8 cách chữa lành những vết thương lòng: Vực dậy sau chia tay

Đã có khi nào bạn rất yêu ai đó nhưng cuối cùng lại phải buông tay chưa? Bạn có từng nếm trải cảm giác thất tình? Bạn có thấy tiếng trái tim tan vỡ, có thấy tiếng khóc cất lên từ đáy lòng? Nếu như bạn rất mệt mỏi và muốn thoát khỏi những nỗi ám ảnh đó, hãy thử những cách hữu hiệu dưới đây!
8 cách chữa lành những vết thương lòng: Vực dậy sau chia tay

Chấp nhận rằng đau đớn là chuyện hiển nhiên

Giống như một ca khúc ngày xưa đã từng có câu, “Chia tay thật khó khăn”. Các nhà khoa học thậm chí đã chỉ ra rằng sự từ chối trong tình cảm sẽ kích hoạt chức năng trong não tượng tự như khi xảy ra nỗi đau về thể chất.  Bạn sẽ cảm thấy đau đớn khi chia tay với ai đó, và cảm thấy buồn về việc này là điều hoàn toàn tự nhiên.

Nhiều nhà tâm lý học đã ước tính rằng có khoảng 98% trong số chúng ta đã từng trải qua một vài dạng của tình yêu không được đáp lại, cho dù nó có là cảm xúc yêu thích ai đó mà không được đáp lại hoặc là một cuộc chia tay đầy đau buồn. Nhận biết rằng bạn không phải là người duy nhất trải qua vấn đề này tuy không giúp chữa lành trái tim tan vỡ của bạn, nhưng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chịu đựng nỗi đau.

 

Cắt đứt quan hệ với người yêu cũ

Khi hai bạn chia tay, thường sẽ có lý do khiến bạn phải đưa ra quyết định này. Không liên lạc với người yêu cũ là bước quan trọng để chữa lành vết thương sau khi chia tay. Bạn có thể sẽ cảm thấy bị cám dỗ trong việc liên lạc với người yêu cũ, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu, nhưng hãy cố gắng nhắc nhở bản thân về lý do khiến bạn chia tay. Hãy mạnh mẽ lên và hãy tránh xa khỏi chiếc điện thoại của bạn! 

 • Không nên gọi điện hoặc nhắn tin cho người yêu cũ. Nếu cần, hãy xoá số điện thoại của anh ấy hoặc cô ấy khỏi danh bạ và khỏi điện thoại của bạn. Không gửi email hoặc gửi tin nhắn trên các trang mạng xã hội.
 • Theo dõi người yêu cũ trên thế giới ảo là một vấn đề thực sự. Không nên tìm kiếm người yêu cũ của bạn trên Facebook hoặc Instagram. Bạn sẽ chỉ có thể tập trung vào những bức ảnh hạnh phúc của anh ấy hoặc cô ấy và rằng anh ấy hoặc cô ấy đang có được những khoảng thời gian tuyệt vời. Bạn sẽ không ngừng tìm kiếm các manh mối và kỷ niệm, và điều này sẽ khiến bạn không thể cảm thấy tốt hơn. Nếu cần, bạn có thể chặn (block) người yêu cũ trên trang mạng xã hội của bạn để bạn không thể bị cám dỗ.
 • Không nên đăng các câu trạng thái “gây sự chú ý” (các câu trạng thái mơ hồ trên mạng xã hội). Tập trung vào quá khứ sẽ chỉ ngăn bạn không thể tiến bước đến tương lai.

8 cách chữa lành những vết thương lòng: Vực dậy sau chia tay

 

Loại bỏ các kỷ vật

Lưu giữ những món quà quý giá của người yêu cũ hoặc bức ảnh của cả hai sẽ ngăn bạn không thể chữa lành vết thương và tiến bước. Bạn cũng có thể sẽ nhận thấy rằng lưu giữ chúng bên cạnh sẽ đem lại cảm giác buồn bã, cô đơn, hoặc giận dữ cho bạn.

