Status hay Chấp nhận lặng lẽ rời xa anh, vì có lẽ đó là cái mà anh cần

Em đấu tranh, rồi cuối cùng là chấp nhận lặng lẽ rời xa anh, vì có lẽ đó là cái mà anh cần và cái mà mang lại hạnh phúc và niềm vui cho anh. Vì như anh nói đúng, có tiếp tục chúng ta cũng ko được ở bên nhau.
chấp nhận lặng lẽ rời xa anh, vì có lẽ đó là cái mà anh cần và cái mà mang lại hạnh phúc và niềm vui cho anh

Em cũng dằn vặt với tình yêu này, vì nó có lẽ là sai lầm như người ta nghĩ. Nhưng em lại nghĩ khác, hạnh phúc là gì: hạnh phúc là yêu được yêu và sống bên cạnh người mình yêu. Nhưng em ko có điều đó, em o được như thế, đôi khi em ghét anh, muốn ánh hiểu 1 chút, muốn anh nghĩ thoáng đi 1 chút nhưng thực sự rất khó đúng ko anh. Em đôi khi quên mất rằng mình ko là gì của nhau, ko là gì hết, em chỉ có 1 thứ, đó là tình yêu em dành cho anh nhiều hơn tất cả. 

 

Bạn bè nói với em, sau này nhìn lại em sẽ thấy mình của những năm tháng này sao mà ngốc nghếch, yếu đuối đến thế. Em cũng nghĩ như vậy. Nhưng em không làm cách nào ngăn mình ngừng nhớ anh, ngừng nhớ những năm tháng bên anh được. Đừng bắt em phải quên anh, ít nhất là lúc này, có được không anh?

 

chấp nhận lặng lẽ rời xa anh, vì có lẽ đó là cái mà anh cần và cái mà mang lại hạnh phúc và niềm vui cho anh

 

Em có đau như thế nào khi yêu anh thì em vẫn sẽ mãi yêu anh, chỉ yêu mình anh thôi nhưng em rất sợ khi nói ra điều này với anh vì anh sẽ đau... giống như em và anh phải giả vờ mạnh mẽ một cách ngốc nghếch như em đã từng làm cũng bởi rằng chúng ta không thể đi chung 1 con đường, chúng ta sinh ra không phải thuộc về nhau, càng gượng ép chỉ khiến cả hai cùng đau, chúng ta chỉ là 2 đường thẳng cắt nhau, gặp nhau đó rồi chia xa mãi mãi… Em yêu anh... và sẽ mãi như thế...

Em yêu anh nhiều lắm, và em cũng không hiểu vì sao yêu anh nhiều như thế. Trong khi anh luôn làm cho em phải buồn, phải suy nghĩ, phải rơi nước mắt rất nhiều. Anh làm cho em phải nhói lòng, phải đau mỗi khi em cảm nhận được sự quan tâm của anh không chỉ dành cho riêng em. Em biết, em hiểu khi đến với anh em đã trải qua rất nhiều chuyện tưởng chừng như chỉ có thể xảy ra trên nhưng thước phim. Giận anh, nhưng anh không quan tâm; khóc vì anh nhưng anh không hề hay biết.

 

Em sợ anh gặp một người phụ nữ không lo cho gia đình thì anh sẽ phải suy nghĩ và bận tâm nhiều. Em rất sợ cuộc sống gia đình lạnh nhạt, và em cũng sợ anh như thế.

 

Anh, tuổi của anh cũng không còn trẻ, anh không còn nhiều thời gian nhưng em thấy anh còn rất nhiều việc phải lo. Anh cố gắng sắp xếp và lên kế hoạch phù hợp để còn dành thời gian thư giãn cho bản thân anh nhé. Anh rất dễ bị rối và mất cân bằng, cho nên anh hãy cố gắng tập trung làm cho xong vấn đề nào đó rồi hãy làm tiếp những việc khác anh nhé.

 

Thời gian gần đây em cảm nhận là anh không còn đi chơi nhiều nữa, anh đang cố gắng tập trung cho công việc, nhưng đừng quá căng thẳng nghe anh. Học hành, công việc anh thu xếp dần dần. Còn tình yêu anh đừng để lâu quá, nếu ai đó cảm thấy tương đối thì anh hãy tiến tới đi nha, có thể anh có nhiều sự lựa chọn, nhưng anh không còn nhiều thời gian để chọn lựa nữa đâu.

