Dấu hiệu chỉ có ở những cô nàng đang “bật đèn xanh” cho bạn

Gần đây, nàng thường tình cờ bất ngờ xuất hiện cạnh bạn. Bạn vừa vui mừng vừa Có thắc mắc: Nàng có thích mình hay không? Làm thế nào để biết nàng cũng đang có ý với mình? Mọi thứ thật rắc rối! Hãy thử đối chiếu những dấu hiệu sau đây để xem nàng có đang “bật đèn xanh” cho bạn không nhé.

1. Luôn trong tầm ngắm của bạn

Bỗng một ngày bạn phát hiện ra, cứ bạn ở đâu, cô ấy cũng có mặt ở đó, từ lớp học thêm Anh văn đến sân bóng đá, thư viện… nàng luôn xuất hiện đâu đó quanh bạn để bạn đủ thấy như nàng chẳng bao giờ thoát khỏi tầm kiểm soát của bạn vậy. Một cô gái mạnh mẽ hơn có thể kéo cả bạn vào những hoạt động của cô ấy luôn, như là giả vờ nhờ bạn chỉ cách ném bóng vào rổ trong giờ thể thao… Đó là một dấu hiệu đáng nghi ngờ rồi đó nha.

2. Buôn điện thoại với bạn vào nửa đêm

Con gái ít khi có thói quen nấu cháo điện thoại với những người họ không quan tâm vào buổi đêm. ngoại trừ bạn thân. Vì vậy nếu cô ấy nói chuyện nhiệt tình với bạn hoặc thường xuyên hẹn bạn trò chuyện vào buổi tối thì đây là một dấu hiệu chứng tỏ cô ấy rất quan tâm đến bạn.

3. Xâm nhập thế giới riêng của bạn

Dạo này cứ hễ gặp 10 đứa bạn thân của bạn thì đã có ngay chín đứa nói rằng nàng vừa hỏi thăm về bạn >> chắc chắn cô nàng đã kết bạn đứ đừ rồi đó nha. Cô ấy tận dụng mọi lúc mọi nơi thậm chí cả mọi người để hỏi han những thông tin về bạn như tiểu sử, phong cách, sở thích ăn gì, uống gì, xem phim gì… Vì vậy nàng luôn nắm rõ tất tần tật về bạn.

4. Hay giận hờn

Có một sự thật là con gái chỉ giận dỗi với những người thực sự quan trọng với mình. Con gái sẽ không giận con trai lâu nếu họ không có một tý trọng lượng nào trong tim họ.

Khi nàng giận chỉ vì bạn không biết chăm sóc bản thân để bị cảm hoặc làm việc quá sức bị suy nhược thì bạn nên ăn mừng. Tần suất giận tăng đến chóng mặt cùng mức độ giận lâu hơn bình thường là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã… đi được vào tim con gái rồi đấy.

5. Thảo luận về tình yêu lãng mạn

Con gái sẽ không nói chuyện lãng mạn hay kể một câu chuyện tình yêu với một người khác giới mà cô ấy không quan tâm. Vì vậy nếu cô ấy đang nói chuyện này với bạn thì đây là một tín hiệu mừng cho thấy cô ấy “bật đèn xanh” với bạn rồi đấy!

6. Để mắt tới nhất cử nhất động của bạn

Con gái khi thích một anh chàng nào đó thường chỉ liếc nhìn chứ không bao giờ nhìn thẳng vào bạn đâu vì thế nếu tình cờ bạn bắt gặp một ánh mắt thân thiện dõi theo từng bước đi, từng hành động, cụ thể là dù có bận thi không đi cổ vũ bạn trong trận bóng rổ vừa rồi nhưng bạn có bao nhiếu vết xước trên người nàng cũng biết hết đó nha. Cũng vì thế những cô nàng này luôn chăm sóc bạn cực kỹ và luôn biết bạn cần gì.

7. Ánh mắt nàng nhìn bạn khi nói chuyện

Bạn phải luôn nhìn vào mắt cô nàng muốn “cưa đổ” để tạo lòng tin cho nàng. Đây là điều đàn ông đã thuộc nằm lòng, nhưng nàng có làm điều tương tự hay không? Nếu mắt nàng cứ ngó nghiêng hay lơi lỏng chỗ khác khi bạn đang thao thao bất tuyệt mà không vì lý do đặc biệt nào, thì bạn có thể bỏ cuộc ngay lúc ấy và đi về luôn cho tiết kiệm thời gian và… nước bọt.

8. Đưa ra nhiều câu hỏi

Nếu nàng đưa ra nhiều câu hỏi xoay quanh bạn, tức là cô ấy rất “đầu tư” vào cuộc nói chuyện của hai người và có tình ý với bạn đấy. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra nàng đang rất quan tâm đến các câu chuyện của bạn.

9. Nàng thể hiện gì khi thấy có “đối thủ”?

Khi có cơ hội được những cô gái khác buông lời ong bướm về bạn trước mặt cô nàng, thử ngó nhanh sang nàng xem nàng có phản ứng gì không? Nếu nàng vẫn cứ ngó nghiêng chỗ khác, chẳng quan tâm, chỉ đợi cho câu nói của các “đối thủ” thoáng qua nhanh rồi thôi, thì đây là tín hiệu cực kỳ xấu. Nhưng nếu nàng vừa nghe các cô nàng khác tán dóc về bạn, lại vừa buông ánh mắt trông-có-vẻ-hờ-hững sang bạn thì đấy chính là tín hiệu “đèn xanh” vô cùng long lanh mà các ông luôn mong đợi đấy.

