Những hành vi giúp bạn trở thành một cô gái thanh lịch, duyên dáng

Đăng bởi: Bằng Lăng

Với phụ nữ, sự thanh lịch, duyên dáng, trí tuệ có sức chinh phục rất mạnh mẽ. Vậy nếu chưa đạt được người phụ nữ trí tuệ thì tại sao bạn không biến mình trở thành người thanh lịch, duyên dáng? Nó chắc chắn sẽ hỗ trợ cho bạn rất tốt trong công việc cũng như cuộc sống:

1. Tao nhã tinh tế

Phụ nữ có thể tạo ra sức quyến rũ nhờ phấn son trang điểm và quần áo đúng mốt thời thượng, cũng có thể nhờ khuôn mặt xinh xắn vóc dáng thướt tha, hoặc nhờ phong độ tư thế, nhưng như vậy chưa hẳn đã là thanh lịch duyên dáng, phụ nữ thanh lịch duyên dáng chắc chắn sẽ trở thành phụ nữ xuất chúng.

Nét đẹp thanh lịch ở người phụ nữ có vẻ như không phải là tài sản riêng của họ, vì nó có thể truyền cảm cho người khác. Dưới sức cảm hóa của bạn thì nét đẹp thanh lịch sẽ ngày càng nhiều thêm ở mọi người chung quanh.

2. Thùy mị đáng yêu

Sắc đẹp phụ nữ, vừa có những yếu tố cụ thể nhìn thấy được như: hình thể, khuôn mặt, màu da, vóc dáng… vừa có những yếu tố không nhìn thấy được đó chính là phong thái, duyên dáng. Giống như thơ và họa tạo ra sức cuốn hút đối với tâm hồn con người, nét thùy mị đáng yêu đủ sức mạnh để xoay chuyển cả trời đất.

Dáng vẻ duyên dáng đáng yêu của phụ nữ chính là loại bùa mê mãi mãi cuốn hút đàn ông, có thể đàn ông sẽ bị bắt mất hồn chỉ vì một cái liếc mắt, một động tác đánh tay hay đưa chân, một nụ cười mỉm, một thoáng chau mày.

Những hành vi giúp bạn trở thành một cô gái thanh lịch, duyên dáng

3. Hồn nhiên dịu dàng

Dịu dàng mềm mại như nước, đó là vẻ đẹp nổi bật của người phụ nữ, cũng là sức mạnh cuốn hút tiềm ẩn, người đời hay nói, đàn ông được nặn từ bùn, còn phụ nữ được nặn từ nước, nước dễ dàng hòa tan làm sụp đổ những con đê được đắp bằng bùn.

Tính dịu dàng của phụ nữ không hẳn chỉ là mềm, mà trong mềm có cứng, mềm cứng vừa độ, thì mới thực đáng yêu, mới tạo ra sức hấp dẫn, đó chính là nguồn sức mạnh to lớn chinh phục đàn ông.

4. E lệ thẹn thùng

Những câu thơ xuất thần của thi nhân thuở trước như: "Tay ôm tỳ bà che nửa khuôn mặt" hay: "Cắm cành liễu chẳng để chúa xuân hay" mô tả vẻ e lệ thẹn thùng của phụ nữ, có sức truyền cảm mãnh liệt vì khêu gợi trí tò mò của người ta, khiến đối phương mê mẩn tâm thần, như si như cuồng. Trong vẻ e thẹn cũng ẩn chứa tính khiêm nhường, kín đáo, đó là sự phản chiếu của đạo đức và thẩm mỹ.

Vẻ e thẹn giống như tấm sa mỏng choàng lên trên mặt người phụ nữ, làm tăng thêm vẻ thần bí mơ mộng. Đó là nét đẹp kín đáo, hàm súc, nhưng rất mê ly dễ sợ.

Những hành vi giúp bạn trở thành một cô gái thanh lịch, duyên dáng

5. Mềm yếu

Bất kỳ người nào trong tay cũng đều có một thứ vũ khí. Đối với nam giới thì vũ khí của họ là mạnh mẽ, kiên cường, đối với nữ giới thì vũ khí của họ là mềm dịu. Với vũ khí của mình đàn ông tung hoành ngang dọc giữa trời đất, còn vũ khí của phụ nữ mặc dù có thể họ không tung hoành ngang dọc giữa trời đất như đàn ông nhưng họ cũng sử dụng để gặt hái thành công trong cuộc đời.

Mềm yếu là một món tài sản quý giá của nữ giới, nếu bạn gái muốn hoàn thiện mình hơn, dễ thương hơn, tạo sức cuốn hút mạnh mẽ hơn, thì bạn cần gìn giữ đồng thời học cách khai thác triệt để và tận dụng thế mạnh này.

