Anh nhớ mãi nụ cười tỏa nắng của em

Đăng bởi: Bằng Lăng

Chỉ một ánh mắt, một nụ cười bất chợt cũng đủ khiến trái tim bạn xao xuyến. ... Liệu có phải em đã “say nắng” anh rồi không?

Anh và và vui tươi hồn nhiên bên một tương lai tươi sáng. Kìa gió mang niềm vui đến, hôn lên bờ môi mình xinh thơm ngát. Sẽ nhớ mãi nụ cười xinh vui tươi tháng ngày.

 

Nụ cười của em xóa tan màn đêm, kề bên em anh nghe ấm nồng. Dù đóa hoa hồng ngàn sắc hương cũng không sao sánh nụ cười em. Nó giúp anh vượt qua đời phong ba đang chờ phía trước, miến sao chỉ cần người mãi bên đời anh!

 

Dù đã xa nhưng ngay trong lúc này anh vẫn đang nhớ tới em, nhớ rất nhiều... Và anh muốn nói với em một điều là đừng để thế giới này thay đổi nụ cười của em, mà hãy dùng nó để thay đổi cả thế giới xung quanh em, em nhé.

Anh nhớ mãi nụ cười tỏa nắng của em

Trái tim anh sẽ hoài nhớ mãi, những nụ cười của riêng em. Người hãy vui cười lên như bao ngày bởi vì trong tim anh giờ đây vẫn mong em trở lại và được đi cùng em mãi mãi.

 

Anh yêu em trong từng thương nhớ. Thật ấm áp những lúc khi em cười tươi. Ước mong rằng những phút giây này. Sẽ không nghĩ lại để anh mãi được bên em.

Em biết không, nụ cười em như nắng mai anh tìm về trong giấc mơ, nụ cười em đã giúp anh thêm hy vọng, nụ cười em như ánh sao soi đường anh trong màn tối. Người yêu ơi!đừng khép môi mà hãy nở nụ cười.

 

Tình yêu anh bao tháng năm nguyên vẹn dành riêng đến em, dù thời gian bao đổi thay vẫn xanh màu nụ cười em đời bỗng vui trên đường bên nhau cười nói, thấy em cười đời bỗng nhiên thấy nhẹ nhàng.

Anh nhớ mãi nụ cười tỏa nắng của em

Anh sẽ nhớ mãi nụ cười của em, một nụ cười vô tư duyên dáng giữa bao sóng gió của cuộc đời.  Dù hoàn cảnh nào em vẫn hồn nhiên trong trắng và cất lên tiếng hát yêu đời…

 

Nụ cười hồn nhiên của em chính là một trong những hạnh phúc đích thực của cuộc sống mà bản thân anh được nhận. Cảm ơn em – người con gái anh thương thật nhiều.

 

Hà Nội có lẽ đẹp nhất vào mùa thu, với anh mùa thu đó đặc biệt hơn khi nụ cười của em đã khiến cho cuộc sống của anh trở nên có ỹ nghĩa hơn trước rất nhiều.

 

Anh biết mình giờ chẳng là gì của em, không phải tương lai hay thanh xuân gì cả! Và cho dù anh đang cố quên đi giọng nói, hình ảnh của em nhưng anh chẳng thể nào quên được nụ cười của em, một nụ cười luôn tỏa nắng.

Anh nhớ mãi nụ cười tỏa nắng của em

Em cười như mùa thu tỏa nắng. Thật nồng nàn và quyến rũ. Một nụ cười đẹp tựa thiên thần. Một nụ cười làm bừng sáng trong anh niềm tin, hy vọng và có thể giúp anh san bằng mọi khó khăn trở ngại.

 

Nụ cười của em làm tan chảy những tảng băng ở Bắc cực, làm đông lạnh cả dòng sông Misxixipi, đốt cháy cả rừng rậm Amazone và đánh cắp cả trái tim lẫn linh hồn của anh. Cám ơn em thật nhiều.

 

Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.

Lời kết: Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Anh mãi mãi yêu em...

Từ khóa tìm kiếm google: Stt tình yêu, nụ cười tỏa nắng, nụ cười của em, anh yêu nụ cười em

Cùng chủ đề

Stt đắng cay trong tình yêu là một thứ gia vị đau đớn nhất khi trải qua
Tình yêu là bất biến, có chăng chỉ những người yêu nhau là thay đổi mà thôi. Vì thế đừng oán trách nhau, vốn dĩ trong tình yêu luôn chứa đựng nhiều...
STT chờ anh nhé, rồi anh sẽ sớm trở về bên em
Đi xa đâu có nghĩa là đi xa mãi, bởi ai rồi cũng có một nơi để trở về, về với những yêu thương hẹn ngày chung đôi, có xa cách mới biết trân trọng...
Rốt cuộc người ta lấy nhau vì yêu nhau hay vì muốn ở bên một ai đó, sợ cô đơn, sợ tuổi già còm cõi một mình, vì gia đình giục, vì mục đích cao cả của...
Thanh xuân dẫu đẹp nhưng chúng ta vẫn cứ bỏ lỡ nó vì những điều vô bổ đó thôi
Những người lỡ hẹn với thanh xuân với bất kì lí do nào cũng đều đáng thương. Vì chúng ta ai cũng chỉ sống có một lần, ai cũng chỉ có một tuổi thanh...
Stt viết cho ngày cô đơn và nỗi nhớ em khôn nguôi
Hôm nay, anh không viết những chuyện buồn cười đọc cho vui, anh không kể chuyện kí ức cho em đồng cảm, anh cũng không lơ thơ mơ màng chẳng đầu chẳng...
Status hay thay lời con gái trong tình yêu.
Người ta thường nói “trên thế gian này không gì khó hiểu bằng lòng dạ người con gái, nhất là người con gái đang yêu”. Nhưng khi một cô gái yêu, suy...
STT anh cũng có lòng tự trọng nên đừng so sánh anh với người nào khác
Tình yêu vốn dĩ không phải là sự lựa chọn mà vì sự rung động của con tim. Đừng đánh rơi tình yêu chỉ vì những so sánh thừa thãi, đừng để vụt mất...