STT Phụ nữ như viên ngọc quý, chỉ cần mài dũa thì sẽ tỏa sáng

Phụ nữ, nhiều lúc lướt qua mạng xã hội, xem một vài bản tin hay một vài cuốn tạp chí, thấy có những tấm gương sáng không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ, rồi chị em lại tự ngẫm nghĩ về bản thân mình, không khỏi bùi ngùi, tự cảm thấy mình sao mà quá tầm thường. Vậy bạn có bao giờ đặt câu hỏi, nguyên nhân nào đã đưa đến sự khác biệt như vậy chưa? Lẽ nào đó là sự sắp đặt của số phận, nó đặt mình ở đâu thì phải ở đấy. Hoàn toàn không phải như vậy, tất cả đều nằm trong bàn tay mình cả mà thôi.
STT Phụ nữ như viên ngọc quý, chỉ cần mài dũa thì sẽ tỏa sáng

1. Có thể ví năm tháng như con dao hai lưỡi, nó vừa tạo ra nếp nhăn đáng buồn trên khuôn mặt người phụ nữ, đồng thời nó cũng giúp họ trở nên chín chắn phong độ hơn. Tuy nhiên người phụ nữ chỉ có thể thật sự tỏa sáng bằng tài đức của mình chứ không phải nhờ vào dung mạo, những người phụ nữ có duyên thầm mới luôn luôn tươi trẻ xinh đẹp.

2. Nếu phụ nữ không muốn tự biến mình thành cái "lọ hoa" thì phải dùng tài năng kiến thức làm hành trang vào đời. Bởi vì trí thông minh mới là nguồn của cải vô tận sử dụng suốt đời không cạn, người phụ nữ thông minh mới thật sự được mọi người mến mộ.

3. Phụ nữ có kiến thức không nhất thiết phải là người phụ nữ khỏe mạnh, cũng không hẳn có cuộc sống vui vẻ, nhưng khỏe mạnh cần được coi là tiêu chuẩn chất lượng của người phụ nữ trí thức, và cuộc sống vui vẻ càng trở thành mục tiêu theo đuổi của người phụ nữ trí thức khi đã xác định rõ tiêu chuẩn và mục tiêu, thì chỉ cần tích cực phần đầu ắt sẽ thành công.

4. Thế giới đang biến đổi từng ngày, sự vật mới, kỹ thuật mới không ngừng xuất hiện. Muốn thu được thành công, thì người phụ nữ phải không ngừng bổ sung hoàn thiện bản thân mình, học hỏi kiến thức mới, loại bỏ kiến thức cũ, với phong cách đó làm chủ mọi tình hình thay đổi, theo kịp từng bước đi của thời đại. Những ai thỏa mãn với hiện trạng, dẫm chân tại chỗ, sẽ bị trào lưu thời đại gạt ra khỏi cuộc.

5. Thường xuyên đọc sách, biết cách đọc sách, giống như ngày ngày bổ dưỡng tinh thần, tự hoàn thiện mình, những người phụ nữ coi sách là bạn quý, ví phòng đọc với thiên đường, thì cõi lòng của họ cũng rộng mở như cánh cửa thiên.

6. Cảm nhận trực quan là thế mạnh của phái nữ, phụ nữ cần triệt để khai thác lợi dụng thế mạnh này để đi đến thành công, nói cách khác xác suất thành công của nữ giới cao hơn nam giới mấy phần trăm.

7. Để trở thành một người phụ nữ tài năng vượt trội, thì chỉ nên trang điểm vừa phải, không nên nói nhiều, luôn luôn nở nụ cười, mạnh mẽ trong tình yêu. Cho dù rơi vào tình huống nào đều biết "chế biến" mình thành một "món ăn màu sắc tươi ngon, hương thơm ngào ngạt".

STT Phụ nữ như viên ngọc quý, chỉ cần mài dũa thì sẽ tỏa sáng

8. Xin bạn chớ buồn phiền vì tạm thời mình còn chưa biết gì, cũng chớ cho rằng mình đã bị bỏ rơi vì thiếu lòng tự tin. Nền khoa học kỹ thuật hiện đại đâu phải là sở hữu riêng của đàn ông, thời đại người phụ nữ mở mày mở mặt không còn xa nữa, chỉ cần bạn chăm chỉ học hành, theo kịp thời.

