Những câu nói hài hước, trêu chọc vợ của các ông chồng lầy lội và vui tính

Đăng bởi: Bằng Lăng

Vợ nhiều lúc không nhất thiết lúc nào cũng phải trao cho nhau những câu nói ngọt ngào mà đôi lúc nó đơn giản chỉ là những câu nói châm chọc nhau, trêu đùa nhau để tạo niềm vui, tiếng cười sau những giờ lao động mệt mỏi. Đó cũng là cách để vợ chồng vun vén hạnh phúc gia đình.

Vợ là miếng đất cằn cỗi nhưng chúng ta cứ phải cày vì cầm cố, rao bán không được.

 

Vợ là tờ vé số khi mới mua ai cũng hy vọng sẽ trúng độc đắc.

 

Vợ là ngân hàng vô luật pháp, không thể lệ: Gửi vào thì dễ, rút ra thì khó mà không thể kiện cáo gì được.

 

Vợ là cá nhân tự do, tình nguyện về chung sống với ta nhưng lại luôn tố cáo ta làm mất tự do của cô ấy, và nếu như ta trả lại thì không nhận.

Những câu nói hài hước, trêu chọc vợ của các ông chồng lầy lội và vui tính

Con vợ em nó ngoan lắm các bác ạ.... nó luôn quỳ dưới...em. Em thề nếu nó mà không bỏ cái chổi trên tay xuống thì em sẽ không bao giờ... chui ra khỏi cái gầm giường.

 

Người nào khuyên ta đúng khi ta sai là thầy ta, người nào chửi ta sai khi ta đúng. A ha ... đích thị là vợ ta.

 

Nhà cũng là của vợ, iphone cũng của vợ, SH cũng của vợ luôn.... chỉ có vợ là của chồng thôi.

 

Vợ là ti vi, bồ là di động. Ở nhà xem ti vi, ra đường cầm di động. Không có tiền bán ti vi, có tiền đổi di động...

 

Khi ta đi làm về, con chó hiền lành thường ngày bỗng nhiên sủa ầm ĩ, thì rất có thể vợ đã nói gì đó không tốt về ta với nó.

 

Đường chỉ tay có thể nói lên tính cách con người. Ví dụ, nếu đường chỉ tay của vợ bạn thường xuyên hằn trên mặt bạn, thì chứng tỏ vợ bạn là người khá nóng tính.

 

Các linh mục không dám lấy vợ vì họ thường xuyên nghe phụ nữ xưng tội, nhất là vào chiều thứ bảy.

Những câu nói hài hước, trêu chọc vợ của các ông chồng lầy lội và vui tính

Người đàn ông chỉ đánh giá được đúng người đàn bà mà mình yêu quý sau khi cưới một người đàn bà khác làm vợ.

Nếu người chồng im lặng trong gia đình, nghĩa là vợ anh ta có tài năng của một nhạc trưởng

 

Người đàn ông nắm tay người phụ nữ trước hôn nhân thì đó là tình yêu, sau khi thành vợ chồng thì đó là anh ta đang tự vệ.

 

Trước đây vợ mình hung dữ lắm, mình mới bảo cô ấy nên học như đạo để tu tâm dưỡng tính. Bây giờ trước khi động thủ, cô ấy đều cúi đầu chào.

 

Nắng mưa là chuyện của trời, tề gia nội trợ có tôi bao thầu. Suốt ngày cày cấy như trâu, chiều về rửa chén cũng ngầu như ai.

 

Trai khôn lấy được vợ hiền như nhặt được tiền như trúng được lô. Em dại lấy con vợ ngu mấy lần nó doạ...cắt uuu.hứ hứ..nhưng mà khổ quá không thành.

Những câu nói hài hước, trêu chọc vợ của các ông chồng lầy lội và vui tính

Thời buổi này, yêu là một chuyện, còn đi hỏi vợ thì sính lễ phải Xăng chín thùng – Vàng chín lượng – Lương chính ngàn đô – Ô tô phải có điều hòa

 

Ai cũng bảo là vẻ đẹp bên ngoài không quan trọng, tâm hồn mới quý giá! Lạy hồn! Vừa thấy xấu đã chạy mất dép rồi còn tâm trí gì mà để ý đến tâm hồn nữa!

 

Em tán con vợ em mất 4 đôi dép tông, mất không mấy tạ thóc khóc ròng rã mấy năm ròng mới đưa được em nó về.

 

Vợ tôi luôn than phiền rằng tôi không phải là một người cha tốt. Thật vô lý hết mức. Xin dẫn chứng ra đây một ví dụ để bạn đọc chứng giám, đó là có lần đi nhậu về tôi đã hát ru con đến tận 4 giờ sáng.

 

Lời kết: Vợ chồng sống với nhau cả đời, nếu không biết hâm nóng và làm mới tình cảm sẽ khiến cho cả hai nhanh chóng chán nản. Bởi vậy, cả chồng lẫn vợ nên có những cách làm mới, làm đa dạng cuộc sống hôn nhân thì nó sẽ trở nên hạnh phúc. Và việc dành cho nhau những câu nói châm chọc, trêu đùa cũng là một trong những giải pháp như vậy.

Từ khóa tìm kiếm google: stt vợ chồng, chồng trêu chọc vợ, nói xấu vợ, tính xấu của vợ

Bài viết mới

STT anh đã chọn ra đi thì mong anh đừng ngoảnh lại, em vẫn ổn
Nếu anh đã nói một lời chia tay, xin anh cứ bước đi, dù phía sau lưng anh em có gào khóc và kiệt quệ. Nhưng đó là cuộc đời của riêng em, một cuộc đời...
STT vì cả hai ta mình dừng lại thôi anh, em mệt mỏi lắm rồi
Anh à, em mệt mỏi rồi. em muốn chia tay, em chỉ thương anh đến giây phút này thôi’. Là rất khó để quên anh đi, em biết chắc điều đó. Dù trong lòng em...
Chẳng biết tôi chọn cô đơn hay cô đơn chọn tôi, chỉ biết càng lớn tôi càng cô đơn
Đã có khi tôi nghĩ rằng mình cần tìm một ai đó để sẻ chia những nỗi buồn miên man của trái tim này. Nỗi buồn về một mối tình không trọn vẹn, nỗi buồn...
STT sống hết mình cho hiện tại và sống hi vọng cho ngày mai
Bất luận ngày hôm nay đáng lưu luyến thế nào thì ngày mai cũng sẽ không chần chừ đến để thay thế, bất luận chúng ta chống chọi hay bình thản, sinh...
STT là con gái phải bản lĩnh và mạnh mẽ, đơn giản vì yếu đuối chẳng để ai xem
Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trao cuộc đời vào tay ai đó, ngoài chính bản thân mình. Chẳng phải chúng ta luôn đấu tranh để có được sự độc lập và tự...