 • Xoá hình ảnh của người yêu cũ khỏi tài khoản mạng xã hội của bạn (hoặc ít nhất hãy cắt gương mặt của anh ấy hoặc cô ấy khỏi các bức ảnh).
 • Ngăn bản thân không thực hiện những việc làm mà cả hai đã từng thực hiện cùng nhau, chẳng hạn như lắng nghe “bài hát của chúng ta” hoặc đi đến khu vực hẹn hò yêu thích của cả hai. Các hành động này sẽ khiến bạn tập trung sự chú ý vào mối quan hệ không còn tồi tại nữa, thay vì vậy, hãy cho phép bản thân bước vào xã hội và tạo dựng các mối quan hệ mới (và tăng cường sự bền vững của các mối quan hệ hiện có).
 • Ký ức không phải lúc nào cũng được kích hoạt bởi các sự vật. Thậm chí ngay cả âm thanh và mùi hương cũng có thể kích hoạt một ký ức hoặc cảm xúc nào đó. Nếu việc này xảy ra, bạn không nên cố gắng phớt lờ hoặc phủ nhận nó. Hãy nhìn nhận cảm xúc rằng: “Ồ, mùi hương đó làm mình nhớ đến chiếc bánh pizza trong ngày hẹn hò đi ăn pizza của mình. Mình thật sự nhớ chúng”. Và sau đó là tiến bước.
 • Nếu bạn sở hữu những đồ vật quá tốt để có thể vứt chúng đi, hãy xem xét việc tặng chúng cho các tổ chức từ thiện hoặc các cửa hàng tiết kiệm. Bạn sẽ có thể loại bỏ chiếc áo phông/ cốc cà phê/ chú gấu bông, và bạn cũng sẽ giúp đem lại sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của người khác.

 

Bộc lộ cảm xúc của mình

Không nên giả vờ rằng bạn vẫn ổn. Chối bỏ hoặc kìm nén cảm xúc – chẳng hạn như nói với bản thân rằng “Tôi thật sự ổn” hoặc “Chuyện đó không có gì to tát” sẽ làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Bạn cần phải đối mặt với cảm xúc của bản thân để có thể vượt qua chúng.

 • Hãy khóc thật nhiều nếu bạn muốn. Khóc là một phương pháp chữa trị khi bạn buồn. Khóc có thể làm giảm cảm giác căng thẳng, lo lắng và tức giận. Vì vậy, bạn hãy khóc, cầm lấy khăn giấy và khóc than hết mức có thể nếu cách này giúp được bạn.
 • Bày tỏ cảm xúc của mình thông qua khả năng sáng tạo, chẳng hạn như hội họa hoặc âm nhạc. Hãy viết một ca khúc về cảm xúc của bạn, hoặc nghe một bài nhạc giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Vẽ một bức tranh về trạng thái cảm xúc của bạn. Tuy nhiên, bạn phải nhớ tránh xa khỏi các thể loại quá buồn hoặc giận dữ (chẳng hạn như thể loại nhạc death metal). Các thể loại này có thể làm tăng cảm xúc buồn bã và giận dữ cho bạn.
 • Đấm đá hoặc đập vỡ một vật gì đó để bộc lộ nỗi đau nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng bạn nên tránh các hành động này nếu có thể. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sử dụng bạo lực để bộc lộ sự tức giận, ngay cả khi hành động này chỉ thông qua việc sử dụng một đối tượng vô tri vô giác chẳng hạn như chiếc gối, có thể khiến bạn cảm thấy giận dữ hơn. Để bộc lộ cảm xúc theo cách lành mạnh hơn, hãy thử bày tỏ các cảm xúc với chính mình hoặc với một người nào đó mà bạn yêu mến.
 • Sẽ dễ dàng hơn nếu người đó là người thân trong gia đình bạn hoặc bạn bè mà bạn tin tưởng. Hãy tìm người có thể cho bạn mượn bờ vai để khóc và giúp bạn thả lỏng hoàn toàn. Có thể tại một thời điểm nào đó họ cũng đã từng khóc trên vai bạn. Bây giờ chính là lúc họ đền ơn bạn.