9. Người phụ nữ tài năng biết tập trung sức chú ý vào các tình tiết ngoài lề không quan trọng để dẫn dắt sự quan tâm chung của mọi người, tìm ra cơ hội phát triển hết sức bất ngờ đối với người khác. Người phụ nữ như vậy sẽ biết phát hiện, nắm bắt cơ hội, tạo ra nét độc đáo của riêng mình và gặt hái thành công.

10. Hỡi các bạn gái, bạn có thể không có mọi thứ, nhưng ít nhất bạn hãy ấp ủ trong lòng một niềm tự tin ngọt ngào.

11. Trên hành trình cuộc đời, chúng ta có thể thẳng tay vứt bỏ đi nhiều thứ, nhưng trong đó nhất thiết phải giữ lại một thứ, đó chính là ước mơ. Phụ nữ có ước mơ thì mới có khả năng tiến xa, bạn hãy buông thả cho tâm hồn mình bay bổng, hãy vận dụng ước mơ làm nguồn sức mạnh xây dựng cuộc sống huy hoàng của bạn.

12. Tâm trạng tích cực sáng tạo cuộc sống, tâm trạng tiêu cực xói mòn cuộc sống. Tâm trạng tích cực là điểm khởi đầu của thành công, ví như tia nắng hạt mưa tưới tắm cho cuộc sống, nâng tâm hồn con người cất cánh bay cao. Tâm trạng tiêu cực là dấu hiệu dự báo thất bại, từ từ bóp chết sự sống, bắt buộc con người sống trong nỗi ám ảnh do mình tưởng tượng ra. Tự áp đặt cho mình tâm trạng tiêu cực, đồng nghĩa với tự mình lao xuống vực sâu của thất bại. Nếu bạn khao khát thành đạt, biến ước mơ thành hiện thực, thì mong bạn hãy dứt khoát nói không với tâm trạng tiêu cực, kẻ thù bóp chết tiềm năng, xua tan hy vọng của bạn.

13. Mọi sự vật trên thế gian đều mang tính hai mặt, buồn và vui chỉ là hai loại tâm trạng mà tạo hóa dành cho người phụ nữ. Có thể ví vận may và vận rủi như mặt trái và mặt phải của một đồng xu, người phụ nữ khôn ngoan bao giờ cũng biết hướng mặt tượng trưng cho vận may lên phía trên.

14. Tâm trạng có thể quyết định số phận người phụ nữ, nếu một người phụ nữ mang tâm trạng tích cực, lạc quan để đối mặt với cuộc sống, dám chấp nhận thách thức, đối đầu với khó khăn, coi như chị đã đặt chân lên chặng đường đi tới thành công.

15. Bạn gái nhất thiết phải tự tin vào bản thân mình, chỉ có như thế, mới dứt ra khỏi sự ám ảnh của tính tự ti, mới có được cuộc sống sôi động, vui vẻ, suôn sẻ, đời người phụ nữ mới chứa chan tình cảm và niềm tin.

16. Sắc đẹp có thể làm cho người con gái vang bóng một thời, nhưng tự tin làm cho người phụ nữ tỏa sáng cả đời. Nếu phụ nữ chỉ mải mê phấn son trang điểm, thì khí phách cũng dần dần tiêu tan.

STT Phụ nữ như viên ngọc quý, chỉ cần mài dũa thì sẽ tỏa sáng

17. Ngay cả phái đẹp cũng chẳng có ai thật sự hoàn mỹ, hơn nữa số phận của từng người cũng không thể hoàn toàn thuận buồm xuôi gió. Hãy bình tĩnh thản nhiên chấp nhận mọi thứ đến với mình, nó không những không làm cho bạn bị bêu xấu, trái lại càng làm cho bạn đẹp hơn.

18. Trước cuộc sống không ngừng thay đổi, phụ nữ chớ có ngồi đó mà lo lắng thấp thỏm, hoặc tỏ ra bất lực, hãy xông xáo tìm tòi phát hiện bao nhiêu thứ tốt đẹp đáng yêu nhiều màu nhiều vẻ xung quanh mình. Hãy để cho cuộc sống trôi đi một cách tự nhiên, như chiếc thuyền trôi xuôi theo dòng sông để ra biển cả.

19. Thành công không phải là quá khó, hàng ngày hãy tự bổ sung khả năng thành công cho mình, rút ngắn khoảng cách tới thành công.