 

Không có gì là tuyệt đối, không ai hoàn hảo hết đúng không anh. Cho nên một khi anh chọn ai đó làm vợ rồi thì cố gắng hạnh phúc với những gì đang có anh nhé, đừng để người ta buồn như em. Hiện tại em không là gì đối với anh cả, nên em có buồn thì cũng sẽ không ảnh hưởng gì. Nhưng người anh chọn sẽ là vợ của anh, sẽ là mẹ của con anh, sẽ là thành viên trong gia đình anh, và đó chính là một phần cuộc sống của anh. Hãy sống tốt với những gì em và những người yêu thương anh mong đợi anh nhé.

 

chấp nhận lặng lẽ rời xa anh, vì có lẽ đó là cái mà anh cần và cái mà mang lại hạnh phúc và niềm vui cho anh

 

Em luôn cầu mong anh hạnh phúc và bình yên trong những lo toan cuộc sống. Yêu anh rất nhiều.

 

Anh thay đổi nhiều lắm anh biết không? Hay là vốn dĩ những gì em biết về anh 5 năm qua chỉ là 1 lớp vỏ bọc cho con người khác của anh?

 

Ngày trước, anh có bao giờ tự like ảnh mình đăng đâu, mà giờ ảnh anh hôn người ấy, anh thả tim được liền. Chưa nói đến chuyện ngày đó yêu em nhiều thế, anh cũng chỉ đăng hình mình nắm tay nhau, người nhà hỏi người yêu à thì anh chối là bạn bình thường thôi. Giờ thì cả anh và người ấy chắc hạnh phúc lắm. Công khai tình yêu như vậy, còn nói chuyện cơm nước, con cái tương lai cho thiên hạ người ta biết. Ừ, em đố kỵ, em uất ức, nhưng em có tư cách gì thể hiện cho ai thấy đây?

 

Ngày trước, anh bảo để ảnh tự sướng làm hình nền điện thoại trông rất xấu, em cũng thấy thế nên học theo anh để hình mặc định, hoặc chí ít cũng cố chọn ảnh chụp từ xa cho đỡ vướng mắt. Vậy mà giờ anh để ảnh người ấy làm hình nền. Anh yêu người ấy lắm đúng không? Hay là tình yêu anh dành cho em vốn dĩ chỉ là nhất thời rồi thành thói quen, khó mà từ bỏ?

 

Em còn thấy anh đeo nhẫn nữa, ngón áp út. Ngày trước, anh chỉ đeo ngón giữa thôi mà không phải sao? Anh khác nhiều quá, em sắp không nhận ra nữa rồi...

 

Ngày ấy, anh luôn lưu luyến không nỡ rời đi dù đã chào nhau đến cả chục lần. Đi rồi anh cũng vẫn cố ngoái nhìn em, nhìn đến nỗi đang đi xe, tay lái vẹo cả đi, nhìn đến khi cả em và anh đều không còn thấy bóng hình của nhau nữa.. Vậy mà giờ chỉ có em cố chờ, cố đợi anh quay lại, em cũng chợt nhận ra, anh không quay lại từ lâu lắm rồi, em nhớ nhất hôm chúng mình quyết định chia tay, anh rồ ga và phóng đi thật nhanh, chỉ có em mãi ngóng theo anh, chờ anh dừng lại và nói với em, "Mình đừng chia tay nữa em nhé". Nhưng tuyệt nhiên không có...

Ngày đó, mình thấy nhau là nở nụ cười tươi rói rạng ngời. Giờ thì sao? Em nấp sau bức tường thấy anh mà giật mình lấp ló, nửa muốn anh thấy mình, nửa còn lại sợ anh khó xử khi thấy em nên em cứ trốn thôi, anh ở gần thế mà không nhìn thấy em. Anh của em sao giờ xa cách quá.. Thấy em rồi là anh nhăn nhó, đôi lông mày chau lại cảm giác khó chịu lắm. Là thật à? Anh ko muốn thấy em đến vậy sao?

