STT từ ngày em bước đi, có bao giờ anh nghĩ đến em không

Đăng bởi: Bằng Lăng

Ở nơi này, em buồn lắm. Ở nơi xa đó, anh có còn nhớ và nhìn thấy em không? Em nhớ anh nhiều lắm. Nhưng tiếc rằng ta chẳng thể bước đi cùng nhau nữa phải không anh…

Có bao giờ anh nghĩ về em, về những đắng cay em đang gánh chịu. Từng ngày trôi qua là những nỗi đau không phai nhòa. Có bao giờ trong mơ vội vã nhìn không thấy em anh đã đi tìm? Như em từng mơ, em từng khóc vì anh.

 

Có bao giờ trong mơ vội vã, nhìn không thấy em anh đã đi tìm. Như em từng mơ, em từng khóc vì anh.

 

Có bao giờ anh nhớ nhớ về em như ngày xưa. Có bao giờ anh nghĩ nghĩ về em bây giờ. Có bao giờ anh thấy thật tiếc cho tình yêu của đôi mình. Và khi anh gặp người mới chắc gì đã hơn em.

STT từ ngày em bước đi, có bao giờ anh nghĩ đến em không

Có bao giờ anh tỉnh giấc nửa đêm, thấy thổn thức tim mình xao động để dẫu biết chỉ là giấc mộng vẫn tràn đầy xao xuyến, yêu thương và nhớ về em.

 

Em vẫn sống như thế, một mình sớm tối đi về. Từ khi anh ra đi vội vàng tim em như băng giá. Em vẫn hi vọng một ngày anh nhớ đến em.

 

Đêm nay, trời nổi cơn mưa giông… Nằm trong căn phòng cô quạnh, em lại nhớ về anh. Nước mắt cứ thế lăn dài dù em đã tự nhắc nhở mình là một người con gái mạnh mẽ…Em tự hỏi anh đã bao giờ từng khóc vì em, khóc khi nhớ đến em kể từ khi chúng mình chia tay?

Nếu như việc chia tay một người gắn bó với anh lâu đến vậy còn không làm anh đau khổ thì làm sao anh nghĩ về một người anh đã bỏ lại phía sau lưng.

 

Tiếc rằng trái tim anh không còn chỗ cho em nữa. Anh đã chai sạn mọi cảm xúc về em. Với anh lúc này có lẽ chân trời mới ấy nhiều niềm vui và hứng thú hơn. Bởi vậy, chẳng còn thời gian nào anh nghĩ về em.

STT từ ngày em bước đi, có bao giờ anh nghĩ đến em không

Anh có khi nào nhớ đến em trong những đêm dài buồn đơn côi. Xin dành riêng mấy phút ân tình về biên giới xa vời hòa niềm tin trong đời.

 

Anh có bao giờ chạnh lòng nhớ đến em, nhớ kỷ niệm xưa hai đứa chung mái trường. Chung con đường về ngang qua sớm nhỏ, có cây đa già rợp bóng mát đôi ta.

 

Anh bây giờ nơi đâu em nào chẳng biết được, có hạnh phúc có bình yên hay không? Sâu thẳm trong lòng anh có bao giờ tự hỏi từng nhớ em không?

 

Có bao giờ anh nhớ em không, đã bao giờ em thương anh. Dù chỉ một lần hay chỉ là một giấc mơ. Mà anh nghĩ chưa tồn tại bao giờ…

 

Trước đây anh bảo anh chỉ cần gặp em, chỉ cần được em ôm vào lòng và hôn nhẹ vào tóc, ...là cảm thấy hạnh phúc. Nhưng giờ đây, khi vòng tay đó, hơi ấm đó không còn liệu anh có còn nhớ đến em không?

STT từ ngày em bước đi, có bao giờ anh nghĩ đến em không

Có khi nào em nghĩ tới anh không? Hay em chỉ vô tư vui đùa bên người khác. Để gió chiều nay vô tình đi lạc giữa phố thênh thang chẳng biết ngõ quay về.

 

Có lẽ trong trái tim anh bây giờ cũng không còn chỗ dành cho em nữa... Dù có đau lòng hay tủi thân đến bao nhiêu đi chăng nữa , em cũng chỉ cảm thấy đến lúc em rũ bỏ mọi thứ rồi.

 

Lời kết: Anh ơi, em muốn gọi mãi tiếng “anh” như thế này vậy! Nhưng có lẽ điều đó chỉ là giấc mơ thôi. Em cũng đã tự nhủ với lòng rồi, em sẽ cố quên anh trong thời gian nhanh nhất anh à!

Từ khóa tìm kiếm google: stt thất tình, anh có nhớ em, em nhớ anh, ta lạc mất nhau

Cùng chủ đề

Đôi dòng Stt bày tỏ cảm xúc khi người yêu cũ có người yêu mới
Có người từng nói: "Ngày đầu tiên chia tay, người cũ là tất cả. Ngày thứ hai trở lại là một nửa. Ngày thứ ba còn một phần tư. Và cứ thế giảm dần...
Stt vì ta lỡ hẹn nên ta lạc nhau đến tận muôn đời
Người ta có thể hứa hẹn hành động, nhưng không thể hứa hẹn cảm xúc, bởi cảm xúc không thể tự chủ. Ai hứa hẹn sẽ yêu thương mãi mãi, hay căm thù mãi...
STT đáp lại sự yêu thương của anh là sự phản bội của em
Anh đã yêu em, đã lo lắng, quan tâm cho em nhiều đến thế, vậy mà vẫn còn bị em phản bội là sao? Anh đâu có sống vì mình, tất cả mọi điều tốt đẹp nhất...
Status suy tư viết cho những đôi yêu nhau nhưng không đến được với nhau
Tôi yêu một thành phố, không phải vì ở đó đẹp hay thi vị mà vì ở thành phố đó có người tôi yêu thương, cùng hít thở một bầu không khí, cùng đi qua...
Status buồn Em nợ anh một món nợ ân tình
Người ta bảo nhau nhau rằng món nợ khó trả nhất trên đời này chính là nợ ân tình, vậy mà sao giữa chúng ta con đường đã quá xa, ngỡ như chẳng thể gặp...
Những Stt chất chứa sự thổn thức Xin anh đừng đi
Tình yêu mang hương vị nồng nàn cuốn con tim ta đi theo bao đam mê nồng cháy khiến ta chìm đắm với hạnh phúc, ngọt ngào để rồi khi hương vị ấy trở...
Em vẫn dõi theo anh bởi hết yêu vẫn còn bạn
Đã ba năm, kể từ ngày anh bước chân đi trên con đường riêng của mình, có khi nào anh dừng và ngoảnh lại nhìn em dù chỉ một lần. Còn em, em vẫn đứng...