Status "đá xoáy" những kẻ lật mặt như lật bánh tráng nướng

Đăng bởi: Bằng Lăng

Bản chất của thế giới này chính là sự giả tạo, và bản chất của con người là cố để thích nghi với cuộc sống giả tạo ấy, đấy chính là nguyên nhân tạo ra con người hai mặt.

Xã hội ngày nay làm cho con người ta có nhiều mặt. Xã hội tiến lên, con người khó hiểu.

 

Cảm ơn ai đó đã bỏ rơi tôi để tôi biết rằng ko có gì là mãi mãi. Cảm ơn ai đó đã làm tổn thương để tôi biết cách đứng dậy và mạnh mẽ hơn. Cảm ơn ai đó đã lừa dối tôi để tôi biết rằng ko phải thứ gì cho đi thật lòng cũng nhận lại một cách thật lòng.

 

Tôi có thể cười cười, nói chuyện bình thường với bạn. Mặt tôi lúc nào cũng vui vẻ, thơ dại thậm chí ngơ ngơ như chưa từng có chuyện gì. Nhưng đó chỉ là cái mà tôi muốn chưng ra cho bạn thấy, tôi tôn trọng mối quan hệ, đồng thời tôi cũng muốn xem thử cái “trình” diễn viên của bạn tới đâu và bạn sẽ làm gì tiếp theo. Bạn đừng trách tôi sao lại giả tạo như vậy, thật sự tôi cũng buồn lắm, tôi không hề muốn như thế. Tất cả là do bạn ép tôi phải như vậy mà thôi!

 

Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được là những người tin tưởng bạn.

Status đá xoáy kẻ lật mặt như lật bánh tráng nướng

Cảm giác rất ức chế khi cứ tưởng rằng bạn mình nó rất tốt, đến một thời gian khá lâu mới nhận ra rằng nó coi mình như nhà tài trợ cho mỗi bữa sáng và những lần đi chơi.

 

Nhếch môi mỉm cười

- Nhìn con người thay đổi
- Đời hài!
- Còn tụi Mày thì diễn – Quá tài quá nhập vai
- Và bài học cho kẻ hãm tài – Chắc cũng không phải ít.

 

Bạn bè là một đời:
- Nhưng chơi thân với nhau là một thời. .
- Hết thời rồi sẽ thấy cái chuyện đời nó xảy ra

 

Không phải cứ thân nhau là bạn. Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

 

Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ súc vật nói tiếng người!

 

Xã hội đổi ngôi, con người đổi tính. Sống thành thật thì bị khinh, sống giả dối thì được tôn vinh. Thực sự, tôi chưa bao giờ tiếc khi cho ai bất cứ thứ gì. Bởi vì,  những thứ đó đều thuộc quyền sở hữu của tôi. Không như một số đứa bên ngoài tỏ vẻ thanh cao nhưng lại âm thầm đi cướp đồ của người khác!

Status đá xoáy kẻ lật mặt như lật bánh tráng nướng

Chê người khác xấu, có làm bạn đẹp hơn không? Chê người khác ngu, có làm bạn thông minh hơn không? Xỉ nhục ai đó,có dúp bạn tăng giá trị văn hóa không? Làm đau khổ ai đó,có chắc bạn sẽ hạnh phúc hơn không?....Bởi vậy, đừng cố tỏ ra mình hoàn hảo!

Cuộc sống rẻ mạt:
- E cười nhạt cho chính bản thân mình
- Mang nhiều lớp mặt nạ đến mức…
- E không còn tìm ra đâu là cảm xúc thật…
- Cười gượng nhiều đến mức
- E không còn nhận ra đâu là nụ cười thật của chính bản thân em.

 

Đừng đánh giá tôi qua đôi mắt bé tí cuả bạn -Thật sự tôi rất KHINH những ai bắt đầu việc nhận xét tao bằng ba từ "NHÌN LÀ BIẾT".

 

Bạn giống búp bê lắm. Nhưng Bạn à! Búp bê là cái thể loại người toàn nhựa dẻo và nó chẳng có não đâu nha bạn.

 

Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là có i ốt mà vẫn ngu. Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

 

Nhìn mặt bắt hình dong. Nhìn đường cong đánh giá con người. Xã hội bây giờ nực cười như thế.

 

Thực tế, con người một mặt nhưng nhiều lòng. Đáy biển tuy sâu nhưng vẫn đo được, lòng người tuy cạn nhưng chẳng đo được bao giờ.

Status đá xoáy kẻ lật mặt như lật bánh tráng nướng

Con người chỉ có một mặt chính, nhưng mặt phụ thì nhiều không đếm xuể.

 

Vinh quang thực sự bắt rễ, và lan tỏa; mọi sự làm ra vẻ, giống như hoa, đều rơi xuống đất; cũng như mọi giả tạo đều không thể tồn tại dài lâu.

 

Lời kết: Chính chúng ta hãy trung thực với bản thân mình, trung thực với xã hội. Hãy sống thật với bản thân mình, dành nhiều yêu thương cho mọi người. Nếu yêu thích thì thể hiện, không thích thì tránh tiếp xúc, đừng nói xấu sau lưng hay đặt điều gièm pha, hay giảo hoạt, xu nịnh...

Từ khóa tìm kiếm google: stt đá xoáy kẻ hai mặt, những câu nói dành cho kẻ hai mặt, kẻ hai mặt, stt đá xoáy sự giả tạo

Bài viết mới

STT anh đã chọn ra đi thì mong anh đừng ngoảnh lại, em vẫn ổn
Nếu anh đã nói một lời chia tay, xin anh cứ bước đi, dù phía sau lưng anh em có gào khóc và kiệt quệ. Nhưng đó là cuộc đời của riêng em, một cuộc đời...
STT vì cả hai ta mình dừng lại thôi anh, em mệt mỏi lắm rồi
Anh à, em mệt mỏi rồi. em muốn chia tay, em chỉ thương anh đến giây phút này thôi’. Là rất khó để quên anh đi, em biết chắc điều đó. Dù trong lòng em...
Chẳng biết tôi chọn cô đơn hay cô đơn chọn tôi, chỉ biết càng lớn tôi càng cô đơn
Đã có khi tôi nghĩ rằng mình cần tìm một ai đó để sẻ chia những nỗi buồn miên man của trái tim này. Nỗi buồn về một mối tình không trọn vẹn, nỗi buồn...
STT sống hết mình cho hiện tại và sống hi vọng cho ngày mai
Bất luận ngày hôm nay đáng lưu luyến thế nào thì ngày mai cũng sẽ không chần chừ đến để thay thế, bất luận chúng ta chống chọi hay bình thản, sinh...
STT là con gái phải bản lĩnh và mạnh mẽ, đơn giản vì yếu đuối chẳng để ai xem
Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trao cuộc đời vào tay ai đó, ngoài chính bản thân mình. Chẳng phải chúng ta luôn đấu tranh để có được sự độc lập và tự...