STT Đàn bà không sợ khổ chỉ sợ chồng phản bội

Đăng bởi: Bằng Lăng

Người ta thường nói, vết dao đâm theo thời gian có thể lành nhưng những chấn động tâm lý do sự phản bội gây ra sẽ còn mãi.

Phản bội khi đã xảy ra thì những vết thương của nó kể cả khi lành cũng đã là vết sẹo. Và, người phụ nữ bị phản bội muôn đời vẫn sợ chạm tới vết sẹo đó, sợ sẽ thêm nhiều vết sẹo nữa như đã từng.

 

Đàn bà hơn nhau không phải ở tấm chồng giàu sang tài giỏi. Đàn bà hơn nhau ở bình yên được tạo bởi chân tình của người đàn ông bên cạnh.

 

Đàn bà không sợ khổ, không ngại vất vả, thậm chí là chịu đựng vì gia đình, chồng con. Họ chỉ sợ duy nhất một điều, là sự phản bội của người cùng chung chăn gối.

 

Sẽ không nỗi đau nào bằng cảm giác bị chồng phản bội. Yêu thương càng nhiều thì tổn thương càng lớn. Tưởng tin càng nhiều thì thất vọng càng sâu.

STT Đàn bà không sợ khổ chỉ sợ chồng phản bội

Kể từ ngày đó, tôi đã tha thứ, cố gắng quên nhưng không tài nào xoá ra khỏi đầu nỗi đau, sự lo lắng về việc có thể bị phản bội lần nữa.

 

Có thể giờ đây, chồng bây giờ đã thay đổi, anh yêu thương vợ con và dành toàn thời gian cho gia đình, nhưng tôi vẫn không quên cảm giác bị phản bội.

Sẽ thật khó khăn để vượt qua nỗi đau khi một ngày bạn phát hiện ra người đàn ông hàng ngày đầu gối tay ấp với mình lại chung chăn gối với một người đàn bà khác.

 

Chẳng lẽ, với những cô gái, những người phụ nữ đã chấp nhận tha thứ cho người yêu từng lừa dối mình - lại là những kẻ yêu đương mù quáng đến mức thoả hiệp với sự phản bội?

 

Con người ta có thể mắc sai lầm và sửa chữa sai lầm, có thể bước đi và quay trở lại vì bất cứ một lý do nào đó. Nhưng ra đi vì sự phản bội thì không nên quay về, dù cho lý do có là gì đi nữa.

STT Đàn bà không sợ khổ chỉ sợ chồng phản bội

Không cần yêu thương trở về, bởi yêu thương mang hình hài phản bội là yêu thương chết. Và có lẽ, yêu thương đối với anh, đã chết trong tôi  từ rất lâu rồi.

 

Tôi sẵn sàng đi qua những điều đau đớn đó, thì xin anh đừng quay về làm gì nữa, bời trong cuộc đời mỗi người, ắt hẳn sẽ có những sai lầm, nhưng có những sai lầm không bao giờ sửa chữa hay thay đổi được là tình yêu và sự phản bội của anh!

 

Tình yêu không dung thứ cho sự dối trá càng không chấp nhận việc âm thầm phản bội, phải chăng người không thoả mãn hay yêu quá lâu nên mất hết cảm giác.

 

Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta...Chẳng còn nghĩa lý gì cả...Nếu giữa bộn bề cuộc sống.

 

Lời kết: Phụ nữ à! Khi rơi vào nỗi đau bị phản bội đừng dại dột đẩy mình vào tuyệt vọng, đầy ải, tự mình tệ bạc với chính mình mà ngược lại, hãy yêu và trân trọng bản thân mình hơn.

Từ khóa tìm kiếm google: stt phản bội, phản bội trong tình yêu, nỗi khổ đàn bà, nước mắt đàn bà

Cùng chủ đề

Quyết định lấy người ấy làm chồng hay không là phải dựa vào những điểm này
Ai đó đã từng nói rằng, hôn nhân chính là một cuộc chạy marathon đường dài, kết hợp với nhiều yếu tố ngoại cảnh, dù tim bạn có đập gấp hơn để tuần...
STT Dù bao nhiêu tuổi đi nữa thì bản chất đàn ông vốn là "đứa trẻ có râu"
Tuy đã trưởng thành nhưng sâu thẳm bên trong tâm hồn, những người đàn ông này vẫn chỉ là trẻ con ngây thơ và ham chơi.
STT gia đình Anh trai nhắn nhủ em gái cách sống và yêu thương
Cuộc đời này chẳng ai làm vừa lòng được tất cả mọi người,cho dù em có dành tình cảm ấm áp để đối xử thì không phải ai cũng cảm nhận được điều đó .
Những câu “càm ràm” của vợ khiến chồng chẳng cần học cũng nằm lòng bàn tay
Guồng quay của cuộc sống ngày nay dường như đang khiến chị em phụ nữ cảm thấy mệt mỏi và nhiều lúc trở nên khó tính. Bởi vậy, hễ các ông chồng mắc...
STT Đàn ông đánh vợ không chứng minh được mình mạnh mà thể hiện rõ mình hèn
Vợ chồng cãi nhau thế nào cũng được, tranh luận thế nào cũng được nhưng dùng vũ lực thì nhất định không thể. Đàn ông đánh vợ không chứng minh được...
STT tài sản lớn nhất của một người đàn ông là vợ
Có một người vợ tốt chính là phước báu của người đàn ông. Vì sao lại như vậy? Bởi người phụ nữ chính là tài sản lớn nhất, là người nắm giữ chìa khóa...
Người ta vẫn quen gọi tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, tháng của những xui xẻo và kiêng kỵ. Nhưng nếu tinh ý một chút sẽ nhận ra, đối với người...