STT yêu thì phải nói mà đói thì phải ăn

Đăng bởi: Bằng Lăng

Cuộc sống bây giờ quá nhanh, quá vội vã, bởi vậy nếu ta không biết chớp lấy thời cơ thì nó sẽ không bao giờ đến với bạn lần thứ hai. Cũng như tình yêu vậy, bạn thích một người nhưng bạn không dám nói, không dám thổ lộ để rồi bạn thầm mong trộm nhớ người ấy, rồi đau đớn hơn là bạn nhìn họ đi bên một người khác. Ôi, thật đau khổ biết nhường nào, bởi vậy ta mới nói: yêu thì phải nói mà đói thì phải ăn.

Stt bạn nữ tỏ tình Crush của mình

Trên thế giới này anh không phải người tốt nhất, nhưng trong thế giới của em, anh là tốt nhất. Gặp được anh cũng là điều may mắn nhất trong những năm tháng thanh xuân này. Em trước đây rất muốn nhiều người biết đến anh, biết anh tốt thế nào, ấm áp ra sao. Em bây giờ lại ích kỉ chỉ muốn đem anh giấu đi.

 

Anh thích xoài, sinh tố xoài cũng không được, xoài dầm đường cũng không được. Tựa như anh thích em, ngoại hình giống em cũng không được, giọng nói giống em cũng không được.

 

Em xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình anh.

 

Người em thương chỉ có một, người em nhớ chỉ có một. Người em yêu chỉ có một. Người em muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là anh - người đàn ông đích thực của em.

 

Có những người lướt qua đời nhau như một cơn gió thoảng, nhưng em sẽ đến bên đời anh như viên kẹo cao su, dính mãi không buông.

STT yêu thì phải nói mà đói thì phải ăn

Cây sống được nhờ chất dinh dưỡng từ đất, còn em sống vui nhờ có sự xuất hiện của anh. Hãy chấp nhận làm bạn trai của em anh nhé.

 

Khi thích một người ta mới biết người ấy là bầu trời của mình. Còn đối với em, anh là cả thế giới!

 

Tay em cứ giơ ra mãi mà sao anh không nắm? Có biết em mỏi lắm không? Thôi thì để em tự nắm tay anh luôn vậy!

 

Người ta nói ghét của nào trời trao của nấy. Vậy bây giờ em sẽ ghét anh thật nhiều để anh được trao cho em sớm hơn nhé chàng ngốc của em.

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc em nhớ anh, những tin nhắn tỏ tình soạn rồi nhưng không gửi dài như một sớ táo quân. Anh có chịu cùng em xem lại các tin nhắn ngọt ngào này không?

 

Người ta nói con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai, nhưng em thì ngược lại. Bởi vì lần đầu nhìn thấy anh là em đã yêu mất rồi.

 

Anh có thể đi theo em được không? Vì bố mẹ anh dạy anh phải theo đuổi giấc mơ của mình.

 

Em là đóa hướng dương rực rỡ hơn cả ánh mặt trời, cuộc đời anh không ngọn đèn nào thắp sáng được, chỉ có ánh dương mới làm sáng rực mà thôi.

STT yêu thì phải nói mà đói thì phải ăn

Stt chàng tỏ tình ngọt ngào với nàng

Từ ngày bắt gặp em, tim anh dường như đập loạn nhịp. Anh luôn tìm cách để được ở bên cạnh em. Em à! Liệu em có cảm nhận được tình cảm của anh bấy lâu nay dành cho em. Thực sự, anh thích em rồi đấy. Hãy cho anh một cơ hội để được chăm sóc và quan tâm em nhé.

 

Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những tháng ngày anh sống trong thiên đường hạnh phúc. Vì thế hãy để thiên đường đó cho anh thôi, em nhé.

 

Em à! Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. Anh sinh ra để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.

 

Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Vì vậy, hãy cho anh đi bên cạnh em từ giờ và mãi mãi nhé, anh sẽ bảo vệ và che chở cho em, em nhé!

