Những status lắng đọng nhất viết cho thanh xuân ấy, chúng ta đã ở bên nhau...

Đăng bởi: Tường Vi

Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai.

Thanh xuân của bạn luôn có một người, mà bạn sẽ nhớ đến cả khóe miệng của cậu ấy khi mỉm cười, nhớ cả âm điệu khi cậu ấy nói chuyện, thậm chí nhớ cả mùi bột giặt trên quần áo…

 

Cậu ấy của năm ấy chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mưới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một cái tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân.

 

Những status lắng đọng nhất viết cho thanh xuân ấy, chúng ta đã ở bên nhau...

 

Thanh xuân là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt và chia ly khi ít khi nhiều..."

 

Mỗi lần nhớ về thanh xuân của mình, cảm xúc của mỗi người chắc hẳn không hề giống nhau. Có nhớ nhung, có lưu luyến, có xúc động lẫn nuối tiếc. Thanh xuân năm ấy, chúng ta còn quá trẻ để biết trân trọng những gì trước mắt, thanh xuân năm ấy chúng ta còn quá trẻ để biết được nỗi đau thời son trẻ ấy lại khắc trọn cả đời.

Thanh xuân năm ấy, chúng ta chẳng có gì ngoài tuổi trẻ rong ruổi, tự do, chẳng có gì ngoài trái tim luôn khao khát được yêu thương ấy thế mà lại cứ mải miết làm tổn thương nhau rồi nghĩ rằng vết thương tuổi trẻ ấy chẳng đáng là bao cả.

 

Thanh xuân của bạn là gì? Bạn có còn nhớ đến một người luôn khắc sâu trong tâm trí. Tôi chắc chắn rằng mỗi người đều có một bóng hình mà chúng ta sẽ chỉ biết mỉm cười khi nghe người khác nhắc đến họ, là một người từ lâu rồi ta chẳng còn cơ hội để chuyện trò, là một người mà ta vẫn hay nhìn những trạng thái, những bức hình họ đăng trên facebook để ngồi cười ngẩn ngơ.

 

Có một người mà ta chỉ mong họ sống tốt, họ vui vẻ sau những ngày tháng thanh xuân mà ta đã trót thương tổn quá nhiều.

 

Những status lắng đọng nhất viết cho thanh xuân ấy, chúng ta đã ở bên nhau...

 

Đi qua thanh xuân, có người cười, có người khóc, nhưng sau tất cả, tôi tin chắc rằng chúng ta đều đã dốc hết lòng mà sống trong những năm tháng ấy, có sai lầm, có nước mắt, có những chuyện, những người không cách nào vãn hồi nhưng chúng ta ít nhất đã rất thật lòng trong giây phút đó, thật lòng sống với những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân.

 

Tuổi trẻ phải có sai lầm thì mới trọn vẹn được, nhưng vì là tuổi trẻ nên nếu có sai thì hãy dũng cảm đứng lên và đi tiếp.

 

Thỉnh thoảng tôi chợt nhớ về những chuyện cũ, những người đã trót đi qua cuộc đời tôi mà không giữ lại được, chợt thấy mi mắt ẩm ướt. Sẽ có những phút giây như thế, tôi khao khát quay lại khoảng thời gian tươi đẹp ấy biết bao để có thể quý trọng người đó nhiều hơn, đối với người đó dịu dàng hơn một chút. 

Gặp được người yêu thương mình vào lúc ấy quả là rất tốt đúng không, lúc ấy mình vẫn là một cô nhóc, không hề xinh đẹp, mọi thứ đều bình thường, vậy mà đã có người xem mình là cả thế giới mà yêu thương, trân trọng. 

 

Mọi chuyện trên đời này đều đi kèm biến số, lúc đó không đủ trưởng thành để cư xử tốt hơn, để người ấy không phải chịu những nỗi buồn không đáng có.

 

Cuộc sống rồi vẫn cứ tiếp tục hàng ngày, chúng tôi bẵng đi một thời gian cũng không còn liên lạc, cũng đã không còn là bạn bè trên facebook. Nhớ một thời ngày nào cũng nhắn tin nói chuyện thâu đêm, vậy mà giờ đây chỉ là hai người lạ trong cuộc đời nhau, cũng đã từng quen thuộc thế thôi.

