Những stt nhớ anh, một người đặc biệt đã không còn thuộc về em nữa

Đăng bởi: An Nhiên

Tình yêu luôn luôn gắn liền với nỗi nhớ. Có những nỗi nhớ vì khoảng cách xa xôi, có những nỗi nhớ dào dạt muốn bên cạnh nhau , có nỗi nhớ đơn phương và đau khổ hơn cả vẫn là nỗi nhớ anh – người yêu cũ, người đã không còn thuộc về em nữa, có lẽ không còn nhớ về kỉ niệm của chúng ta nữa.

 

Anh à! Những con đường mình đã đi qua, giờ cơn mưa về phủ kín, giăng đầy cả lối em về...em thấy lạnh, cô đơn và nhớ anh nhiều lắm. Em hiểu mặt trời của em, chàng thiên sứ mưa ngày nào của em đã mãi ra đi rồi...

 

Cho dù sự hi vọng của em quá ảo tưởng nhưng em vẫn không ngừng hi vọng đâu anh. Sự tưởng tượng đó của em làm em nguôi ngoai nỗi nhớ anh phần nào trong thời gian qua đó anh.

 

Những ngày qua em rất nhớ anh, lúc nào cũng nghĩ tới anh. Và không biết anh có nhớ em không? Em không biết mình phải làm sao khi mà càng ngày em càng nhớ anh. Và em không biết đến bao giờ em có thể quên được anh.

 

Những stt nhớ anh, một người đặc biệt đã không còn thuộc về em nữa

 

Em nặng nề bắt đầu ngày mới bằng hàng tá câu hỏi, hàng tá sự dằn vặt như vậy, nó thật nặng nề, mệt mỏi. Dậy, sửa soạn, cơm nước rồi đi làm, tất cả làm trong sự chán nản, trong một tâm trạng tồi tệ.. Dường như tâm trí của em là dành cho anh cả. Em thấy nhớ anh vô cùng

Trái ngược với lí trí của em bây giờ là con tim nhớ anh da diết. Nó chỉ muốn được bên anh, được yêu anh, được sống và cháy hết mình với anh đến hết cuộc đời này..

 

Không phải em không nhớ anh mà em nhớ lắm nhớ tới phát điên, nhớ tới mức chỉ cần gặp đôi bạn trẻ nào đi ngang qua hay những vật kỉ niêm giũa chúng ta là em lại nhanh chóng tìm cái góc nào mà khóc cho thỏa nỗi lòng anh à..

 

Em đã có những đêm bật khóc vì nhớ anh, đặc biệt là những đêm mưa, lòng em trống rỗng đến lạ nhưng không hiểu sao em vẫn thích mưa. Có phải vì nó gắn với kỷ niệm về anh không nhỉ? 

 

Ký ức thường trở về giữa những chông chênh nhớ, chông chênh thương, chông chênh khắc khoải. Em tự vẽ cho mình một lối đi lạc về kỷ niệm, cái lối đi chỉ dành riêng em, không anh, không ai. Có những ngày, em nhớ anh – nhớ một người đặc biệt.

 

Một sự cô đơn bóp nghẹt mọi thứ ở nơi đây khiến em không thể không mỉm cười trấn an mình. Biết nơi nào là điểm tựa tinh thần cho em đây?

Một khoảnh khắc của nỗi nhớ ùa về, em nhớ em, nhớ anh, nhớ chúng ta ngày ấy. 

 

Em nhớ anh! Nhớ anh đến kinh khủng. Nhớ đến phát khóc. Nhớ đến mức không biết phải làm thế nào để vượt qua được nỗi nhớ này. Em tưởng chừng mình như sắp gục ngã trước nỗi nhớ vô biên. Em chưa từng nghĩ mình sẽ nhớ anh đến mức này khi anh xa em.