6. Tạo nét riêng cho bản thân

Phụ nữ trí tuệ rất trung thực với chính mình, biết lắng nghe tiếng nói của lương tâm. Thực ra, cho dù bạn không có thế mạnh rõ rệt, không có tài năng gì thật nổi trội, nhưng luôn luôn biểu hiện là chính mình, không phải là phiên bản của ai đó, bạn vẫn xứng đáng là người phụ nữ đẹp.

Giữ gìn bản sắc vốn là nét đẹp của bản thân, không nên cố tình thay đổi, chớ nên tự lừa dối huyễn hoặc mình, hoặc bỏ quá nhiều tâm sức trang điểm. Chúng ta hãy sống với bộ mặt chân thật của mình, bởi vì mình là chủ nhân con người và số phận của mình, tự soi sáng tâm hồn mình.

Những hành vi giúp bạn trở thành một cô gái thanh lịch, duyên dáng

7. Luôn mỉm cười, sống lạc quan

Chẳng mấy phụ nữ suốt cuộc đời thuận buồm xuôi gió, vì vậy phải tự trang bị cho mình nhân sinh quan tích cực, luôn mỉm cười trước mọi biến cố, biến khó khăn bất hạnh thành những bậc thang để vươn lên bình an hạnh phúc.

Hạnh phúc bắt nguồn từ tình yêu cuộc sống, hiểu đúng ý nghĩa chân thực của cuộc sống. Chỉ có những phụ nữ giàu cảm xúc, và hết mình theo đuổi cuộc sống thì mới cảm nhận được sự tồn tại của hạnh phúc.

8. Nữ tính

Phụ nữ cấp tiến đi trước thời đại thường kém nữ tính, bạn gái chớ nhầm tưởng  ăn mặc kiểu mốt tân tiến, kỳ quái sẽ tăng thêm nữ tính, không chừng còn bị thiên hạ chê là lố lăng hợm mình. Phụ nữ khoe giàu lắm tiền nhiều của càng không có nhiều nữ tính, có chăng chỉ thừa hơi đồng. Những phụ nữ nghèo nàn về nội tâm hay nội tâm khô khan thì chắc hẳn là thiếu nữ tính rồi.

Có thể nói, duyên dáng, thanh lịch được ví như một bức tranh đẹp rất khó nắm bắt nhưng lại khiến lòng người mê mẩn rung động, nó nhẹ nhàng len lỏi vào tận chiều sâu của tâm hồn con người và để lại một ấn tượng sâu đậm không bao giờ phai nhạt. Vì vậy, hãy cố gắng rèn luyện để trở thành một người con gái duyên dáng, thanh lịch các cô gái nhé!

Từ khóa tìm kiếm google: phụ nữ thanh lịch, con gái duyên dáng, duyên dáng thanh lịch, phụ nữ truyền thống

Cùng chủ đề

Những bí quyết để giữ lửa tình yêu dành cho các cặp yêu xa
Người ta vẫn thường nói “nhất cự ly, nhì khoảng cách”. Vậy nên, sự cách trở về địa lý luôn là một trong những thử thách đầy khó khăn của tình yêu....
10 kiểu đàn ông đừng dại dột cưới làm chồng dù có đang “ế chỏng ế chơ”
Khi đang yêu, nếu phát hiện ra người đàn ông của mình có tính xấu, phụ nữ thường “nhắm mắt bỏ qua”. Phụ nữ luôn có tham vọng rằng tình yêu của mình...
Những dấu hiệu cho thấy nàng đã ngầm gật đầu đồng ý mở cửa trái tim cho bạn bước vào
Người ta bảo tính cách con gái thất thường, khó hiểu. Qủa đúng vậy nên xưa nay mới có câu "con gái nói một là hai, con gái nói không là có......
Đến một thời điểm nào đó, chúng ta ai cũng mong muốn và hi vọng gặp được người mình thích, cùng nhau viết lên câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Thế...
21 kỹ năng tuyển dụng và "giữ chân" đội  ngũ nhân viên giỏi của nhà quản lý
Trong thời đại ngày nay, kỹ năng quan trọng nhất mà nhà quản lý phải nâng cao là kỹ năng tuyển dụng và giữ vững một đội ngũ nhân viên giỏi. Đây là kỹ...
12 nguyên tắc mà bạn nên tuân thủ trong tình yêu để xây dựng một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc
Chúng ta vẫn luôn nghĩ rằng tình yêu là một điều tồn tại bất quy tắc, không cần lí lẽ. Nhưng điều đó chỉ đúng khi ta mới bắt đầu tình yêu. Nếu muốn...
Những câu nói mang khí chất của người phụ nữ trong tình yêu và hôn nhân
Phụ nữ dẫu là thế yếu nhưng trong hoàn cảnh nào cũng phải ngẩng cao đầu, phải thể hiện mình là người có khí chất. Bởi nếu mình không mạnh mẽ thì yếu...