STT hãy yêu theo những điều con tim mình mách bảo

Đăng bởi: Bằng Lăng

Nếu như bạn đã thật lòng yêu một ai đó, vậy sao phải để ý đến người ta như thế nào, sao phải để người khác dạy cho bạn cách chọn người ra sao? Hãy cứ dũng cảm trao trọn trái tim mình cho họ.

Nếu tình yêu là một chuyến đi câu, hãy dùng trái tim làm mồi nhử chứ không phải là trí óc. Hãy yêu một người bằng con tim của mình chứ không phải bằng lí trí.

 

Yêu ai cũng được, đừng quá quan tâm tới cái vẻ bề ngoài hay chỉ chăm chăm nhìn vào điểm xấu của họ. Miễn sao đó là một tình yêu đích thực, miễn sao ta cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh họ, miễn sao tình yêu người ta dành cho bạn là chân thành.

 

Nếu tình yêu của bạn đủ lớn để bao dung tất cả, nắm lấy cơ hội chỉ đến một lần, đừng để mình phải hối hận. Hãy làm những điều mà trái tim mình mách bảo.

STT hãy yêu theo những điều con tim mình mách bảo

Đừng bao giờ để cho lí trí phải suy xét rằng có nên yêu hay không? Hãy lắng nghe con tim mình có loạn nhịp khi ở cạnh người ấy hay không?

 

Thanh xuân ai cũng một lần từng yêu chân thành bằng cả con tim như thế. Đó là thứ cảm xúc thi vị, khi bạn yêu một ai đó không toan tính, không để lý trí can thiệp quá nhiều.

 

Tình yêu khó có thể định nghĩa nổi, không sờ thấy hiện hữu, chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim rực cháy. Tình yêu thì không có sai hoặc đúng, chỉ cần trái tim rung động và biết rằng ta thuộc về nhau.

Nếu cảm thấy nghi ngờ hãy tin vào cảm giác của chính bạn hay nói cách khác là tin vào mách bảo của trái tim.

 

Khi yêu con người ta có thể bỏ qua tất cả để được ở bên người mình yêu thương. Hạnh phúc là những thứ đang hiện diện trước mắt, vì thế hãy cứ yêu đi, yêu như chưa từng tổn thương.

STT hãy yêu theo những điều con tim mình mách bảo

Người đến trước hay người đến sau không có gì là quan trọng vì tình yêu nào tính toán kẻ đến trước người đến sau. Tình yêu dẫn dắt con người ta làm theo những gì trái tim họ mách bảo.

 

Hãy cứ hát dưới bầu trời rộng mở, hoặc khi buồn ngồi khóc với dòng sông. Sống theo những điều trái tim mách bảo còn hơn là sợ hãi những bão giông.

 

Con tim bắt đầu thổn thức và vun đầy niềm tin trở lại sau bao tổn thương. Con tim vẫn luôn có những lý lẽ riêng của nó, dẫu lý trí đến đâu bạn vẫn phải đầu hàng với hai chữ “duyên phận”.

 

Lời kết: Hạnh phúc sẽ đến với những ai biết nghe theo mách bảo của trái tim nhưng nếu chỉ như vậy thì vẫn chưa đủ. Nếu không biết cách sống trong gia đình, không biết cách cư xử với người mình yêu thì dù trái tim có mách bảo, hạnh phúc vẫn không đến được với những người này.

Từ khóa tìm kiếm google: con tim mách bảo, yêu bằng con tim, stt tình yêu, yêu một người, stt hạnh phúc

Cùng chủ đề

Status cuộc sống ý nghĩa Lời khuyên cho những cô gái vẫn còn độc thân
Bạn có thể yêu một chàng trai 20 tuổi không có tương lai, nhưng một người đàn ông đến 26 tuổi vẫn không có chút tương lai nào thì rất có thể cả đời...
Status chênh vênh cái giá của tự do là cô đơn
Cũng có những nỗi cô đơn chỉ một mình. Tôi cảm thấy cô đơn giữa dòng người tập nập - toàn là những người không hiểu tôi. Hoặc tôi cô đơn giữa chính...
Stt buồn Yêu một người vô tâm, là ta sai rồi. Nên từ bỏ thôi…
Người ta thường ví một mối quan hệ như một cán cân, nếu muốn được duy trì thì phải luôn giữ được thế cân bằng, còn thứ được đặt trên bàn cân là tình...
STT xuân đã về, mình cưới nhau em nhé!
Mùa xuân đến, vạn vật thắm tươi, những trái tim dâng trào khát vọng. Mùa xuân, mùa của tình yêu, mùa của sự kết đôi cùng xây tổ uyên ương. Vì thế mà...
Những dòng Stt buồn Chia tay rồi chúng ta không thể làm bạn
Người ta nói rằng sau khi chia tay tốt nhất nên giữ mối quan hệ bạn bè bởi vì hết tình còn nghĩa. Nhưng chuyện đời đâu phải lúc nào cũng suôn sẽ và...
STT tình yêu có khi là thế, xa nhau rồi lại trở về
Tình yêu có khi là thế, xa nhau lại quay về. Để ghép những mảnh gương vỡ của ký ức một ngày mong chờ. Để thấy ai rồi cũng khác qua nhịp thời gian.
Những stt lắng đọng- Khi còn trẻ hãy yêu một người bằng cả trái tim
Cứ mải mê đi tìm cho mình những lối thoát bộn bề của cuộc sống, cứ mải mê ngóng, mải mê trông những điều viển vông mà không biết rằng mình đã bỏ lỡ...