 

Em nhắm mắt lại, rồi từng đường nét anh dần dần được chiếc cọ vô hình phác ra. Giữa khoảng tối đặc, mắt này, mũi này, miệng này… từ tốn sáng lên. Nói cười sống động, ánh nhìn bao la tình tứ. Khi nhớ anh, em chỉ cần nhắm mắt lại, và anh sẽ ở đấy.

 

Bấy lâu nay em đã cố gắng xa anh, để quên anh nhưng sao tất cả đều trở thành vô ích, chỉ bởi em nghe một giai điệu thuộc về anh, chỉ bởi em đi qua con đường nơi hai chúng ta từng đi, chỉ bởi em nhìn thấy những điều em với anh từng thấy.

Em thật sự, nhớ, rất nhớ anh…

 

Em nhớ anh, người yêu cũ ạ! Bởi quên nhau là điều chẳng thể, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏ mặc được nhau… Nên nỗi nhớ anh, bản thân em không thể nào kiểm soát.

 

Có ai tự phủ nhận được bản thân đang nhớ một người rất đậm sâu, hay nhớ về một người chỉ thoáng qua như là cơn gió. Em nhớ anh vậy đấy, nhớ như một lẽ hiển nhiên!

 

Những stt nhớ anh, một người đặc biệt đã không còn thuộc về em nữa

 

Những ngày mưa rào, em lại nhớ về anh, nhớ cái giọng nói trầm ấm, những cử chỉ thân mật dù chỉ bằng những icon vô tri. Nhưng giờ đây, tất cả đã lui vào dĩ vãng như chưa từng có bởi...mình chỉ là người yêu cũ.

Anh biết không, em nhận ra là lúc trước em đã sai, sai rất nhiều. Khi mưa bắt đầu rơi cun là lúc nỗi nhớ anh ùa về trong em. Bên ngoài mưa nặng hạt như những giọt nước mắt mà em chẳng bao giờ để lộ. Chúng ta đã có một khoảng thời gian mặn nồng với nhau dù chỉ là YÊU XA....

 

Đã gần 2h sáng rồi, nỗi nhớ anh cứ bóp nghẹn trái tim em từng giờ, từng phút. Ngay lúc này, em chỉ muốn ôm anh khóc thật to cho những sai lầm của mình và nói rằng: Em nhớ anh nhiều lắm, người yêu cũ à....

 

Em bất chợt đến, rồi lại đi, em hỏi anh còn nhớ em không, anh đã trả lời rằng anh đã quên hết tất cả, tất cả kỷ niệm và quá khứ của hai ta, anh đã nói dối, lời nói dối mà anh nghĩ là cần thiết, chỉ cần em hạnh phúc, em thấy ổn, anh chỉ cần như vậy thôi...

 

Anh ... Sao chiều nay em bỗng nhớ Anh... Lâu rồi mà sao vẫn chẳng quên được... Em đã cố, đã lao vào công việc, đã nhủ lòng đâu còn hình bóng anh... Mưa lại giăng giăng buồn trong không gian u sầu trắng xoá... Em nhớ Anh. 

 

Anh đi bỏ mặc em nơi này cho dù anh biết em yêu anh rất nhiều,anh ác lắm khi bảo em hãy quên anh đi đừng nhớ anh mà thêm khổ,uhm thì em sẽ quên anh nhưng không phải  bây giờ vì tim em vẫn rung động khi vô tình nhìn thấy ảnh của anh. 

 

Có những ngày tôi làm ngơ với nỗi nhớ anh. Tôi coi nó là chuyện bình thường, chẳng đáng bận tâm. Tôi tự nhủ sẽ qua thôi. Chả sao đâu. Những cuộc vui, những câu chuyện vui buồn cuốn tôi đi theo một cách riêng của nó, khiến tôi cũng quên luôn nỗi nhớ anh. Vô tâm. Ừ thì vì tôi là tôi. Chả sao cả. Bất cần là thế. Nhưng chỉ khi nói chuyện với anh cái nỗi nhớ đó nó mới lại trở về. 

