Những câu nói hài hước, trêu chọc vợ của các ông chồng lầy lội và vui tính

Đăng bởi: Bằng Lăng

Vợ nhiều lúc không nhất thiết lúc nào cũng phải trao cho nhau những câu nói ngọt ngào mà đôi lúc nó đơn giản chỉ là những câu nói châm chọc nhau, trêu đùa nhau để tạo niềm vui, tiếng cười sau những giờ lao động mệt mỏi. Đó cũng là cách để vợ chồng vun vén hạnh phúc gia đình.

Vợ là miếng đất cằn cỗi nhưng chúng ta cứ phải cày vì cầm cố, rao bán không được.

 

Vợ là tờ vé số khi mới mua ai cũng hy vọng sẽ trúng độc đắc.

 

Vợ là ngân hàng vô luật pháp, không thể lệ: Gửi vào thì dễ, rút ra thì khó mà không thể kiện cáo gì được.

 

Vợ là cá nhân tự do, tình nguyện về chung sống với ta nhưng lại luôn tố cáo ta làm mất tự do của cô ấy, và nếu như ta trả lại thì không nhận.

Những câu nói hài hước, trêu chọc vợ của các ông chồng lầy lội và vui tính

Con vợ em nó ngoan lắm các bác ạ.... nó luôn quỳ dưới...em. Em thề nếu nó mà không bỏ cái chổi trên tay xuống thì em sẽ không bao giờ... chui ra khỏi cái gầm giường.

 

Người nào khuyên ta đúng khi ta sai là thầy ta, người nào chửi ta sai khi ta đúng. A ha ... đích thị là vợ ta.

 

Nhà cũng là của vợ, iphone cũng của vợ, SH cũng của vợ luôn.... chỉ có vợ là của chồng thôi.

 

Vợ là ti vi, bồ là di động. Ở nhà xem ti vi, ra đường cầm di động. Không có tiền bán ti vi, có tiền đổi di động...

 

Khi ta đi làm về, con chó hiền lành thường ngày bỗng nhiên sủa ầm ĩ, thì rất có thể vợ đã nói gì đó không tốt về ta với nó.

 

Đường chỉ tay có thể nói lên tính cách con người. Ví dụ, nếu đường chỉ tay của vợ bạn thường xuyên hằn trên mặt bạn, thì chứng tỏ vợ bạn là người khá nóng tính.

 

Các linh mục không dám lấy vợ vì họ thường xuyên nghe phụ nữ xưng tội, nhất là vào chiều thứ bảy.

Những câu nói hài hước, trêu chọc vợ của các ông chồng lầy lội và vui tính

Người đàn ông chỉ đánh giá được đúng người đàn bà mà mình yêu quý sau khi cưới một người đàn bà khác làm vợ.

Nếu người chồng im lặng trong gia đình, nghĩa là vợ anh ta có tài năng của một nhạc trưởng

 

Người đàn ông nắm tay người phụ nữ trước hôn nhân thì đó là tình yêu, sau khi thành vợ chồng thì đó là anh ta đang tự vệ.

 

Trước đây vợ mình hung dữ lắm, mình mới bảo cô ấy nên học như đạo để tu tâm dưỡng tính. Bây giờ trước khi động thủ, cô ấy đều cúi đầu chào.

 

Nắng mưa là chuyện của trời, tề gia nội trợ có tôi bao thầu. Suốt ngày cày cấy như trâu, chiều về rửa chén cũng ngầu như ai.

 

Trai khôn lấy được vợ hiền như nhặt được tiền như trúng được lô. Em dại lấy con vợ ngu mấy lần nó doạ...cắt uuu.hứ hứ..nhưng mà khổ quá không thành.

Những câu nói hài hước, trêu chọc vợ của các ông chồng lầy lội và vui tính

Thời buổi này, yêu là một chuyện, còn đi hỏi vợ thì sính lễ phải Xăng chín thùng – Vàng chín lượng – Lương chính ngàn đô – Ô tô phải có điều hòa

 

Ai cũng bảo là vẻ đẹp bên ngoài không quan trọng, tâm hồn mới quý giá! Lạy hồn! Vừa thấy xấu đã chạy mất dép rồi còn tâm trí gì mà để ý đến tâm hồn nữa!

 

Em tán con vợ em mất 4 đôi dép tông, mất không mấy tạ thóc khóc ròng rã mấy năm ròng mới đưa được em nó về.

 

Vợ tôi luôn than phiền rằng tôi không phải là một người cha tốt. Thật vô lý hết mức. Xin dẫn chứng ra đây một ví dụ để bạn đọc chứng giám, đó là có lần đi nhậu về tôi đã hát ru con đến tận 4 giờ sáng.

 

Lời kết: Vợ chồng sống với nhau cả đời, nếu không biết hâm nóng và làm mới tình cảm sẽ khiến cho cả hai nhanh chóng chán nản. Bởi vậy, cả chồng lẫn vợ nên có những cách làm mới, làm đa dạng cuộc sống hôn nhân thì nó sẽ trở nên hạnh phúc. Và việc dành cho nhau những câu nói châm chọc, trêu đùa cũng là một trong những giải pháp như vậy.

Từ khóa tìm kiếm google: stt vợ chồng, chồng trêu chọc vợ, nói xấu vợ, tính xấu của vợ

Cùng chủ đề

Đã tai với những câu thoại chất như nước cất trong phim “về nhà đi con”
Gần đây, phim Việt Nam bỗng trở nên được công chúng quan tâm. Bởi giàn diễn viên thể hiện tốt tính cách nhân vật, nội dung phim hấp dẫn. Trong đó...
Phụ nữ thay vì buông thả thì hãy biết cách làm đẹp chính mình
Nếu đã đôi lần đứng trước gương, bạn cảm thấy chán ngán với chính bản thân mình thì đừng bao giờ hỏi, thật ra anh ấy đang tìm kiếm thứ gì ngoài kia?
Những tâm sự rơi nước mắt của những đứa con xa xứ mỗi khi nhớ nhà
Giữa cuộc sống bộn bề nơi giảng đường, những khó khăn mà ta gặp phải ở nơi đất khách, chúng ta chợt nhớ về những miền ký ức nào đó,...
Phụ nữ đừng ép mình sống trong khuôn khổ, nếu có thể hãy một lần “hư” đi
Có khi nào bạn bỏ hết những lễ nghi, quan niệm xưa cũ đi để được bung xõa, được một lần sống theo phong cách bụi bặm trần đời hay chưa? Cứ thử đi,...
Stt thuở thơ ấu, Thuở đó chở theo ánh mắt trong trẻo nhìn cuộc đời không một chút hoài nghi
Thời thơ ấu của tôi, nó đi xa mười mấy năm rồi. Giờ đây tôi đã già để đi theo những trò con nít ngày ấy. Những đứa bạn chơi cùng tôi ngày ấy, bây giờ...
Status ý nghĩa nhất Trở về nhà để thấy bình yên
Ai đó đã nói:" Khi mỗi chúng ta có ý định bước ra thế giới bên ngoài chắc chắn sẽ có nhiều con đường để lựa chọn. Nhưng khi đã mệt mỏi, mất...
Những câu nói hay và ý nghĩa nhất về tình cảm mái ấm gia đình
Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác. Hãy dành thời gian cho gia đình ngay...