 

Ngày đó, mình gặp nhau chuyện trò rôm rả. Có bực có hờn cũng xuề xoà kể lể tỉ tê. Giờ đây em chỉ muốn nhìn ngắm anh thật kỹ, ôm trọn gương mặt anh vào tầm mắt của mình. Không biết phải đến bao giờ mới có thể nhìn cận mặt anh thế này nữa. Bị anh phát hiện cũng chỉ biết tránh đi nhìn sang chỗ khác. Nếu là trước đây, mình sẽ nhìn nhau cười phá lên đúng không anh?

 

Ngày ấy, có chuyện gì mà chúng mình nói hoài không hết thế anh nhỉ? Giờ thì quanh quẩn anh hỏi em có khoẻ không, công việc có ổn không, lương thế nào... Em thì chẳng có gì cần hỏi cả, vì em vẫn luôn dõi theo anh, em vẫn biết mọi thứ quanh anh.. Em đau lòng lắm, anh còn có thể hỏi em "Tâm trạng dạo này đỡ hơn chưa?" Rồi là "Chứng tỏ cũng lâu phết rồi đấy nhỉ?". Vậy là bao lâu nay, dù có vô vàn cách, anh cũng chưa 1 lần thử tìm hiểu cuộc sống của em những ngày qua ra sao đúng không anh? Tại sao phải đến mức này hả anh?

 

chấp nhận lặng lẽ rời xa anh, vì có lẽ đó là cái mà anh cần và cái mà mang lại hạnh phúc và niềm vui cho anh

 

Em đến xem anh bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Anh còn cảm ơn em nữa. Từ khi nào mà chúng mình trở nên khách sáo vậy hả anh? Em đến vì tình nghĩa thôi, và vì em muốn. Nếu nói là không có ý đồ gì thì cũng không đúng, nhưng em biết sẽ chẳng được gì đâu, chỉ là em muốn được cùng anh trải qua ngày cuối cùng là sinh viên, giống như anh đã từng đến bên em ngày trước. Em làm anh khó xử không? Em xin lỗi. Xem như tâm nguyện của em, giúp em thực hiện cho em nhẹ lòng mà ra đi được không anh? Dù là thật sự vẫn rất khó để em quay đi mà không hết lần này đến lần khác dừng chân ngoái đầu nhìn lại... Là do em nặng tình, hay do em luỵ tình đến ngốc nghếch

 

Nhưng em biết một điều rằng mình yêu anh rất nhiều. Em cứ cố gắng chạy theo một tình yêu dù biết rằng tình cảm anh dành cho em không nhiều, như một vài giọt nước cho một cái cây đang khô héo, vì em không muốn tin rằng anh không yêu em.

 

Lời kết: Thật lòng em rất muốn anh được hạnh phúc, lời chúc của em không phải là lời sáo rỗng khi chia tay người ta thường chúc nhau, mà đó làm tất cả những tâm nguyện của em.

Có thể bạn quan tâm

Tình yêu

Đôi dòng Stt cho anh Mất em rồi anh có đau lòng không?

Đôi dòng Stt cho anh Mất em rồi anh có đau lòng không?

Chúng ta vội vàng gặp nhau ở cái thế giới to lớn...
27/04/2017
Status tình yêu Em chỉ có một ước mơ nhỏ bé thôi đó là được yêu.

Status tình yêu Em chỉ có một ước mơ nhỏ bé thôi đó là được yêu.

Em chỉ có một ước mơ nhỏ bé thôi đó là được yêu....
12/07/2017
Chỉ khi ở vị trí của nhau ta mới thực sự thấu hiểu nhau

Chỉ khi ở vị trí của nhau ta mới thực sự thấu hiểu nhau

Trong tình yêu, hãy biết đặt mình vào vị trí của...
12/02/2020
STT cuộc đời em mỏng manh như bồ công anh dễ rơi rụng và cuốn bay

STT cuộc đời em mỏng manh như bồ công anh dễ rơi rụng và cuốn bay

Hoa Bồ Công Anh không quá sặc sỡ, màu mè nhưng...
18/01/2019
STT em tin sẽ có người một lòng một dạ thương em

STT em tin sẽ có người "một lòng một dạ" thương em

Ngước lên trời cao, để gió hong khô những giọt...
22/02/2020
Những Stt ngọt ngào Anh sẽ luôn bên em – cô bé ngốc của anh ạ