20. Người phụ nữ hiểu nhẽ đời và có một trái tim bình tĩnh, an phận, thì mới biết suy nghĩ thông thoáng, biết nhìn xa trông rộng, cũng chỉ có người phụ nữ như thế mới có thể mang lại hạnh phúc chân chính cho gia đình và bản thân.

21. Mọi người phụ nữ đều ấp ủ bao nhiêu khát vọng và mơ ước, nhưng nếu để cho khát vọng và mơ ước đó biến thành tham vọng cá nhân, thì không chừng lợi bất cập hại. Nếu đem những khát vọng, mơ ước đó gieo trồng trên mảnh đất thanh đạm, thì nó mới lớn lên khỏe mạnh, tốt tươi.

22. Tự tin hoàn toàn khác với tự cao tự đại, nói cách khác, đó là niềm tin vào chính mình, là tâm hồn rộng mở, lòng dạ bao dung, khiêm nhường, là nụ cười mê hồn của phụ nữ, có tự tin thì mới có hạnh phúc.

23. Không vui vì người khác, không buồn vì chính mình. Luôn luôn duy trì tâm trạng thanh thản vui vẻ, là cách làm cho cuộc đời người phụ nữ càng tỏa thêm hương sắc.

24. Phụ nữ không nhất thiết phải phấn đấu thành người hùng trong sự nghiệp như nam giới, nhưng nhất thiết phải trở thành kẻ mạnh trong cuộc sống.

25. Muốn nắm bắt được cơ hội để vươn tới thành công, thì phụ nữ cần phải tự quảng cáo cho mình. Muốn thực hiện được kế hoạch này, trước hết phải chấp nhận bản thân mình, rồi mới tự quảng cáo cho mình được.

STT Phụ nữ như viên ngọc quý, chỉ cần mài dũa thì sẽ tỏa sáng

26. Khi người phụ nữ hiểu rõ thế nào là vẻ đẹp chân chính, thì bạn không còn phải băn khoăn lo nghĩ vì cặp mắt của mình không được to, dáng người mình không được thon thả nữa.

27. Có thể ví tham vọng là đứa con của lòng tự tin, người phụ nữ tự tin chắc hẳn sẽ có lúc chèo lái con thuyền nhỏ của mình đến bến bờ hy vọng. Các bạn gái hãy cố gắng lên, lòng tự tin trong tay bạn sẽ biến thành hòn đá có phép nhiệm màu.

28. Đời người thật khó tránh khỏi những lúc phải chấp nhận nghịch cảnh và vấp váp, trong trường hợp đó, người phụ nữ cần điều chỉnh tâm trạng cho tốt, hãy coi cam go thử thách là dịp tốt để rèn luyện bản thân, đối mặt với khó khăn bằng thái độ lạc quan. Đúng như câu nói của nhà đại thi hào Kahlil Gibran: "Khi bạn quay lưng về phía mặt trời, thì bạn chỉ nhìn thấy cái bóng đen của mình".

29. Cứ ngồi mà khóc lóc thương xót cho số phận rủi ro của mình, chẳng những không tự giải tỏa cho mình, mà còn chuốc lấy những mất mát thua thiệt nặng nề hơn. Vì vậy hãy làm một người phụ nữ dũng cảm, hãy dứt khoát quay lưng với tâm trạng bi thương buồn chán.

30. Có người nói: "Đàn bà sinh ra là để chịu khổ, chịu tội", quan điểm đó vô cùng sai trái. Thực ra, con người trên thế gian, chẳng ai không phải chịu khổ ít nhiều, vấn đề đáng nói là, thái độ xử lý của bạn ra sao? Nếu dám đối mặt với tâm trạng tích cực thì khổ có thể biến thành sướng. Nếu né tránh với thái độ tiêu cực, thì nỗi khổ càng nặng nề thêm. Vì vậy có thể cho rằng, đối với người phụ nữ, nghịch cảnh chính là cơ hội rèn luyện hiếm có, vấp váp thường là sự mở đầu tốt đẹp.

31. Đời người mấy ai được thuận buồm xuôi gió, mà thường gặp phải rắc rối. Tuy nhiên có thể khẳng định một điều, rắc rối đeo đẳng suốt cả cuộc đời người đàn bà, nhưng nếu họ chịu bỏ công sức ra nhiều, thì cũng thu nhận được nhiều.