8 cách chữa lành những vết thương lòng: Vực dậy sau chia tay

 

Tránh các quyết định vội vàng

Sau khi chia tay, thông thường bạn sẽ muốn cắt tóc hoặc nhuộm tóc hoặc xăm mình. Cách này giúp chúng ta cảm thấy rằng chúng ta đang thay đổi danh tính và rằng chúng ta có thể trở thành một người hoàn toàn mới, một người chưa từng trải qua mối quan hệ tình cảm này. Hãy nhớ rằng các chất hoá học trong não sẽ bị thay đổi khi bạn chia tay người yêu, và khả năng phán đoán của bạn vào lúc này sẽ khá yếu. Hãy dành thời gian suy nghĩ về quyết định của mình. Nếu sau một vài tháng bạn vẫn muốn xăm mình bởi vì nó là biểu tượng của một thứ gì đó quan trọng, hãy thực hiện nó.

 

Lặp lại các câu nói tự khẳng định mang tính tích cực

Sự chia tay có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn. Thể hiện sự tử tế với bản thân có thể giúp nhắc nhở rằng bạn là một người tuyệt vời và có khá nhiều đức tính tốt đẹp chỉ dành riêng cho người phù hợp với bạn. Lần kế tiếp khi các suy nghĩ tiêu cực về cuộc chia tay xuất hiện – và chắc hẳn chúng sẽ xuất hiện, ít nhất trong một khoảng thời gian ngắn – hãy thách thức chúng bằng cách sử dụng một trong các câu nói khẳng định đem lại hiệu quả sau đây:

 • Tôi xứng đáng được yêu thương và chăm sóc, và sẽ có người nhận ra điều này
 • Bây giờ tôi đang buồn, nhưng tình trạng này sẽ không kéo dài mãi
 • Một phần nỗi đau của tôi là do các chất hoá học trong não gây nên và tôi không thể kiểm soát được nó
 • Các suy nghĩ và cảm xúc của tôi không phải là sự thật
 • Tôi yêu và tôn trọng bản thân mình

8 cách chữa lành những vết thương lòng: Vực dậy sau chia tay

 

Giữ cho bản thân luôn bận rộn

Phân tâm chỉ là một cách chữa trị tạm thời, nhưng nó sẽ giúp bạn ngừng suy nghĩ về nỗi đau của sự chia tay. Tạo sự bận rộn cho bản thân bằng cách thực hiện các công việc mà bạn yêu thích, đặc biệt nếu chúng là những điều mới mẻ và thú vị, cách này sẽ giúp bạn nhận ra rằng cuộc sống của bạn vẫn chưa hoàn toàn kết thúc.

 • Hãy đọc các bộ sách mà bạn đã lên kế hoạch đọc nhưng chưa thể thực hiện. Hãy tham gia vào câu lạc bộ sách để bạn có thể trao đổi với người khác về chúng!
 • Tham dự vào một lớp học nào đó, học kỹ năng mới, lựa chọn sở thích mới. Học kỹ năng mới có thể nhắc nhở bạn rằng bạn có khả năng phát triển bản thân và đạt được thành tựu.
 • Hãy gọi điện cho những người mà bạn dự định trò chuyện vài tháng trước mà chưa thể thực hiện. Hãy nhắc nhở bản thân rằng bạn được vây quanh bởi những người yêu mến bạn và ủng hộ bạn.

Tìm kiếm sự giúp đỡ

Khi bạn chia tay ai đó, cảm giác bị cô lập hoặc bị cắt đứt là những điều hoàn toàn bình thường. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè và từ người mà bạn yêu thương, những người có thể giúp bạn đương đầu với các cảm xúc này và có thể giúp bạn nhắc nhở bản thân rằng bạn có rất nhiều sự yêu thương trong cuộc sống.

