Những điều mà chỉ ai từng trải qua tình bạn ba người mới hiểu

Đăng bởi: Đỗ Thắm
Loading...

Tình bạn là tình cảm thiêng liêng của mỗi chúng ta, nó đôi khi cũng giống như tình yêu, lãng mạn, ngọt ngào, thậm chí vượt xa khỏi lòng tham và sự ích kỷ. Nhưng tình bạn ba người liệu có hoàn toàn vui vẻ hay còn những góc khuất khác. Những câu nói dưới đây về tình bạn ấy sẽ lý giải phần nào góc khuất đó.

Tình bạn của ba người cũng rất tốt đó, giống như TFBOYS ý, ba người bọn họ ở bên nhau 3 năm rồi, cho đến bây giờ cũng không có mâu thuẫn gì, cùng sánh vai nhau bước chung một con đường, cùng nhau phát triển, cùng nhau cố gắng, cùng nhau thực hiện khát vọng của mình. Nói thật, tôi rất hâm mộ tình bạn của ba đứa nhỏ này.

Ba đứa cùng đi thì kiểu gì cũng sẽ có một đứa bị đẩy ra đằng sau.

Luôn luôn có một người cô đơn, một người xấu hổ và một người không vui.

Hai người ấy rõ ràng là thông qua bạn mới quen nhau, nhưng rồi dần dần họ chơi với nhau còn thân hơn chơi với bạn, đi đâu chơi, đi ăn gì cũng không gọi bạn, ảnh chụp chung cũng thường không có mặt bạn, cuối cùng hai người chụm đầu nói xấu sau lưng bạn. Là người thứ ba trong tình bạn, có đôi khi còn bén nhọn, dễ gây tổn thương hơn cả người thứ ba trong tình yêu.

Như kiểu đang yêu vậy đó, suốt ngày ghen tị. Chỉ cần hai người có vẻ thân nhau hơn một chút, người còn lại sẽ khó chịu, sẽ buồn.

Ba người thì lấy đâu ra tình bạn chân thành.

Ba người thì đúng là không ổn cho lắm… phải bốn người mới đủ để mở bàn mạt chược.

“Hai đứa mày đang nói gì đấy?” “Không có gì.”

“Đi WC không?” “Hai bọn tao vừa đi rồi.”

“Ăn cơm chưa? Đi ăn đi!” “Thôi, mày đi đi, bọn tao ăn mất rồi.”

Rõ ràng là ba đứa hẹn nhau cùng đi, còn nói sẽ đợi tôi, cuối cùng hai người nói chuyện đến là vui, rồi đi luôn, để lại mình tôi như người thừa...

Ba người mà là người thân thì còn được, nhưng tình bạn thì không, tình yêu lại càng không thể.

Mình ghét xếp hàng hai! Ghét làm thí nghiệm hai người một nhóm! Ghét đi uống gì ly thứ hai giảm giá 50%! Ghét trời mưa có một đứa không mang dù! Ghét ngồi bàn mà đối diện chẳng có ai!

Hai người vui vẻ đùa giỡn, một người giả vờ mỉm cười.

Tình bạn cũng sẽ có sự ghen tuông. Tình bạn cũng giống tình yêu, không thể chứa thêm được người thứ ba.

Ba người cùng đi, một người cúi xuống buộc dây giày, ngẩng đầu lên đã thấy hai người kia bỏ đi trước.

Tổng của 1+1+1 sẽ biến thành 2+1

Giữa hai người bọn họ luôn tồn tại bí mật mà tôi không biết.

 “Có một nhà hàng gà chiên mới mở đấy, tối nay chúng ta cùng đi nhé.”

“Không cần đâu, tao với con kia đã ăn rồi.”

Đôi lúc rất khó xử, đôi lúc lại cảm thấy cô đơn.

Một người sợ cô đơn, hai người sợ bị cô phụ mà ba người thì sợ bị cô lập.

Cùng lên cầu thang, kiểu gì cũng bị chen ra sau. Muốn nói chuyện với hai đứa nó mà không xen miệng vào được. Từng là ba người chuyện gì cũng nói với nhau, giờ biến thành hai người. Hai đứa nó rủ tôi đi chơi, nhưng tới lúc chuẩn bị đi lại đi với người khác, đi theo thì thấy mình thật mất mặt, nhưng không đi lại thấy quá cô đơn. Hai người cười đùa với nhau, tôi đi qua hỏi, hai người ăn ý cười ầm lên rồi lờ đi.

Những người quá nhạy cảm không thích hợp với tình bạn ba người.