Những Stt ngọt ngào Anh sẽ luôn bên em – cô bé ngốc của anh ạ

Tình yêu luôn là điều mang đến cho ta những ngọt...
28/04/2017
Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy tránh xa chiếc điện thoại của đàn ông

Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy tránh xa chiếc điện thoại của đàn ông

Phụ nữ có biết trên đời này thứ gì là nguy hiểm...
11/10/2020
STT một mình vẫn hạnh phúc đâu nhất thiết cứ phải là hai mình

STT một mình vẫn hạnh phúc đâu nhất thiết cứ phải là hai mình

Có những lúc bạn tôi từng hỏi rằng: Tại sao lại...
24/11/2019
Stt Tuổi 27 tôi nghĩ mình thật nhỏ bé mà cuộc đời thì mênh mông và vô thường quá

Stt Tuổi 27 tôi nghĩ mình thật nhỏ bé mà cuộc đời thì mênh mông và vô thường quá

27 tuổi, cũng đã được một phần ba của đời người....
21/04/2018
Khi yêu những kẻ đa tình – Tổng hợp stt hay nhất

Khi yêu những kẻ đa tình – Tổng hợp stt hay nhất

Người ta nói không nên yêu một kẻ đa tình, liệu...
23/06/2016

15 Status Thả Thính bạn trai dễ thương để đăng Facebook

Tổng hợp 15 Status mà các bạn gái hay dùng để Thả...
24/07/2020
Status chênh vênh Tuổi 30, độc thân và những niềm vui riêng em

Status chênh vênh Tuổi 30, độc thân và những niềm vui riêng em

Thế mà hôm nay ba mươi, vẫn chưa chạm tới niềm...
30/03/2017

Tâm trạng

Status hay nhất từ những cô gái tuổi 30 viết cho những cô gái hai mươi có lẻ

Status hay nhất từ những cô gái tuổi 30 viết cho những cô gái hai mươi có lẻ

Chúng tôi cũng đã từng đi qua lứa tuổi hai mươi,...
24/02/2017
Stt Tuổi 18 Em vùng vẫy trong ước mơ của riêng em

Stt Tuổi 18 Em vùng vẫy trong ước mơ của riêng em

4,5 tuổi lo bị ông bà, cha mẹ mắng. 24,25 tuổi lo...
06/04/2018
Stt xin lỗi vì anh nghèo không thể cho em cuộc sống giàu sang như em muốn

Stt xin lỗi vì anh nghèo không thể cho em cuộc sống giàu sang như em muốn

Trong cuộc đời em có quyền chọn chọn cho mình một...
27/11/2018
Stt Lắng nghe tiếng lòng - Em sợ một mai tình mình sẽ chìm vào dĩ vãng

Stt Lắng nghe tiếng lòng - Em sợ một mai tình mình sẽ chìm vào dĩ vãng

Đã qua biết bao năm tháng, biết bao ánh nắng...
12/04/2018
Status hay Là đàn ông, một khi kinh tế chưa đủ vững thì đừng yêu!

Status hay Là đàn ông, một khi kinh tế chưa đủ vững thì đừng yêu!

Thực tế thì tuổi 25, 26 của đàn ông là độ tuổi...
19/05/2017
Status hay Đàn ông 31 tuổi, họ trầm tư hơn, nói năng và suy nghĩ chín chắn hơn

Status hay Đàn ông 31 tuổi, họ trầm tư hơn, nói năng và suy nghĩ chín chắn hơn

Sẽ rất ít người phụ nữ nào để ý đến đàn ông tuổi...
08/06/2017
Status xúac cảm Giữa những chông chênh của cuộc đời ta đã lạc mất nhau

Status xúc cảm Giữa những chông chênh của cuộc đời ta đã lạc mất nhau

Rẽ kỷ niệm, ngang qua nhung nhớ, ngang qua yêu...
17/04/2017
Stt nếu có kiếp sau chúng ta sẽ lại gặp và yêu nhau lần nữa

Stt nếu có kiếp sau chúng ta sẽ lại gặp và yêu nhau lần nữa

Con người dường như có một linh cảm khi gặp ai đó...
13/04/2018
Những cách chế ngự thành công cơn nóng giận của bản thân