STT Phụ nữ như viên ngọc quý, chỉ cần mài dũa thì sẽ tỏa sáng

32. Khi người phụ nữ tỏ ra cứng rắn để theo đuổi một công việc gì đó, thì tính cách khiến chị trở nên đáng yêu, xinh đẹp hẳn lên và sự việc cũng được giải quyết một cách dễ dàng.

33. Nên coi quá khứ chỉ là một quãng đường đã đi qua, chứ không phải là một gánh nặng đè vai. Muốn trở thành phụ nữ trí tuệ, thì phải biết tha thứ cho cuộc đời, bao dung với chính mình. Nếu không thì suốt đời phải khổ sở vì phải chịu sức ép tâm lý.

34. Phụ nữ thường thích theo đuổi sự hoàn mỹ, toàn diện, từ sắc đẹp, tài sản, gia đình, vinh dự... Nếu như họ bị khiếm khuyết mặt nào đó, thì thường oán trách thân phận mình, ghen tỵ với người khác. Kỳ tình, con người chẳng ai mười phân vẹn mười cả. Việc gì bạn phải oán hận cuộc đời quá đỗi tầm thường tẻ nhạt của mình, biết đâu ở nơi bạn lại có những thứ khiến kẻ khác phải hâm mộ thèm khát. Bạn gái hãy nắm chắc những gì đang có trong tay, tỉnh táo nhìn đời, rồi bạn sẽ có được cuộc đời hạnh phúc.

35. Khi gặp tình huống khó khăn bất trắc, người phụ nữ năng nổ tháo vát dám đối mặt bằng tâm trạng thản nhiên bình tĩnh. Và họ nhận thức rằng, được làm người sống trên cõi đời, bất luận sống trong cảnh đau khổ nghèo hèn hay trong cảnh giàu sang sung sướng, đã là một hạnh phúc lớn rồi. Vì vậy họ khi nào cũng chọn lối sống lạc quan yêu đời, không bỏ phí hoài từng giây từng phút.

36. Thế sự xoay vần, thời giờ thấm thoắt, dòng đời vô tình cuốn đi, duy chỉ còn một tâm hồn giữ mãi nét hồn nhiên tươi trẻ, đó chính là mục tiêu theo đuổi của những người phụ nữ hăng say cuồng nhiệt yêu đời.

37. Trước cảnh ngộ éo le, người phụ nữ kiên cường dám chấp nhận đối mặt, rồi tìm cách khắc phục hóa giải, coi như đó chỉ là thêm một bước thử thách trên đường đời.

38. Một bộ quần áo hợp thời trang không phải ai cũng mặc vừa, trong cuộc sống, cũng không hề có sẵn một mô hình tính cách cố định bất biến nào đó để cho chị em tham khảo. Những người phụ nữ có tính cách độc đáo và cao đẹp, thì sẽ được số phận dành cho phần thưởng xứng đáng.

39. Vấp váp thất bại chính là những thử thách mà số mệnh cố ý bày sẵn trên đường đời của bạn, nếu bạn chấp nhận đối mặt và vượt qua, thì bạn sẽ gặt hái được thành công.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống

Tại sao chúng ta cứ mãi sống trong sự mệt mỏi?

Tại sao chúng ta cứ mãi sống trong sự mệt mỏi?

Quả thật, chúng ta có thể cảm thấy rất mệt mỏi...
29/08/2021
Những tội ác trong đời nếu bạn không biết tránh sẽ bị quả báo

Những tội ác trong đời nếu bạn không biết tránh sẽ bị quả báo

Bạn biết đấy, con người hiện đại cả ngày đều bận...
08/08/2021
Cuộc sống đâu chỉ hướng về tương lai mà đôi lúc cũng cần nhìn lại quá khứ

Cuộc sống đâu chỉ hướng về tương lai mà đôi lúc cũng cần nhìn lại quá khứ

Những điều tuyệt vời trong quá khứ khi đã không...
08/03/2021
Bí quyết giúp bạn thành công từ những bước khởi đầu

Bí quyết giúp bạn thành công từ những bước khởi đầu

Bạn bị đặt vào một vị trí làm việc mới, môi...
19/08/2021
Cuộc đời thú vị khi ta bước qua những "chông chênh" ở mỗi độ tuổi

Cuộc đời thú vị khi ta bước qua những "chông chênh" ở mỗi độ tuổi

Cuộc đời nó thật thú vị biết bao nhiêu. Ở mỗi độ...
18/03/2021
Bạn không thể bình an với cái đầu quá nhiều âu lo và bực dọc

