàn toàn trách người lớn có tư tưởng bài xích việc con gái xăm hình nhưng hỡi những thế hệ trẻ, đây là một nghệ thuật và nhân cách của một cô gái không liên quan gì đến nghệ thuật đó cả. Việc xăm hình hay không xăm hình nó nào có ảnh hưởng đến một con người khi tâm bạn thiện lương. Miễn là bạn đừng lạm dụng việc xăm hình thì việc này hoàn toàn chẳng có gì sai trái.

Từ khóa tìm kiếm google: stt cô gái có hình xăm, stt cô gái xăm hình, stt về hình xăm, con gái có hình xăm thì sao

Cùng chủ đề

Tổng hợp những stt hay nhất về sư tin tưởng trong cuộc sống
Cuộc sống là một hành trình dài mà mỗi người cần phải tự mình chinh phục để đi đến bến bờ hạnh phúc. Trên con đường ấy, một điều mà chúng ta không...
Stt nuối tiếc viết về những kí ức của thời cấp ba đáng nhớ
Ba năm cấp ba trôi qua nhanh tựa chỉ như một cái chớp mắt. Tiếng văng vẳng học bài vọng ra từ lớp học. Bóng dáng ai đó vụt chạy trên sân thể dục. Tà...
STT sống ở đời, đừng nhìn đời chỉ bằng đôi mắt
Người ta nói “ Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, đúng vậy, ra có thể đoán được tính cách, tâm trạng của một người ra sao chỉ cần nhìn vào ánh mắt họ. Nhưng...
Suy ngẫm về ý nghĩa của giấc mơ trong những Stt hay nhất
Nếu như giấc mơ trong mỗi giấc ngủ là hiện thực thì giấc mơ trong lòng lại là tất cả cuộc sống để mỗi chúng ta phấn đấu vì nó, hi sinh vì nó và tạo...
Đừng chán, đừng buồn cuộc khi bạn vẫn chưa có gì trong tay
Người ta hay đánh dấu tuổi trẻ bằng những thành công, bằng một lần thăng chức. Bạn không có những điều ấy? Không sao cả, người ta đánh dấu thanh xuân...
Stt Cuộc sống này quý giá bởi ta chỉ được sống một lần
Dù đang ở tuổi đôi mươi tươi trẻ, đong đầy hoài bão hay tuổi xế chiều trầm lắng, suy tư thì bạn hãy cứ sống hết mình cho ngày hôm nay. Hãy cứ sống...
Sống hãy biết cảm thông, chia sẻ và giúp đỡ người khác
Mỗi ngày, khi bạn thức dậy, hãy nghĩ rằng hôm nay, thật may mắn vì ta vẫn còn sống, vì vẫn sở hữu cuộc sống đáng quý và ta sẽ...