STT tình yêu không nên vội mà nên đợi người phù hợp với mình

Đăng bởi: Bằng Lăng

Có khi nào ta lang thang trên đường với hi vọng tìm nửa kia của cuộc đời, anh băn khoăn tự hỏi làm sao để biết rằng ai mới thật sự là một nửa quan trọng dành cho mình?

Tìm được một người phù hợp thực ra đơn giản lắm, đơn giản tới độ đi trên đường cũng có thể va phải; nhưng tìm được một người phù hợp thực ra cũng khó lắm, khó đến mức bạn lang thang qua ngàn vạn con phố mà vẫn cứ cô đơn chiếc bóng.

 

Thực ra việc gặp đúng người không khó, cái khó là khi bạn gặp được người ấy lại không biết người ấy là người thích hợp, và bỏ lỡ mất người ấy, để rồi không tìm lại được.

STT tình yêu không nên vội mà nên kiên nhận đợi người phù hợp với mình

Không giống như sau khi chúng ta đi làm, từ 22 tuổi đến 26 tuổi, loáng một cái đã qua, cảm thấy đời mình sao mà thăng trầm, ngày qua ngày lại, muốn gặp được một người phù hợp với mình cũng khó, muốn gặp được một người yêu mình cũng khó.

 

Không ai xuất hiện trong cuộc đời chúng ta một cách tình cờ và vô lý. Mỗi người chúng ta gặp gỡ và giao lưu đều mang lại cho chúng ta một giá trị nào đó. Có thể là một bài học, cũng có thể là một kinh nghiệm, hoặc một cơ hội có một không hai trong cuộc sống mà bạn không thể ngờ tới!

Gặp được một người thuộc về mình trở nên thật khó khăn, giống như mất ngủ giữa đêm thâu, mòn mỏi chờ mong trời sáng. Đêm tĩnh lặng vốn nên chìm trong giấc ngủ ngon, bỗng trở nên thật dài.

 

Muốn gặp được một người phù hợp không khó, nhưng bạn cần phải nhấc chân lên và đi quan sát, đi tìm kiếm và đi theo đuổi. Đừng biến gặp gỡ thành bỏ lỡ, và cũng đừng biến nó thành một cuộc đi săn.

STT tình yêu không nên vội mà nên kiên nhận đợi người phù hợp với mình

Chúng ta nói không muốn bị trói buộc quá sớm, chúng ta nói đời còn dài, là bởi vì chúng ta còn chờ đợi, chờ đợi một người phù hợp.

 

Độc thân thì đã sao? Vẫn có thể tươi cười chào đón ngày mới, được ăn món mình thích, được chọn người mình yêu và được làm điều mình muốn! Vì thế, hãy cứ sống độc thân đi cho đến khi bạn tìm được một người thực sự phù hợp.

 

Tất cả sự khôn ngoan của con người được tập hợp lại trong hai từ; chờ đợi và hy vọng. ... Ai chờ đợi để làm nhiều điều tốt đẹp cùng một lúc sẽ chẳng bao giờ làm gì cả. .... Đừng chờ đợi sẽ chẳng bao giờ tới thời điểm hoàn toàn phù hợp.

 

Gặp một người khó đến cỡ nào? Có người nói khó, có người nói dễ, có người nói khi gặp được sẽ biết là đúng người, có người nói gặp rồi cũng không được ở bên nhau. Gặp, suy cho cùng cũng chỉ là một cái bắt đầu mà thôi.

STT tình yêu không nên vội mà nên kiên nhận đợi người phù hợp với mình

Hình ảnh đã lưu giữ đủ nhiều, ổ cứng cứ đầy rồi lại vơi mà chúng ta vẫn mãi không gặp được người mang đến cho mình cảm giác muốn yêu đương, kết hôn.

 

Bạn luôn cố gắng để chờ đợi, chỉ cần gặp đúng người thì mọi sự chờ đợi của bạn đều hết sức ý nghĩa ... Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là hạnh phúc.

 

Lời kết: Có thể bạn đang cô đơn nhưng đừng sốt ruột, cũng đừng nản lòng. Hãy cứ sống đúng với những gì bạn cần và điều chờ đợi bạn tất phải xảy đến như nó đã được định ra là như vậy.

Từ khóa tìm kiếm google: stt tình yêu, chờ người phù hợp, đợi chờ một người, stt cô đơn

Cùng chủ đề

Stt viết cho ngày cô đơn và nỗi nhớ em khôn nguôi
Hôm nay, anh không viết những chuyện buồn cười đọc cho vui, anh không kể chuyện kí ức cho em đồng cảm, anh cũng không lơ thơ mơ màng chẳng đầu chẳng...
Yêu xa…bạn khám phá ra nhiều cách để nuôi dưỡng tình yêu
Với những người yêu xa, khoảng cách không thật sự đáng sợ, trở ngại lớn nhất là khi niềm tin không còn. Yêu xa đồng nghĩa với việc không thể mặt đối...
Stt yêu người hơn tuổi: Nếu anh yêu một cô gái hơn tuổi anh sẽ trân trọng hơn tất cả
Người ta thường nói, lấy chồng phải lấy người hơn bởi suy nghĩ của con gái bao giờ cũng già hơn nếu 2 người cùng tuổi. Cái lo toan của con gái thì...
Hay là mình gạt bỏ tất cả lỗi lầm và quay lại từ đầu nhé anh
Chỉ cần vẫn còn yêu em, chỉ cần chấp nhận hàn gắn và trở lại, chúng ta vẫn sẽ có thể cùng bắt đầu một con đường mới, có được không anh?
Em à, phải chăng đã đến lúc chúng ta nên về chung một nhà
Lần duy nhất trong đời, cầu hôn chỉ một người, cũng là một lời hứa mà anh sẽ không bao giờ quên. Mai này mình ở một nhà, yêu một người mới thật thà,...
STT tình yêu Anh yêu em bởi em, anh đã biết nhớ nhung, mong đợi
Anh đã chấp nhận đi một đoạn đường thật dài cùng với nỗi cô đơn chỉ để được gặp em hôm nay thôi đấy, em có biết không? Anh đã hi vọng rất nhiều vào...
Status buồn Viết cho những cô gái của tôi Đâu đó có người đang ngồi khóc
Khóc đi em, đời trêu ngươi rồi sẽ có ngày em trêu lại đời. Mất đi một người đừng nghĩ bản thân mình không tốt, vì em quá tốt nên họ không xứng đáng ở...