STT Tình yêu đích thực là tình yêu không điều kiện

Đăng bởi: Bằng Lăng

Ai cũng cố đưa ra cho mình những mẫu người lý tưởng cho bản thân của mình. Nhưng thật ra, chẳng hề có một chuẩn mực nào cho chuyện tình yêu.

Yêu thương vô điều kiện chính là chấp nhận - không kỳ vọng người khác phải làm bạn hạnh phúc bằng lựa chọn và cách sống của họ.

 

Yêu vô điều kiện, nghĩa là người ấy sẽ luôn bên bạn dẫu đỉnh cao hay vấp ngã, dẫu thất bại hay thành công. Họ sẽ cùng bạn trải qua mọi thăng trầm trong cuộc sống.

 

Sự khác biệt trong tính cách, nghề nghiệp, xã hội… chẳng bao giờ là thước đo cho một tình yêu chân thành. Chỉ cần cả hai mãi nắm chặt tay nhau, nhìn nhau bằng ánh nhìn trìu mến và nụ cười ấm áp, mọi chuẩn mực và định kiến sẽ đều bị phá vỡ!​

 

Tình yêu không chuẩn mực là tình yêu khi cả thế giới quay lưng lại với bạn, họ sẽ vẫn đứng về phía bạn, hay khi bạn quên mất cách yêu bản thân mình, thì họ sẽ là người thay bạn làm điều ấy.

STT Tình yêu đích thực là tình yêu không điều kiện

Tình yêu chân thật gắn liền với rất nhiều phẩm chất tốt đẹp, chẳng hạn như sự chân thành, cảm thông, tha thứ, hy sinh... và rất nhiều điều khác nữa. Nhưng nó không bao giờ đòi hỏi bất cứ điều kiện nào.

 

Tình yêu chân thật là người ấy yêu tất cả những thứ thuộc về con người bạn, không phải vì những gì bạn có như tiền tài, vật chất, sự nghiệp hay danh vọng. Là khi bạn gặp thất bại hoặc trắng tay, thì họ sẽ vẫn yêu bạn đắm say như lúc ban đầu.

Tình yêu chân thật là tình yêu người ấy luôn bị thu hút và hấp dẫn bởi bạn, dù thời gian có khiến da bạn nhăn nheo hay tóc bạn phai màu.

 

Bạn yêu người ấy vì người ấy là người bạn yêu. Chỉ thế thôi! Không có bất cứ một điều kiện nào khác.

 

Không có ai hoàn hảo cả, nên đừng trông đợi một người hoàn hảo. Hãy học cách tha thứ cho nhau, chấp nhận nhau, cùng nhau tạo nên sự hoàn hảo trong thế giới riêng của hai người.

STT Tình yêu đích thực là tình yêu không điều kiện

Khi tìm hiểu ai đó, hãy gạt bỏ đi những tiêu chuẩn và hướng tới những giá trị đẹp nhất, những điều thực sự giúp chúng ta biết rằng "mình sinh ra là để dành cho nhau".

 

Tình yêu vô điều kiện không phải là tình yêu mù quáng, nó là một quyết định mà trong đó, không có gì quan trọng hơn tình yêu.

 

Nếu bạn phải làm gì đó hoặc phải trở thành một ai đó thì mới được yêu thì tình yêu đó là có điều kiện. Nếu bạn nhận được tình yêu một cách tự do và không có hạn chế, đó chính là tình yêu vô điều kiện.

 

Lời kết: Bạn chỉ cần yêu một người sẽ làm bất cứ điều gì vì bạn, thậm chí hy sinh cả tính mạng của mình. Người ấy sẽ làm mọi cách để khiến bạn hạnh phúc, bởi vì bạn chính là lý do lớn nhất cho hạnh phúc của người ấy.

Từ khóa tìm kiếm google: tình yêu đích thực, tình yêu chân thành, stt tình yêu, yêu không điều kiện

Cùng chủ đề

Status buồn yêu một người không nên yêu...
Có một thứ hạnh phúc chỉ được nghĩ đến nhưng không được chạm vào. Có cảm nhận rõ ràng nhưng không được công nhận. Có sức cuốn mãnh liệt nhưng không...
Tổng hợp những status hay nhất về sự không chung thủy trong tình yêu
Chung thủy là điều vô cùng quan trọng để duy trì một mới quan hệ nhất là tình yêu. Sự chung thủy là cam kết lâu dài để tình yêu ấy có thể bền bỉ mà...
Status chân thành Nếu Anh yêu một cô gái tháng Bảy
Nếu ai từng nói: "Đừng yêu con gái sinh tháng Bảy, lúc nắng lúc mưa, khó chiều mà lại hay hờn dỗi." Nhưng em tin sẽ có lúc anh sẽ tự hỏi...
STT Người ơi! Anh đừng nghĩ anh là tất cả
Người ơi anh lại nghĩ anh là ai thế. Nghĩ sao mà em mang theo tái tê. Cuộc sống của em mình em mà thôi em đâu cần ai dẫn lối.
STT cô gái tháng 3 Bởi em là cô gái tháng 3 cô gái mỏng manh, yếu đuối và xứng đáng để được bảo vệ
Bởi em là con gái Tháng 3...Nên đôi khi em cứ lẩm bẩm hoài một bài hát nào đó, chưa hẳn là nó hay nhưng lại đúng với tâm trạng hiện hữu của mình. Hát...
Status suy ngẫm Chúng ta không xấu xa, chỉ là bị tình yêu làm cho mê muội, nhìn thấy nỗi đau của mình, nhưng lại không trông thấy vết thương của người khác
Thời gian không phải là thước đo để tính chúng ta đã quên đi một người hay chưa quên được, cũng không phải nhận ra người mình từng yêu xấu xa đến mức...
Những status tâm trạng chỉ hai người yêu nhau ở xa nhau mới hiểu
Tình yêu là thứ tình cảm đẹp đẽ nhất mà con người có được trong cuộc sống này. Nhưng không phải lúc nào những người yêu nhau cũng đến được với nhau...