STT hãy yêu theo những điều con tim mình mách bảo

Đăng bởi: Bằng Lăng

Nếu như bạn đã thật lòng yêu một ai đó, vậy sao phải để ý đến người ta như thế nào, sao phải để người khác dạy cho bạn cách chọn người ra sao? Hãy cứ dũng cảm trao trọn trái tim mình cho họ.

Nếu tình yêu là một chuyến đi câu, hãy dùng trái tim làm mồi nhử chứ không phải là trí óc. Hãy yêu một người bằng con tim của mình chứ không phải bằng lí trí.

 

Yêu ai cũng được, đừng quá quan tâm tới cái vẻ bề ngoài hay chỉ chăm chăm nhìn vào điểm xấu của họ. Miễn sao đó là một tình yêu đích thực, miễn sao ta cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh họ, miễn sao tình yêu người ta dành cho bạn là chân thành.

 

Nếu tình yêu của bạn đủ lớn để bao dung tất cả, nắm lấy cơ hội chỉ đến một lần, đừng để mình phải hối hận. Hãy làm những điều mà trái tim mình mách bảo.

STT hãy yêu theo những điều con tim mình mách bảo

Đừng bao giờ để cho lí trí phải suy xét rằng có nên yêu hay không? Hãy lắng nghe con tim mình có loạn nhịp khi ở cạnh người ấy hay không?

 

Thanh xuân ai cũng một lần từng yêu chân thành bằng cả con tim như thế. Đó là thứ cảm xúc thi vị, khi bạn yêu một ai đó không toan tính, không để lý trí can thiệp quá nhiều.

 

Tình yêu khó có thể định nghĩa nổi, không sờ thấy hiện hữu, chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim rực cháy. Tình yêu thì không có sai hoặc đúng, chỉ cần trái tim rung động và biết rằng ta thuộc về nhau.

Nếu cảm thấy nghi ngờ hãy tin vào cảm giác của chính bạn hay nói cách khác là tin vào mách bảo của trái tim.

 

Khi yêu con người ta có thể bỏ qua tất cả để được ở bên người mình yêu thương. Hạnh phúc là những thứ đang hiện diện trước mắt, vì thế hãy cứ yêu đi, yêu như chưa từng tổn thương.

STT hãy yêu theo những điều con tim mình mách bảo

Người đến trước hay người đến sau không có gì là quan trọng vì tình yêu nào tính toán kẻ đến trước người đến sau. Tình yêu dẫn dắt con người ta làm theo những gì trái tim họ mách bảo.

 

Hãy cứ hát dưới bầu trời rộng mở, hoặc khi buồn ngồi khóc với dòng sông. Sống theo những điều trái tim mách bảo còn hơn là sợ hãi những bão giông.

 

Con tim bắt đầu thổn thức và vun đầy niềm tin trở lại sau bao tổn thương. Con tim vẫn luôn có những lý lẽ riêng của nó, dẫu lý trí đến đâu bạn vẫn phải đầu hàng với hai chữ “duyên phận”.

 

Lời kết: Hạnh phúc sẽ đến với những ai biết nghe theo mách bảo của trái tim nhưng nếu chỉ như vậy thì vẫn chưa đủ. Nếu không biết cách sống trong gia đình, không biết cách cư xử với người mình yêu thì dù trái tim có mách bảo, hạnh phúc vẫn không đến được với những người này.

Từ khóa tìm kiếm google: con tim mách bảo, yêu bằng con tim, stt tình yêu, yêu một người, stt hạnh phúc

Cùng chủ đề

Status hay về tình yêu Khi bạn gặp được đúng người vào thời điểm thích hợp là niềm hạnh phúc vẹn toàn
Nếu như chuyện gì cũng đúng theo ý mình thì hẳn cuộc đời dài rộng này đã nằm gọn trong lòng bàn tay. Vậy nên dù sai người hay sai thời điểm, một khi...
Tổng hợp những stt tâm trạng sâu lắng nhất sau chia tay
Chia tay là điều không ai mong muốn trong tình yêu, nhất là khi chúng ta đã có khoảng thời gian với nhiều kỷ niệm đẹp đẽ bên nhau. Đó là lúc trái tim...
Viết cho người tôi yêu thương, sắp phải rời xa tôi. Anh đi để lại trong em muôn vàng nỗi nhớ, và một chữ “chờ”. Anh đi, em gửi tất cả yêu thương anh mang theo cùng, mong rằng người trân trọng, đừng đem lòng xa cách đẩy tình em chôn vùi nơi đáy vực.
Viết cho người tôi yêu thương, sắp phải rời xa tôi. Anh đi để lại trong em muôn vàng nỗi nhớ, và một chữ “chờ”. Anh đi, em gửi tất cả yêu thương anh...
Những Stt đau lòng nhất viết thay tâm trạng của người thay thế
Có một người con trai đã âm thầm viết một ghi chú cho tôi với nội dung “ Tôi đã ngỡ cô ấy là em…”, thật nực cười, anh ta đã đâm vào tim tôi ngay từ...
Chợt nhận ra nỗi đau lớn nhất không phải là khi ai đó rời bỏ mình, mà là khi người ta rời đi rồi, mình phải ngày qua ngày tập quen dần với cuộc sống không có họ. Phải tập buông xuống những kỉ niệm đã từng có, dẫu là đẹp đẽ hay không. Phải tập bước về phía trước, dẫu trong lòng là ngổn ngang những hoài niệm đã cũ, những kí ức đã xa…
Chợt nhận ra nỗi đau lớn nhất không phải là khi ai đó rời bỏ mình, mà là khi người ta rời đi rồi, mình phải ngày qua ngày tập quen dần với cuộc sống...
Status buồn Bạn và những câu chuyện của mình lẳng lặng bên nhau
Có một số chuyện không hiểu cũng là một loại hạnh phúc. Mà những kẻ biết nhiều luôn một thân đầy vết thương, biết rõ vận mệnh của mình nhưng lại...
Hãy học cách hoàn thiện bản thân mình trước khi chờ người khác giúp
Phải cố làm bằng được điều mình muốn, đi tới những nơi mình thích, hành động theo trực giác mách bảo và dũng cảm đối diện với những khó khăn. Mỗi...