STT xin lỗi, em không còn yêu anh nữa

Đăng bởi: Bằng Lăng

Giờ đây, giọt nước mắt đã khô, xin lỗi, em không còn yêu anh nữa, mọi thứ thuộc về anh đã không còn liên quan đến em nữa.

Tình yêu bắt đầu từ hi vọng, kết thúc bởi tuyệt vọng. Khi lòng đã chết, thì sẽ không còn bất cứ hi vọng nào nữa. Sẽ không bởi vì anh mà đi quan tâm tới những thông tin vốn không thuộc về em nữa.

 

Đến nay, em đã không còn yêu anh nữa. Em sẽ quên anh, từ nay sẽ không còn nhớ anh nữa. Em sẽ chôn vùi toàn bộ tình yêu dành cho anh, vứt bỏ tất cả những buồn thương.

 

Em không còn yêu anh nữa, em phát hiện ra mình được giải thoát, đã nhìn thoáng sự tồn tại của tình yêu, cảm thấy không có khó khăn gì là không thể vượt qua.

STT xin lỗi, em không còn yêu anh nữa

Em không còn yêu anh nữa, em sẽ không còn cô đơn nữa; khi em không còn yêu anh nữa, em sẽ không đau lòng nữa.

 

Em hết yêu anh rồi, mối tình bám riết đã lâu kia, cuối cùng đã có thể đánh dấu chấm hết, con tim từng bị tổn thương cuối cùng đã có thể dần phục hồi rồi.

Em không còn yêu anh nữa đâu, kể từ khi anh trao trái tim cho người khác. Em đã từng yêu trái tim anh phụ bạc, yêu điên cuông đến nát cả hồn thơ.

 

Những đau khổ và những giọt nước mắt vì anh đã bị kí ức chôn vùi, giờ thì cuối cùng em đã có thể là chính mình rồi. Mình chấm dứt từ đây anh nhé bởi em hết yêu anh rồi.

STT xin lỗi, em không còn yêu anh nữa

Xin lỗi, em không còn yêu anh nữa rồi, sẽ không nhìn nick anh phát sáng nữa, sẽ không nhìn tên của anh trong nhật kí cuộc gọi nữa.

 

Em không còn thích anh nữa, mặc kệ con đường phía trước có khó khăn tới đâu đi chăng nữa, thì em đều phải bước ra. Mặc dù, em đã từng hết lòng yêu anh.

 

Em không còn yêu anh nữa đâu, xin anh đừng khóc ướt bờ vai em nữa. Dù anh có tiếc tình yêu ta một thủa, có ích gì khi mọi thứ trót phôi pha.

 

Xin lỗi, em không còn yêu anh nữa, sẽ không ngốc nghếch kìm nén cơn buồn ngủ, chỉ để chờ đợi một câu chúc ngủ ngon của anh nữa.

STT xin lỗi, em không còn yêu anh nữa

Đến một ngày, em thấy mỏi mệt. Bàn tay em nắm tay anh không còn chặt nữa. Ánh mắt em nhìn anh không còn nóng hổi yêu thương cũng nghĩa là em đã hết yêu anh rồi.

 

Em không còn yêu anh nữa đâu, rồi giấc mơ em sẽ dành cho người khác. Cầu mong cho trái tim không lầm lạc, nhặt nhạnh chút tình hàn gắn lại hồn thơ...

 

Em không còn yêu anh nữa, để từ đó em biết cách yêu thương mình hơn, để em biết cuộc sống cần cho đi và cần được đáp lại yêu thương, để em biết…rồi cũng sẽ có ai đó đến bên em và yêu thương em.

 

Lời kết: Ngày hôm nay, em vẫn là nơi bình yên nhất để anh tìm về những khi quá mỏi mệt với cuộc sống ngoài kia. Nhưng ai biết chắc rằng, ngày sau sẽ có một bờ vai khác thay em để anh làm nơi nương tựa?

Từ khóa tìm kiếm google: stt chia tay, em hết yêu anh, em không còn yêu anh, chúng ta chia tay, stt hết yêu

Cùng chủ đề

Status cho ngày 24/12 - Giáng Sinh này lại mình em cô đơn, lạc lõng
Noel năm nay thời tiết không lạnh, dòng người vội vã vẫn tấp nập trên con phố đông đúc của Hà Nội, tiếng nói cười vui vẻ về những câu chuyện cho một...
Mùa đông sang, mùa cô đơn đến, em co ro trong cái lạnh đất trời. Bàn tay đưa ra, chẳng được ủ ấm mà chỉ nhận được cái nắm tay lạnh toát của trời đông. Trí nhớ sực tỉnh rằng mình đã lạc mất nhau tự bao giờ, em đi tìm anh giữa những dòng người đông đúc mỗi ngày.
Mùa đông sang, mùa cô đơn đến, em co ro trong cái lạnh đất trời. Bàn tay đưa ra, chẳng được ủ ấm mà chỉ nhận được cái nắm tay lạnh toát của trời đông...
STT Đừng lừa dối em bởi trái tim này đã vụn vỡ
Dẫu biết còn tình cảm, còn thương anh, yêu anh rất nhiều nhưng khi anh đã lừa dối em thì dù trái tim này đã vụn vỡ, tổn thương em cũng lấy lại giữ...
STT Ngày anh đi là ngày chấm hết đừng bao giờ quay lại
Đã quay lưng rồi, thì đừng hối hận. Ngày đó anh đi, giữa chúng ta đã chấm hết. Và cũng từ ngày đó trở đi, em bắt đầu cảm thấy may mắn, vì một người...
Hãy can đảm nói ra lời chia tay khi không thể ở bên nhau
Tình yêu bắt đầu với bao mong chờ, mơ ước về một con đường dà hạnh phúc phía trước. Nhưng duyên phận lỡ làng, biết bao lí do khiến chúng ta không thể...
STT dù ở lại hay ra đi thì con tim em cũng đã rỉ máu và tổn thương
Tình yêu là giống như một loại gia vị giúp cho cuộc sống thêm hấp dẫn. Với tình yêu, chúng ta được trải nghiệm biết bao cung bậc cảm xúc: vui buồn có...
Stt tâm trạng đơn phương một cô gái đã có người yêu đau biết mấy
Yêu đơn phương đã khổ nhưng yêu đơn phương một cô gái đã có người yêu còn khổ hơn gấp trăm ngàn lần vì ta đã hiểu rõ cô ấy không thuộc về mình, không...