STT Ngày anh đi là ngày chấm hết, đừng bao giờ quay lại

Đăng bởi: Bằng Lăng

Đã quay lưng rồi, thì đừng hối hận. Ngày đó anh đi, giữa chúng ta đã chấm hết. Và cũng từ ngày đó trở đi, em bắt đầu cảm thấy may mắn, vì một người không xứng đáng, đã vĩnh viễn bước ra khỏi cuộc sống của em, như thế!

Em đã đốt sạch hy vọng lẫn cảm xúc nơi anh, chẳng còn nuôi dưỡng mảnh tình cũ với những kỷ niệm khi xưa một chút nào. Anh nghĩ, anh có thể quay về như chưa có chuyện gì xảy ra sao? 

 

Làm gì có ai mãi đứng đợi sau lưng anh? Làm gì có ai vẫn giữ vẹn nguyên được mối tình khi đã bị đối phương buông tay rồi nhẫn tâm vứt bỏ? Vậy nên một khi đã quay lưng thì đừng bao giờ ngoảnh lại.

 

Lúc yêu anh thì anh bỏ em đi. Để rồi sau khi đã đi "một vòng trái đất" anh không tìm được ai khác lại tìm về em sao? Em đâu phải là người anh thích đến thì đến và đi thì đi. Sẽ không bao giờ xảy ra đâu anh à!

STT Ngày anh đi là ngày chấm hết đừng bao giờ quay lại

Anh đừng ngoảnh mặt nhìn lại phía sau. Em mong anh hãy đừng quay trở lại! Gợi lên lòng em cùng bao nỗi đau của ngày hôm qua nay đã cách xa.

Tình yêu không phải là chốn đi về để một người có thể tìm đến khi họ muốn và ra đi khi họ không cần. Tình yêu là yêu thương một người và ở gần bên người ấy lúc vui vẻ, cũng như lúc khó khăn.

 

Dù cho ngày tháng lầm lỡ, sẽ lại 1 lần vỡ tan thì xin anh hãy xa em, cho em quên đi một bóng hình. Để em được ngủ yên với quá khứ đời mình.

 

Nếu có buông tay, xin anh hãy buông thật chậm. Đừng để em ngã xuống, vụn vỡ thành từng mảnh cô đơn. Nếu có buông tay thì xin dứt khoát một lời. Chớ quay lại và thương xót cho em.

STT Ngày anh đi là ngày chấm hết đừng bao giờ quay lại

Dù có ra sao, em vẫn mong anh đừng quay trở lại. Vì em luôn biết, em sẽ yêu anh nhiều hơn chính mình. Dù cho ngày tháng lầm lỡ, sẽ lại 1 lần vỡ tan thì xin anh hãy xa em, cho em quên đi một bóng hình.

 

Trên đời này chẳng có mãi đứng yên một chỗ đợi chờ kẻ đã quay đi. Em cũng thế, em quên rồi, quên hết những nỗi đau và quên hình dáng tình yêu ngày xưa cũ. Anh đừng quay về khi đã chọn buông tay em…

 

Em không cần những lời giải thích vào ngày hôm nay, nó chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Dù có nói gì thì cũng chỉ là nguỵ biện cho một hành động vô trách nhiệm trong quá khứ mà thôi. Nếu anh đi được thì cũng đừng nghĩ đến ngày quay lại.

 

Em đã tự mình vượt qua những tổn thương và đau khổ, thế thì em chẳng cần quay lại với một người gây ra cho em những nỗi đau đó, bỏ mặc em để ra đi không một lý do.

STT Ngày anh đi là ngày chấm hết đừng bao giờ quay lại

Trái tim đã một lần lỡ nhịp thì rất khó để yêu ai một lần nữa nhưng quay lại cũng sẽ ràng buộc tâm hồn của nhau bởi lẽ còn gì nữa đâu mà quay về.

 

Anh có quay về hay không giờ đối với em không còn quan trọng nữa, quá mệt mỏi để mỗi ngày chăm lo cho anh, chờ tin nhắn của anh, đợi anh đón đưa mỗi lúc tan tầm…. Giờ đây, em tự làm được hết.

 

Lời kết: Niềm tin, tình yêu cũng giống như bát nước đầy, một khi đã hất đi thì đừng mong lấy lại được. Ai cũng chỉ ngu ngơ, dại khờ một lần mà thôi. Chia tay trong văn minh, lịch sự thì may ra còn có cơ hội nối lại tình xưa nghĩa cũ.

Từ khóa tìm kiếm google: quay lưng đi, ngoảnh mặt mà đi, stt thất tình, đừng bao giờ quay lại, ra đi là chấm dứt

Cùng chủ đề

Phải chăng sau tất cả chúng ta chỉ còn lại dư âm
Anh thường hay đi về con phố quen, nơi ngày xưa ta vẫn hẹn hò. Như còn đây, vang vọng bao dư âm. Tiếng nói và nụ cười của em…
Status buồn nếu anh yêu em như lời anh vẫn nói, thì có lẽ cô ấy đã không tồn tại
Ai cũng có quyền yêu và được yêu và em cũng không ngoại lệ đúng không anh?! Vậy nên người ta mới nói tình yêu là thứ không thể điều khiển được bằng...
Stt cho cảm xúc chênh vênh Trong tim anh vẫn luôn tồn tại một hình bóng khác
Hóa ra, để một người có thể quên đi một người, rất khó. Hóa ra, để có thể toàn tâm toàn ý ở bên một người, thực sự không phải dễ dàng. Khi lòng còn...
Stt viết cho những cô gái dành cả thanh xuân để chờ đợi tình yêu
Nếu ai đó bảo rằng chờ đợi là hạnh phúc, thì hạnh phúc ấy có đang phải đánh đổi bằng thanh xuân?
Stt chất chứa tâm trạng Chúng ta chỉ có thể là hai đường thẳng song song
Từ một điểm ở ngoài một đường thẳng, ta chỉ có thể vẽ được một đường thẳng song song với đường thẳng đó và chỉ một mà thôi" (Euclid). Và khi hai...
STT đã chia tay rồi thì ai đúng ai sai không còn quan trọng
Trong tình yêu, khi chia tay dù cảm xúc có nhấn chìm bạn tới đâu, bạn vẫn luôn muốn tìm cho ra được một lý do để dẫn tới kết thúc. Nhưng bạn à, lúc...
Tôi tuyệt nhiên không ham muốn công danh phú quý chút nào
Sẽ có những khoảnh khắc, ta chợt thấy mình thật đơn độc, thật chơi vơi...Mọi thứ xung quanh trở nên xa lạ. Một cảm giác mang tên cô đơn. Cô đơn khi...