Tìm hiểu chàng qua quan hệ với những người phụ nữ xung quanh

Đăng bởi: Bằng Lăng

Hãy chú ý đến cách anh ấy đối xử với những người phụ nữ xung quanh bạn sẽ biết chàng là người như thế nào. Ngoài ra, xung quanh chàng còn có vô số những phụ nữ khác có ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của chàng và tình yêu của hai người.

Với mẹ

Nếu chàng thường xuyên về nhà ăn vì không ai nấu ngon như mẹ, chàng của bạn là người sành ăn. Hãy chinh phục chàng bằng con đường bao tử. Chàng sẽ gục ngay và phong cho bạn là người yêu lý tưởng.

Với những chàng cha mất sớm, mẹ tần tảo nuôi anh khôn lớn, người mẹ luôn là thần tượng. Bất cứ điều gì, anh cũng nghe lời và hỏi ý kiến bà. Nếu yêu phải một người như thế, ải đầu tiên mà bạn phải vượt qua chính là mẹ anh ấy.

Chỉ cần ghi điểm với mẹ anh ấy, chàng sẽ cảm kích và không thể rời bạn được. Tuy nhiên, đôi khi chàng quá gượng ép, buộc bạn phải "Sao cho giống mẹ..." và sự mệt mỏi, khó chịu xảy ra là điều đương nhiên. Hãy suy nghĩ thật kỹ nếu cả đồ lót của chàng cũng do mẹ giặt giùm hoặc chàng gọi nhầm bạn là mẹ khi hai người ở bên cạnh nhau. Chàng có thể là một cậu ấm đúng nghĩa.

Tìm hiểu chàng qua quan hệ với những người phụ nữ

Với chị em gái

Chàng luôn hòa đồng, quan tâm và thường giúp đỡ các chị em gái trong nhà. Chàng của bạn là một người thật hòa nhã và biết cảm thông với phụ nữ. Còn nếu chàng hay ra lệnh, sai vặt các cô em gái, thậm chí lên lớp, mắng cả chị mình, người yêu của bạn là một anh chàng khá gia trưởng đấy.

Tuy nhiên, nếu trong mắt anh ấy, bạn không quan trọng bằng họ và dường như anh ta ganh tỵ với cả bạn trai của họ, bạn nên xét lại quan hệ của hai người. Biểu hiện đó cho thấy chàng là một người vị kỷ, không thích chia sẻ tình yêu của mình với bất cứ ai.

Tìm hiểu chàng qua quan hệ với những người phụ nữ

Với bạn gái

Bất cứ khi nào nếu gặp chuyện gì buồn họ cũng có thể đến tâm sự hay nhờ anh giúp đỡ. Chàng của bạn là một người dịu dàng, tế nhị. Anh ấy có thể vừa là người yêu, vừa là người bạn lý tưởng. Tuy nhiên, nếu anh ấy hơi nhiệt tình, bạn sẽ gặp mệt mỏi khi phải kiềm chế chàng lại.

Những lúc đi chơi với nhau, anh thường gọi nhầm tên bạn với cô gái khác. Nên xem xét lại tình yêu của anh ấy dành cho bạn trước khi mối quan hệ của hai người tiến xa hơn.

Thế nhưng, nếu chàng đối xử với người yêu cũ nay đã trở thành bạn gái, cũng như bạn, phải "canh" đấy. Đừng để "lửa gần rơm".

Tìm hiểu chàng qua quan hệ với những người phụ nữ

Với đồng nghiệp nữ

Anh thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với họ và không ngần ngại chỉ bảo cho người mới. Mọi người trong công ty đánh giá cao thái độ thân thiện của anh. Chàng của bạn khá tốt tính và hòa nhã.

Trong công việc, anh ấy không coi trọng vai trò của người phụ nữ. Anh ta cho rằng phụ nữ chỉ là người quét nhà, nấu cơm là giỏi. Bạn đang yêu phải một anh chàng bảo thủ và gia trưởng rồi đấy. Liệu bạn có chịu nổi quan niệm bất bình đẳng của anh ấy.

Từ khóa tìm kiếm google: tìm hiểu bạn trai, người con trai bạn yêu, bạn trai đối xử phụ nữ, quan tâm chàng trai

Cùng chủ đề

Những dấu hiệu nổi bật chứng tỏ bạn đã dính thính của ai đó
Bạn mới gặp một người nào đó và bất chợt thấy tim đập mạnh không ngừng? Bạn hay ngượng ngùng khi gặp người ấy? Bạn thấy hồi hộp và hay nhớ đến người...
Những dấu hiệu nổi bật cho thấy người yêu cũ còn thương và muốn quay về bên bạn
Có nhiều tình yêu tan vỡ không phải vì người ta hết yêu. Mà đơn giản chỉ là hai người có quá nhiều bất đồng, nóng vội. Khi đã xa nhau, người ta mới...
Những dấu hiệu nổi bật cho thấy người yêu cũ còn thương và muốn quay về bên bạn
Có nhiều tình yêu tan vỡ không phải vì người ta hết yêu. Mà đơn giản chỉ là hai người có quá nhiều bất đồng, nóng vội. Khi đã xa nhau, người ta mới...
Dấu hiệu cho thấy bạn có đang thực sự yêu đúng người?
Trong tình yêu điều quan trọng nhất chưa chắc đã là thời điểm, không gặp nhau sớm thì sẽ gặp nhau muộn. Nhưng gặp được đúng người thì sẽ khiến bạn...
Khi yêu, không chỉ có các cô nàng hay ghen mà còn có nhiều anh chàng hay ghen nữa. Con trai khi ghen thường có những biểu hiện khá giống con gái,...
10 dấu hiệu chàng chỉ thả thính bạn chứ không muốn theo đuổi chân thành
Bạn đang có một anh chàng theo đuổi mình nhưng rất mơ hồ để xác định tình cảm của anh ta có phải thật sự chân thành yêu thương bạn không hay chỉ thả...
Điều gì làm con trai phải lúng túng trước con gái?
Bình thường con trai tỏ ra rất cứng rắn, đôi lúc còn hơi lạnh lùng nhưng khi tiến gần con gái, các chàng trở nên lúng túng, bối rối một cách lạ...