Tới cuối cùng chợt nhận ra, hóa ra hai người họ đã có nhiều bí mật với nhau tới thế. Có nhiều chuyện, bạn không chỉ là người biết cuối cùng, mà thậm chí, nếu không phải một trong hai người kia kể ra bạn sẽ không bao giờ biết được.

Tai nghe điện thoại chỉ có 2 dây thôi.

Rõ ràng kiềng ba chân là vững chắc nhất, vậy mà chẳng hiểu sao lúc nào cũng có một người như bị thừa ra.

Sợ nhất khi thầy cô yêu cầu: “Hai người một tổ!”. Sợ nhất khi đi xe bus mà hai người ngồi ghế đôi, một người ngồi ghế đơn khác.

Hai đứa nó cãi nhau, mình lúc nào cũng là cái thùng rác nghe hết bên này oán bên kia than, sau đó an ủi khuyên bảo hai bên. Sau đó, hai đứa nó làm hòa, mình lại ra rìa.

Bạn bè rồi cùng sẽ ghen, cũng như tình yêu thôi, ba người bất dung!

Ba người thì còn phải phân tình huống nữa :

a/ 1 nam 2 nữ : Thể nào cũng có tình tay ba

b/ 1 nữ 2 nam : Thể nào cũng có gây gổ nội bộc

c/ 3 nam : Thể nào cũng có công với thụ

d/ 3 nữ : Chóng tan chóng tàn

Tao sợ nhất, là khi tình bạn giữa mày và nó, còn thân thiết hơn cả tao...

Ba người thì làm sao đi du lịch, làm sao ngồi chung, làm sao đặt phòng? Đâu thể một mình 1 phòng được...Cho nên ta nói, chơi chung cả đám bạn còn hơn thân ba người.

Có một vài con đường, ba người đi chung sẽ rất chật.

Hồi trung học tôi chơi thân với hai đứa nữa, tình bạn ba người vốn tưởng khắn khít lắm cho đến khi hai đứa nó dần cho tôi ra rìa. Hóa ra vì một đứa vẫn luôn châm ngòi ly gián, đứa còn lại tin răm rắp, còn tôi ngơ ngơ ngác ngác bị đá ra.

Lời kết: Không phải tình bạn ba người nào cũng thường bi quan đến như vậy, nhưng tình bạn ba người thực sự không phù hợp cho những người nhạy cảm. Ba người không thể tránh khỏi những khoảnh khắc cô đơn, lạc lõng và tổn thương. Hãy lựa chọn đúng đắn và phù hợp để tránh đi những thương tổn không đáng có.

Từ khóa tìm kiếm google: stt tình bạn ba người, stt tình bạn buồn, stt tình bạn bị tổn thương
Loading...

Comment

Bài viết mới

Stt hay nói về mặt mộc và bí quyết giúp các nàng giản dị vẫn tự tin
Là con gái ai cũng muốn mình xinh đẹp và tự tin trong mắt người yêu hay mọi người xung quanh nên không thể trách được việc họ luôn trang điểm ra...
99+ Stt chúc mừng ngày 20-11 gửi tặng các cô thầy và người yêu là giáo viên
Viết cho những tháng ngày còn thơ ngây của học sinh, thời còn không biết công ơn của thầy giáo là gì, viết cho những ai là học sinh, là giáo viên....
Stt về con gái chơi game và những điều thú vị bạn chưa biết về cô ấy
Hiện nay bên cạnh những game thủ là nam giới thì đã có không ít những cô gái cũng tỏ ra vô cùng hào hứng, tâm huyết với game được giới chơi game biết...
Stt yêu một người thật lòng và chân thành là ước mong bên nhau đến trọn đời
“Tìm được nhau khó thế nào?” Giờ có lẽ tôi mới hiểu được câu nói này, yêu nhau thật sự rất dễ dàng nhưng tìm được một người thật lòng yêu mình mãi...
101+ stt hay về con gái độc thân yêu thích tự do, một mình nhưng không cô đơn
Đến cái tuổi 24, 25 trở đi các cô gái thường bị người thân và bạn bè hối thúc nếu chưa có người yêu hay chưa đưa ai về ra mắt, thật phiền phức quá đi...
Stt về cô gái có hình xăm đừng đánh giá nhân cách của họ bằng những vết kim châm
Hiện nay nghệ thuật xăm hình rất phát triển nhưng thật đáng buồn là có không ít người vẫn không thể chấp nhận một cô gái có hình xăm. Thế nhưng những...
Stt em không hoàn hảo như anh mong ước nhưng em yêu anh chân thành
Trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo cả, và em cũng vậy anh ạ, chỉ có chúng ta hoàn hảo trong mắt người yêu mình thôi và khiến tình yêu của chúng ta...