Bạn không thể bình an với cái đầu quá nhiều âu lo và bực dọc

Lối suy nghĩ tiêu cực và cảm giác bất an mơ hồ có...
14/05/2021
Hãy tìm cách để bạn trở thành người hạnh phúc

Hãy tìm cách để bạn trở thành người hạnh phúc

Ai trong chúng ta cũng biết rằng những người hạnh...
06/07/2021
Bí quyết để cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp mỗi ngày

Bí quyết để cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp mỗi ngày

Chúng ta, ai cũng vậy, thường có xu hướng khắt...
06/08/2021
Đừng dựa vào sự phê phán của bản thân trước mắt để áp đặt cho mình

Đừng dựa vào sự phê phán của bản thân trước mắt để áp đặt cho mình

Nhiều người bình thường, muốn làm cho người khác...
01/08/2021
Mỗi ngày hãy dành một chút thời gian để học về lòng bao dung và tha thứ

Mỗi ngày hãy dành một chút thời gian để học về lòng bao dung và tha thứ

Trong cuộc sống, những điều khiến chúng ta bực...
13/09/2021
Dù cuộc sống này có mệt mỏi bao nhiêu cũng đừng cố gắng tìm cách xoa dịu

Dù cuộc sống này có mệt mỏi bao nhiêu cũng đừng cố gắng tìm cách xoa dịu

Mỗi khi gặp một chuyện gì đó, chúng ta thường nỗ...
21/04/2021
Bố mẹ thông minh sẽ biết cách tạo cho trẻ cơ hội tự làm mọi việc

Bố mẹ thông minh sẽ biết cách tạo cho trẻ cơ hội tự làm mọi việc

Trẻ muốn bê cơm, chúng ta nên cho trẻ bê và chú ý...
20/09/2021
Hãy là người đàn ông có trình độ giáo dục khi nói chuyện

Hãy là người đàn ông có trình độ giáo dục khi nói chuyện

Bạn có biết không, ở những nơi công cộng như trên...
01/07/2021
Những tác động tiêu cực mà sự kiêu hãnh đem lại cho con người

Những tác động tiêu cực mà sự kiêu hãnh đem lại cho con người

“Người kiêu hãnh quan tâm tới việc ai đúng. Người...
31/07/2021
Cách để loại bỏ đi những lo sợ còn vướng bận trong lòng

Cách để loại bỏ đi những lo sợ còn vướng bận trong lòng

Nhiều người thường có cảm giác sợ sệt trước một...
16/08/2021

Tình yêu

Những Stt ngọt ngào Anh sẽ luôn bên em – cô bé ngốc của anh ạ

Những Stt ngọt ngào Anh sẽ luôn bên em – cô bé ngốc của anh ạ

Tình yêu luôn là điều mang đến cho ta những ngọt...
28/04/2017
STT Rồi em cũng sẽ tìm được hạnh phúc cho mình phải không?

STT Rồi em cũng sẽ tìm được hạnh phúc cho mình phải không?

Rồi em cũng sẽ tìm được anh ấy vào một ngày đẹp...
15/04/2020
Những Stt gửi anh Xin lỗi vì đã làm anh mệt mỏi nhiều như vậy

Những Stt gửi anh Xin lỗi vì đã làm anh mệt mỏi nhiều như vậy

Em biết rằng em đã tự đánh mất mình trong...
27/04/2017
Stt thất bại trong tình yêu Anh là nỗi buồn của em

Stt thất bại trong tình yêu Anh là nỗi buồn của em

Anh là nỗi buồn của em. Dù kỉ niệm vụn vỡ,...
24/03/2018
STT phụ nữ có thể bao dung, chịu khó nhưng đừng bao giờ cam chịu

STT phụ nữ có thể bao dung, chịu khó nhưng đừng bao giờ cam chịu

Đàn bà lấy chồng, rốt cuộc cũng chỉ mong bản thân...
28/05/2019
STT Trái tim "chai sạn" chẳng muốn yêu thêm một ai nữa

STT Trái tim "chai sạn" chẳng muốn yêu thêm một ai nữa

Em không muốn mở lòng yêu thêm một ai, hai chữ “...
14/03/2020
Status buồn Viết cho những cô gái của tôi Đâu đó có người đang ngồi khóc

