Phụ nữ thay vì buông thả thì hãy biết cách làm đẹp chính mình

Đăng bởi: Bằng Lăng

Nếu đã đôi lần đứng trước gương, bạn cảm thấy chán ngán với chính bản thân mình thì đừng bao giờ hỏi, thật ra anh ấy đang tìm kiếm thứ gì ngoài kia?

Bất cứ trong thời đại nào cũng vậy, người phụ nữ thông minh sẽ luôn biết cách khiến cả 2 thỏa hiệp – tâm hồn và sắc đẹp sẽ phải sống hòa thuận cùng nhau.

 

Sống thoải mái nhưng đừng buông thả, hãy chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài của bạn. Đó chính là chìa khóa thành công trong sự nghiệp đối với phụ nữ.

 

Khi người phụ nữ biết yêu thương và tôn trọng bản thân, thì sẽ biết yêu thương và tôn trọng người khác, trong gia đình, trong cuộc sống và trong công việc họ sẽ luôn giữ thái độ như vậy.

Thay vì buông thả, hãy chăm sóc lấy vẻ đẹp bên ngoài của bản thân. Bởi cho dù phụ nữ có ở độ tuổi nào, hoàn cảnh nào, cũng sẽ có nét đẹp riêng. Chỉ cần quan tâm chăm chút nó một chút, người đàn ông của bạn sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

 

Cuộc sống ngoài xã hội mệt nhoài, trong hôn nhân chưa chắc chúng ta có được một người chồng tốt vì thế phụ nữ hãy biết yêu thương và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Làm đẹp chính là cách để phụ nữ hạnh phúc và tự tin hơn.

Thay vì cho phép mình xồ xề, lôi thôi, chị em hãy biến mình trở thành món trang sức lấp lánh của chồng, khiến anh ấy ưỡn mình hãnh diện và khiến bao người đàn ông khao khát được sở hữu.

 

Hãy đẹp, hãy cho người đối diện cảm giác được tôn trọng, cho người bên cạnh cảm giác tự hào, và cho bản thân tiến đến gần hơn những cánh cửa cơ hội.

 

Thực tế cho thấy khi các chị em buông thả bản thân, không còn để ý đến nhan sắc của mình nữa chính là một “liều thuốc độc” giết chết tình cảm vợ chồng.

Một người vợ luôn biết chăm chút để hấp dẫn trong mắt chồng thường sẽ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn, được chồng yêu chiều hơn.

 

Đừng ngại việc người khác nói gì về bạn, hay về việc bạn đã lớn tuổi rồi nhưng vẫn còn ham làm đẹp. Bởi vì chỉ có bạn mới hiểu được điều mình cần, chỉ có bạn mới cảm nhận được niềm hạnh phúc của chính mình.

 

Ai ai cũng thích ngắm nhìn những thứ đẹp đẽ, cho dù là một cái xe cổ hay một ngôi nhà cổ, miễn sao nó đẹp thì luôn được mọi người tán dương và chiêm ngưỡng.

 

Lời kết: Phụ nữ à! Hãy cho phép mình sống một cuộc sống thoải mái nhưng đừng buông thả, quan trọng nhất vẫn là sống thật với bản thân mình và nhất định không để cảm xúc của người khác nhấn chìm…

Từ khóa tìm kiếm google: stt phụ nữ, phụ nữ buông thả, làm đẹp chính mình, phụ nữ thông minh

Cùng chủ đề

Những status về nỗi nhớ quê nhà khi tết đến xuân về
Mùa đông tan nhẹ cùng với sự chuyển mình của đất trời, những tia nắng ấm áp len lỏi qua từng ngọn cỏ nhành hoa. Xuân đến mang theo bao ướng vọng về...
Status sâu sắc Tháng 7 âm lịch, tháng của những Ân tình
Tháng 7 âm lịch vẫn được người Việt gọi là tháng cô hồn với đủ điều cần kiêng kị như: tránh sát sinh, tránh xa những cuộc xung đột... Nhưng, trong...
Nếu em được lựa chọn một người đàn ông để lấy?
Có lẽ, đối với người con gái, lấy chồng là việc quan trọng nhất hàng đầu. Bởi cuộc sống của mấy mươi năm sau em hạnh phúc hay đau khổ đều được quyết...
Những stt về tình cảm gia đình ngọt ngào nhất
Gia đình – đó là tiếng gọi thân thương nhất, thiêng liêng nhất mà bất cứ ai dù đi đâu cũng đều hướng về. Đó không chỉ là nơi chúng ta được sinh ra....
Những tâm sự rơi nước mắt của những đứa con xa xứ mỗi khi nhớ nhà
Giữa cuộc sống bộn bề nơi giảng đường, những khó khăn mà ta gặp phải ở nơi đất khách, chúng ta chợt nhớ về những miền ký ức nào đó,...
Phụ nữ hãy biết nghĩ cho mình thay vì cứ ôm đồm tất cả mọi thứ
Đàn bà con gái đừng tỏ ra mình là người mạnh mẽ, là người vợ ngoan hiền, là người mẹ đảm đang mọi việc để rồi việc gì cũng vơ vào người, cũng ôm vào...
Em gái của chị! Cuộc sống này có rất nhiều điều em sẽ phải trải qua
Em gái, một lúc nào đó em sẽ thấy mẹ của chúng ta già đi. Em sẽ thấy chị đi lấy chồng. Còn em cũng sẽ trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Em sẽ phải tự...