Những cách chế ngự thành công cơn nóng giận của bản thân

Trong cuộc sống chắc hẳn không thể tránh khỏi...
23/06/2020
Stt hay, ý nghĩa về tâm trạng chất chứa những suy tư

Stt hay, ý nghĩa về tâm trạng chất chứa những suy tư

Cuộc sống mà, lúc thăng lúc trầm, lúc lên lúc...
05/04/2018
STT anh chỉ là thằng khờ mãi yêu em trong mộng mơ

STT anh chỉ là thằng khờ mãi yêu em trong mộng mơ

Anh chỉ là thằng khờ mãi yêu em trong mộng mơ....
18/12/2019
Stt tuổi 27 có gì phải vội vàng đâu cô gái

Stt tuổi 27 có gì phải vội vàng đâu cô gái

Thế giới này vốn rất công bằng, ai rồi cũng có đủ...
14/07/2018

Những satus thấm thía về sự nuối tiếc trong cuộc sống

Trong dòng chảy vô hình của thời gian, có rất...
01/09/2018

Stt cô đơn

Stt tâm trạng Anh ơi, hôm nay em mệt rã rời, anh đang nơi đâu?

Stt tâm trạng Anh ơi, hôm nay em mệt rã rời, anh đang nơi đâu?

Chúng ta thường tự nhủ mình rằng, thực ra một...
09/03/2018
Stt lạc lõng cô đơn: giữa dòng đời cần lắm những yêu thương chân thành

Stt lạc lõng cô đơn: giữa dòng đời cần lắm những yêu thương chân thành

Cảm xúc là thứ gì đó trừu tượng khiến con người...
24/06/2018
STT Em thà mất anh chứ không bao giờ trở thành sự lựa chọn của anh

STT Em thà mất anh chứ không bao giờ trở thành sự lựa chọn của anh

Có phải anh có quá nhiều lựa chọn mà em chỉ là...
28/05/2020
STT Mong một lần anh có thể hiểu em

STT Mong một lần anh có thể hiểu em

Giá như anh hiểu sau những cãi vã em đã bị tổn...
23/03/2020
Cảm nhận những Stt về nỗi cô đơn của đàn ông mấy ai đã thấu hiểu

Cảm nhận những Stt về nỗi cô đơn của đàn ông mấy ai đã thấu hiểu

Người ta cho rằng đàn ông là phái mạnh, họ phải...
03/11/2018
Stt cô đơn trong đêm viết ra để giải tỏa nỗi buồn tủi chất chứa trong lòng

Stt cô đơn trong đêm viết ra để giải tỏa nỗi buồn tủi chất chứa trong lòng

Đêm là lúc ánh mắt ta trông ngóng, là lúc đôi môi...
13/06/2018
Giáng sinh về, người tay trong tay còn tôi vẫn thui thủi một mình

Giáng sinh về, người tay trong tay còn tôi vẫn thui thủi một mình

Ngoài đường mọi người tấp nập đi đón noel còn...
10/12/2019
Stt ngày dài lê thê khi có một nỗi buồn và cô đơn mênh mông, hoang hoải

Stt ngày dài lê thê khi có một nỗi buồn và cô đơn mênh mông, hoang hoải

Có những ngày con phố ủ rũ và dài lê thê với...
23/04/2018
STT thời gian cứ trôi còn tôi vẫn vậy, vẫn loay hoay xô đẩy với dòng đời

STT thời gian cứ trôi còn tôi vẫn vậy, vẫn loay hoay xô đẩy với dòng đời

Tôi đã từng ước mình được giàu sang như cô ấy,...
08/01/2019
STT Một người bước đi là một khoảng trống chẳng thể lấp đầy

STT Một người bước đi là một khoảng trống chẳng thể lấp đầy

Nỗi nhớ, như một cái gì đó không tên tuổi, lạ lắm...
25/05/2020
Stt Em luôn tự hỏi bao giờ thì anh sẽ xuất hiện?

Stt em luôn tự hỏi: Bao giờ thì anh sẽ xuất hiện?

Chàng trai, con đường của riêng em được lát bằng...
01/10/2020