Dấu hiệu

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 23:15 20/01/2021
Trái tim người đàn bà là nơi dùng để chất chứa lòng vị tha

Tâm hồn người phụ nữ nào cũng giống nhau. Họ chịu trách nhiệm về con tim nhưng khổ một điều là chính con tim họ không phải là chỗ khai thác cho bản thân họ mà là nơi dùng để dung dưỡng tình cảm. Nói một cách khác, trái tim người đàn bà là nơi dùng để chất chứa, cùng cung ứng tình thương cho những người khác, những người mà họ thương yêu.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 19:57 05/11/2020
Lý giải tại sao con gái lại có ria mép "xấu xí"

Nhiều bạn gái suốt ngày soi gương là bởi vì họ thấy mình đang “mọc ria mép”. Họ suốt ngày than thở và cảm thấy rất khó chịu và tư ti về điều này. Vậy sự thực nó là như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của bản thân mà chưa thể lí giải được.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 06:16 10/10/2020
Những nhận thức sai hoàn toàn khi nuôi con mà bố mẹ bỉm cần thay đổi

Nuôi con là cả một quá trình gian nan và vất vả. Dẫu biết, bố mẹ nào cũng luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con nhưng đôi khi lại chưa nắm được hoặc nhận thức sai về kĩ năng nuôi con. Vậy những điều nào bố mẹ bỉm cần xem xét lại và nghiên cứu lại trong quá trình nuôi con. Dưới đây là những ngộ nhận cơ bản thường gặp:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 15:37 05/10/2020
Điều gì làm con trai phải lúng túng trước con gái?

Bình thường con trai tỏ ra rất cứng rắn, đôi lúc còn hơi lạnh lùng nhưng khi tiến gần con gái, các chàng trở nên lúng túng, bối rối một cách lạ thường. Chỉ cần nghĩ đến hay nhìn tấm ảnh của nàng thôi, tim của nhiều chàng trai cũng đã đập thình thịch. Vậy điều gì làm cho các chàng trai phải "run lên" như vậy?

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 15:07 05/10/2020
Giúp chị em trả lời câu hỏi: Liệu đàn ông có yêu chân thật hay không?

Có lẽ đó là câu hỏi muôn đời của bất kỳ một cô gái nào khi con tim bắt đầu biết rung động. Tuy nhiên thì chàng cũng hay phóng đại những điều mình nói. Bạn có biết đàn ông hay nói dối điều gì chăng?

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 01:02 04/10/2020
Đọc để lý giải cho câu hỏi: Tại sao bạn luôn là người thất bại?

Cuộc sống đôi khi không giống cuộc đời. Có những người làm gì cũng thành công, nhưng cũng không ít người làm đi làm lại, làm mãi làm hoài vẫn vấp ngã liên tục. Vậy lý do thất bại đó là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây và tìm ra đáp án cho chính mình nhé!

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 05:02 30/09/2020
Tìm hiểu chàng qua quan hệ với những người phụ nữ

Hãy chú ý đến cách anh ấy đối xử với những người phụ nữ xung quanh bạn sẽ biết chàng là người như thế nào. Ngoài ra, xung quanh chàng còn có vô số những phụ nữ khác có ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của chàng và tình yêu của hai người.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 15:11 10/09/2020
Dấu hiệu nhận biết anh ấy là duy nhất hay chỉ là người tình thoáng qua

Bạn muốn biết anh ấy là "duy nhất của lòng mình" hay chỉ là một người tình thoáng qua trong đời? Dưới đây là những dấu hiệu biểu lộ điều mà bạn đang đi tìm để khẳng định được vị trí của anh ấy đang ở ngăn nào trong con tim bé nhỏ của bạn.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 04:12 04/09/2020
Những tín hiệu cơ thể báo hiệu con gái sắp bước vào tuổi dậy thì

Thực ra, con người sau khi ra đời, tốc độ phát triển của các cơ quan trên cơ thể là không giống nhau. Vậy đến tuổi sắp dậy thì đâu sẽ là tín hiệu để giúp chúng ta nhận biết nó. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 04:37 30/08/2020
Điều gì ở đàn ông có vợ vẫn được nhiều gái trẻ đeo bám?

Nhiều phụ nữ chấp nhận đánh đổi tất cả, từ tuổi thanh xuân, một mối tình quang minh chính đại đến danh phận, tai tiếng để cặp kè với đàn ông đã có vợ. Dù họ biết việc ấy sai rành rành, cả về đạo đức lẫn pháp lý nhưng khi vướng vào sẽ rất khó dứt ra được. Vậy lý do là vì sao?

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 15:59 28/08/2020
Phụ nữ nên biết gì về người đàn ông trước khi mình muốn gắn bó lâu dài

Là con gái, nếu muốn có được hạnh phúc trọn vẹn thì hãy nên hiểu rõ người đàn ông ấy muốn làm gì với cuộc đời và trong mối quan hệ với bạn trước khi bạn quyết định gắn bó lâu dài. Bạn hãy làm điều này bằng cách hỏi anh ta năm câu hỏi cơ bản dưới đây – những câu hỏi sẽ giúp bạn xác định được ngay anh chàng này có giá trị gì và bạn sẽ nằm ở đâu trong kế hoạch của anh ta.

Đăng bởi: Bằng Lăng lúc 04:46 28/08/2020
Dấu hiệu con gái tuổi dậy thì thông qua từng quá trình cụ thể

Sự thay đổi của con gái tuổi dậy thì kì diệu như quá trình sâu hóa bướm vậy, phải trải qua từng “cửa ải” một, từ từ phát hiện ra những điều bí mật nho nhỏ.