Status buồn Viết cho những cô gái của tôi Đâu đó có người đang ngồi khóc

Khóc đi em, đời trêu ngươi rồi sẽ có ngày em trêu...
25/04/2017
Stt viết cho những nỗi đau chia ly - Định mệnh không hề có tội

Stt viết cho những nỗi đau chia ly - Định mệnh không hề có tội

Hơn bảy tỷ người cùng sống trên bề mặt trái đất,...
26/04/2017
Những status tâm trạng mang sự thấu hiểu trong tình yêu đôi lứa

Những status tâm trạng mang sự thấu hiểu trong tình yêu đôi lứa

Tình yêu mang đến cho con người biết bao cảm xúc...
06/10/2016
STT xin đừng làm phiền nhau khi chẳng còn là gì của nhau

STT xin đừng làm phiền nhau khi chẳng còn là gì của nhau

Qúa khứ chấp vá bởi những kỉ niệm, hãy để nó mãi...
15/10/2019
Ngừng khóc đi em! Có khóc bao nhiêu lần nữa cũng tự em lau khô nước mắt mà thôi

Ngừng khóc đi em! Có khóc bao nhiêu lần nữa cũng tự em lau khô nước mắt mà thôi

Sau những cơn mưa tầm tã bầu trời sẽ trong xanh...
26/09/2019
Stt Tháng 4 Tháng tư có hẹn với những trái tim rung cảm

Stt Tháng 4 Tháng tư có hẹn với những trái tim rung cảm

Tháng tư, tôi sẽ chọn một ngày đẹp nhất để ngồi...
29/03/2018

Tâm trạng

Những dòng status suy tư - Khi cô đơn trở thành một thói quen...

Những dòng status suy tư - Khi cô đơn trở thành một thói quen...

Có những tháng ngày, cô đơn là một thứ gì đó rất...
22/01/2017
STT tình đẹp đến mấy cũng dễ tàn phai

STT tình đẹp đến mấy cũng dễ tàn phai

Tình yêu cũng giống như một cái cây. Nếu không...
01/03/2020
STT Gió lạnh đầu mùa cho những ngày cận kề đông sang

STT Gió lạnh đầu mùa cho những ngày cận kề đông sang

Chỉ là… một chút gì đó không dưng tìm lại nơi...
21/09/2020
Status hay dành cho tuổi 17 - những tâm hồn không muốn lớn

Status hay dành cho tuổi 17 - những tâm hồn không muốn lớn

Tuổi 17, ta nhìn đời bằng cuộc sống đầy màu sắc,...
03/12/2016
status sâu sắc Sống đến bao nhiêu lâu để ta biết mình vẫn đang còn yêu!

Status sâu sắc Sống đến bao nhiêu lâu để ta biết mình vẫn đang còn yêu!

Những thứ ta từng nghĩ nó chẳng ý nghĩa gì, ta...
19/05/2017
STT Đừng bao giờ tha thứ cho kẻ đã phản bội mình dù chỉ một lần

STT Đừng bao giờ tha thứ cho kẻ đã phản bội mình dù chỉ một lần

Có nên tha thứ cho kẻ đã từng phản bội mình không...
29/09/2020
Stt mưa mùa thu với những cảm xúc hỗn độn khó quên

Stt mưa mùa thu với những cảm xúc hỗn độn khó quên

Tháng 10, Thu đã về trên từng con phố. Những ngày...
16/10/2018
Stt hạnh phúc trong tình yêu là được bên nhau mỗi ngày

Stt hạnh phúc trong tình yêu là được bên nhau mỗi ngày

Tình yêu được coi là vũ điệu đẹp nhất trong cuộc...
21/04/2018
Stt tháng 5 để lại cho ta bao nhớ thương đong đầy, mạnh mẽ, cuồng nhiệt và say đắm

Stt tháng 5 để lại cho ta bao nhớ thương đong đầy, cuồng nhiệt và say đắm

Những giấc mơ mùa hè cuốn ta quay về tháng ngày...
26/04/2018
Yêu nhiều hơn không thua, chỉ thua khi bạn không phóng khoáng được tâm hồn

Yêu nhiều hơn không thua, chỉ thua khi bạn không phóng khoáng được tâm hồn

Trong tình yêu, bất kể như thế nào, người nào yêu...
03/11/2020
Những Stt về bảo bình: Nếu em yêu một chàng trai bảo bình…

