STT tiếp thêm sức mạnh cho Đà Nẵng đoàn kết chống dịch

Đăng bởi: Bằng Lăng

Mọi người xôn xao Đà Nẵng toang rồi. Xin hãy tiếp thêm động lực thay vì thốt lên những lời như vậy. Hãy tiếp thêm động lực cho Đà Nẵng để họ mạnh mẽ chống chọi đại dịch này và sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Đà Nẵng à, rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi. Cả nước sẽ hướng về Đà Nẵng như cách chúng ta vẫn hướng về những người đồng bào Việt Nam tại nước ngoài đang chờ được giải cứu.

 

30 chưa phải là Tết và ngày thứ 100 chưa phải tận cùng của dịch bệnh; qua 99 ngày, chúng ta lại xuất hiện một ca mới và phải bắt đầu lại từ ngày đầu tiên. Nhưng câu chuyện của hiện tại khác với thời điểm hơn 3 tháng trước rất nhiều để chúng ta có niềm tin khẳng định rằng: Không sao hết, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

 

Đà Nẵng gọi, cả nước trả lời vì ai cũng hiểu rằng, COVID-19 không phải câu chuyện của riêng thành phố nào. Chỉ một mắt xích yếu thôi cũng khiến tình trạng dịch bệnh có khả năng lây lan. Trên Facebook những ngày này, bên cạnh nỗi lo, người ta cũng cùng nhau cổ vũ: Cố lên Đà Nẵng!

STT tiếp thêm sức mạnh cho Đà Nẵng đoàn kết chống dịch

Cả nước vẫn hướng về Đà Nẵng và sẵn sàng bắt đầu lại một hành trình chống dịch mới. Không sao đâu Đà Nẵng, trận chiến mới này, sẽ không ai để Đà Nẵng đơn độc cả. Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua, để cái tên Việt Nam vẫn là một điểm sáng trên bản đồ chống dịch từng khiến thế giới nể phục.

 

Đà Nẵng một mảnh đất trẻ, năng động và đầy nghĩa tình. Và Đà Nẵng mà tôi đang sống, học tập đang phải gồng mình chống chọi với nCoVid. Vừa buồn, vừa thương nhưng hãy tin vào Đà Nẵng, vào những con người chân phương này. Nhất định Đà Nẵng sẽ quyết chiến – quyết thắng đại dịch. Ngày mai trời sẽ lại sáng thôi.

 

Điều cần thiết ngay lúc này là người dân cần thực sự bình tĩnh, chấp hành nghiêm ngặt các quy định cách ly. Cuộc chiến này cần sự chung sức của tất cả mọi người, chỉ một cá nhân có thể phá hỏng công sức của cả nghìn người. Cố lên Đà Nẵng, cố lên Việt nam!

 

Đừng hủy tour, đừng hủy khách sạn. Hãy đổi ngày khởi hành! Hãy cùng Đà Nẵng vượt qua Covid-19. Bằng sự đồng lòng và đoàn kết, chúng ta sẽ sớm vượt qua đại chiến. Cố lên nào Việt Nam!

STT tiếp thêm sức mạnh cho Đà Nẵng đoàn kết chống dịch

Đà Nẵng à, rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi. Cả nước sẽ hướng về Đà Nẵng như cách chúng ta vẫn hướng về những người đồng bào Việt Nam tại nước ngoài đang chờ được giải cứu.

 

Thương lắm Đà Nẵng và cả ngành du lịch. Thành phố biển thu hút lượng lớn du khách tới mỗi ngày, giờ bỗng quạnh hiu, bao người biết trông chờ vào đâu trong những ngày vắng bóng khách du lịch. Rồi mong sẽ ổn thôi, chúng ta hãy cùng chung tay cùng Đà Nẵng nhé!

 

Lời kết: Hãy luôn nhớ, nếu ai cũng nghĩ mình vô can và phớt lờ các biện pháp cách ly, phòng tránh - nguy cơ bùng dịch sẽ ngày một lớn hơn. Chúng ta sẽ không để xảy ra điều tương tự khi đã có kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng phòng chống dịch bệnh hiệu quả hơn. “Vì cuộc chiến này sẽ còn rất dài”.

Từ khóa tìm kiếm google: chống covid, cổ vũ đà nẵng, đà nẵng cố lên, chống dịch cùng covid

Cùng chủ đề

Stt ý nghĩa nhất giúp bạn có những lời nói đẹp
Ngạn ngữ An có câu “ Lời nói đẹp là chi phí thấp nhất để thu lợi cao nhất”. không phải ngẫu nhiên mà đó trở thành chân lí. “Lời nói không mất tiền...
Status Cuộc sống luôn có một người không phải bạn bè, không còn là người yêu.
Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi...
Những status động viên bạn trong những giây phút khó khăn thử thách
Những con người đẹp nhất là những người từng bị đánh bại, từng đau khổ, từng tranh đấu, từng mất mát, và đã tìm được đường ra khỏi vực sâu. Những...
Stt có những ngày mệt mỏi, ta cần lắm một chốn bình yên
Bình yên là gì hẳn mỗi người đều có những câu trả lời riêng, nhưng tôi chắc chắn một điều, đó là nếu có điều gì đọng lại sau những biến cố, khó khăn...
Đừng biến mình thành một bản sao sống dựa dẫm và phụ thuộc người khác
Dựa dẫm vào người khác, chúng ta sẽ sống dễ dàng hơn, nhưng độc lập là chính mình, chúng ta mới sống kiêu ngạo thẳng lưng mà không trở thành vật phụ...
Những stt ý nghĩa giúp khích lệ tinh thần khi bạn muốn bỏ cuộc
Cuộc đời này có rất nhiều chuyện phiền muộn. Nếu cứ buồn bã một chút là khóc, nếu cứ trắc trở một chút là bỏ cuộc, thì cả cuộc đời mình bạn sẽ chỉ...
Status giá phải trả khi niềm tin đặt nhầm chỗ
Niềm tin là một điều thú vị. Nó không thể mua, không thể trả giá, không thể đổi chác và không thể làm giả. Để xây dựng được niềm tin cần tới nhiều...