STT tình yêu không nên vội mà nên đợi người phù hợp với mình

Đăng bởi: Bằng Lăng

Có khi nào ta lang thang trên đường với hi vọng tìm nửa kia của cuộc đời, anh băn khoăn tự hỏi làm sao để biết rằng ai mới thật sự là một nửa quan trọng dành cho mình?

Tìm được một người phù hợp thực ra đơn giản lắm, đơn giản tới độ đi trên đường cũng có thể va phải; nhưng tìm được một người phù hợp thực ra cũng khó lắm, khó đến mức bạn lang thang qua ngàn vạn con phố mà vẫn cứ cô đơn chiếc bóng.

 

Thực ra việc gặp đúng người không khó, cái khó là khi bạn gặp được người ấy lại không biết người ấy là người thích hợp, và bỏ lỡ mất người ấy, để rồi không tìm lại được.

STT tình yêu không nên vội mà nên kiên nhận đợi người phù hợp với mình

Không giống như sau khi chúng ta đi làm, từ 22 tuổi đến 26 tuổi, loáng một cái đã qua, cảm thấy đời mình sao mà thăng trầm, ngày qua ngày lại, muốn gặp được một người phù hợp với mình cũng khó, muốn gặp được một người yêu mình cũng khó.

 

Không ai xuất hiện trong cuộc đời chúng ta một cách tình cờ và vô lý. Mỗi người chúng ta gặp gỡ và giao lưu đều mang lại cho chúng ta một giá trị nào đó. Có thể là một bài học, cũng có thể là một kinh nghiệm, hoặc một cơ hội có một không hai trong cuộc sống mà bạn không thể ngờ tới!

Gặp được một người thuộc về mình trở nên thật khó khăn, giống như mất ngủ giữa đêm thâu, mòn mỏi chờ mong trời sáng. Đêm tĩnh lặng vốn nên chìm trong giấc ngủ ngon, bỗng trở nên thật dài.

 

Muốn gặp được một người phù hợp không khó, nhưng bạn cần phải nhấc chân lên và đi quan sát, đi tìm kiếm và đi theo đuổi. Đừng biến gặp gỡ thành bỏ lỡ, và cũng đừng biến nó thành một cuộc đi săn.

STT tình yêu không nên vội mà nên kiên nhận đợi người phù hợp với mình

Chúng ta nói không muốn bị trói buộc quá sớm, chúng ta nói đời còn dài, là bởi vì chúng ta còn chờ đợi, chờ đợi một người phù hợp.

 

Độc thân thì đã sao? Vẫn có thể tươi cười chào đón ngày mới, được ăn món mình thích, được chọn người mình yêu và được làm điều mình muốn! Vì thế, hãy cứ sống độc thân đi cho đến khi bạn tìm được một người thực sự phù hợp.

 

Tất cả sự khôn ngoan của con người được tập hợp lại trong hai từ; chờ đợi và hy vọng. ... Ai chờ đợi để làm nhiều điều tốt đẹp cùng một lúc sẽ chẳng bao giờ làm gì cả. .... Đừng chờ đợi sẽ chẳng bao giờ tới thời điểm hoàn toàn phù hợp.

 

Gặp một người khó đến cỡ nào? Có người nói khó, có người nói dễ, có người nói khi gặp được sẽ biết là đúng người, có người nói gặp rồi cũng không được ở bên nhau. Gặp, suy cho cùng cũng chỉ là một cái bắt đầu mà thôi.

STT tình yêu không nên vội mà nên kiên nhận đợi người phù hợp với mình

Hình ảnh đã lưu giữ đủ nhiều, ổ cứng cứ đầy rồi lại vơi mà chúng ta vẫn mãi không gặp được người mang đến cho mình cảm giác muốn yêu đương, kết hôn.

 

Bạn luôn cố gắng để chờ đợi, chỉ cần gặp đúng người thì mọi sự chờ đợi của bạn đều hết sức ý nghĩa ... Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là hạnh phúc.

 

Lời kết: Có thể bạn đang cô đơn nhưng đừng sốt ruột, cũng đừng nản lòng. Hãy cứ sống đúng với những gì bạn cần và điều chờ đợi bạn tất phải xảy đến như nó đã được định ra là như vậy.

Từ khóa tìm kiếm google: stt tình yêu, chờ người phù hợp, đợi chờ một người, stt cô đơn

Cùng chủ đề

Status buồn viết cho tình yêu đã qua Em ngược về miền nhớ anh
Em dừng lại nơi góc quán quen cũ, trên con đường từng thuộc lối đi về, chẳng kìm được lòng, em tạt xe vào bãi đỗ, lặng lẽ đẩy cửa bước vào, mắt kiếm...
STT tâm sự của mẹ Là con gái đừng bao giờ đánh mất niềm tin
Con gái à! Niềm tin là thứ không ai nắm lấy được, nhưng thiếu niềm tin con người biết bấu víu vào đâu? Cuộc đời này dẫu có trăm ngàn vất vả, những...
Status mong anh tha thứ... sau tất cả, em biết mình đã sai!
Những hiểu lầm, sóng gió trong tình yêu đôi khi là "phép thử" để biết tình yêu ấy có thực sự đủ sức mạnh để đi đến cuối con đường hay không...
Status buồn về tình yêu đôi lứa Lựa chọn một tình yêu không có tương lai
Mỗi giây phút ta sống trong hiện tại, chớp mắt đã là quá khứ. Khoảng cách của quỹ thời gian luôn mỏng mảnh như thế, cũng như cách chúng ta vô tình...
Suy cho cùng không có điều gì mệt mỏi bằng chữ "yêu"
Suy cho cùng, trên đời này thứ mệt mỏi nhất vẫn là tình yêu. Cô đơn thì tự do nhưng đôi khi lại cô độc. Tình yêu thì hạnh phúc, những rồi lại ôm trên...
Satus tâm sự lý do vì sao anh yêu em
Em sẽ luôn luôn là cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của anh. Anh yêu em khi em hạnh phúc, nhưng anh yêu em nhiều hơn cả là khi em buồn. Anh yêu em trong...
Stt tâm trạng viết cho những mối quan hệ không tên
Một giai đoạn nào đó trong cuộc đời, chúng ta có những mối quan hệ chẳng biết gọi tên. Một thứ cảm xúc nào đó cao hơn tình bạn nhưng lại chưa phải là...