Những Stt về bảo bình: Nếu em yêu một chàng trai bảo bình…

Tình yêu của một chàng trai Bảo Bình thích tự do...
28/03/2018
Những status hay, ý nghĩa viết về mối tình đầu khó quên

Những status hay, ý nghĩa viết về mối tình đầu khó quên

Có người cả đời chỉ có một mối tình, nhưng có...
16/05/2016
Những dòng status yêu thương - Định mệnh đưa anh đến bên em

Những dòng status yêu thương - Định mệnh đưa anh đến bên em

Dù bất cứ hoàn cảnh nào em cũng sẽ ở bên...
10/01/2017
Stt tuổi 30 những cô gái vẫn còn độc thân hãy sống cho niềm đam mê của mình

Stt tuổi 30 những cô gái vẫn còn độc thân hãy sống cho niềm đam mê của mình

Tuổi 30, em hồi tưởng về ký ức của 30 năm trong...
15/08/2017

Stt cô đơn

Cách để vượt qua nỗi đau từ trong sâu thẳm con tim

Cách để vượt qua nỗi đau từ trong sâu thẳm con tim

Trong tình yêu có một nguyên tắc bất di bất dịch...
28/07/2020
Gửi nỗi buồn trong những stt chiều hoàng hôn đẹp mà hoang hoải bao thương nhớ

Gửi nỗi buồn trong những stt chiều hoàng hôn đẹp mà hoang hoải bao thương nhớ

Hoàng hôn, thời điểm gần tàn của một ngày, đó là...
12/04/2018
Hoá ra cô đơn không đáng sợ như những gì ta từng nghĩ

Hoá ra cô đơn không đáng sợ như những gì ta từng nghĩ

Chẳng dễ dàng gì để có thể tìm thấy được một tình...
09/03/2019
STT mẹ ơi, con mệt quá rồi, con về bên mẹ được không?

STT mẹ ơi, con mệt quá rồi, con về bên mẹ được không?

Càng lớn, chúng ta càng phải đối mặt với nhiều...
08/01/2019
Stt lạc lõng cô đơn: giữa dòng đời cần lắm những yêu thương chân thành

Stt lạc lõng cô đơn: giữa dòng đời cần lắm những yêu thương chân thành

Cảm xúc là thứ gì đó trừu tượng khiến con người...
24/06/2018
Stt tâm trạng viết về những nỗi cô đơn, trống vắng của tuổi trẻ

Stt tâm trạng viết về những nỗi cô đơn, trống vắng của tuổi trẻ

Nỗi cô đơn là một phần của quãng đường từ tuổi...
17/07/2018
Stt tâm trạng viết cho những ngày ta thấy chơi vơi và trống rỗng

Stt tâm trạng viết cho những ngày ta thấy chơi vơi và trống rỗng

Có những ngày tâm trạng ta vô định như một cơn...
30/04/2018
Stt mùa đông buồn và cũ kỹ như những năm tháng đã héo tàn

Stt mùa đông buồn và cũ kỹ như những năm tháng đã héo tàn

Mùa đông, thật đúng như tên gọi, mọi thứ trở nên...
15/10/2018
STT cô đơn của cô gái khi vẫn một mình lặng lẽ chống chọi với mùa đông

STT cô đơn của cô gái khi vẫn một mình lặng lẽ chống chọi với mùa đông

Anh ơi! Đông về rồi đấy. Ở nơi nào đó, anh có...
04/01/2019
STT Em thà mất anh chứ không bao giờ trở thành sự lựa chọn của anh

STT Em thà mất anh chứ không bao giờ trở thành sự lựa chọn của anh

Có phải anh có quá nhiều lựa chọn mà em chỉ là...
28/05/2020
STT Nhìn em hạnh phúc bên ai kia mà lòng anh đau nhói

STT Nhìn em hạnh phúc bên ai kia mà lòng anh đau nhói

Anh đã yêu em bằng tất cả những gì anh có và đánh...
13/03/2020
STT Một người bước đi là một khoảng trống chẳng thể lấp đầy

STT Một người bước đi là một khoảng trống chẳng thể lấp đầy

Nỗi nhớ, như một cái gì đó không tên tuổi, lạ lắm...
25/05/2020
Stt mùa đông cô đơn với những buổi sáng mờ sương lạnh buốt

Stt mùa đông cô đơn với những buổi sáng mờ sương lạnh buốt

Mùa thu mát mẻ tinh khôi qua đi, bầu trời thay...
20/09/2018