STT Tình yêu đích thực là tình yêu không điều kiện

Đăng bởi: Bằng Lăng

Ai cũng cố đưa ra cho mình những mẫu người lý tưởng cho bản thân của mình. Nhưng thật ra, chẳng hề có một chuẩn mực nào cho chuyện tình yêu.

Yêu thương vô điều kiện chính là chấp nhận - không kỳ vọng người khác phải làm bạn hạnh phúc bằng lựa chọn và cách sống của họ.

 

Yêu vô điều kiện, nghĩa là người ấy sẽ luôn bên bạn dẫu đỉnh cao hay vấp ngã, dẫu thất bại hay thành công. Họ sẽ cùng bạn trải qua mọi thăng trầm trong cuộc sống.

 

Sự khác biệt trong tính cách, nghề nghiệp, xã hội… chẳng bao giờ là thước đo cho một tình yêu chân thành. Chỉ cần cả hai mãi nắm chặt tay nhau, nhìn nhau bằng ánh nhìn trìu mến và nụ cười ấm áp, mọi chuẩn mực và định kiến sẽ đều bị phá vỡ!​

 

Tình yêu không chuẩn mực là tình yêu khi cả thế giới quay lưng lại với bạn, họ sẽ vẫn đứng về phía bạn, hay khi bạn quên mất cách yêu bản thân mình, thì họ sẽ là người thay bạn làm điều ấy.

STT Tình yêu đích thực là tình yêu không điều kiện

Tình yêu chân thật gắn liền với rất nhiều phẩm chất tốt đẹp, chẳng hạn như sự chân thành, cảm thông, tha thứ, hy sinh... và rất nhiều điều khác nữa. Nhưng nó không bao giờ đòi hỏi bất cứ điều kiện nào.

 

Tình yêu chân thật là người ấy yêu tất cả những thứ thuộc về con người bạn, không phải vì những gì bạn có như tiền tài, vật chất, sự nghiệp hay danh vọng. Là khi bạn gặp thất bại hoặc trắng tay, thì họ sẽ vẫn yêu bạn đắm say như lúc ban đầu.

Tình yêu chân thật là tình yêu người ấy luôn bị thu hút và hấp dẫn bởi bạn, dù thời gian có khiến da bạn nhăn nheo hay tóc bạn phai màu.

 

Bạn yêu người ấy vì người ấy là người bạn yêu. Chỉ thế thôi! Không có bất cứ một điều kiện nào khác.

 

Không có ai hoàn hảo cả, nên đừng trông đợi một người hoàn hảo. Hãy học cách tha thứ cho nhau, chấp nhận nhau, cùng nhau tạo nên sự hoàn hảo trong thế giới riêng của hai người.

STT Tình yêu đích thực là tình yêu không điều kiện

Khi tìm hiểu ai đó, hãy gạt bỏ đi những tiêu chuẩn và hướng tới những giá trị đẹp nhất, những điều thực sự giúp chúng ta biết rằng "mình sinh ra là để dành cho nhau".

 

Tình yêu vô điều kiện không phải là tình yêu mù quáng, nó là một quyết định mà trong đó, không có gì quan trọng hơn tình yêu.

 

Nếu bạn phải làm gì đó hoặc phải trở thành một ai đó thì mới được yêu thì tình yêu đó là có điều kiện. Nếu bạn nhận được tình yêu một cách tự do và không có hạn chế, đó chính là tình yêu vô điều kiện.

 

Lời kết: Bạn chỉ cần yêu một người sẽ làm bất cứ điều gì vì bạn, thậm chí hy sinh cả tính mạng của mình. Người ấy sẽ làm mọi cách để khiến bạn hạnh phúc, bởi vì bạn chính là lý do lớn nhất cho hạnh phúc của người ấy.

Từ khóa tìm kiếm google: tình yêu đích thực, tình yêu chân thành, stt tình yêu, yêu không điều kiện

Cùng chủ đề

Stt cảm xúc gửi lời chào đến tháng 4, tháng của trời xanh nắng hồng và hoa loa kèn trắng tinh khôi
Mải cuốn theo những bộn bề của cuộc sống nên con người ta dường như cũng bớt để ý hơn đến ngày, đến tháng, đến những đổi thay của đất trời. Để đến...
Status tháng ba Tháng ba về nồng nàn hương hoa bưởi với những nỗi niềm thương mến, dịu dàng
Sau những ngày mưa phùn tháng 3, trên đường phố Hà Nội xuất hiện những gánh hoa bưởi trắng muốt với mùi hương nồng nàn mà bình dị, mang đến cho Thủ...
Bà xã ơi, anh biết lỗi rồi đừng giận anh nữa nhé
Tình yêu đâu phải lúc nào cũng ngọt ngào và tràn ngập màu hồng. Có những lúc vui thì cũng sẽ cũng có những lúc buồn, những lúc giận hờn… Bởi vậy,...
Stt viết cho ngày cô đơn và nỗi nhớ em khôn nguôi
Hôm nay, anh không viết những chuyện buồn cười đọc cho vui, anh không kể chuyện kí ức cho em đồng cảm, anh cũng không lơ thơ mơ màng chẳng đầu chẳng...
 Status mạnh mẽ Không có anh em vẫn sống tốt đấy thôi
Có những buổi chiều tà em vẫn ngồi trong góc quán nhỏ, nhâm nhi li cà phê đen nhìn mông lung phía cửa sổ. Bất chợt em mỉm cười, nhớ đến anh tự nhủ...
Stt tình yêu Liệu có ai đó vì yêu bạn mà dừng lại ở đó. Chờ em. Đợi em.
Có đôi khi, trên đường đời, ta cứ ngỡ ai đó đã ngã rẽ, nhưng thực sự người đó vẫn theo bước chân ta âm thầm. Bạn có tin không? Thật khó! Nhưng...chắc...
Stt tâm trạng và sâu sắc nói thay những mong ước của người con gái khi yêu
Tôi vẫn thường mơ về một tình yêu đẹp như thế. Không phải kiểu tình yêu ồn ã, khoa trương, đến đâu cũng thu hút sự chú ý, ngưỡng mộ của người đời....