 • Tâm sự với bạn bè. Chia sẻ cảm xúc với họ. Họ có thể hỗ trợ bạn và có thể đưa ra các lời khuyên. 
 • Nếu bạn bè của bạn đưa ra các phản hồi hoặc lời khuyên, hãy cởi mở và lắng nghe chúng. Bạn không cần phải thực hiện theo lời khuyên của họ, nhưng hãy cảm kích tinh thần muốn giúp đỡ của họ. Nếu sau này bạn nhận thấy rằng họ trở nên ngần ngại khi nói chuyện với bạn về việc chia tay, có thể bạn đã quá chú tâm vào nó. Hãy nhớ hỏi thăm về cuộc sống của họ.
 • Đôi khi, bạn bè và người thân yêu của bạn có thể đi quá đà. Họ có thể sẽ cố gắng kiểm soát các quyết định của bạn hoặc thay bạn “sửa chữa” các vấn đề của bạn. Họ có thể nói xấu người yêu cũ của bạn và bạn có thể sẽ không cần các hành động này. Nếu sự giúp đỡ của người thân của bạn bắt đầu vượt quá giới hạn của việc đưa ra lời khuyên và cung cấp các cuộc trò chuyện hữu ích, hãy cho họ thấy rằng bạn rất cảm kích sự hỗ trợ của họ và bạn có thể tự tay giải quyết vấn đề này. Ví dụ, nếu một người bạn của bạn tình nguyện “trả thù” thay bạn, bạn có thể nói rằng “Tớ rất cảm kích việc cậu sẵn sàng đấu tranh cho tớ, nhưng tớ có thể tự mình giải quyết vấn đề này. Cậu đừng nên làm vậy”.

Lời kết: Cuộc tình dù đúng dù sai cũng sẽ có lúc phải khép lại, chỉ là nó luôn khiến người ta cảm thấy chông chênh. lạc lõng. Lúc ấy có thể bạn sẽ cảm thấy mọi thứ xung quanh dường như cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Nhưng chỉ cần bạn còn nhìn về tương lai, mọi thứ tốt đẹp vẫn đang chờ đợi bạn!

 

Có thể bạn quan tâm

Cách yêu, cách chiếm được nàng

Cách đàn ông lấy lòng người khác bằng 10 giây đầu tiên

Cách đàn ông lấy lòng người khác bằng 10 giây đầu tiên

Một nhà diễn thuyết nói, 10 giây nói đầu tiên của...
27/07/2020

Cách chinh phục trái tim những chàng trai nhút nhát: Không hề khó nếu bạn thật tâm

Bạn đang “rung rinh” trước một chàng trai, nhưng...
14/08/2018
Đàn ông nên ghen như thế nào cho đúng cách, cho chính đáng?

Đàn ông nên ghen như thế nào cho đúng cách, cho chính đáng?

Đã đành càng yêu nhau nhiều thì người ta càng...
11/01/2021
7 bước để đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu xuất sắc

7 bước để đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu xuất sắc

Cuộc sống thực sự có ý nghĩa khi bạn có mục tiêu...
23/07/2020
10 cách hâm nóng tình cảm khi yêu lâu thật đơn giản mà hiệu quả bất ngờ

10 cách hâm nóng tình cảm khi yêu lâu thật đơn giản mà hiệu quả bất ngờ

Thời gian giúp chúng ta hiểu nhau hơn nhưng cũng...
29/07/2018
Làm thế nào để người phụ nữ trở thành một nhà lãnh đạo tốt?

Làm thế nào để người phụ nữ trở thành một nhà lãnh đạo tốt?

Phụ nữ được trời phú tài lãnh đạo bẩm sinh, nếu...
05/07/2020
Bán hàng thông minh: Đừng bao giờ ngắt lời khi khách hàng đưa ra ý kiến
Cách lựa chọn màu sắc trang phục mà bạn nên và không nên mặc đi làm

Cách lựa chọn màu sắc trang phục mà bạn nên và không nên mặc đi làm

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu sắc có thể ảnh...
26/04/2021
Cách sơ cứu các loại ngộ độc thường gặp trong cuộc sống

Cách sơ cứu các loại ngộ độc thường gặp trong cuộc sống

Trong cuộc sống có rất nhiều trường hợp bị ngộ...
30/08/2020
Áp dụng 10 cách tạo niềm tin cho người yêu giúp duy trì hạnh phúc dài lâu