 

Tôi vẫn nhớ về gương mặt người đó, nụ cười cùng ánh mắt ngày đó khi nhìn tôi, mới thế đó mà giờ đã như qua rất lâu rồi. Nhắm mắt lại, vẫn là cả bầu trời kỷ niệm trước đây, vẫn còn tiếng cười nói, tiếng người đó tựa rất gần, vẫn nguyên vẹn như lần cuối chúng tôi gặp nhau.

 

Những status lắng đọng nhất viết cho thanh xuân ấy, chúng ta đã ở bên nhau...

 

Điều tiếc nuối nhất có lẽ là chúng tôi không có lấy một bức ảnh chụp chung, đã không cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của cả hai, để bây giờ cậu ấy chỉ sống trong trí nhớ của tôi, từng mảng rời rạc.

 

Thanh xuân ấy chúng ta đã cùng nhau đi qua những vui, buồn, hờn, giận trong cuộc sống nhưng vẫn không thể giữ nổi nhau. Tôi chỉ muốn nói cám ơn người rất nhiều vì đã có mặt trong những năm tháng ngây ngô nhất của tôi, đã yêu thương tôi nhiều đến vậy. Giờ đây tôi chỉ mong người sống thật tốt và tìm được cho mình một người để đi cùng nhau trong những chặng đường sắp tới.Có duyên đi cùng nhau, cả đời sẽ ghi khắc!

 

Lời kết: Ta chênh vênh với cảm xúc, với tình yêu, với công việc và với ngay cả chính bản thân mình. Có những ngày, ta cảm giác mình đang đứng trên một sợi dây vắt vẻo, chỉ cần khẽ nhón chân là sẽ tuột, chẳng biết nên bước tiếp hay dừng lại trong khi đoạn đường phía trước đang mù mịt và phía sau cũng chẳng thể quay đầu.

Từ khóa tìm kiếm google: stt thanh xuân, stt thanh xuân ấy ta bên nhau, stt tình yêu

Cùng chủ đề

Rốt cuộc người ta lấy nhau vì yêu nhau hay vì muốn ở bên một ai đó, sợ cô đơn, sợ tuổi già còm cõi một mình, vì gia đình giục, vì mục đích cao cả của...
Những status hay nhất dành cho một mối quan hệ không rõ ràng
Có người từng nói, con người đôi khi rất kỳ lạ. Ta sẵn sàng chia sẻ mọi điều trước người dưng, nhưng với người quen thì lại mỉm cười “mình vẫn ổn”....
Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2015 stthay.net xin gửi tặng các bạn độc giả những lời chúc 8/3 bằng tiếng anh ý nghĩa cho ngày quốc tế phụ nữ
Status nồng nàn  Những màu hoa tháng 6
Tháng Sáu, bình thường sẽ chẳng có gì đặc biệt lắm đâu. Đặc biệt và ngọt ngào chi cho một tháng Sáu oi bức, ngột ngạt và khiến con tim như ngừng đập.
Status yêu đơn phương Yêu càng lâu, tổn thương càng lớn
Chuyện tình cảm ấy mà, ai yêu trước thì người đó thua, mà yêu một người đã dành trái tim cho một người khác thì coi như thất bại hoàn toàn, trừ khi...
Status xúc cảm Vẫn con người đó, vẫn ánh nhìn đó, đã từng là tất cả của ta nay bỗng trở thành cả thế giới của một ai khác
Nhiều người sẽ bảo "Chia tay rồi làm bạn là chuyện không bao giờ có thể xảy ra!". Đúng vậy! Không thể xảy ra, nhất là khi hai người vẫn còn...
Những stt tỏ tình tinh tế và ngọt ngào khiến trái tim rung động
Khi bạn biết yêu chính là khi bạn có được một điều kì diệu vô hình trong cuộc sống. Để thổ lộ tâm tình sâu trong lòng với người mình yêu đâu chỉ có...