 

Những stt nhớ anh, một người đặc biệt đã không còn thuộc về em nữa

 

Có những ngày tôi lại chẳng thể quay mặt đi, phủ nhận rằng mình đang nhớ anh rất nhiều. Cảm giác nhớ mà không thể làm gì để bớt nhớ anh thật khó chịu. Tôi vẫn cứ làm những công việc hằng ngày của mình, nhưng lại chẳng thể tập trung.  

Có quá không, khi nỗi nhớ biến thành giọt nước mắt, chắc tại tôi mít ướt quá. Có những tối chẳng thể nhắm mắt đi ngủ vì quá nhớ anh. Nghe nhạc, đọc truyện để đi vào giấc ngủ dễ dàng, thế mà lại phản tác dụng. Tôi lại càng nhớ anh nhiều hơn nữa.

 

Lời kết: Một người đã cũ vẫn còn yêu thương thì làm sao có thể không nhung nhớ. Cõ lẽ ta không nhớ con người đã cũ đó nhưng lại nhớ những kỉ niệm cũ êm đẹp. Thời gian qua đi, chúng ta có thể quên một hình dung nhưng không thể quên những kỉ niệm, vì thế, em vẫn nhớ anh, nhớ kỉ niệm của chúng ta. 

Từ khóa tìm kiếm google: stt nhớ anh, stt em nhớ anh, stt nhớ người yêu cũ, stt nhớ anh người yêu cũ

Bài viết mới

Phụ nữ thông minh sẽ không tim cách "quản chồng" mà sẽ quan tâm chồng "vừa đủ"
Khi yêu đẹp biết bao nhiêu thì hôn nhân càng phức tạp và khó khăn bấy nhiêu. Việc giữ lửa hạnh phúc gia đình hạnh phúc và ấm êm, không chỉ cần sự cố...
Những câu nói “siêu kinh điển” của thầy cô từ thế hệ này sang thế hệ khác, nghe một lần nhớ cả đời.
Nhắc lại kỉ niệm tuổi học trò, ta không thể không nhắc đến những câu nói “siêu kinh điển” của thầy cô mà bất cứ đứa học trò nào cũng thuộc hơn cả...
Hạ đến, nhớ về trường xưa, nơi bao nhiêu kí ức học trò tràn về
Nhắm mắt quay về chốn ấy, thì ra kỉ niệm vẫn còn rất trinh nguyên, vẹn tròn như chưa hề sứt mẻ trước dòng đời tàn nhẫn. Có lẽ, người ta nói đúng, kỉ...
Tháng năm tan trường, em gửi tặng thầy cô lời tri ân sâu sắc nhất
Một năm học nữa lại sắp kết thúc. Và giờ đây, khi viết những dòng này thì cũng là lúc chúng em sắp phải rời ghế nhà trường, xa thầy cô, bạn bè, xa...
Nếu không muốn con nhỏ tổn thương, bố mẹ hãy dừng ngay những câu nói này
Trẻ nhỏ rất thích khám phá, tinh nghịch nên nhiều lúc khiến cho người lớn, nhất là bố mẹ cảm thấy bực tức và nói ra những lời nói gây tổn thương tâm...
Nơi xa, con thèm lắm một bữa cơm gia đình đạm bạc nhưng đầy tình thương
Bữa cơm mẹ nấu – một hạnh phúc tưởng là đơn giản nhưng không phải ai cũng có diễm phúc nhận được. Bữa cơm mẹ nấu là kỷ niệm, nỗi nhớ nhà, nhớ bếp lửa...
Tình bạn đích thực thật đáng quý, hãy biết giữ gìn và trân quý
Quả là trớ trêu và đáng tiếc khi nhiều người có hàng ngàn "bạn" trên mạng xã hội, nhưng có thể lại không có nổi một người bạn thực sự hiểu...