Áp dụng 10 cách tạo niềm tin cho người yêu giúp duy trì hạnh phúc dài lâu

Trong tình yêu sự tin tưởng là cơ sở vô cùng quan...
29/07/2018
Muốn bản thân được tiến cử hãy có tinh thần phục vụ nhiệt tình

Muốn bản thân được tiến cử hãy có tinh thần phục vụ nhiệt tình

Bất kể đưa ra hành động nhỏ nào, các bậc cao thủ...
29/07/2021
Hãy phục vụ khách thật tốt để họ không thể từ chối mua hàng

Hãy phục vụ khách thật tốt để họ không thể từ chối mua hàng

Chế độ phục vụ rất quan trọng, vì thế ngay từ...
14/06/2021
Bí quyết để xây dựng, mở rộng mạng lưới khách hàng

Bí quyết để xây dựng, mở rộng mạng lưới khách hàng

Khách hàng là nguồn tài nguyên quý báu nhất trong...
22/07/2021
Con dâu lấy lòng mẹ chồng? Ừ thì chuyện nhỏ thôi mà...

Con dâu lấy lòng mẹ chồng? Ừ thì chuyện nhỏ thôi mà...

Mẹ chồng nàng dâu có lẽ là câu chuyện muôn thuở....
07/09/2020
Muốn chồng dâng tiền cho vợ, hãy áp dụng ngay 4 cách này

Muốn chồng dâng tiền cho vợ, hãy áp dụng ngay 4 cách này

Những ông chồng đến tháng lương bắn thẳng tiền...
10/09/2020

Tình yêu

Stt tháng tám về, thu ngập ngừng ngoài cửa sổ, anh về với tình yêu

Stt tháng tám về, thu ngập ngừng ngoài cửa sổ, anh về với tình yêu

Chiều nay, ai đó nhà bên lần nữa mở lên khúc ca...
08/08/2017
STT tình yêu học trò Chàng trai năm 17 của tôi, là mối tình đầu tiên và đẹp nhất

STT tình yêu học trò Chàng trai năm 17 của tôi, là mối tình đầu tiên và đẹp nhất

Năm ta 17 tuổi, bởi vì có một người đặc biệt nên...
18/03/2018
Stt viết cho mối tình dang dở - con đường chúng ta đã chia hai rồi

Stt viết cho mối tình dang dở - con đường chúng ta đã chia hai rồi

Con đường chúng ta đi, đôi khi chung bước với...
15/12/2016
STT đừng trách em vô tình, mọi thứ đều có lí do của nó

STT đừng trách em vô tình, mọi thứ đều có lí do của nó

Đừng vẩn đục hiện tại bằng quá khứ chẳng còn ý...
30/06/2019
Bí quyết tán gái: Một ánh nhìn sâu thắm còn hơn trăm lần tỏ tình

Bí quyết tán gái: Một ánh nhìn sâu thắm còn hơn trăm lần tỏ tình

Bạn có biết, đôi mắt là vũ khí lợi hại dùng để...
29/11/2020
Stt sau cùng Em không cần một tình yêu lưng chừng ?

Stt sau cùng Em không cần một tình yêu lưng chừng ?

“Tình yêu là một loại tình cảm không có ranh giới...
04/03/2018
Kế hoạch cho một Valentine độc thân tràn ngập yêu thương

Kế hoạch cho một Valentine độc thân tràn ngập yêu thương

Mỗi lần nhắc đến Valentine là người ta nghĩ ngay...
10/02/2017
Status buồn của những cô gái thất bại trong tình yêu

Status buồn của những cô gái thất bại trong tình yêu

Tình yêu được ví như men say, chếch choáng, mờ ảo...
29/07/2017
Tổng hợp 100 Stt viết cho thanh xuân tuổi 18 chênh vênh và đầy nuối tiếc

Tổng hợp 100 Stt viết cho thanh xuân tuổi 18 chênh vênh và đầy nuối tiếc

Mỗi lứa tuổi đi qua đời ta đều vô cùng đẹp và để...
28/09/2018
Lãng mạn là thứ bạn không bao giờ có thể đem ra mua bán hay trao đổi