10. Đồng ý gặp gỡ bạn bè cùng bạn

Nếu cô nàng đã đồng ý cùng bạn gặp gỡ những người bạn khác của bạn hoặc của cô ấy là đồng nghĩa với việc cô ấy chấp nhận cùng bạn đi đến một mối quan hệ khác trên tình bạn.

Cô nàng tự tin khi đi bên bạn hoặc bất chấp ánh mắt nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai… thì lúc này, hẳn là cô ấy cũng có tình cảm với bạn. Đến lúc này, bạn hãy tự tin về khả năng của mình và dành cho cô ấy thật nhiều tình cảm để nhanh chóng chinh phục được trái tim nàng.

11. Người ra về cuối cùng

Nếu một đứa trẻ mê bóng đá, nó phải là đứ cuối cùng rời sân tập. Nếu một CEO yêu doanh nghiệp đó như chính bản thân mình thì ông gần như sẽ là người rời văn phòng cuối cùng. Nếu một người đam mê nhiếp ảnh, anh ta sẽ đợi ở vị trí đó đến cùng để chụp được bức ảnh như ý. Và nếu một cô nàng thích bạn, cô ấy sẽ là người nói lời tạm biệt với bạn cuối cùng.

Đó là bởi vì họ trân trọng từng khoảnh khắc được ở bên cạnh người mà họ quan tâm. Vậy nên nếu như trong các buổi gặp, cô ấy luôn là người cuối cùng chào tạm biệt bạn thì chính là dấu hiệu cô ấy đang bật đèn xanh cho bạn.

Lời kết: Con gái khi thích một ai đó thường có những biểu hiện rất dễ thương, bạn chỉ cần tinh ý một chút là có thể nhận ra ngay. Nếu cô nàng bạn thương cũng có những dấu hiệu trên thì hãy chú ý đáp lại tấm chân tình của nàng, đừng quá thờ ơ để nàng nản lòng nhé!

Dấu hiệu

Tại sao đàn ông sinh ra bản tính vốn rất thích chinh phục người khác?

Tại sao đàn ông sinh ra bản tính vốn rất thích chinh phục người khác?

Một nhà hiền triết tây phương đã nói: “ Người đàn...
24/04/2021
10 dấu hiệu chàng chỉ thả thính bạn chứ không muốn theo đuổi chân thành

10 dấu hiệu chàng chỉ thả thính bạn chứ không muốn theo đuổi chân thành

Bạn đang có một anh chàng theo đuổi mình nhưng...
24/12/2018
Những dấu hiệu nổi bật chứng tỏ bạn đã dính thính của ai đó

Những dấu hiệu siêu chuẩn chứng tỏ bạn đã dính thính của ai đó

Bạn mới gặp một người nào đó và bất chợt thấy tim...
15/10/2018
8 dấu hiệu chứng tỏ bạn là một cô gái thiếu thốn tình cảm trầm trọng

8 dấu hiệu chứng tỏ bạn là một cô gái thiếu thốn tình cảm trầm trọng

Đã bao giờ bản cảm thấy cô đơn lạc lõng? Bạn thật...
29/10/2018
10 dấu hiệu nàng yêu bạn thật lòng hãy yêu và trân trọng cô ấy hơn

10 dấu hiệu nàng yêu bạn thật lòng hãy yêu và trân trọng cô ấy hơn

Bạn đang băn khoăn về cô gái đang ở bên cạnh mình...
22/12/2018
9 dấu hiệu nhận biết kẻ ích kỷ hẹp hòi chẳng ai muốn lại gần

9 dấu hiệu nhận biết kẻ ích kỷ hẹp hòi chẳng ai muốn lại gần

Dẫu biết rằng việc phát hiện ra thói quen và cách...
04/02/2021
Tìm hiểu chàng qua quan hệ với những người phụ nữ

Tìm hiểu chàng qua quan hệ với những người phụ nữ xung quanh

Hãy chú ý đến cách anh ấy đối xử với những người...
30/09/2020
12 dấu hiệu già nua khiến chị em cảm thấy lo lắng và sợ hãi

12 dấu hiệu già nua khiến chị em cảm thấy lo lắng và sợ hãi

Thời gian trôi nhanh khiến cho quá trình lão hóa...
29/03/2021

Dấu hiệu nhận biết mối quan hệ của bạn đã xuất hiện người thứ ba

Chuyện tình cảm vốn đã rất mệt mỏi và nhiều chông...
23/08/2018

Dấu hiệu chỉ có ở những cô nàng đang “bật đèn xanh” cho bạn

Gần đây, nàng thường tình cờ bất ngờ xuất hiện...
05/09/2018
12 dấu hiệu chàng còn yêu người cũ và bạn chỉ là một người qua đường thôi

12 dấu hiệu chàng còn yêu người cũ và bạn chỉ là một người qua đường thôi

Bạn đang cảm thấy cô đơn trong chính tình yêu của...
07/12/2018
Lý giải tại sao con gái lại có ria mép "xấu xí"

Lý giải tại sao con gái lại có ria mép "xấu xí"

Nhiều bạn gái suốt ngày soi gương là bởi vì họ...
05/11/2020
Điều gì làm con trai phải lúng túng trước con gái?

Điều gì làm con trai phải lúng túng trước con gái?

Bình thường con trai tỏ ra rất cứng rắn, đôi lúc...
05/10/2020

Dấu hiệu cho thấy bạn và người ấy chính là trời sinh một cặp

Không phải cặp đôi nào cũng dễ dàng say đắm đối...
01/09/2018