Trái tim của anh bị tổn thương vì bất cứ lí do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh em nhé. Anh yêu em – thiên thần bé nhỏ của anh ạ!

 

Tình yêu đến với anh như cơn gió thổi ngang qua. Con tim anh bỗng rực cháy kể từ lần đầu tiên gặp em. Nụ cười của em giống như một bông hoa khoe sắc, thật đằm thắm. Em như vầng mặt trời sưởi ấm con tim băng giá của anh.

STT yêu thì phải nói mà đói thì phải ăn

Số phận đã cho chúng ta được gặp nhau và bây giờ định mệnh sẽ cho chúng ta được ở bên nhau, mãi mãi thuộc về nhau. Chúng mình yêu nhau em nhé.

 

Viết cho cô gái tương lai của tôi: “Những chuyện vụn vặt sau này em cứ tùy ý xử lý, chuyện lớn thì hãy dựa vào anh.”

 

Khoảng trống của những ngón tay được sinh ra là để ngón tay của những người yêu thương được lấp đầy. Nào, đưa tay đây cho anh!

 

Lời kết: Tuổi trẻ cho phép ta được nồng cháy, được sống hết mình. Bởi vậy, khi có tình cảm với một ai đó thì hãy mạnh dạn thổ lộ với họ. Có thể thành công cũng có thể thất bại nhưng ít nhất bạn dám thể hiện và điều đó sẽ không làm bạn phải hối hận về sau này. Nhớ thật kĩ nhé “ yêu là phải nói và đói là phải ăn”.

Từ khóa tìm kiếm google: stt tình yêu, tỏ tình ngọt ngào, những lời tỏ tình tan chảy, yêu thì phải nói.

Cùng chủ đề

Đừng cảm thấy rắc rối mỗi khi nhận được tin nhắn của em nhé! Chỉ là em muốn quan tâm anh hơn một chút thôi. Bởi vì em yêu anh, nên mới mong muốn biết được mọi thứ về anh, kể cả chuyện hôm nay anh làm gì, ăn gì, giờ này đang ở đâu… Thế nên, anh phải cảm thấy vui vì được quan tâm như vậy chứ?
Đừng cảm thấy rắc rối mỗi khi nhận được tin nhắn của em nhé! Chỉ là em muốn quan tâm anh hơn một chút thôi. Bởi vì em yêu anh, nên mới mong muốn biết...
Cảm ơn vì trong kí ức của chúng ta đã từng có nhau
Cuộc sống vốn là một chuỗi hội ngộ và chia ly. Đã là duyên thì nhất định phải gặp, hết duyên rồi cố níu kéo cũng chẳng thể giữ người ở lại.
Status yêu thương Đừng bắt con phải lựa chọn giữa gia đình và người con yêu mẹ nhé
Hạnh phúc là cái khó nắm bắt nhất với đầy những thử thách bao quanh ta, hằng ngày, hằng giờ. Nếu ta không kịp nhận ra và nắm giữ thật chặt thì sẽ bị...
STT anh ngỏ lời em đi vì em trót yêu anh mất rồi
Nếu khoảng cách giữa hai chúng ta là ngàn bước đi. Vậy thì anh hãy ở đó cầm hoa, em sẽ lao đến bên anh như một cơn gió.
STT đừng tiếc nuối quá khứ mà hãy cố gắng thay đổi tương lai
Nếu quá khứ chẳng thể quay lại, sai lại tốn công sức suy nghĩ về nó? Hãy để dành sức lực cho việc thay đổi tương lai.
Stt em tha thứ cho anh nhưng sẽ không yêu anh thêm lần nữa
Tha thứ cho người làm tổn thương mình cũng chính là cho mình một cơ hội được vui vẻ và bắt đầu một cuộc sống mới không hoài niệm đau thương nữa. Còn...
Những status ý nghĩa nhất về quan niệm tình yêu cuả các cô gái
Quan niệm tình đầu của em không giống như bao người khác. Với e tình đâu không hẳn là người đầu tiên mình quen hay rung động mà tình đầu chính là...