Lãng mạn là thứ bạn không bao giờ có thể đem ra mua bán hay trao đổi

Vô số lẵng hoa hồng, những khung cảnh quyến rũ,...
07/01/2021
Status ý nghĩa Ngày em mặc váy cưới

Status ý nghĩa Ngày em mặc váy cưới

Hạnh phúc em tìm được giữa hàng triệu người xa lạ...
09/06/2017

Status ngày cá tháng tư hay, ý nghĩa dùng để tỏ tình dành tặng bạn

Ngày 1/4 hay còn gọi là ngày cá tháng tư. Ngày...
26/03/2018
Những status ám ảnh về tình yêu trong tiểu thuyết Truy tìm ký ức

Những status ám ảnh về tình yêu trong tiểu thuyết Truy tìm ký ức

Truy tìm ký ức là một trong những bộ truyện trinh...
08/10/2018
Status về sự phản bội trong tình yêu Em đặt nhầm niềm tin nơi anh

Status về sự phản bội trong tình yêu Em đặt nhầm niềm tin nơi anh

Phải chăng vì tình yêu lâu năm làm cho con người...
14/04/2017

Tâm trạng

status cuộc sống Tháng 8 đã về chút nắng của hạ gửi lại vào thu

Status cuộc sống Tháng 8 đã về chút nắng của hạ gửi lại vào thu

THÁNG 8 ĐÃ MƯA RỒI ĐẤY À! Những cơn mưa tháng 8...
24/07/2017
Những Stt chất chứa tâm trạng – trái tim cô đơn mùa giáng sinh

Những Stt chất chứa tâm trạng – trái tim cô đơn mùa giáng sinh

Một mùa giáng sinh nữa lại ghé qua, nhẹ nhàng...
10/12/2016
Những Stt đau lòng dành cho người mang vết sẹo trong tim

Những Stt đau lòng dành cho người mang vết sẹo trong tim

Mỗi người đi qua cuộc đời ắt hẳn để lại những dấu...
27/08/2016
Em chẳng còn như xưa, em hôm nay đã khác nhiều rồi

Em chẳng còn như xưa, em hôm nay đã khác nhiều rồi

Đừng tìm em nữa, em của ngày xưa chết rồi, phút...
19/09/2019
Stt gửi Những năm tháng thanh xuân ấy có những nuối tiếc in dấu nơi đáy tim

Stt gửi Những năm tháng thanh xuân ấy có những nuối tiếc in dấu nơi đáy tim

Những năm tháng thanh xuân ấy luôn là những nốt...
21/03/2018
Em đi chân trần lên nền cát láng mịn, có chút khó đi nhưng em đã quen với cảm giác này rồi. Em được sinh ra ở làng chài ven biển, cái nắng ấm áp lúc nào cũng sản sinh ở nơi đây. Em mỉm cười sãi từng bước đi nhẹ nhàng, em dừng lại và ngồi xuống một nơi khuất nắng để ngắm biển, lâu rồi em không đến đây em nhớ cái mùi mằn mặn và cái cảm giác khoan khoái khi hít thở hương vị đặc trưng của biển. Em nhìn từng đợt sóng vỗ về ôm lấy bờ cát rì rào hát khúc tình ca khiến em bỗng dưng nghĩ về anh – người đã kể cho em

Stt biển và những nối nhớ lặng thầm

Em đi chân trần lên nền cát láng mịn, có chút khó...
07/07/2018
Những Stt về tình yêu thấm đẫm nước mắt khiến ai cũng đau lòng

Những Stt về tình yêu thấm đẫm nước mắt khiến ai cũng đau lòng

Yêu không chỉ là màu hồng, là vị ngọt mọng như...
21/08/2016
STT những lời hứa mong manh như gió thổi mây bay

STT những lời hứa mong manh như gió thổi mây bay

Thanh xuân, ai đó đã từng yêu một người, chờ một...
04/03/2020
Đừng hy vọng vào một mối quan hệ không rõ ràng

Đừng hy vọng vào một mối quan hệ không rõ ràng

Rõ ràng là biết mình dành tình cảm cho người đó...
10/09/2019
20 status hay chất chứa tâm trạng của con gái khi yêu

20 status hay chất chứa tâm trạng của con gái khi yêu

Tình yêu đến mang theo những cung bậc cảm xúc,...
23/01/2018
Những dòng status chênh vênh... chớm đông lặng lẽ

Những dòng status chênh vênh... chớm đông lặng lẽ

Sáng nay tỉnh dậy, tôi chợt nhận ra hình như mùa...
24/11/2016

Stt cô đơn

Những status hay nhất về tình yêu khi bạn đang cảm thấy cô đơn

Những status hay nhất về tình yêu khi bạn đang cảm thấy cô đơn

Tình yêu là mọt trải nghiệm thú vị không thể nào...
27/09/2016
Con gái độc thân tuổi 30 thì sao? Vẫn xinh đẹp, yêu đời và độc lập

Con gái độc thân tuổi 30 thì sao? Vẫn xinh đẹp, yêu đời và độc lập

Phụ nữ nếu biết tự tin ở tuổi 30 bạn sẽ tỏa sáng...
14/09/2020
STT Nhìn em hạnh phúc bên ai kia mà lòng anh đau nhói

STT Nhìn em hạnh phúc bên ai kia mà lòng anh đau nhói

Anh đã yêu em bằng tất cả những gì anh có và đánh...
13/03/2020
STT thời gian cứ trôi còn tôi vẫn vậy, vẫn loay hoay xô đẩy với dòng đời

STT thời gian cứ trôi còn tôi vẫn vậy, vẫn loay hoay xô đẩy với dòng đời

Tôi đã từng ước mình được giàu sang như cô ấy,...
08/01/2019
Stt mùa đông cô đơn với những buổi sáng mờ sương lạnh buốt

Stt mùa đông cô đơn với những buổi sáng mờ sương lạnh buốt

Mùa thu mát mẻ tinh khôi qua đi, bầu trời thay...
20/09/2018
Gửi nỗi buồn trong những stt chiều hoàng hôn đẹp mà hoang hoải bao thương nhớ

Gửi nỗi buồn trong những stt chiều hoàng hôn đẹp mà hoang hoải bao thương nhớ

Hoàng hôn, thời điểm gần tàn của một ngày, đó là...
12/04/2018
Stt ngày dài lê thê khi có một nỗi buồn và cô đơn mênh mông, hoang hoải

Stt ngày dài lê thê khi có một nỗi buồn và cô đơn mênh mông, hoang hoải

Có những ngày con phố ủ rũ và dài lê thê với...
23/04/2018
Đây là nguyên nhân khiến các bạn gái mãi vẫn không có mảnh tình vắt vai

Đây là nguyên nhân khiến các bạn gái mãi vẫn không có mảnh tình vắt vai

Nếu bạn không thấy chàng trai nào theo đuổi mình...
07/07/2020
Hãy gửi trọn nỗi cô đơn của bạn trong những Stt buồn nhất

Hãy gửi trọn nỗi cô đơn của bạn trong những Stt buồn nhất

“Cả một thời thơ ấu mong được lớn, đâu có biết...
13/06/2016
Stt về cuộc sống bon chen ngoài kia khiến ta cần những khoảng lặng

Stt về cuộc sống bon chen ngoài kia khiến ta cần những khoảng lặng

Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngột thở,...
28/04/2018
Stt một mình em bước đi tiếp tục hạnh phúc trên con đường của riêng em

Stt một mình em bước đi tiếp tục hạnh phúc trên con đường của riêng em

Nếu hạnh phúc tình yêu là con đường dài có hai...
16/04/2018
Những câu nói hay nhất về mùa đông lạnh lẽo và buốt giá

Những câu nói hay nhất về mùa đông lạnh lẽo và buốt giá

Mùa đông là mùa cuối cùng trong năm và đây cũng...
16/12/2020
STT vì bạn chưa đủ quan trọng nên họ chẳng quan tâm

STT vì bạn chưa đủ quan trọng nên họ chẳng quan tâm

Trong tình yêu, nếu bạn đủ quan trọng, người ta...
10/04/2020